รีวิว โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Bangna Km.5) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี ทำเลศักยภาพ หลัง MEGA บางนา

รีวิว โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Bangna Km.5) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี ทำเลศักยภาพ หลัง MEGA บางนา
Homeday
โกลเด้น ทาวน์ ฟิวเจอร์ รังสิต (Golden Town Future Rangsit) FB template WEB 1200x800

โครงการ โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Bangna Km.5) EXTRA FUNCTION เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ* ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง* ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ รวมถึงนวัตกรรมครัวไทย Golden Kitchen* ที่มีพร้อมในทุกหลัง EXTRA SPEC ยกระดับมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ด้วยประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ห้องน้ำเลือกใช้สุขภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียม กระเบื้องห้องน้ำดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ ฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร ให้ความโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก

ชื่อโครงการ

โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Bangna Km.5)

เจ้าของโครงการ

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

ถนนบัวนครินทร์ ตําบลบางแก้ว อําเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ประเภทโครงการ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

39-1-82.1 ไร่

จำนวนยูนิต

470 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สโมสร, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, รปภ, กล้องวงจรปิด

ราคาเริ่มต้น

2.89 ล้านบาท* (ส.ค. 66)

เบอร์โทร

065 508 7775

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

 • เสริมฟังก์ชันพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ห้องพระ* และ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง*
 • รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา ฯลฯ
 • ทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน, รถไฟฟ้าสายสีเหลือง*, ถนนบางนา-ตราด, ถนนเทพารักษ์, ถนนวงแหวนรอบนอกฯ
 • อนาคตรถไฟฟ้า ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีศรีแบริ่ง และ สถานีศรีด่าน

ทางเข้าโครงการสวยงามอลังการครับ มีวงเวียนขนาดใหญ่พร้อมรูปปั้นต้อนรับ ช่องทางการเข้า-ออก ทั้งลูกบ้านและ Visitor จะใช้ช่องทางเดียวกันครับ โดยลูกบ้านจะสามารถผ่านไม่กระดกไฟฟ้าเข้าไปด้วย Keycard Access ได้เลยทันที ส่วน Visitor จะต้องแลกบัตรกับทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก่อนทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยครับ นอกจากนี้บริเวณซุ้มทางเข้าก็ยังมีการติดตั้งกล้อง CCTV เอาไว้อีกด้วย เห็นการเข้า-ออกของรถทุกคันได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

EXTRA FACILITIES สุขยิ่งกว่ากับสโมสรหรูหรา ดีไซน์ใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนสวยภายในโครงการ พร้อมทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกคนในครอบครัว

อาคาร Clubhouse อยู่ติดกับทางเข้าโครงการเลยครับ ออกแบบดีไซน์อิตาลี สีสันสดใส ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศสวน มีน้ำพุต้อนรับอยู่ด้านหน้า

เข้ามาด้านในตัวอาคาร จะเจอกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ มาพร้อมสระเด็กในตัว พื้นที่สระตั้งอยู่ในโซน Outdoor ล้อมรอบด้วยต้นไม้ ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ขนาดของสระสามารถใช้ว่ายออกกำลังกายได้เลย หรือหากครอบครัวไหนมีเด็ก ๆ ผู้ปกครองก็สามารถมาใช้เวลาร่วมกับลูก ๆ ได้ครับ

พื้นที่ข้างสระ ทางโครงการรองรับมุมนั่งเล่นเอาไว้ให้ มีชุดโต๊ะเก้าอี้ และ Sunbed ใต้ร่มสนามขนาดใหญ่ สามารถแวะนั่งเล่น ทานข้าว ทานขนม หลังจากว่ายน้ำเหนื่อย ๆ หรือจะนอนเอนกาย พักผ่อนชิล ๆ ก็ได้เช่นกัน

ส่วนภายในอาคาร ใครอยากออกกำลังกายก็สามารถเข้ามาใช้งานห้องฟิตเนสได้เลยครับ ที่นี่มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องเดินวงรี, จักรยานนั่งปั่น, เครื่องเพิ่มกล้ามเนื้อ ฯลฯ มีเครื่องปรับอากาศให้พร้อม เย็นสบาย ชมวิวสวนและสระว่ายน้ำไปพร้อม ๆ กันได้เลย

แบบบ้าน : Lamone ทาวน์โฮม 2 ชั้น

 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 117 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

เริ่มต้นสำรวจกันจากแบบบ้านแรก Lamone ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของทางโครงการกันก่อนเลย แบบบ้านนี้ได้พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 117 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับที่จอดรถได้ 2 คัน

ประตูทางเข้าใช้เป็นกระจกลูกฟักบานสไลด์ เพื่อช่วยรับแสงธรรมชาติให้ส่องเข้ามาภายในบริเวณชั้น 1 ได้มากขึ้น เข้ามาถึงก็จะเจอกับมุมรับแขกหรือห้องนั่งเล่นก่อนเลย สำหรับแบบบ้านนี้จะได้พื้นที่มาค่อนข้างใหญ่ คือได้ความกว้างในระดับใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว

โดยบันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ติดกับทางเข้าด้านขวามือ ถัดมาจะเป็นฉากกั้นทางขึ้นบันได ที่เราสามารถบลิต์อินหรือวางชั้นทีวีได้ และติดกันก็จะเป็นห้องน้ำบริเวณชั้น 1 นั่นเองครับ

โดยบันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ติดกับทางเข้าด้านขวามือ ถัดมาจะเป็นฉากกั้นทางขึ้นบันได ที่เราสามารถบลิต์อินหรือวางชั้นทีวีได้ และติดกันก็จะเป็นห้องน้ำบริเวณชั้น 1 นั่นเองครับ

แบบบ้านนี้จึงเหมาะกับครอบครัวที่อยากได้พื้นที่วางโซฟาขนาดใหญ่ สามารถใส่ชุดโซฟาเข้ามุมได้ เพิ่มโต๊ะกลางได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาด เน้นการนั่งเล่น เอนกายพักผ่อนที่ห้องนั่งเล่นนี้เป็นพิเศษ

สำหรับบ้านตัวอย่างก็ลองวางให้ดู เป็นชั้นวางทีวีพร้อมลิ้นชักเก็บของ ส่วนโซฟาเลือกวางเป็นขนาด 3 ที่นั่ง มาพร้อมเก้าอี้สตูลและโต๊ะกลางขนาดใหญ่ ด้วยขนาดที่กำลังพอเหมาะ จึงทำให้เหลือพื้นที่ด้านข้าง และพื้นที่โดยรอบ ให้สามารถเพิ่มฟังก์ชันอื่น ๆ หรือเดินเข้า-ออกได้อย่างสะดวก คล่องตัว

สำหรับฟังก์ชันบริเวณพื้นที่ว่างที่ทางบ้านตัวอย่างเลือกมา จะเป็นมุมนั่งทำงานนั่นเองครับ โดยเลือกบิลต์อินให้มีชั้นวางของมากถึง 3 ชั้น เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บไปในตัว ใครชอบไอเดียนี้ ก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ตามชอบเลยครับ

ห้องน้ำของชั้นนี้ จะได้ฟังก์ชันทุกอย่างมาครบครัน พร้อมใช้งานในการอาบน้ำได้เลย เข้ามาถึงซ้ายมือก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าก่อน ถัดเข้าไปเป็น Hand Shower ตรงข้ามกันเป็นโถสุขภัณฑ์ครับ โดยคุณภาพทุกอย่างของวัสดุนั้น เทียบเท่าระดับบ้านเดี่ยวทั้งหมด

ถัดไปจากมุมห้องนั่งเล่น จะเป็นพื้นที่ที่รองรับไว้สำหรับการวางโต๊ะรับประทานอาหาร ตรงข้ามกันจะเป็นห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้น 1 ด้านหลังบ้านจะโซนครัวตามลำดับครับ สำหรับพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร บ้านตัวอย่างเลือกวางโชว์ให้ดูเป็นขนาดสำหรับ 4 ที่นั่ง จะเห็นได้ว่าเหลือพื้นที่ให้เลื่อนเก้าอี้เข้า-ออกได้สะดวก เหลือทางเดินสำหรับเชื่อมไปยังห้องอเนกประสงค์และโซนครัวได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังสามารถวางตู้เย็นพร้อม Pantry ได้อีกด้วยครับ

ทางด้านของห้องอเนกประสงค์นั้น ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของโครงการ โกลเด้น ทาวน์ เลยก็ว่าได้ เพราะได้ห้องนี้ทุกแบบบ้านเลยครับ ใครที่มีสมาชิกสูงอายุ เดินขึ้นชั้น 2 ลำบาก ก็สามารถใช้งานห้องนี้เป็นห้องนอนได้เลย ขนาดภายในรองรับครบทุกฟังก์ชันสำคัญ ทั้งเตียงขนาด 3.5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะหัวเตียง

มีกระจกเข้ามุมที่สามารถมองเห็นยังบริเวณห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มการเข้าถึงผู้สูงอายุได้มากขึ้น แถมยังอยู่ติดกับห้องน้ำ ไม่ต้องเดินไกลให้เหนื่อย เพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีเลยครับ

นวัตกรรมครัวไทยของทางโครงการ ทุกหลังจะเทปูนและลงเสาเข็มเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบครัวในสไตล์ที่ชอบได้ด้วยตัวเองเลยครับ ด้วยความที่ห้องนี้มีความปัจเจก บางท่านทำอาหารทานเองเป็นประจำ บางท่านก็อาจจะไม่ได้ใช้งานครัวบ่อยมากนัก การที่เราได้ออกแบบพื้นที่ตรงนี้เอก ก็จะเพิ่มประโยชน์การใช้สอยที่เหมาะกับแต่ละครอบครัวได้มากกว่า

สำหรับบ้านตัวอย่างหลังนี้ ทางโครงการออกแบบให้ดูเป็นครัวขนาดใหญ่ ใช้งานจัดเก็บได้อย่างเต็มที่ด้วยบิลต์อินบานตู้เก็บของแขวนผนังและพื้นที่จัดเก็บใต้เคาน์เตอร์ ส่วนท็อปครัวก็ใส่มาครบทั้งซิงก์ล้างจานและเตาไฟฟ้า 2 หัว เหลือพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารได้อย่างพอดีลงตัว

เชื่อมติดกันกับพื้นที่ครัว เลือกออกแบบให้เป็นห้อง Glass House Laundry ด้วยหลังคารับแสง ออกแบบให้มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้า, ราวตากผ้า, พื้นที่รีดผ้า และพื้นที่เก็บของ ใครชอบไอเดียนี้ก็สามารถนำไปปรับใช้งานได้เช่นกัน หรือหากอยากเน้นครัวให้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ก็สามารถทำได้ครับ

มาต่อกันที่ชั้น 2 กับฟังก์ชันเด่นอีกหนึ่งจุดของแบบบ้านนี้กันครับ โดยแบบบ้านนี้เราจะได้พื้นที่ชั้นลอย สำหรับทำเป็นมุมห้องพระ มีพื้นที่ให้สามารถวางหิ้งพระและเบาะนั่งสำหรับ 2 ท่าน ขนาดกำลังพอดี ลงตัว ตั้งอยู่ในส่วนที่สูงที่สุดของตัวบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล 

จุดรองรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง “Fiber Optic”

ตรงข้ามทางขึ้นชั้นลอย จะเป็นห้องน้ำส่วนกลางที่ Bedroom 2 และ Bedroom 3 จะต้องใช้งานร่วมกันครับ ภายในเข้ามาถึงด้านหน้าก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าพร้อมบานกระจกเงาก่อนเลย ขวามือติดกับทางเข้าจะเป็นส่วนของโถสุขภัณฑ์ ส่วนด้านในพื้นที่เข้ามุมขวามือจะเป็น Shower Box ที่ทางโครงการติดตั้ง Partition กระจกนิรภัยบานเลื่อนมาให้เรียบร้อยสวยงาม ด้านในมี Hand Shower มาให้ สามารถใช้งานห้องน้ำแยกโซนเปียกและแห้งได้อย่างเป็นระเบียบมากขึ้น

Master Bedroom ของแบบบ้านนี้ จะได้เป็นห้องหน้ากว้าง อยู่ฝั่งหน้าบ้าน มาพร้อมระเบียงในตัว ที่สามารถเปิดออกไปใช้งานได้จริง โดยฝั่งซ้ายมือจากทางเข้า จะเป็นพื้นที่สำหรับวางเตียงขนาดใหญ่ รองรับเตียงคิงไซซ์ขนาด 6 ฟุตได้สบาย ๆ ปลายเตียงยังเหลือพื้นที่ให้สามารถบิลต์อินชั้นวางทีวีเพิ่มได้อีก โดยยังเหลือเนื้อที่สำหรับเดินผ่านได้ไม่มีปัญหา

ฝั่งขวามือ ถัดจากเตียงนอนไป บ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่งว่าง ที่สามารถใส่ฟังก์ชันได้ค่อนข้างหลากหลายเลยครับ เริ่มจากโซนหัวเตียงก่อน บ้านตัวอย่างวางให้ดูเป็นโต๊ะหัวเตียงสำหรับวางโคมไฟ อยู่ติดกับโต๊ะนั่งทำงานขนาดเล็ก พร้อมชั้นวางของ เอาไว้นั่งอ่านหนังสือ หรือทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เลยครับ ฝั่งปลายเตียงก็มีพื้นที่เข้ามุม ที่ออกแบบไว้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ ส่วนด้านในสุดจะเป็นพื้นที่ว่าง ที่อยู่ระหว่างระเบียงและห้องน้ำ เหมาะสำหรับบิลต์อิน Walk-in Closet ครับ

พื้นที่บริเวณระเบียงขนาดถือว่าสามารถใช้งานได้จริงนะครับ จะวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นสักตัว หรือจะใช้งานปลูกต้นไม้ ดอกไม้สวย ๆ เหมือนกับบ้านตัวอย่าง ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศสดชื่น สดใส ให้กับชีวิตประจำวันได้ไม่น้อย

ปิดท้ายห้องนี้กับ Master Bathroom ครับ ด้านในได้พื้นที่ขนาดกว้าง ที่จัดวางสุขภัณฑ์แต่ละชิ้นได้อย่างลงตัว ซ้ายมือจากทางเข้าจะเป็นอ่างล้างหน้าครับถัดเข้าไปขวามือจะเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่เข้ามุม กั้นด้วย Partition สวยงาม ใช้งานเป็น Shower Box มาพร้อม Hand Shower และบ้านหน้าต่างระบายอากาศด้านใน สวยงามเป็นระเบียบ ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายแน่นอนครับ

มาต่อกันที่ Bedroom 2 ครับ ห้องนี้บ้านตัวอย่างแต่งออกมาในโทนที่มีความมาสคูลีน โทนน้ำตาล เหมาะสำหรับห้องของลูกชาย ขนาดภายในถือว่าใหญ่ครับ ใส่เตียง 5 ฟุตได้เลย แต่ถ้าหากอยากให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับใช้งานมากขึ้น ก็แนะนำวางเป็น 3.5 ฟุตเหมือนกับบ้านตัวอย่างเลยครับ

ยังเหลือพื้นที่ปลายเตียงให้สามารถบิลต์อินโต๊ะตัวยาวได้เลย ข้างเตียงวางตู้ลิ้นชักสำหรับเก็บของได้ ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ก็ใส่ได้ครับ เหลือพื้นที่กลางห้องขนาดใหญ่ให้ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังได้บานหน้าต่างรับแสงมาถึงสองฝั่งอีกด้วยครับ

ปิดท้ายด้วย Bedroom 3 ห้องนอนขนาดเล็กสุดของแบบบ้าน ที่ยังสามารถใส่ฟังก์ชันได้ครบครันไม่แพ้ห้องอื่น ๆ ห้องนี้เหมาะสำหรับเตียงขนาด 3.5 ฟุต เมื่อวางแล้วยังเหลือพื้นที่ให้สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งได้ ส่วนบ้านตัวอย่างก็ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ว่างปลายเตียง วางเป็นตู้เก็บของเพิ่มเติม เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บภายในห้องได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเราสามารถนำไปเป็นไอเดียในการออกแบบได้เช่นกันครับ

แบบบ้าน : Marano ทาวน์โฮม 2 ชั้น

 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 103 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

มาต่อกันที่แบบบ้านขนาดกลาง Marano ครับ หลังนี้พื้นที่ใช้สอยรวม 103 ตารางเมตร ได้ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อม 1 พื้นที่จอดรถ

ประตูทางเข้าเป็นกระจกลูกฟักบานเลื่อนเหมือนเช่นเคยครับ ขนาดเกือบเต็มความสูงจากพื้นถึงเพดาน รับแสงจากหน้าบ้านส่องสว่างเข้ามาในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี แปลนของแบบบ้านนี้จะแตกต่างจากหลังใหญ่ครับ หลังนี้เข้ามาถึงจะเจอกับมุมห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ก่อนเลย บันไดจะอยู่ถัดไปแทนครับ ทำให้ได้พื้นที่สำหรับบิลต์อินชั้นวางทีวีที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับคนที่ต้องการใช้งานห้องนั่งเล่นเต็มรูปแบบ

ขนาดของพื้นที่วางโซฟา รองรับได้ 3 ที่นั่ง กำลังพอดี ระยะห่างจากพื้นที่รับชมกับทีวีอยู่ในระยะที่เหมาะสมหากไม่เลือกจอที่ใหญ่จนเกินไปนะครับ พื้นที่ระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวีสามารถเพิ่มโต๊ะกลางขนาดเล็กได้นะครับ หรือจะปล่อยโล่ง ๆ แบบบ้านตัวอย่างก็สวยงาม โปร่งโล่งไปอีกแบบ หากอยากวางของเพิ่มเติม จะให้เป็นโต๊ะข้างแทนก็เหมาะครับ

พื้นที่ว่างด้านข้างโซฟา บ้านตัวอย่างวางโต๊ะทำงานเอาไว้ให้ดู พื้นที่มุมนี้มีขนาดพอสมควรเลย สามารถปรับเป็นชั้นวางของ, ตู้เก็บของ หรือตู้โชว์แทนได้เลยนะครับ รับรองว่าได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมจุใจแน่นอน

ฝั่งตรงข้ามจะเป็นบันไดทางขึ้นชั้น 2 ตรงนี้จะมีกระจกเข้ามุม เชื่อมกับโรงจอดรถ เพิ่มแสงธรรมชาติภายในบ้านได้อีกจุดหนึ่งครับ ถัดจากบันไดไปจะเป็นห้องน้ำบริเวณชั้น 1 และห้องอเนกประสงค์ตามลำดับ

ห้องน้ำชั้น 1 ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน เข้ามาถึงก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ที่อยู่ทางด้านขวามือก่อน ตรงข้ามกันภายในพื้นที่ใต้บันได จะเป็นมุม Shower ที่มี Drop Wall สำหรับหรับวางของมาให้ด้วย มาพร้อม Hand Shower และบานหน้าต่างระบายอากาศครับ

พื้นที่ด้านหน้าห้องอเนกประสงค์ จะเป็นพื้นที่โล่ง ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับใช้วางโต๊ะนั่งรับประทานอาหารนั่นเองครับ สำหรับแบบบ้านนี้ บ้านตัวอย่างก็วางให้ดูเป็นชุดสำหรับ 4 ท่านเหมือนเช่นเคย ขนาดถือได้ว่าลงตัวพอดี มีพื้นที่ทางเดินเหลือให้เชื่อมไปยังด้านหลังบ้านได้สะดวกครับ

นอกจากนี้ยังสามารถวางตู้เย็นและ Pantry ได้อีกด้วย ใช้งานสำหรับทำเป็นมุมอุ่นอาหาร, ปิ้งขนมปัง, ชงกาแฟ หรืออื่น ๆ ก็ได้ตามแต่ไลฟ์สไตล์ของเราเลยครับ

ส่วนทางด้านของห้องอเนกประสงค์ บ้านตัวอย่างหลังนี้ เลือกออกแบบเป็นโรงหนังส่วนตัวให้ได้ดูเป็นไอเดีย ถือเป็นหนึ่งในห้องที่หลาย ๆ ครอบครัวชื่นชอบกันมาก ๆ ครับ ใครอยากใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้เลย ภายในสามารถวางชุดโฮมเธียเตอร์พร้อมด้วยเก้าอี้ปรับเอนนอนขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ จะวาง Pantry ทำเป็นมุมขนมเครื่องดื่มด้วยก็ยังได้ครับ

ต่อกันที่โซนนวัตกรรมครัวไทยด้านหลังบ้านกันครับ แบบบ้านนี้ บ้านตัวอย่างเลือกออกแบบให้เป็นห้องซักผ้าในตัว โดยเลือกบิลต์อินช่องใส่เครื่องซักผ้าฝ้าหน้าลงไปด้วย แม้จะเพิ่มฟังก์ชันงานซักมา แต่ท็อปเคาน์เตอร์ครัวด้านบนก็ยังสามารถใส่ซิงก์ล้างจาน เตาไฟฟ้า และเหลือพื้นที่เตรียมอาหารได้เหมือนเดิมเลยครับ ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่จัดเก็บภายในครัวมากนัก

ติดกันกับครัว ยังเหลือพื้นที่วางด้านหลังบ้านอีกส่วนที่สามารถออกแบบพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติมเองได้ครับ สำหรับบ้านตัวอย่างหลังนี้ เลือกทำเป็น Glass House สำหรับพักผ่อน มีมุมนั่งเล่น ปลูกต้นไม้ เลี้ยงปลาสวยงาม ภายใต้หลังคารับแสง บรรยากาศดีมาก ๆ ครับ

ชั้น 2 ขึ้นมาถึงก็จะเจอกับห้องน้ำส่วนกลางก่อนเลยครับ แบบบ้านนี้ Master Bedroom, Bedroom 2 และ Bedroom 3 จะใช้งานห้องนี้ด้วยกันนั่นเองครับ ภายในได้พื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่ เข้ามาถึงตรงกับประตูทางเข้า จะเป็นอ่างล้างหน้าครับ ซ้ายมือติดกับทางเข้าเป็นโถสุขภัณฑ์ ส่วนมุมซ้ายด้านในสุด เป็น Shower Box กั้นด้วยกระจกนิรภัยบานเลื่อน ภายในให้ Hand Shower มาพร้อมบานหน้าต่างระบายอากาศ ใช้งานแยกโซนเปียก-แห้งได้เลยครับ

จุดรองรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง “Fiber Optic”

Master Bedroom ขนาดถือว่าใกล้เคียงกับแบบบ้าน Lamone เลยครับ ฟังก์ชันก็เหมือนกัน ต่างกันที่ห้องนี้จะไม่มีห้องน้ำในตัวเพียงเท่านั้นเอง แต่สำหรับพื้นที่วางเตียงนั้น ยังใส่จัดเต็ม 6 ฟุตได้เหมือนเช่นเคยเลยครับ รองรับการอยู่อาศัยสำหรับ 2 ท่านได้สบายแน่นอน พื้นที่ข้างเตียง สามารถเพิ่มได้ทั้งโต๊ะหัวเตียงและโต๊ะทำงานเลยครับ หรือใครจะทำเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้เช่นกันครับ

ปลายเตียงแม้จะวางฟูกขนาดใหญ่ ก็ยังสามารถบิลต์อินชั้นวางทีวีเพิ่มได้ครับ เหลือพื้นที่รอบ ๆ เตียงให้สามารถเดินผ่านได้ ใช้งานเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวได้เลย ส่วนฝั่งขวามือจากทางเข้า จะเป็นมุมโล่งว่าง อยู่ติดกับระเบียงของห้อง ที่สามารถเปิดออกเชื่อมต่อเพื่อใช้งานระเบียงได้จริง จะปลูกต้นไม้หรือทำมุมนั่งเล่นก็ได้หมดครับ

พื้นที่โล่งว่าง หรือมุมแต่งตัวสำหรับบ้านตัวอย่างหลังนี้ เลือกทำเป็น Walk-in Closet หนึ่งฝั่ง อีกฝั่งเป็นโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ ซึ่งจริง ๆ แล้วด้วยขนาด พื้นที่มุมนี้หากต้องการบิลต์อิน Walk-in Closet เข้ามุมก็สามารถทำได้เลยครับ การออกแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราเป็นหลักได้เลย

มาต่อที่ Bedroom 2 กันครับ ห้องนี้บ้านตัวอย่างออกแบบมาเป็นห้องสำหรับลูกสาว ด้วยโทนสีชมพูหวาน ครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ก็สามารถให้เด็ก ๆ แยกห้องนอนกันได้อย่างเป็นส่วนตัวครับ ภายในห้องขนาดพื้นที่รองรับพอดีกับเตียงขนาด 3.5 ฟุต สามารถใส่ฟังก์ชันพื้นฐานอื่น ๆ อย่างตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้ครบ แต่หากอยากเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้มากยิ่งขึ้น เลือกออกแบบเป็นงานบิลต์อินเหมือนกับบ้านตัวอย่างก็ช่วยให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์มากขึ้นครับ

ปิดท้ายด้วย Bedroom 3 ในสไตล์ห้องนอนของลูกชาย ห้องนี้ก็มีขนาดใกล้เคียงกันกับ Bedroom 2 เลยครับ สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้าและเครื่องแป้งได้เลย ซึ่งบ้านตัวอย่างห้องนี้ทางโครงการก็ออกแบบตกแต่งเตียงบิลต์อินเอาไว้ให้ดู จะเห็นได้ว่าทั้งหัวเตียงและปลายเตียง มีพื้นที่สำหรับวางของค่อนข้างมาก ดังนั้นหากออกแบบตกแต่งให้ลงตัว ก็ได้พื้นที่จัดเก็บไม่แพ้ห้องนอนใหญ่เลยล่ะครับ

แบบบ้าน : Senio ทาวน์โฮม 2 ชั้น

 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 96 ตร.ม.
 • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

ปิดท้ายด้วยแบบบ้าน Senio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร น้องเล็กของทางโครงการ มาพร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ ตัวแปลนและขนาดโดยรวม ถือว่าค่อนข้างจะใกล้เคียงกับ Marano ครับ ต่างกันที่ห้องนอนชั้นบน ซึ่งเดียวเราจะพาไปชมกันครับ

เริ่มต้นกันที่ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกก่อนเลยครับ แน่นอนว่าจากประตูทางเข้า ก้าวเข้ามาถึงก็จะต้องเจอกับมุมนี้ก่อนเป็นลำดับแรก สำหรับแบบบ้านนี้ พื้นที่ชั้นวางทีวีจะย่อลงมาเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถวางจอขนาดใหญ่ที่อยู่ในระยะรับชมตามมาตราฐานได้พอดีครับ

สำหรับพื้นที่วางโซฟา บ้านตัวอย่างวางให้ดูเป็นขนาด 2 ที่นั่งครับ บ้านจริงสามารถวางได้ถึง 3 ที่นั่ง กำลังลงตัวทีเดียว สามารถเพิ่มโต๊ะกลางทรงบาง หรือจะวางเป็นโต๊ะข้างสำหรับใช้วางของต่าง ๆ แทนก็ได้ครับ

ด้านข้างพื้นที่วางโซฟา เป็นมุมโล่งขนาดพอสมควร จะทำเป็นชั้นวางของ, ตู้เก็บของ หรือตู้โชว์ก็ได้ครับ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับตัวบ้านได้มากขึ้น หรือหากใครต้องการใช้งานวางเป็นโต๊ะคอมหรือโต๊ะทำงาน ก็สามารถนำไอเดียของบ้านตัวอย่างไปใช้งานได้เลย

ตรงข้ามกันแน่นอนว่าเป็นพื้นที่ของบันไดทางขึ้นชั้น 2 ครับ มาพร้อมกระจกเข้ามุมบริเวณโรงจอดรถเหมือนแบบบ้าน Marano ถัดไปก็จะเป็นห้องน้ำชั้น 1 ครับ 

ภายในห้องน้ำ ขนาด แปลน และการจัดวางต่าง ๆ ใกล้เคียงกับแบบบ้าน Marano ครับ ขวามือติดกับทางเข้าจะได้เป็นอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ตามลำดับ ตรงข้ามกันบริเวณพื้นที่ใต้บันได จะเป็นมุม Shower ที่มาพร้อม Drop Wall สำหรับวางของ, Hand Shower และบานหน้าต่างสำหรับระบายอากาศครับ

สำหรับพื้นที่วางโต๊ะนั่งรับประทานอาหาร แม้จะเป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กสุด ก็ยังสามารถจัดวางชุดที่นั่งสำหรับ 4 ที่ได้สบาย ๆ ไม่มีปัญหาเลยครับ หรือถ้าใครอยากให้พื้นที่ดูโล่งมากยิ่งขึ้น ก็สามารถวางเป็นโต๊ะกลมแทนได้ครับ

พื้นที่ติดกับโต๊ะทานข้าว ยังเหลือให้เราสามารถใส่ตู้เย็นและ Pantry ได้เหมือนเดิมเลยนะครับ สำหรับบ้านที่ไม่ได้ทำอาหารทานเอง เพียงเท่านี้ก็ถือว่าลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานได้เลย

ทางด้านของห้องอเนกประสงค์ แม้จะเป็นแบบบ้านขนาดเล็กสุด ก็ยังได้ฟังก์ชันนี้มาอยู่นะครับ จะปรับเป็นห้องทำงานส่วนตัว, ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ, โรงหนังส่วนตัว, ห้องสำหรับสัตว์เลี้ยง หรือห้องไหน ๆ ก็ออกแบบเองได้ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน

สำหรับบ้านตัวอย่างหลังนี้ ออกแบบมาให้ดูเป็นห้องนอนชั้นล่างครับ ภายในสามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมด้วยตู้เสื้อผ้า โต๊ะหัวเตียง และโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างลงตัว มีบานกระจกเข้ามุม ที่สามารถมองเห็นพื้นที่นั่งเล่นด้านนอกได้เหมือนกับแบบบ้าน Marano ครับ

ครัวของแบบบ้านนี้ ทางโครงการก็ออกแบบให้ดู เป็นครัวที่มาพร้อมเครื่องซักผ้าในตัวเหมือนกับ Marano เลยครับ ในส่วนนี้หากเราต้องการใช้งานครัวเต็มรูปแบบ ทำอาหารทานเองเป็นประจำ ก็สามารถบิลต์อินพื้นที่ด้านข้างเป็นห้องซักรีดแทนได้ครับ ด้วยขนาดของพื้นที่แล้ว ถือว่าเป็นบ้านราคาเริ่มต้น ที่ได้ครัวขนาดใหญ่ ใช้งานหนักแบบครัวไทยได้สบาย ๆ เลย

สำหรับพื้นที่ด้านข้างเชื่อมกับครัว ทางโครงการออกแบบให้เป็น Glass House สำหรับออกกำลังกาย เสมือนมีฟิตเนสส่วนตัวอยู่ในบ้าน ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้เลยครับ

ขึ้นมาต่อที่ชั้น 2 กันดีกว่าครับ ชั้นนี้ขึ้นมาถึงก็จะเจอกับห้องน้ำส่วนกลางก่อนเหมือนเช่นเคย จะเป็นห้องน้ำที่ใช้งานร่วมกันระหว่าง Master Bedroom และ Bedroom 2 ครับ ภายในได้ฟังก์ชันมาเหมือนกันทุกประการครับ ได้ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, Hand Shower และฉากกั้นอาบน้ำเข้ามุมครับ ใช้งานห้องน้ำแยกโซนเปียก-แห้งได้เลย

จุดรองรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง “Fiber Optic”

ขวามือจากบันไดทางขึ้น จะเป็นพื้นที่ของ Master Bedroom ครับ ตัวแปลนของห้องยังคงได้เป็นลักษณะหน้ากว้างเหมือนเช่นเคย ขนาดโดยรวมก็ใกล้เคียงกันกับแบบบ้าน Marano เลยครับ

พื้นที่วางเตียงสามารถวางขนาด 5-6 ฟุตได้อย่างลงตัว มาพร้อมพื้นที่เหลือรอบเตียงให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางทีวีปลายเตียง, โต๊ะหัวเตียง หรือโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถเดินเข้า-ออกพื้นที่โดยรอบได้อย่างสะดวก คล่องตัว ไม่ติดขัดแต่อย่างใดครับ

พื้นที่ข้างเตียงตรงนี้ สามารถวางเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ ที่ใช้งานเป็นทั้งโต๊ะนั่งทำงานและโต๊ะเครื่องแป้งในตัวก็ได้นะครับ ส่วนด้านข้างจะเป็นระเบียง ที่สามารถเปิดออกเชื่อมต่อพื้นที่กันได้ ใช้งานเป็นพื้นที่สำหรับปลูกไม้ดอกไม้ประดับได้ตามชอบเลย

ส่วนของมุมใส่ตู้ Walk-in Closet บ้านตัวอย่างเลือกบิลต์อินให้ดูเป็นตู้ฝั่งเดียว แต่สำหรับขนาดพื้นที่ของตัวห้องแล้ว ถ้าอยากใส่เป็นแบบเข้ามุมเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าให้มากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้ครับ ห้องนี้สามารถรองรับการอยู่อาศัยสำหรับ 2 ท่านได้อย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วย Bedroom 2 ของแบบบ้านนี้กันครับ ซึ่งแปลนของห้องนี้จะแตกต่างจากบ้านอื่น ๆ ตรงที่ เราจะได้ห้องหน้ากว้างขนาดใหญ่ไปเลย ไม่ได้แบ่งเป็น 2 ห้องนอนเล็กเหมือนกับสองแบบบ้านก่อนหน้าครับ ข้อดีคือเหมาะกับคนที่สมาชิกในบ้าน อยากได้ห้องนอนส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ แบบนี้ก็จะสามารถใช้งาน วางฟังก์ชันที่ต้องการเพิ่มเติมได้เยอะกว่านั่นเอง

บ้านตัวอย่างวางเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียงได้พอดี มีพื้นที่เพิ่มเติมให้สามารถวางโต๊ะทำการบ้านตัวยาวได้เลยครับ หรือใครที่อยากใช้งานเป็นห้องนอนส่วนตัว ก็สามารถวางเป็นเตียงขนาดควีนไซซ์ 5 ฟุตได้เลย รับรองว่าเหลือพื้นที่ให้ทำมุม Walk-in Closet วางโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน ชั้นทีวี และอื่น ๆ ได้อีกมากมายเลยครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อเข้าและออกเมืองได้หลากหลาย ทั้งถนนบางนา-ตราด, ถนนศรีนครินทร์, ถนนหนามแดง, ถนนเทพารักษ์, ถนนตำหรุ-บางพลี และจุดขึ้น-ลงทางด่วนถนนวงแหวนรอบนอก พร้อมอนาคตรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง) ทำเลรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา, แม็คโคร ศรีนครินทร์, โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ และโรงพยาบาลศิครินทร์

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
MEGA บางนา
Ikea บางนา
Lotus บางนา-ตราด
Central บางนา

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ
โรงพยาบาลศิครินทร์

สถานศึกษา
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ
โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์
โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว

Kave 970×250

สรุป

โครงการโกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อิตาลี สูงสุด 4 ห้องนอน ตั้งอยู่บนถนนบัวนครินทร์ ตําบลบางแก้ว อําเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ทำเลนี้เด่นในเรื่องของไลฟ์สไตล์เป็นพิเศษ มีทั้งห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตีมอลล์มากมายรายล้อม รวมไปถึงใกล้กับโรงเรียนนานาชาติชั้นนำอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่จะมีโครงการรถไฟฟ้าในอนาคตตัดผ่าน รองรับความสะดวกให้มากขึ้นได้อย่างแน่นอน ตัวโครงการ Facilities พื้นฐานครบ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ลงตัวสำหรับผู้ที่ทำงานในย่านใกล้เคียง และครอบครัวขนาดเริ่มต้นครับ

 

#FrasersPropertyHome #Frasershome #เฟรเซอร์สพร็อพเพอร์ตี้โฮม #เฟรเซอร์สโฮม #GoldenTown #โกลเด้นทาวน์ #โกลเด้นทาวน์บางนากม5 #รีวิวโกลเด้นทาวน์บางนากม5

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

เอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับ กทม. ยกระดับสนามแบดมินตัน สวนเบญจกิติ เพื่อชีวิตและสุขภาพดีๆ ที่ทุกคนเลือกเองได้
‘โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ’ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการในเดือนกันยายนปีนี้ การกลับมาของเจ้าของตำนาน ‘หมุดหมายกรุงเทพฯ’ ใจกลางเมืองในรูปโฉมใหม่
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA) “รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024” เปิดฉากใหญ่ – ปลุกกำลังซื้อต้นปี
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับ กทม. ยกระดับสนามแบดมินตัน สวนเบญจกิติ เพื่อชีวิตและสุขภาพดีๆ ที่ทุกคนเลือกเองได้
เอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับ กทม. ยกระดับสนามแบดมินตัน...
ข่าวอสังหา
‘โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ’ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการในเดือนกันยายนปีนี้ การกลับมาของเจ้าของตำนาน ‘หมุดหมายกรุงเทพฯ’ ใจกลางเมืองในรูปโฉมใหม่
‘โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ’ ประกาศความพร้อมเปิดให...
ข่าวอสังหา
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (hba) “รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024” เปิดฉากใหญ่ – ปลุกกำลังซื้อต้นปี
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA) “รับสร้างบ้านและว...
ข่าวอสังหา
นิปปอนเพนต์แนะนำเทรนด์สีล่าสุดในงาน “trend Beyond Colours 2024 25 Live Better, Be Better, Feel Better” จิตใจสดใหม่เสมอ ด้วยพลังแห่งเทรนด์สีประจำปี
นิปปอนเพนต์แนะนำเทรนด์สีล่าสุดในงาน “Trend Bey...
ข่าวสาร
แผนธุรกิจ 2567 Pf Grand ตั้งเป้ายอดขาย 20,000 ล้าน สร้างความแข็งแกร่งด้านการเงิน ลดภาระหนี้ สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืน
แผนธุรกิจ 2567 PF-GRAND ตั้งเป้ายอดขาย 20,000 ล...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1641110723 3722
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,830,000 บาท
IMG 1634011897 4759
Untitled 2 32
125-174

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1636257160 9719
Untitled 2 32
132 – 166

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,450,000 บาท
IMG 1632720378 3904
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
Kave 970×250