เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
Homeday
เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

            ปัจจัยในการเลือกที่อยู่อาศัย นอกจากจะต้องใกล้กับที่ทำงาน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าแล้ว ก็ต้องเลือกที่ที่ใกล้กับโรงเรียนของลูก ๆ ด้วยค่ะ เพื่อสะดวกในการดูแล รับ-ส่ง ไม่เสียเวลาการเดินทางบนรถมากจนเกินไป สบายใจทั้งคุณลูก ทั้งผู้ปกครอง วันนี้ Homeday เลยนำ 6 ย่านในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่เป็นแหล่งรวมของโรงเรียนนานาชาติชั้นนำมาฝากทุกคนกันค่ะ โดยจะแนะนำโรงเรียนนานาชาติบางส่วนในย่านนั้น ๆ ให้ได้รู้จักกันด้วย ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อบ้านหรือคอนโด สำหรับครอบครัว แต่ยังไม่รู้ว่าย่านไหนจะเหมาะลงตัวกับไลฟ์สไตล์ ต้องติดตามอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ

โรงเรียนนานาชาติชั้นนำย่านบางนา

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

            บางนาถือเป็นย่านชานเมืองเด่น ที่มีความพร้อมหลายด้าน ทั้งการคมนาคมขนส่งมวลชน, แหล่งไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ชอปปิง มากมาย ใกล้นิคมอุตสาหกรรม เป็นหนึ่งในแหล่งที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็ยังเป็นย่านเด่นที่อุดมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติมากมาย จึงเป็นทำเลที่เหมาะลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งวัยทำงานและวัยเรียนค่ะ โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านบางนาก็ได้แก่

1) VERSO International School : เป็นโรงเรียนที่ก่อตั้งโดย บริษัท U City ของ กลุ่ม BTS ร่วมกับ กลุ่มทุนจาก Hong Kong เป็นโรงเรียนระบบอเมริกัน พื้นฐานของหลักสูตรยึดตามมาตรฐานหลักสูตรของรัฐ New York ให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและเน้นการให้นักเรียนได้ค้นคว้าวิจัย

2) Concordian International School : สอนด้วยหลักสูตร IB ที่สอนทั้ง ภาษาอังกฤษ ไทย และจีน ตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาล, ประถม และมัธยมปลาย ไม่มีการสอบวัดผลไปจนถึง Grade 5 และ IB Diploma (EY, PYP, MYP, DP) ได้รับการรับรองจาก IBO World School นักเรียนที่นี่จะมีจุดแข็งด้านภาษาจีนและภาษาอังกฤษ

3) Bangkok Patana School : สอนด้วยหลักสูตรอังกฤษ มีจุดแข็งทางด้านวิชาการ มี Falities สำหรับนักเรียนให้ได้ทำกิจกรรมหลากหลาย ทั้ง Sport Complex ที่ประกอบไปด้วยสนามเทนนิสจำนวน 8 สนาม และสนามฟุตบอลขนาดสำหรับทีม 11 คน มี Art Center สำหรับกิจกรรมละครและดนตรี 

4) St. Andrews International School Sukhumvit 107 : หลักสูตร Cognita สอนนักเรียนด้วย หลักสูตร IB ได้รับการรับรองจาก IBO World School ในระดับชั้น ประถม (IB PYP) และระดับมัธยมปลาย Year 12-Year 13 (IB Diploma) ส่วนในระดับชั้นมัธยมต้นจะสอนด้วยหลักสูตร อังกฤษ

5) Berkeley International School : หลักสูตรอเมริกัน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC ในระดับ High School มีหลักสูตร AP ให้นักเรียนได้เลือกเรียน ซึ่งนักเรียนที่จบหลักสูตรนี้สามารถยกเว้นการเรียนในบางวิชา เมื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ 

6) International Community School : หลักสูตรอเมริกัน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC เน้นแนวทางการสอนโดยยึดหลักการสอนตามหลักของศาสนาคริสต์และพระคัมภีร์ไบเบิล ระดับมัธยมปลายมีทั้งหลักสูตรปกติและ AP มี Facilities ด้านกีฬาทั้งสนามฟุตบอล สนามบาสเก็ตบอล สระว่ายน้ำ และสนามกีฬาในร่ม

7) Thai-Singapore International School : หลักสูตรสิงคโปร์ การเรียนการสอนของโรงเรียนจะสอนแบบ 3 ภาษาอังกฤษ จีน และ ไทย โดยเน้นใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก เน้นทั้งทักษะวิชาการและทักษะด้านการเรียนรู้ ได้แก่ ด้านการสื่อสาร, การทำงานร่วมกัน และเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัล 

โรงเรียนนานาชาติชั้นนำย่านอโศก-ทองหล่อ-เอกมัย

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

            ย่านอโศก ทองหล่อ เอกมัย ถือเป็นเส้นทางยาวที่เชื่อมต่อระหว่างกัน ถือเป็นแหล่งทำงานของเหล่าพนักงานออฟฟิศ รวมไปถึงเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ชอปปิง กิน เที่ยว อันดับต้นของกรุงเทพเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ก็ยังเป็นย่านที่มีโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย และมีคอนโดใกล้รถไฟฟ้าให้เลือกค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ก็ยังเป็นย่านที่มีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำตั้งอยู่ค่อนข้างเยอะเช่นกัน ใครที่ชอบความเป็นย่านใจกลางเมือง ที่คึกคักอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ยังตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้ ย่านนี้น่าสนใจทีเดียวค่ะ โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านอโศก-ทองหล่อ-เอกมัยก็ได้แก่

1) NIST International School : หลักสูตร IB เป็น 1 ใน 3 โรงเรียนในกรุงเทพที่เป็นระบบ Full IB ได้รับการสนับสนุนของสหประชาชาติ ที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งแรกในประเทศไทย มีอัตรานักเรียนต่างชาติสูงถึง 75% ซึ่งหาได้ยากในไทย มี Facilities ต่าง ๆ ครบครัน สำหรับนักเรียน

2) International Program ของโรงเรียนสาธิตประสานมิตร : จะมี Prasarnmit Primary International Programme (PPiP) สำหรับ Nursery ถึง Year 6 สอนด้วยหลักสูตร IPC ร่วมกับหลักสูตรอังกฤษ และ Satit Prasarnmit International Programme (SPiP) สำหรับ Year 7 ถึง Year 13 สอนด้วยหลักสูตรอังกฤษ 

3) The American School of Bangkok – Sukhumvit Campus : หลักสูตรอเมริกัน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC ระดับชั้นมัธยมปลายมีทั้งหลักสูตรปกติและ AP สามารถยกเว้นการเรียนบางวิชา เมื่อเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ Facilities ด้านกีฬา ครบครัน ได้มาตรฐาน 

4) Ekamai International School : หลักสูตรอเมริกันของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC ระดับชั้นอนุบาล สอนแบบ Montessori ระดับชั้นมัธยมปลายมีทั้งหลักสูตรปกติและ AP สามารถยกเว้นการเรียนบางวิชา เมื่อเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาได้

5) Australian International School Bangkok : หลักสูตรออสเตรเลีย ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลที่ได้รับการปรับปรุงมาจาก นิวเซาท์เวลส์ สหราชอาณาจักร สอนโดยอาจารย์จากประเทศออสเตรเลีย เหมาะสำหรับการเตรียมตัวศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ประเทษออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์

โรงเรียนนานาชาติชั้นนำย่านเลียบด่วน-รามอินทรา

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

              เลียบด่วน-รามอินทรา เป็นอีกหนึ่งย่านชานเมืองที่มีความน่าสนใจค่ะ เพราะนี่ก็เป็นอีกย่านที่มีแหล่งไลฟ์สไตล์รายล้อม ทั้งห้างสรรพสินค้าและพื้นที่สีเขียว และเป็นย่านของที่อยู่อาศัยระดับ Luxury อีกด้วย แม้จะเป็นชานเมือง แต่ก็สามารถเดินทางเข้าถึง CBD ใจกลางกรุงเทพได้ง่ายและสะดวกสบายมาก ๆ และแน่นอนว่าย่านนี้ มีโรงเรียนนานาชาติหลากหลายแห่งที่ตอบโจทย์ผู้ปกครองอยู่ด้วย ใครมองหาที่อยู่อาศัยย่านนี้ บอกเลยว่าลงตัวค่ะ โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านเลียบด่วน-รามอินทราก็ได้แก่

1) KIS International School : สอนระบบ IB ได้รับการรับรองจาก IBO World School มี Facilities ครบครันไม่ว่าจะเป็น Black box drama room, Audibox theatre, Auditorium, สระว่ายน้ำ 2 สระ, สนามกีฬากลางแจ้ง และสนามกีฬาในร่ม 

2) Shrewsbury International School Bangkok City Campus : หลักสูตรอังกฤษที่มีชื่อเสียง เรียนรู้ทางด้านวิชาการพร้อมไปกับการปลูกฝังด้านคุณธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมี Facilities ครบครัน ส่งเสริมการค้นหาตัวตน ทั้งด้านกีฬา ดนตรี และศิลปะ 

3) NIVA American International School : หลักสูตรอเมริกัน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC มีหลักสูตร AP สามารถยกเว้นการเรียนบางวิชา เมื่อเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ Facilities มีครบ ทั้งสนามฟุตบอลกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ, สนามบาสเก็ตบอล, สนามแบดมินตัน

4) Singapore International School of Bangkok : หลักสูตรสิงคโปร์และหลักสูตรอังกฤษ ควบคู่กัน ใช้ 3 ภาษา อังกฤษ ไทย และจีน มีความเข้มข้นทางด้านวิชาการ โดยเฉพาะด้าน Science และ Math ส่วนภาษาจีนที่ใช้สอน เป็นภาษาจีนตัวย่อ หรือ Simplified Chinese ซึ่งใช้กันแพร่หลายในประเทศจีน

5) Regent’s International School Bangkok : ระบบอังกฤษ รับนักเรียนทั้งแบบไป-กลับ และแบบอยู่ประจำ ใน 2 ปีสุดท้ายจะสอนด้วยระบบ IB มีการร่วมมือกับโรงเรียนดนตรียามาฮ่า เพื่อ ส่งเสริมทางด้านดนตรีให้กับนักเรียน ด้านกีฬา มี Premier League Football Academy ฝึกสอนฟุตบอลให้กับนักเรียนจากโค้ชที่เคยเป็นนักฟุตบอลใน Premier League มี Facilities มากมาย ทั้ง สนามกีฬาในร่มและนอกร่ม, ห้องแดนซ์สตูดิโอ, ห้อง Golf Simulator, สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกยาว 50 เมตร เป็นต้น

6) Keerapat International School : หลักสูตรอเมริกัน มาตรฐานของรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC ในระดับ High School มีหลักสูตร AP สามารถยกเว้นการเรียนบางวิชา เมื่อเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ เน้นพัฒนาการเรียนรู้ผ่านกิจกรรม ไม่เน้นวิชาการแบบท่องจำ

โรงเรียนนานาชาติชั้นนำย่านแจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

            ย่านแจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น เป็นย่านที่เชื่อมระหว่างนนทบุรีเข้ากับกรุงเทพมหานคร มีสถานที่สำคัญ ๆ ตั้งอยู่มากมาย ทั้งศูนย์ราชการ ตึกสำนักงาน เมืองทองธานีซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและคอนเสิร์ตต่าง ๆ รวมไปถึงเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมายครบครัน ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โรงพยาบาล และใกล้สนามบินดอนเมือง ที่อยู่อาศัยก็มีทั้งบ้านและคอนโด แถมยังเป็นทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูตัดผ่าน และมีโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์ครอบครัวได้เป็นอย่างดี โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านแจ้งวัฒนะ-ประชาชื่นก็ได้แก่

1) International School Bangkok : โรงเรียนนานาชาติแห่งแรก ๆ ในไทย เปิดมากว่า 70 ปี ใช้หลักสูตรอเมริกัน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก WASC ในระดับ High School มีโปรแกรม IB Diploma ให้นักเรียนได้เลือกเรียน มี Facilities ทั้งโรงยิม, Arts Spaces, Science Labs, Innovative Learnings Spaces และอื่น ๆ 

2) Harrow International School Bangkok : เป็นโรงเรียนในเครือ Harrow School ประเทศ อังกฤษ สอนด้วยหลักสูตรอังกฤษ เน้นเรียนควบคู่ไปกับการเรียนรู้ด้วยตัวเอง มีวิชาที่ต้องเรียนประมาณ 8 วิชา ที่เหลือเป็นวิชาเลือก ด้าน Facilities มีครบครัน ทั้ง Science Lab, Music Centre, Art Room, สนามวิ่ง, สระว่ายน้ำ, โรงยิม, สนามรักบี้ และอื่น ๆ 

3) Hampton International School (Chaengwattana) : หลักสูตรอังกฤษ เน้นการเรียนการสอนด้วยการลงมือทำ เรียนรู้ผ่านการเล่นเพื่อสร้างทักษะพื้นฐาน อย่างระบายสี รู้จักสัตว์ ร้องเพลง และเล่นดนตรี

4) St. Andrews Samakee International School : หลักสูตรอังกฤษ เน้นให้เด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ผ่านการลงมือทำ มี Facilities ครบครัน ทั้งห้องเรียน Creative Arts, ห้องดนตรี, ห้องสมุด, ห้องแล็ปวิทย์, สนามกีฬา, สระว่ายน้ำ, ห้อง Maker Space และอื่น ๆ

โรงเรียนนานาชาติชั้นนำย่านราชพฤกษ์

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

             ทำเลที่ลงตัวสำหรับการเดินทาง เข้าเมืองไปทำงานง่าย ออกเมืองไปท่องเที่ยวก็สะดวก แถมยังใกล้ขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วงอีกด้วย ทางด้านของไลฟ์สไตล์นั้นก็ครบครัน ทั้งเซ็นทรัล เวสต์เกต, IKEA บางใหญ่, Robinson DepartmentStore Ratchapruek, Lotus’s North Ratchapruek, The Circle, The Walk Ratchaphruek และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นย่านชานเมืองที่มีทั้งห้างขนาดใหญ่ คอมมูนิตี้มอล ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ค่อนข้างเยอะ มีโครงการบ้านคุณภาพมากมาย และยังเป็นหนึ่งในย่านที่มีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำเป็นตัวเลือกสำหรับคุณผู้ปกครองอีกด้วย โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านราชพฤกษ์ก็ได้แก่ 

1) RIS Ratchapruek : หลักสูตรอเมริกันตาม Curriculum ของ American Education Reaches Out รับนักเรียนทั้งแบบไป-กลับ และแบบอยู่ประจำ ระดับ High School เปิดสอนทั้งระบบ AP และ IB Diploma Program มี Facility ครบครันทั้งสนามฟุตบอลสำหรับผู้เล่น 11 คน, สระว่ายน้ำขนาดเท่าการแข่งขันโอลิมปิก, สนามเทนนิส 2 สนาม, Auditorium ขนาด 300 ที่นั่ง, ห้องอัดเสียง, Robotics Lab และอื่น ๆ

2) Dragon International School : หลักสูตรสิงคโปร์ ควบคู่ไปกับการสอนภาษาจีน เน้นเรียนรู้ในรูปแบบการเล่น ด้วยกิจกรรมมากมายที่ทั้งสนุกสนานและน่าสนใจ ปลูกฝังนิสัยช่างสำรวจ เพื่อให้เด็กเกิดความสนใจใหม่ ๆ อยู่เสมอ

3) Kensington International Kindergarten : โรงเรียนสำหรับเด็กเล็ก อายุ 1 ปีครึ่งไปจนถึง 6 ปี มีพื้นที่ให้เด็ก ๆ ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ใช้หลักสูตร Early Years Foundation Stage จากประเทศอังกฤษ เรียนรู้ผ่านการเล่น เพื่อเสริมพัฒนาการของเด็ก

4) DBS Denla British School : ใช้การเรียนการสอนระบบอังกฤษ ที่เป็น Enhanced British Curriculum มีความเข้มข้นทางด้านวิชาการ ส่งเสริมความสามารถรอบด้าน มีการเพิ่มการเรียนการสอน 1.5 ชั่วโมงทุกวัน สามารถนำไปเสริมด้านกีฬาและกิจกรรมอื่น ๆ ได้

5) DADI International Kindergarten : ก่อตั้งจากความร่วมมือระหว่าง China DADI International Preschool Group และ Thai-British educational จุดประสงค์เพื่อการนำการศึกษาภาษาจีนและภาษาอังกฤษเข้ามาสอนให้กับนักเรียนชาวไทย

โรงเรียนนานาชาติย่านพระราม 3

เปิด 6 ย่านโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

            พระราม 3 เป็นถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม มีอาคารสำนักงานในย่านนี้ด้วย แถมยังสามารถเดินทางเข้าเมืองไปยังย่าน CBD สีลม-สาทรได้อย่างสะดวก หรือจะออกต่างจังหวัดไปทางสมุทรปราการก็ง่าย แหล่งไลฟ์สไตล์เด่นต้องยกให้ เซ็นทรัล พระราม 3 เป็นทำเลที่เหมาะกับคนที่ตามหาทำเลสงบสำหรับครอบครัว ย่านนี้มีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่น่าสนใจหลายแห่งอีกเช่นกัน โดยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่มีชื่อเสียงในย่านพระราม 3 ก็ได้แก่ 

1) King’s College International School : มาตราฐานการศึกษาจาก King’s College School, Wimbledon หนึ่งในโรงเรียนที่ประสบความสําเร็จด้านการศึกษาสูงสุดในโลก มี Facilities ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำในร่มขนาดมาตรฐานโอลิมปิคและสนามกีฬาในร่มขนาด 2,800 ตรม.

2) New Sathorn International School : หลักสูตร ESL เพื่อปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสําหรับนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองสามารถสื่อสารและใช้ชีวิตในต่างประเทศได้ เป็นโรงเรียนคริสเตียนที่มุ่งเน้นการสร้างนักเรียนให้มีภาวะผู้นำ

3) Shrewsbury International School Bangkok Riverside : หลักสูตรอังกฤษที่มีชื่อเสียง เป็นแคมปัสแรก มีขนาดใหญ่กว่า City Campus ย่านเลียบด่วน-รามอินทรา เรียนรู้ทางด้านวิชาการพร้อมไปกับการปลูกฝังด้านคุณธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมี Facilities ครบครัน ส่งเสริมการค้นหาตัวตน ทั้งด้านกีฬา ดนตรี และศิลปะ 

4) St. Andrews International School, Sathorn : หลักสูตรการศึกษาของประเทศอังกฤษ ฝึกทักษะภาษาและการสื่อสาร พัฒนาการทางร่างกาย อารมณ์ และสังคม ผ่านการเล่นและคิดอย่างสร้างสรรค์ มีกิจกรรมค้างแรมนอกสถานที่ เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ

             และนี่ก็เป็นทั้ง 6 ย่าน ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำตั้งอยู่ค่อนข้างเยอะ มีตัวเลือกทั้งทำเลย่านใจกลางเมืองไปจนถึงชานเมือง แต่ละที่ก็มีจุดเด่นด้านการเดินทาง แหล่งงาน แหล่งไลฟ์สไตล์ และความหนาแน่นของประชากรที่แตกต่างกัน รวมไปถึงมีโครงการบ้านและคอนโดในราคาที่แตกต่างกันอีกด้วย แต่รับรองว่าทุกที่นั้น เหมาะลงตัวสำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างแน่นอนค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ฟิวเจอร์-รังสิต” ที่สุดของทำเล ใกล้ทุกจุดหมาย ลงตัวทุกความต้องการ
“ ลาดพร้าว - นวมินทร์ ” ย่านนี้มีอะไรดี
6 ทริกเลือกออฟฟิศ-สำนักงานอย่างไร ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจ
Follow us
บทความล่าสุด
APDW 2023 งานประชุมฯ ระบบทางเดินอาหารใหญ่ที่สุด...
ข่าวสาร
“แสนสิริ” ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำลักซ์ชัวรี่ เปิด...
ข่าวอสังหา
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เนรมิตรย่านเทพารักษ์ให้กลายเ...
ข่าวอสังหา
ชวนเช็กอิน Rancho Charnvee Resort & Country...
ไลฟ์สไตล์
Central Westville (เซ็นทรัล เวสต์วิลล์) ห้างฯ ใ...
vibes
รีวิวโครงการ
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
ไฮด์พาร์ค การ์เด้น (Hyde Park Garden) FB WEB 1200x628
รีวิว ไฮด์พาร์ค การ์เด้น (Hyde Park Garden) บ้า...
Sponsor
โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) FB WEB 1200x628
รีวิว โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Sri...
Sponsor
ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง แจ้งวัฒนะ (The Arbor Donmueang Chaengwattana) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ (The Arbor ...
Sponsor
โกลเด้น ทาวน์ ฟิวเจอร์ รังสิต (Golden Town Future Rangsit) FB template WEB 1200x628
รีวิว โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Ban...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631440546 1223
Untitled 2 32
27-61

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,290,000 บาท
IMG 1642601169 8686
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1631886109 5142
Untitled 2 32
230-270

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,900,000 บาท
IMG 1634016196 3575
Untitled 2 32
120-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท