Asset Wise Modiz Ad

รีวิว โกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น บ้านแฝดอิตาเลี่ยนสไตล์ ฟังก์ชันครบ ใกล้เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเพียง 5 นาที

รีวิว โกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น บ้านแฝดอิตาเลี่ยนสไตล์ ฟังก์ชันครบ ใกล้เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเพียง 5 นาที
Homeday
โกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน ประชาชื่น FB WEB 1200x800

โครงการ โกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น บ้านแฝด 2 ชั้น อิตาเลี่ยนสไตล์ ให้ความโอ่อ่า ภูมิฐาน วัสดุมาตรฐานสูง กระเบื้องห้องน้ำดีไซน์พิเศษ ประตู หน้าต่าง UPVC โคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร ได้ 4 ห้องนอนทุกแบบบ้าน มาพร้อมฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ด้วยห้องนอนชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนได้ บ้านหลังใหญ่ได้ห้องซัก ตาก รีด Glass House Laundry ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทำเลแจ้งวัฒนะ เชื่อมสู่ใจกลางเมืองง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกรูปแบบครับ

ชื่อโครงการ

โกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น (Golden Neo Ngamwongwan-Prachachuen)

เจ้าของโครงการ

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

ตําบลบางตลาด อําเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ประเภทโครงการ

บ้านแฝด 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

19-1-88.3 ไร่

จำนวนยูนิต

91 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่น, สวนพักผ่อนขนาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น

6.99 ล้านบาท* (มิ.ย. 66)

เบอร์โทร

062 592 0044

เว็บไซต์

จุดเด่นโครงการ

 • ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู สถานีเมืองทอง โครงการตั้งอยู่ใกล้ถนนหลักหลายสาย ทั้งถนนงามวงศ์วาน, ถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนติวานนท์ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนพิเศษศรีรัชและอุดรรัถยา
 • เข้า-ออก ได้ถึง 3 เส้นทาง ได้แก่ ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 38, ถนนเลียบทางด่วนศรีรัช และซอยสามัคคี 63
 • ใกล้แหล่งชอปปิง 5 แห่ง ไม่เกิน 4.5 กิโลเมตร อาทิ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, แมคโครแจ้งวัฒนะ, คอสโม บาซาร์, บีไฮฟ์, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ฯลฯ
 • ฟังก์ชัน ห้องซัก ตาก รีด Glass House Laundry สำหรับแบบบ้าน Toscana ซัก-ตาก-รีด เสื้อผ้า ได้ทุกฤดู
 • รองรับห้องนอนผู้สูงอายุ ที่ชั้นล่าง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเป็นห้องอื่นได้ตามไลฟ์สไตล์

          ซุ้มทางเข้าโครงการ มีรั้วเหล็กกั้นแน่นหนา แยก 2 ฝั่ง ระหว่างลูกบ้านและ Visitor ฝั่งซ้ายลูกบ้านสามารถใช้ Easy Pass ผ่านเข้าโครงการได้เลย ส่วนฝั่งขวา Visitor จะต้องแลกบัตรกับพนักงานรักษาความปลอดภัยก่อนทุกครั้ง บริเวณนี้ทางโครงการก็ติดตั้งกล้อง CCTV ตรวจจับการเข้า-ออกเอาไว้ให้ด้วยครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

            Clubhouse ขนาดใหญ่ อลังการ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ การตกแต่งโครงสร้าง สถาปัตยกรรมต่าง ๆ เป็นสไตล์อิตาลีทั้งหมดเลยครับ สีสันสดใส ทั้งสีเหลือง สีฟ้า สีเทา ตัดด้วยพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ ทางเข้าด้านหน้าตรงนี้มีน้ำพุต้อนรับขนาดใหญ่อยู่ด้วยครับ

          พื้นที่รอบ ๆ ตัวอาคาร Clubhouse จะเป็นพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ มีสนามหญ้า ต้นไม้ ดอกไม้ ทะเลสาบเล็ก ๆ มี Pavilion ให้เราได้นั่งเล่นชมบรรยากาศกันอีกด้วย นอกจากนี้รอบ ๆ สวนทางโครงการก็ทำทางเดินเอาไว้ให้โดยเฉพาะ จะมาวิ่งจ๊อกกิ้งออกกำลังกายก็ได้เหมือนกันครับ

        สำหรับตัวสระว่ายน้ำก็อยู่ใกล้ ๆ กันนี่เองครับ สระของที่นี่เป็นระบบเกลือขนาดใหญ่เลยครับ มีโซนสระน้ำตื้นสำหรับเด็ก ๆ อยู่ด้วย ติดกับสระเด็กมีชุดโต๊ะเก้าอี้พร้อมร่ม และ Day Bed รองรับไว้ให้ เวลาพาลูก ๆ มาเล่นน้ำผู้ปกครองก็สามารถนั่งชิลล์ริมสระกันได้เลย

           ห้อง Fitness ภายในมีอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด รองรับความต้องการทุกรูปแบบ ทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องปั่นจักรยานแบบนั่ง เครื่องปั่นจักรยานแบบยืน ดัมเบล และอื่น ๆ เข้ามาใช้งานได้ทั้งช่วงเช้าและหลังเลิกงานเลยครับ

แบบบ้าน

Toscana บ้านแฝด 2 ชั้น

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 155 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 Glass House

          ประเดิมกันด้วยแบบบ้านขนาดใหญ่ที่สุด Toscana กันก่อนเลยครับ ประตูทางเข้าของตัวบ้านเป็นบานเลื่อนกระจก เข้ามาถึงก็จะเจอพื้นที่รับแขกและพื้นที่รับประทานอาหารที่อยู่เชื่อมกัน ด้านหลังพื้นที่วางโซฟาจะได้บานกระจกมา 1 จุด ส่วนบริเวณมุมวางโต๊ะรับประทานอาหาร ตรงนี้จะได้ประตูบานเลื่อนกระจก 2 มุมเลยครับ เปิดรับลม เชื่อมพื้นที่สวนด้านนอกได้เลย รวม ๆ แล้วทั้งสองบริเวณนี้ได้ช่องแสงมาเยอะมาก ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งแน่นอน

          พื้นที่วางชุดโซฟา วางได้ราว 3-4 ที่นั่งเลยครับ ระยะห่างในการรับชมจากโซฟาถึงบริเวณที่แขวนทีวี ถือว่าระยะอยู่ห่างในระดับที่เหมาะสมครับ บิลต์อินชั้นทีวีเพิ่มเติมและเพิ่มโต๊ะกลางสำหรับวางของได้สบาย ๆ ครับ

          มุมวางชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหาร วางได้ตั้งแต่ 4-6 ที่นั่งครับ ด้านข้างยังเหลือพื้นที่ให้ใส่ฟังก์ชันเพิ่มเติมได้อยู่ จะบิลต์อินเป็นชั้นสำหรับวางของแบบบ้านตัวอย่าง จะทำเป็น Pantry, มุมชงกาแฟ, วางขนม ได้หมดเลยครับ

          ระหว่างพื้นที่รับแขกและมุมรับประทานอาหารจะมีโถงทางเดินที่เชื่อมไปยังส่วนอื่น ๆ ของชั้น 1 ครับ ขวามือเราจะเจอกับบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของตัวบ้าน ติดกันเป็นห้องน้ำ ส่วนห้องตรงข้ามกันจะเป็นห้องนอนครับ

         ห้องนอนชั้นล่าง วางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะหัวเตียง ได้พบดิบพอดีเลยครับ เหลือพื้นที่ในการเดินเข้า-ออกได้สะดวก ไม่มีปัญหา หรือหากใครที่ไม่ได้ต้องการใช้งานเป็นห้องนอน จะปรับทำเป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือโรงหนังส่วนตัว ก็ออกแบบได้ตามใจชอบเลย

          ส่วนห้องน้ำของชั้นนี้ ด้านในแบ่งพื้นที่โซนเปียกและโซนแห้งออกจากกันเป็นสัดส่วน ส่วนแห้งจะได้อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์จาก Kohler ตรงข้ามได้ราวแขวนผ้าขนหนูมาด้วย ส่วนเปียกกั้นด้วยฉากกั้นห้องน้ำกระจกใสบานเลื่อน ด้านในติดตั้ง Hand Shower พร้อมที่วางสบู่มาให้ครับ

          พื้นที่ด้านในสุดเป็นห้องครัวปิดครับ ภายในสามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวทรงตัว L ได้เลยครับ ทางโครงการเดินระบบน้ำและไฟเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว มีบานหน้าต่างไว้ให้ด้วย 2 ฝั่ง เปิดระบายกลิ่นและความชื้นได้ดีเลย

       ติดกันกับพื้นที่ครัว ตรงนี้จะเป็นฟังก์ชันพิเศษของบ้านจากทางเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมครับ นั่นก็คือห้องซัก ตาก รีด Glass House Laundry นั่นเอง โดยสามารถเชื่อมจากตัวห้องครัวผ่านประตูกระจกบานเลื่อนแบบนี้ได้เลย

          ด้านในตัวห้องได้ประตูทางออกสวนฝั่งหนึ่ง ส่วนอีกฝั่งเป็นบานหน้าต่าง ด้านบนเป็นกระจกใส Glass House รับแสงแดดได้ดี สามารถติดตั้งเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, ราวแขวนผ้า, ที่รีดผ้า ฯลฯ ภายในห้องนี้ได้เลย ทางโครงการติดตั้งระบบน้ำ-ไฟ เอาไว้ให้แล้วครับ

          เขยิบขึ้นมาดูที่ชั้น 2 กันบ้างดีกว่าครับ ชั้นนี้ขึ้นมาถึงก็จะเจอกับส่วนพักผ่อน พื้นที่ขนาดพอให้สามารถทำเป็นมุมนั่งทำงานอ่านหนังสือได้ครับ หรือจะปรับการใช้งานเป็นห้องพระ มุมนั่งเล่น หรือพื้นที่เก็บของ ก็ออกแบบได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่เลย

          ทางด้านของ Master Bedroom ภายในได้พื้นที่วางเตียงคิงไซซ์ ติดระเบียงครับ รับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในห้องได้เป็นอย่างดีเลย พื้นที่ปลายเตียงเหลือให้ใช้พอสมควรนะครับ จะบิลต์เป็นชั้นวางทีวีแบบในห้องตัวอย่างก็ได้

          ส่วนพื้นที่อีกฝั่งหนึ่ง จะเป็นพื้นที่ใช้งานในส่วนของห้องน้ำครับ ฝั่งผนังห้องน้ำตรงนี้ ใต้เครื่องปรับอากาศ บิลต์พวกชั้นวางของเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อีกนะครับ

          พื้นที่ว่างบริเวณด้านหน้าทางเข้าห้อง เราสามารถบิลต์อิน Walk-in Closet พร้อมชุดโต๊ะเครื่องแป้งได้เลยนะครับ

          ส่วนตัวห้องน้ำ ด้านในได้ฟังก์ชันการใช้งานคล้ายกับห้องน้ำชั้นล่างครับ ต่างตรงที่ตัว Master Bathroom จะได้บานกระจกขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ส่วนแห้ง พร้อม Low Wall สำหรับวางของ และในส่วนพื้นที่ Shower ก็ Drop Wall เอาไว้ให้ ใช้วางขวดสบู่แชมพูต่าง ๆ ได้เลย

          ห้องนอน 2 เข้ามาถึง ซ้ายมือจะเป็นทางเชื่อมห้องน้ำในตัวครับ ขวามือจะเป็นพื้นที่วางเตียง หากวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต จะเหลือพื้นที่รอบเตียงให้สามารถวางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะทำงาน และโต๊ะหัวเตียง

          ห้องน้ำที่อยู่เชื่อมกัน ฟังก์ชันเหมือนกับตัว Master Bathroom ครับ ต่างที่ตัวกระจกห้องน้ำ ที่ของห้องนี้จะได้เป็นบานเล็กเหมือนกันกับห้องน้ำชั้นล่าง

          ทะลุจากตัวห้องน้ำ มาที่ห้องนอน 3 กันครับ เนื่องจากตัวห้องน้ำออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกัน ทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น สามารถเข้าห้องน้ำผ่านห้องนอนของตัวเองได้เลยทั้ง 2 ห้องครับ

          ภายในของห้องนอน 3 ขนาดถือว่าใกล้เคียงกันกับห้องนอน 2 เลยครับ วางเตียงและเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบเหมือนกัน เหลือพื้นที่รอบให้เดินได้สะดวก ไม่อึดอัดเลยครับ

แบบบ้าน

Revenna บ้านแฝด 2 ชั้น

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 140 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องอาหาร, 1 ห้องครัว

          มาดูแบบบ้าน Revenna กันบ้างครับ ตัวประตูทางเข้าหลัก ได้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนเหมือนกัน เข้ามาถึงด้านในก็จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นและพื้นที่วางชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับรับประทานอาหาร อยู่เชื่อมต่อกันทั้งสองพื้นที่เหมือนเช่นเคย ช่องแสงได้มาเหมือนกันกับแบบบ้านแรกเลยครับ รับรองว่าโปร่งโล่งแน่นอน

          พื้นที่ห้องนั่งเล่นหรือมุมรับแขก ตรงนี้สามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้สูงสุด 4 ที่นั่งครับ ระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีถือว่ากว้างมาก ๆ เป็นขนาดที่เหมาะสม สามารถวางโต๊ะกลาง และชั้นวางทีวีเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เลยครับ

          มุมวางชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหาร วางได้สูงสุด 4 ที่นั่งครับ เหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้เดินเข้าออกได้สะดวกอยู่ จะวางชั้นขนม ชั้นวางของเพิ่มเติม ก็ยังได้ครับ พื้นที่ตรงนี้รับวิวสวนข้างบ้านได้ 2 มุม มีประตูบานเลื่อนให้ เปิดออกรับลมธรรมชาติได้เลยครับ

          ห้องนอนชั้นล่างสำหรับแบบบ้านนี้ ตกแต่งไว้ให้ดูเป็นโรงหนังส่วนตัวครับ หากจะทำเป็นห้องนอน ห้องนี้ก็สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบครับ เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่ต้องการเดินขึ้น-ลงบันไดมาก ๆ ครับ

          ข้าง ๆ ห้องนอนชั้นล่าง จะเป็นห้องน้ำครับ ภายในแบ่งโซนเปียก-แห้งชัดเจน ง่ายต่อการดูแลความสะอาดมาก ๆ ครับ พื้นที่ส่วนแห้งจะได้อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์แบรนด์ Kohler มาตรฐานของทางโครงการครับ บริเวณผนังส่วนแห้งฝั่งอ่างล้างหน้า ได้ Low Wall เต็มพื้นที่มาเลยครับ ใช้วางของเพิ่มเติมได้ ส่วนด้านในส่วนเปียกก็ทำ Drop Wall สำหรับวางของมาไว้ให้เหมือนกัน ตัวฉากกั้นได้เป็นบานเลื่อนกระจกใสครับ

          ครัวของแบบบ้านนี้จะได้เป็นครัวปิด พื้นที่ภายในกว้างขวาง สามารถบิลต์เคาน์เตอร์ครัวได้ทั้ง 2 ฝั่งเลยครับ ตรงนี้จะบิลต์เพิ่มส่วนของเครื่องซักผ้าเข้าไปในตัวก็ได้นะครับ มีพื้นที่เหลือให้ใช้งานค่อนข้างเยอะ มีหน้าต่างมาให้สองฝั่ง พร้อมประตูเชื่อมสวน สามารถเปิดออกเพื่อระบายกลิ่นและความชื้นได้ครับ

          ขึ้นมาที่ชั้น 2 ตรงข้ามบันไดจะเจอกับห้องน้ำส่วนกลางของชั้นนี้ก่อนเลยครับ ฟังก์ชันทุกอย่างเหมือนกับห้องน้ำชั้นล่างครับ เป็นห้องที่รองรับการใช้งานสำหรับห้องนอน 2 และห้องนอน 3 นั่นเอง

          Master Bedroom ของแบบบ้านนี้ ลักษณะแปลนใกล้เคียงกับแบบบ้าน Toscana ครับ พื้นที่วางเตียงอยู่ติดระเบียง ใส่เตียงคิงไซซ์ได้สบาย ๆ พื้นที่ข้างเตียงและปลายเตียง วางโต๊ะข้างเตียงและชั้นวางทีวีได้เลยครับ

          ส่วนพื้นที่อีกฝั่ง จะเป็นพื้นที่ว่างที่รองรับสำหรับการบิลต์อิน Walk-in Closet และโต๊ะเครื่องแป้ง ตรงนี้ได้บานหน้าต่างมาอีก 1 จุด เพิ่มพื้นที่รับแสงนอกเหนือจากบริเวณระเบียงครับ

          Master Bathroom เชื่อมจากภายในห้องได้เลย ภายในได้ฟังก์ชันเหมือนกับห้องน้ำห้องอื่น ๆ ครับ แต่กระจกจะได้เป็นบานใหญ่กว่า

          ห้องนอน 2 และห้องนอน 3 อยู่ติดกันเลยครับ ภายในพื้นที่รองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะหัวเตียง และอื่น ๆ ได้เหมือนกัน เหมาะสำหรับทำเป็นห้องนอนให้ลูก ๆ ครับ

ทำเลที่ตั้ง

          สำหรับการเข้าถึงโครงการโกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น สามารถเข้าถึงได้ 3 เส้นทาง ได้แก่ ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 38, ถนนเลียบทางด่วนศรีรัช และซอยสามัคคี 63 ครับ ซึ่งไม่ว่าจะเข้าหรือออกเมืองก็สะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมาก รวมไปถึงสามารถเชื่อมไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์และแหล่งสาธารณูปโภคใกล้โครงการได้ง่ายอีกด้วย

           ห้างสรรพสินค้าใกล้โครงการมีตัวเลือกให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยครับ เนื่องจากตัวโครงการอยู่ในทำเลแจ้งวัฒนะและงามวงศ์วาน ที่เป็นแหล่งรวมของไลฟ์สไตล์อยู่แล้ว ที่ใกล้ที่สุดคือเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ อยู่ห่างโครงการ 2.9 กิโลเมตร ขับรถส่วนตัวถึงได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้นครับ ตัวห้างมีโรงภาพยนตร์ SFX Cinema มากถึง 10 โรง รวบรวมร้านแบรนด์ดังไว้มากกว่า 300 ร้าน นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหาร ร้านขนม ให้เลือกหลากหลาย หรือจะซื้อของเข้าบ้านก็มี Top Supermarket ให้บริการอยู่ด้วยครับ

          หรือถ้าอยากได้วัตถุดิบและสินค้าอุปโภคบริโภคแบบครบวงจรในราคาประหยัดก็สามารถไปที่แม็คโครได้ครับ อยู่ใกล้กับโครงการเพียง 3.5 กิโลเมตรเท่านั้น ขับรถถึงได้ใน 8 นาที มีวัตถุดิบ ของสด และของแช่แข็งหลากหลาย ทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล อาหารแปรรูป เครื่องปรุงต่าง ๆ ก็มีให้เลือกเยอะมากครับ เรียกได้ว่าตามหาวัตถุดิบแบบไหน ที่แมคโครมีให้ครบทุกอย่างแน่นอน ของใช้ส่วนตัวก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ราคาดี มาที่นี่ที่เดียว ซื้อของเข้าบ้านได้ครบทุกประเภทแน่นอน

          หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ใกล้กับโครงการเพียง 7.5 กิโลเมตร ก็มีเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ให้ได้ไปแวะชอปปิง กิน เที่ยว เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กเช่นกัน ภายในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร Supermarket ครบครันครับ นอกจากนี้ก็ยังมีโซนเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่น่าสนใจอย่าง สวนน้ำ Fantasia Lagoon Beach Water Park และ SF Cinema ให้ได้มาใช้บริการพักผ่อนในช่วงหลังเลิกงานและในวันหยุดกันอีกด้วย

          สำหรับสถานศึกษาชั้นนำใกล้โครงการก็มีตัวเลือกเยอะเลยครับ ทั้งโรงเรียนรัฐบาล, โรงเรียนเอกชน และโรงเรียนนานาชาติ สำหรับครอบครัวที่มีลูก ก็สามารถเลือกหาโรงเรียนใกล้บ้านได้ไม่ยากครับ

          สำหรับสถานพยาบาลชั้นนำ ที่นี่ก็มีตัวเลือกให้เยอะอีกเช่นกัน สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ อุ่นใจได้เลยครับ ว่าคนที่เรารัก จะสามารถถึงมือหมอได้ภายในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

          โดยรวมแล้วโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย ทั้งถนนงามวงศ์วาน, ถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนติวานนท์ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนพิเศษศรีรัชและอุดรรัถยา เชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีกระทรวงสาธารณสุข และรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีเมืองทองธานี เดินทางด้วยรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะสะดวกสบายครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
แมคโคร แจ้งวัฒนะ
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลนนทเวช
โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

สถานศึกษา
โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
โรงเรียนราชวินิตบางเขน

Kave 970×250

สรุป

          โครงการโกลเด้น นีโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น เป็นโครงการบ้านแฝด 2 ชั้น ตั้งอยู่ที่ตําบลบางตลาด อําเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  ทำเลแจ้งวัฒนะ เชื่อมสู่ใจกลางเมืองสะดวกทั้งถนนหลักหลายเส้นทางและทางด่วน ขนส่งสาธารณะในอนาคตรองรับพร้อม ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพู รอบโครงการรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, โรงเรียน, ศูนย์ราชการ แบบบ้านตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเริ่มต้นขึ้นไป พร้อมส่วนกลางครบครันครับ

#FrasersPropertyHome #โกลเด้นนีโองามวงศ์วาน-ประชาชื่น #GoldenNeoNgamwongwan-Prachachuen #รีวิวโกลเด้นนีโองามวงศ์วาน-ประชาชื่น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ปาล์ม Homeday วุฒิกร วัชโรทัย 230x230
ปาล์ม วุฒิกร วัชโรทัย
Homeday - จบนิเทศศาสตร์ โฆษณา BU และ ปริญญาโท การตลาด CMMU, อดีต Digital Marketing Specialist บริษัทอสังหาฯ, มีความสนใจเรื่องบ้าน การอยู่อาศัย การใช้ชีวิต ฮวงจุ้ย และสัตว์เลี้ยง
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ASW’ รับอานิสงส์จากมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ภาครัฐในปี 67 เปิดพอร์ตคอนโดฯ-บ้านพร้อมอยู่ราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท
BAM มอบเงินสมทบกองทุนปรับปรุงห้องผ่าตัด โรงพยาบาลศิริราช ในการจัดแสดงละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล”
‘CPHI South East Asia 2024’ โชว์แกร่งอุตสาหกรรมยาไทย ประกาศความพร้อมก้าวสู่ศูนย์กลางทางการแพทย์และสุขภาพของเอเชีย
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
‘asw’ รับอานิสงส์จากมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ภาครัฐในปี 67 เปิดพอร์ตคอนโดฯ บ้านพร้อมอยู่ราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท
‘ASW’ รับอานิสงส์จากมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ภาครั...
ข่าวอสังหา
Bam มอบเงินสมทบกองทุนปรับปรุงห้องผ่าตัด โรงพยาบาลศิริราช ในการจัดแสดงละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล”
BAM มอบเงินสมทบกองทุนปรับปรุงห้องผ่าตัด โรงพยาบ...
ข่าวอสังหา
‘cphi South East Asia 2024’ โชว์แกร่งอุตสาหกรรมยาไทย ประกาศความพร้อมก้าวสู่ศูนย์กลางทางการแพทย์และสุขภาพของเอเชีย
‘CPHI South East Asia 2024’ โชว์แกร่งอุตสาหกรรม...
ข่าวสาร
ธอส. จัดงาน Developer Day 2024 : Collaboration For Sustainability สร้างระบบนิเวศที่อยู่อาศัย หนุนคนไทยมีบ้านเป็นของตนเองอย่างยั่งยืน
ธอส. จัดงาน Developer Day 2024 : Collaboration ...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนเพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก และ อากะ จัดกิจกรรมแฟนมีทติ้ง สมาชิกกลุ่มล่าโปรบัตรเครดิต ครั้งที่ 3
เคทีซีควงแขนเพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก และ อากะ จ...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631431101 3347
Untitled 2 32
26.5-29

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1634016196 3575
Untitled 2 32
120-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1625906171 3587
Untitled 2 32
96-156

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
IMG 1642156920 1480
Untitled 2 32
98.0

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad