Asset Wise Modiz Ad

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ
Homeday
ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

ทำเลตัวเลือก รองรับเมืองขยาย รอบนอกกรุงเทพมหานคร มีตัวเลือกหลากหลายย่านให้เลือก แต่ย่านที่เป็นดาวเด่น และครบเครื่องมากที่สุด ก็คงต้องยกให้กับทำเล ‘บางนา’ อย่างแน่นอน เพราะทำเลนี้ ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดในหลาย ๆ ด้าน ทั้งไลฟ์สไตล์ อย่างห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตีมอลล์ต่าง ๆ ที่นี่ก็ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในทำเลที่รวบรวมตัวเลือกเอาไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งในไทยเลยก็ว่าได้ เพราะแม้แต่คนจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เอง ก็ยังแวะเวียนมาเที่ยวในวันหยุดกันอยู่เป็นประจำ ความพิเศษต่อมาคือย่านนี้เป็นสถานที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติชั้นนำหลากหลายแห่ง มากเป็นอันดับต้น ๆ ในไทยอีกเช่นเคย แถมยังอยู่ใกล้กับแหล่งงาน อาคารสำนักงานชั้นนำ เดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ สะดวกสบาย ในอนาคตก็ยังมี Mega Project มากมาย เรียงแถวต่อคิวเตรียมเปิดตัวกันอย่างคับคั่ง จึงเป็นที่หมายปองของเหล่านักพัฒนาอสังหาริมทรพย์ ให้เข้ามาจับจองพื้นที่ ทำโครงการบ้านจัดสรรกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเข้ามาอยู่อาศัยของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในอนาคต วันนี้เลยอยากจะพาทุกคนไปเจาะลึก ถึง Highlight เด่นของย่านนี้กัน

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

เริ่มต้นกันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในพื้นที่บางนากันก่อนเลยครับ เพราะนี่ถือเป็นหนึ่งในจุดขายของย่านที่โดดเด่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะตามหาสิ่งไหนอยู่ ที่บางนามีพร้อมรองรับ ตอบโจทย์ความต้องการให้ผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ ทั้งมิกซ์ยูส, ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์การค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คอมมูนิตี้มอลล์, สถานที่ออกกำลังกาย และสวนสาธารณะ รวมกันแล้วมากกว่า 16 แห่ง ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ Decathlon Bangna, Little Walk Bangna, Att U Park Bangna, The Scene Town In Town, Paradise Park, IKEA Bangna, HABITO Mall, Central Bangna, Central Village Outlet, Market Village Suvarnabhumi, True Digital Park, Summer Hill, Mega Bangna, Topgolf, สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต, สวนหลวง ร.9 ฯลฯ ยังไม่นับรวมกับโครงการใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ดังนั้นบอกเลยว่ามีมากกว่า 16 แห่งนี้อย่างแน่นอนครับ

เตรียมเปิดตัว Mega Project หลากหลายโครงการ

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

มาต่อกันที่ข่าวคราวของ Maga Project ในย่าน ‘บางนา’ ที่แน่นอนและมีแบบแผนชัดเจน เป็นทางการ จะมีทั้งหมด 5 โครงการใหญ่ด้วยกัน เริ่มต้นจาก Bangkok Mall และ Mega City Bangna ที่ตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงก่อสร้าง เริ่มเห็นโครงร่างหน้าตากันไปบ้างแล้ว สำหรับใครที่ผ่านไปมาแถวย่านนี้ โดยตัว Bangkok Mall จะเป็นศูนย์การค้าระดับ World Class ที่จะขึ้นแท่นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งใหม่ในทันทีหลังจากเปิดตัว ด้วยเนื้อที่กว่า 100 ไร่ และทุนก่อสร้างมากกว่า 50,000 ล้านบาท โดนภายในจะประกอบไปด้วยโรงภาพยนตร์, พื้นที่จัดแสดงคอนเสิร์ต, สวนสนุกและสวนน้ำ, อาคารสำนักงาน, โรงแรม และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ส่วนทางด้านของ Mega City Bangna ก็ไม่ใช่น้องใหม่ที่ไหน แต่เป็นพื้นที่ในส่วนของ Mega Bangna ที่จะต่อขยายเพิ่มเติมทั้งในส่วนของตัวศูนย์การค้าให้มีขนาดใหญ่ขึ้น รวมไปถึงจะมีในส่วนของอาคารสำนักงาน, โรงแรม, พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะค่อย ๆ ทะยอยเปิดตัวไปทีละโซน อย่างในปัจจุบันที่แล้วเสร็จให้ใช้งานได้แล้วคือ Topgolf นั่นเอง

สนามบินสุวรรณภูมิเอง ก็มีแพลนลงทุนมากถึง 5 เฟส ในการขยายสนามบิน เพิ่มขีดการรองรับของสนามบินจากเดิม (Ultimate Phase) อยู่ที่ 120 ล้านคนต่อปี เป็น 150 ล้านคนต่อปี มูลค่าการลงทุนรวมไม่ต่ำกว่า 2.4 แสนล้านบาท

ปิดท้ายด้วย Mega Project เกี่ยวกับรถไฟฟ้า ซึ่งย่านบางนาแห่งนี้จะมี 2 โครงการใหญ่ ๆ ด้วยกันที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โครงการแรกคือ ‘รถไฟฟ้าสายสีเงิน ช่วง บางนา-สุวรรณภูมิ (LRT)’ ซึ่งจะเชื่อมต่อการเดินทางจากรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท ให้เข้าถึงพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ย่านบางนาและสนามบินได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยโครงการนี้จะเป็น LRT สายแรกของไทยอีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ต้องยกให้กับ ‘รถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน’ ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา เชื่อมกรุงเทพฯ กับพื้นที่ EEC ภายในระยะเวลาไม่เกิน 60 นาที แล้วเสร็จเมื่อไหร่ ‘บางนา’ จะกลายมาเป็นหนึ่งใน Hub การเชื่อมต่อสำคัญอย่างแน่นอน

พร้อมสรรพด้วยการเดินทางทุกรูปแบบ ทั้งรถส่วนตัว รถไฟฟ้า และสนามบิน

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

ถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับย่านบางนา มีทั้งหมด 10 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสุขุมวิท, ถนนอุดมสุข, ถนนเทพรัตน (ถนนบางนา-ตราด), ถนนศรีนครินทร์, ถนนสรรพาวุธ, ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ, ทางพิเศษเฉลิมมหานคร, ทางพิเศษบางนา-อาจณรงค์, ทางพิเศษบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี ซึ่งไม่ว่าเราจะเข้าไปยัง CBD ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัด ก็สะดวกง่ายดาย เดินทางด้วยรถส่วนตัวได้สบาย ยังไม่นับรวมกับถนนรองและทางลัดอื่น ๆ ที่มีให้เลือกอีกหลากหลาย มีรถไฟฟ้าทั้ง BTS สายสีเขียวสุขุมวิท และ Airport Rail Link เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเมืองด้วยขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้ในอนาคตบางนาก็ยังมีทั้ง รถไฟฟ้าสายสีส้ม และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง วิ่งผ่านในย่านอีกด้วย ส่วนใครที่เดินทางด้วยเครื่องบินเป็นประจำ ไม่ว่าจะนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว หรือแม้แต่ผู้ที่ทำงานสายการบิน บางนาก็ถือเป็นย่านที่เข้าถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ใกล้และสะดวกมากเลยล่ะครับ

ศูนย์รวมสถานศึกษาชั้นนำและโรงเรียนนานาชาติ

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

อย่างที่เกริ่นไปในตอนต้น ว่าย่าน ‘บางนา’ เป็นแหล่งรวมโรงเรียนนานาชาติชั้นนำมากมาย ตอบโจทย์รองรับหลักสูตรนานาชาติทุกรูปแบบ ทุกประเทศ มีตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษา ครบทุกช่วงวัย สามารถเลือกตามความต้องการของผู้ปกครองและนักเรียนได้เลย นับรวมกันแล้วได้ตัวเลือกโรงเรียนนานาชาติมากกว่า 16 แห่งเลยทีเดียว โดยจะกระจายตัวอยู่ทั่วทำเล โซนแรกอย่างถนนบางนา-ตราด ได้แก่ International Community School, Berkeley International School, Concordian International School, Montessori Academy Bangkok International School, Verso International School, Raffles American School Bangkok, The American School of Bangkok: Green Valley Campus และ Didyasarin International Preparatory School Bangkok ถนนศรีนครินทร์ ได้แก่ Wells International School และ Thai-Singapore International School ถนนสุขุมวิท ได้แก่ St. Andrews International School และ Maple Bear International Preschool ถนนลาซาล ได้แก่ Bangkok Patana School ถนนหนามแดง-บางพลี ได้แก่ Singapore International School Suvarnabhumi ถนนประเสริฐศิลป์ ได้แก่ Thai-Chinese International School ถนนทางรถไฟเก่า ได้แก่ Thai Sikh International School เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีสถานศึกษาชั้นนำอื่น ๆ อย่าง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าลาดกระบัง เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมอีกด้วย

โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง รองรับบริการด้านสุขภาพครบวงจร

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

โรงพยาบาลชั้นนำ ก็มีตัวเลือกรองรับสำหรับสุขภาพครบวงจร อยู่ในหลากหลายจุดทั่วทั้งย่านบางนา ให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นย่านถนนบางนา-ตราด ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 สุวรรณภูมิ และ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ย่านถนนศรีนครินทร์ ได้แก่ โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ และ โรงพยาบาลเปาโล ย่านถนนเทพรัตน ได้แก่ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ย่านถนนลาซาล ได้แก่ โรงพยาบาลศิครินทร์ ย่านถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ได้แก่ โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ ย่านถนนสรรพาวุธ ได้แก่ โรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร ย่านถนนสุขุมวิท ได้แก่ โรงพยาบาลสิรินธร เป็นต้น

ราคาที่ดินแนวรถไฟฟ้าย่านบางนาพุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับราคาที่ดินแนวรถไฟฟ้า Q3 ปี 2566 เอาไว้ว่า สายสีเขียว (สมุทรปราการ-บางปู) และ สายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) ราคาที่ดินเพิ่มขึ้นมากเป็นอันดับ 1 ถึง 17.9% กันเลยทีเดียว และเนื่องด้วย ‘บางนา’ เป็นทำเลที่มีคิวต่อแถวของ Mega Project เตรียมเปิดตัวมากมาย ทำให้ในอนาคตที่ดินในย่านนี้ก็ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง หากไม่รีบตัดสินใจ ราคาที่ดินก็จะยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีกในทุก ๆ ปีครับ

15 โครงการบ้านและทาวน์โฮมจากแสนสิริ โซนบางนา-พัฒนาการ-ศรีนครินทร์-รามคำแหง

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

โครงการบ้านพร้อมอยู่ย่าน ‘บางนา’ จาก แสนสิริ มีตัวเลือกเซ็กเมนต์หลากหลาย ครบครัน ตอบโจทย์ตั้งแต่ครอบครัวขนาดเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคฤหาสน์, บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม ไปจนถึงอาคารพาณิชย์ 

 1. เศรษฐสิริ บางนา – สุวรรณภูมิ
  บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ สไตล์ Modern Classic ติดถนนใหญ่
  ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เปิดเข้าชมแล้ววันนี้
  เริ่ม 12 – 30 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-bangna-suvarnabhumi/th/
 1. สราญสิริ ศรีวารี 2
  บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Farmhouse ใจกลางธรรมชาติ
  เปิดชม เร็วๆนี้
  เริ่ม 5.99 – 10 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree-2/th/ 
 1. สิริ เพลส บางนา สุวรรณภูมิ​
  ทาวน์โฮมนิวยอร์ก ใกล้สนามบิน​
  โซนคลับเฮาส์ หน้าน้ำพุ​ 4 ห้องนอน​
  ราคาพิเศษ 2.69 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-bangna-suvarnabhumi/th/
 1. สิริ เพลส บางนา – เทพารักษ์
  ทาวน์โฮมนิวยอร์ก ใกล้เมกาบางนา 15 นาที*
  4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องชั้นล่าง ปรับฟังก์ชันได้ตามใจ 2 แปลงสุดท้าย
  ราคาพิเศษ 2.69 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-bangna-thepharak/th/
 1. สิริ เพลส เมกาบางนา
  เปิดเฟสใหม่ ทาวน์โฮมสไตล์ปารีสฟังก์ชันครบ 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ
  ส่วนกลางขนาดใหญ่ บรรยากาศทะเลสาบ
  เริ่ม 2.99 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-mega-bangna/th/
 1. สิริ เพลส พัฒนาการ
  ทาวน์โฮมปารีสใกล้สวนหลวง ร.9 และรถไฟฟ้า
  เปิดโซนไพรเวท ใกล้คลับเฮาส์ 4 ห้องนอน
  ราคาพิเศษ 3.99 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-pattanakarn/th/
 1. อณาสิริ บางนา
  บ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ บรรยากาศทะเลสาบ
  ใกล้ทางด่วนบางนา กม.26
  ราคาพิเศษ  2.49 – 5 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-bangna/th/
 1. อณาสิริ ศรีนครินทร์ แพรกษา​
  บ้านและทาวน์โฮมโครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS แพรกษาเข้าอยู่ได้เลย  ผ่อนเริ่ม 7,500 บาท*​
  เพียง 2.89 – 6 ล้าน**

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-srinakarin-phraeksa/th/
 1. อณาสิริ รามคำแหง
  บ้าน และทาวน์โฮมทำเลเมือง ใกล้ MRT​
  ราคาพิเศษบ้าน ปกติ 5.99 เหลือ 5.79 ล้าน*
  ทาวน์โฮม ปกติ 3.59 เหลือ 2.99 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-pattanakarn/th/
 1. สราญสิริ รามคำแหง
  บ้านเดี่ยว 105 ตร.วา ใกล้ MRT สายสีส้ม​ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ
  หน้าสวนสวย หน้าคลับเฮาส์
  ราคาพิเศษ 10.99 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-ramkhamhaeng/th/
 1. สราญสิริ บางนา
  บ้านหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บรรยากาศวิวทะเลสาบ
  พร้อมเข้าอยู่ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*
  เริ่ม 6 – 12 ล้าน**

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-bangna/th/
 1. สราญสิริ ศรีวารี
  บ้านเดี่ยวพร้อม Double Volume Living หลังใหญ่ มีห้องนอนล่าง พื้นที่ 163 ตร.ม.
  ที่ดินใหญ่ 75 ตร.วา ใกล้สวนสวย
  ราคาพิเศษ 7.59 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/
 1. คณาสิริ บางนา
  บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ โซนส่วนตัว​ ฟังก์ชันครบ 3-4 ห้องนอน​
  ใกล้เอแบค บางนา ถ.ลาดกระบัง และ​มอเตอร์เวย์
  ราคาพิเศษ เริ่ม 3.89 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
 1. เมททาวน์ บางนา
  3 หลังสุดท้าย! ทาวน์โฮมแปลงมุมพร้อมเข้าอยู่ ฟังก์ชันครบ
  ใกล้เอแบค บางนา ถ.ลาดกระบัง และมอเตอร์เวย์
  ราคาพิเศษ เริ่ม 1.79 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
 1. สิริ อเวนิว บางนา
  อาคารพาณิชย์ติดถนนใหญ่ ทำเลค้าขายพร้อมที่จอดรถส่วนตัว
  อยู่ก็ได้ ค้าขายก็เฮง บ้านเลขที่สวย 898
  ราคาพิเศษ 6.59 ล้าน*

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sansiri.com/townhome/siri-avenue-bangna/th/ 
Kave 970×250

ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ฟรี!ค่าใช้จ่ายวันโอน กู้ได้ 110% ผ่อนล้านละ 3,000*

ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน, กู้ได้ 110%, ผ่อนต่ำล้านละ 3,000* และยังได้รับเพิ่ม เครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้า* เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 ธันวาคม 2566 นี้อีกด้วย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โปรดตรวจสอบข้อมูลและโปรโมชัน ณ สำนักงานขายโครงการ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรก! ของวงการอสังหาฯ BuGaan Krungthep Kreetha ขายบ้านลักซ์ชัวรี่แบบใหม่ ด้วย 3D VDO จับเทรนด์สุดล้ำ เทียบเท่า Global Luxury brand พร้อมเปิดโซนใหม่แล้ววันนี้ ราคา 38-70 ล้านบาท*
“แสนสิริ” เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ ย้ำจุดยืนที่แตกต่างด้วย Never Ending Service ดูแลคุณไม่สิ้นสุด
แสนสิริ ปลื้ม นักลงทุนจองซื้อหุ้นกู้เกลี้ยง 5,000 ล้านบาท ตอกย้ำพื้นฐานแกร่ง
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Cover
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ขยายธุรกิจสู่การเปลี่ยนแ...
ข่าวอสังหา
รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ
รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร...
ข่าวอสังหา
ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยว แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล “ประชาอุทิศ 90” เชื่อมต่อกลางเมือง โซนพระราม 2 สุดสะดวก ในราคาจับต้องได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท
ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยว-แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ ...
ข่าวอสังหา
ที่สุดของอสังหาฯ!!! แสนสิริ ชวนครีเอเตอร์มาร่วมงาน โพสต์ปุ๊ป จองปั๊ป รับสูงสุด 1 ล้าน* สร้างรายได้ผ่าน Sansiri Affiliate กับ 27 คอนโดแสนสิริ
ที่สุดของอสังหาฯ!!! แสนสิริ ชวนครีเอเตอร์มาร่วม...
ข่าวอสังหา
Udon Songkran Festival 2024
UDON SONGKRAN FESTIVAL 2024
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town ...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1630677990 3007
Untitled 2 32
135 – 294

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,990,000 บาท
IMG 1643109484 8703
Untitled 2 32
193 - 274

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 8,990,000 บาท
IMG 1625547232 5917
Untitled 2 32
140-208

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,000,000 บาท
IMG 1637316859 3430
Untitled 2 32
49-125

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 12,000,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad