Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
Homeday
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

โครงการ เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phitsanulok) Live In Your Destination ทำเลศักยภาพ บ้านหนึ่งเดียว ในเซ็นทรัล พิษณุโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบรอบด้าน ด้วยทำเลศักยภาพใจกลางเมืองและเป็นที่อยู่อาศัย หนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก มาพร้อมส่วนกลางสุดครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมียม มอบคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกขณะของการอยู่อาศัย

ชื่อโครงการ

เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phitsanulok)

เจ้าของโครงการ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

ถนนสิงหวัฒน์ ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

ประเภทโครงการ

ทาวน์โฮม 2-2.5 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

42-0-62.4 ไร่

จำนวนยูนิต

243 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

Clubhouse, Fitness, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่น และสวนสาธารณะ

ราคาเริ่มต้น

2.59 ล้านบาท* (มี.ค. 67)

เบอร์โทร

092-907-2153

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • บ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก โครงการบ้านที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง
  • มีแบบบ้านพร้อมรองรับให้ทุกขนาด ทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว
  • คลับเฮ้าส์พร้อมสวนขนาดใหญ่ เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์เมืองกับธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ออกกําลังกายเสมือนฟิตเนสส่วนตัว และสระว่ายนํ้ารับกับวิวท้องฟ้ากว้าง
  • มาตรฐานการรักษาความปลอดภัย 6 ระดับ ด้วย Double Gate พร้อม CCTV ทั้ง Main Gate และภายในโครงการ ลูกบ้านเข้า-ออกง่ายผ่านระบบ Easy Pass ส่วน Visitor ใช้เป็นระบบ VMS มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic

ควบคุมการเข้า-ออก ระบบรักษาความปลอดภัยแก่ผู้พักอาศัย 
ด้วย VMS Security System

ระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ

อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยทางเข้าแบบ Double Gate Security เพิ่มความปลอดภัย 2 ชั้น ลูกบ้าน เข้าออกด้วยระบบ Easy Pass ส่วนผู้มาติดต่อ จะใช้ระบบ VMS ในการส่ง QR Code ผ่านสมาร์ทโฟน ให้ผู้มาติดต่อใช้สแกนเพื่อเข้าโครงการ นอกจากนี้ก็ยังมี CCTV ติดตั้งอยู่ทั่วทั้งโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยครับ

ตัวโครงการสามารถเข้า-ออกได้ทั้งจากเส้นทางถนนบ้านคลองและทางเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก พร้อมมีบริการรถกอล์ฟรับ-ส่ง จากตัวโครงการไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลกให้อีกด้วย

พื้นที่ส่วนกลาง

พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการ ขนาดใหญ่ รองรับทุกกิจกรรม ทั้งการพักผ่อน ออกกำลังกาย และทำงาน ตัว Clubhouse ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ (แยกสระเด็กและผู้ใหญ่), ฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัย, มุมนั่งเล่นสำหรับเด็ก ๆ และ Co-Living Area สำหรับนั่งพักผ่อน ทำงาน หรือนัดพบ ส่วนสวนสาธารณะขนาดใหญ่ด้านนอก จะประกอบไปด้วย Jogging Track และสนามเด็กเล่นครับ ลูกบ้านสามารถแวะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่แน่นอน

FIT & FUN HEALTH CLUB 
ฟิตเนสบรรยากาศส่วนตัว อุปกรณ์ทันสมัย

LUXURY SWIMMING POOL
สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่

ENJOY A JOGGING TRACK 
เส้นทางสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ขนาดใหญ่ รอบสวนสาธารณะ

แบบบ้าน : B’Bound

รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 198 ตร.ม.
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้านของทางโครงการ มีเริ่มต้นตั้งแต่ทาวน์โฮม บ้านแฝด ไปจนถึงบ้านเดี่ยวเลยครับ แต่สำหรับแบบบ้านที่เราจะพามาชมกันในวันนี้ จะเป็นแบบบ้านเดี่ยวขนาดกลางและขนาดเริ่มต้นของทางโครงการครับ โดยแบบบ้านแรกที่จะพามาเปิดให้ชมกัน คือแบบบ้านเดี่ยวขนาดกลาง B’Bound ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ภายในบ้านทุกหลังของทางโครงการ จะมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic Sensor ที่ประตูหน้าต่างทุกบานเอาไว้ให้ โดยจะแจ้งเตือนเจ้าของบ้านและส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัยอีกทีหนึ่งเมื่อเกิดเหตุครับ หลังนี้บริเวณโรงจอดรถจะมี Junction สำหรับติดตั้ง EV Charger มาให้ด้วย ครอบครัวไหนที่ใช้รถไฟฟ้าก็สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้เลยครับ

ประตูสีขาวตรงโรงจอดรถนี้ เป็นบานประตูของห้องเก็บของครับ ได้เป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่พอสมควรเลย สามารถเดินเข้าไปยืนด้านในได้สบาย ๆ ทำบิลต์อินชั้นวางของได้เลย หยิบใช้งานได้สะดวกแน่นอนครับ

ตัวบ้านมีพื้นที่สวนข้างบ้าน Garden Space มาให้ทั้ง 2 ฝั่ง ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดทำเป็นสวน หรือออกแบบเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนอื่น ๆ เพิ่มเติมได้เลย สามารถต่อเติมขยายเพิ่มทำเป็นพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงก็ยังได้ครับ

ประตูทางเข้าหลักจะเป็นประตูกระจกสไลด์บานใหญ่ ด้านหน้ามีเฉลียงมาให้ สามารถใช้วางชั้นรองเท้าเพิ่มเติมได้ครับ

เปิดเข้ามาด้านใน ก็จะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่อยู่เชื่อมกับส่วนรับประทานอาหารแบบ Open Plan ก่อนเป็นลำดับแรก โดยจุดเด่นที่สัมผัสได้ทันทีที่เข้ามาถึง คือระดับความสูง Floor to ceiling ของห้องนั่งเล่นครับ โดยมุมนี้ทางโครงการให้ความสูงมามากถึง 3.6 เมตร ได้ความโปร่ง โอ่โถง พิเศษมาก ๆ เหมาะลงตัวกับพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวครับ

และด้วยขนาดหน้าบ้านที่กว้างมากถึง 7.5 เมตร นอกจากจะสามารถจอดรถได้ถึง 3 คันแล้ว ยังทำให้พื้นที่ห้องนั่งเล่น ได้พื้นที่ที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

บันไดบ้านของหลังนี้ จะอยู่ชิดติดกับประตูทางเข้าเลยครับ ข้อดีคือจะได้ผนังมาทั้งสองฝั่ง ถ้าอยากจะได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น ก็สามารถบิลต์อินบานประตูกระจกเพิ่มเติมได้ครับ ตรงนี้จะช่วยให้เวลาเปิดเครื่องปรับอากาศบริเวณห้องนั่งเล่นก็จะประหยัดได้มากขึ้นด้วย

ฝั่งขวามือของตัวบ้าน จะมีพื้นที่โถงทางเดินที่นำไปสู่พื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของชั้น 1 ตรงนี้ก็เป็นอีกจุดที่เราสามารถบิลต์อิน Partition เพิ่มเติมได้เลยครับ หรือจะทำฉากกั้นแยกห้องนั่งเล่นออกจากพื้นที่รับประทานอาหารไปเลยก็ยังได้ครับ ตัวบ้านทางโครงการออกแบบมาได้ค่อนข้างเป็นสัดส่วนดีอยู่แล้ว กั้นพวก Partition เพิ่มเติมได้ลงตัวครับ เวลาต้องการใช้เครื่องปรับอากาศเฉพาะบริเวณห้องนั่งเล่น ก็จะได้ใช้งานได้สะดวกและคุ้มค่ามากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเราด้วย เลือกปรับได้ตามที่ต้องการเลย ถ้าไม่ได้เน้นใช้งานเครื่องปรับอากาศ เปิดพื้นที่โล่ง ๆ ให้เชื่อมถึงกันได้แบบนี้ก็มีข้อดีเช่นกันครับ

มาดูที่ขนาดและฟังก์ชันการใช้งานห้องนั่งเล่นกันบ้าง ด้วยความที่เพดานมีความสูง และพื้นที่หน้าบ้านค่อนข้างกว้าง พื้นที่ตรงนี้จึงใส่ลูกเล่นต่าง ๆ ได้เยอะครับ

เริ่มต้นจากชุดโซฟา ด้วยพื้นที่แล้ว สามารถวางขนาด 4-5 ที่นั่งได้สบาย ๆ ครับ บ้านตัวอย่างวางตกแต่งให้เราดูเป็นโซฟา L-Shape ขนาด 3 ที่นั่ง ด้านข้างวางอาร์มแชร์ไว้อีก 1 ตัว ซึ่งก็สามารถรองรับแขกและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างเพียงพอครับ

ทางฝั่งของชั้นวางทีวี บริเวณผนังก็รองรับการติดตั้งทีวีมาให้พร้อม ตัวผนังหน้าถึง 10 เซ็นติเมตร เพิ่มงานบิลต์อินได้เต็มที่ครับ อย่างบ้านตัวอย่างก็บิลต์อินมาเป็นชั้นวางทีวีพร้อมด้วยลิ้นชัก ชั้น และบานตู้สำหรับเก็บและวางของ ใช้เพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เยอะเลยครับ 

ส่วนขนาดของหน้าจอทีวี ด้วยระยะการรับชมที่ค่อนข้างกว้าง ห่างกันมากพอสมควร สามารถใส่เป็นจอใหญ่ได้เต็มที่เลยครับ

พื้นที่กึ่งกลาง ระหว่างโซฟาและชั้นทีวี มีเหลือให้ใช้งานอีกเยอะครับ วางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้เต็มที่ ยังเหลือช่องทางเดินให้สามารถเดินเข้า-ออก ผ่านไปมาได้อย่างสะดวกคล่องตัว หรือถ้าใครชอบห้องนั่งเล่นแบบโปร่ง ๆ มีพื้นที่กลางบ้านให้ทำกิจกรรมกับลูก ๆ ได้ ก็สามารถปรับจากโต๊ะกลางเป็นโต๊ะข้างได้เช่นกันครับ

เดินต่อเข้ามาในส่วนของพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนี้เพดานจะสูงอยู่ที่ 2.6 เมตร ซึ่งเป็นขนาดความสูงตามมาตรฐานอยู่แล้วครับ ขนาดของพื้นที่นี้ก็ถือได้ว่าใหญ่เลยครับ บ้านตัวอย่างวางชุดโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 6 ที่นั่งให้เราดู เพื่อให้เห็นสัดส่วนการใช้งาน

เห็นได้ชัดเลยว่าพื้นที่รอบ ๆ โต๊ะยังเหลือให้ใช้งานอีกเยอะเลยครับ ทางโครงการเลยตกแต่งให้ดูเพิ่มเติมเป็น Pamtry พร้อมบานตู้เก็บของแขวนผนัง สามารถใช้งานเก็บหรือโชว์ภาชนะที่เราสะสมไว้ก็ได้ ตัวท็อปเคาน์เตอร์ก็สามารถใช้วางเครื่องชงกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง เตาไฟฟ้า ไว้ทำ Breakfast ง่าย ๆ ได้เลย แถมยังได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่ 2 มุม รับวิวสวนสวย ๆ ได้ข้างบ้านของเราได้เลย

มาดูที่พื้นที่ฝั่งขวาของตัวบ้านกันบ้างครับ ห้องแรกซ้ายมือติดกับพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร จะเป็นห้องนอนชั้นล่างนั่นเองครับ ตัวห้องได้กระจกเข้ามุมมาแบบบ้านตัวอย่างเลยนะครับ สามารถมองเห็นส่วนห้องนั่งเล่นได้ ให้พื้นที่มีการเชื่อมโยงถึงกัน เหมาะสำหรับการออกแบบให้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุครับ

ประตูทางเข้าห้อง เป็นประตูกระจกบานอลูมิเนียม รับแสงจากทางด้านนอก ให้พื้นที่ไม่ทึบจนเกินไป ภายใน ภายในรองรับเตียงขนาด 3.5-5 ฟุตได้ครับ ห้องตัวอย่างวางให้ดูเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต พื้นที่ที่เหลือสามารถวางโต๊ะหัวเตียงได้ ใส่ชุดโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าได้ เหลือพื้นที่กลางห้องให้เดินเข้า-ออกได้สะดวกครับ

หน้าต่าง Ventilation Rail ระบายอากาศ 
นวัตกรรมที่ให้มาในบ้านทุกหลัง

ตรงข้ามกับห้องนอนชั้นล่าง ตรงนี้จะเป็นพื้นที่ห้องเก็บของอีกหนึ่งจุดที่ใช้พื้นที่ใต้บันไดให้เกิดประโยชน์ สามารถใช้เก็บข้าวของที่ไม่ค่อยได้หยิบใช้งานบ่อยหรือพวกอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านได้เลยครับ

ติดกันกับห้องเก็บของคือห้องน้ำชั้นล่างของตัวบ้านครับ อยู่เยื้อง ๆ กันกับห้องนอน ใช้งานได้สะดวกแน่นอน ภายในห้องน้ำได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาครับครันครับ ด้านหลังอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ได้เป็น Low Wall มาด้วย ส่วน Shower ได้เป็น Drop Wall ใช้วางของได้เช่นกัน

สุขภัณฑ์ทั้งหมดภายในห้องน้ำ ทางโครงการเลือกใช้เป็นของ COTTO ครับ รวมไปถึงนวัตกรรม Smart Drain ด้วยเช่นกัน ตัวนี้จะตอบโจทย์ ป้องกันกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ได้ และสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ

ด้านในสุดคือส่วนครัวปิดครับ ตัวแปลนจะเป็นลักษณะตอนลึก สามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวยาวหนึ่งฝั่งได้เต็มพื้นที่เลยครับ ตัวห้องจะได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับระบายอากาศมา 1 บาน และอีกฝั่งจะเป็นประตูทางออกเชื่อมลานซักล้างด้านนอก ด้วยขนาดพื้นที่แล้ว สามารถใส่ซิงก์ล้างจานขนาดใหญ่และเตา 4 หัวได้สบาย ๆ ครับ หรือใครจะซ่อนเครื่องซักผ้าฝาหน้าใต้เคาน์เตอร์ครัวก็สามารถทำได้ครับ เหลือพื้นที่ให้ใช้เตรียมอาหาร จัดเก็บของได้ครบถ้วนแน่นอน

ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 กันครับ เดินขึ้นมาถึง ทางซ้ายและขวา จะเป็น Bedroom 2 และ Bedroom 3 ของตัวบ้าน ที่อยู่ในโซนฝั่งหลังบ้าน ส่วน Master Bedroom จะอยู่ด้านบนชั้นลอย ฝั่งหน้าบ้าน ทำให้พื้นที่โถงบันไดตรงนี้ค่อนข้างสูงโปร่งเลยครับ และก็เป็นลักษณะแปลนที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อย ๆ จากบ้านทั่ว ๆ ไป ถือเป็นฟังก์ชันการแบ่งพื้นที่ที่ได้ความเป็นส่วนตัวดีมาก ๆ ครับ

พามาชมห้องแรก ขวามือ ติดบันไดทางขึ้น Bedroom 3 กันก่อนเลย ขนาดของตัวห้อง รองรับลงตัวกับเตียงขนาด 5 ฟุตได้กำลังดีเลยครับ ปลายเตียงเหลือให้สามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เลย มีพื้นที่เหลือให้ยืนเลือกเสื้อผ้า เปิดบานตู้ได้สบาย ๆ

ข้างเตียงเพิ่มเป็นโต๊ะนั่งทำงานได้อีกหนึ่งจุด บ้านตัวอย่างตกแต่งให้ดูมีมุมที่นอนของน้องหมาด้วยครับ ใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็ยังเหลือพื้นที่ให้น้อง ๆ สามารถมานอนกับเราได้เลย 

ห้องน้ำของ Bedroom 3 ฟังก์ชันจะเหมือนกันกับห้องน้ำชั้นล่างเลยครับ ต่างกันที่ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นลักษณะแปลนหน้ากว้าง ประตูอยู่กึ่งกลางห้อง มี Low Wall ขนาดใหญ่มาให้ ใช้วางของได้เหมือนเดิม ส่วนด้านในมุม Shower จะได้เป็น Drop Wall ตรงส่วนนี้ถ้าอยากจะกั้นฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเติม ก็สามารถติดตั้งเองได้เลยครับ

ต่อกันที่ Bedroom 2 ห้องฝั่งตรงข้าม ห้องนี้ส่วนของพื้นที่วางเตียง จะใหญ่กว่า Bedroom 3 ขึ้นมาเล็กน้อยครับ จริง ๆ ทั้งสองห้องมีขนาดที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน สามารถรองรับทำเป็นห้องนอนส่วนตัวสำหรับลูก ๆ ได้เลย

เตียงแน่นอนว่าขนาดสูงสุด 5 ฟุตกำลังลงตัวดีครับ บ้านตัวอย่างก็ตกแต่งให้เราดูเป็นขนาด 5 ฟุตเช่นกัน ยังมีพื้นที่ด้านข้างเตียงเหลือให้ใช้งานได้เยอะเลย ห้องนี้ออกแบบให้เป็นตู้เสื้อผ้าไร้หน้าบาน วางคู่ไว้กับโต๊ะนั่งทำงาน ซึ่งทั้ง 2 ชิ้นนี้ จะมีชั้นวางของเพิ่มเติม เป็นการใช้ประโยชน์จากความสูงของห้อง เพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น ซึ่งเราก็สามารถนำไอเดียไปปรับใช้กันได้ครับ

ห้องน้ำของ Bedroom 2 ขนาดจะเล็กกว่าห้องน้ำของ Bedroom 3 ครับ แต่ฟังก์ชันภายในยังคงได้มาเหมือนกันทั้งหมดครับ คือจะได้ในส่วน Low Wall บริเวณด้านหลังอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ ส่วนมุม Shower ก็จะได้เป็น Drop Wall มาสำหรับวางของครับ

เดินขึ้นมายังพื้นที่ชั้นลอยกันต่อเลยครับ ขึ้นมาถึง ส่วนแรกโถงด้านหน้า Master Bedroom ทางโครงการออกแบบเอาไว้ให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ เราสามารถทำเป็น Family Area เป็นห้องนั่งเล่นส่วนตัวอีกหนึ่งจุดของบ้านก็ได้ครับ มีพื้นที่เพียงพอรองรับโซฟาขนาด 3 ที่นั่งพร้อมชั้นทีวีได้อย่างลงตัว หรือจะกั้นทำเป็นห้องทำงานส่วนตัวของคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ครับ

เนื่องจากเป็นชั้นที่อยู่เหนือขึ้นไปจากชั้น 2 ก็จะทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และด้านข้างตรงนี้ก็ยังได้หน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาได้ด้วย เป็นอีกพื้นที่หนึ่งของตัวบ้านที่น่าจะได้ใช้งานจริงกันอย่างแน่นอนครับ

สำหรับ Master Bedroom ห้องนี้จะได้เป็นแปลนหน้ากว้างที่กินพื้นที่ส่วนหน้าบ้านทั้งหมดเลยครับ ความน่าสนใจของแปลนที่แตกต่างไปจาก Master Bedroom แบบปกติคือตัวห้องน้ำภายในห้องครับ เพราะตัวห้องน้ำของห้องนี้ จะเป็นลักษณะแปลนที่ยื่นออกไปจากตัวห้อง 

ทำให้เราได้พื้นที่ทั้งส่วนวางเตียง ส่วนพักผ่อน และส่วน Walk-in Closet ได้แบบเต็มพื้นที่ไปเลย อย่างห้องนี้เดินเข้ามาถึง ขวามือจะเป็นพื้นที่วางเตียง ซ้ายมือก็จะเป็นพื้นที่ที่รองรับไว้สำหรับจัดมุมพักผ่อนและ Walk-in Closet ติดระเบียง

พื้นที่วางเตียง วาง 6 ฟุตได้สบายครับ รอบเตียงเหลือพื้นที่ให้ใช้งานได้อีกเยอะ ข้างเตียงใส่โต๊ะหัวเตียงขนาดใหญ่พร้อมลิ้นชักได้ทั้ง 2 ฝั่ง ปลายเตียงบ้านตัวอย่างออกแบบเป็นโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมชั้นและตู้สำหรับเก็บของ เหลือพื้นที่ให้สามารถเดินผ่านจากปลายเตียงได้ไม่ติดขัดแต่อย่างใดครับ

พื้นที่กลางห้อง ทางโครงการออกแบบเอาไว้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน ใส่มาให้ดูครบทั้งโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกลาง และชั้นวางทีวี พร้อมทำ Partition กั้นแยกส่วนจาก Walk-in Closet ให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น บ้านจริงเราจะปล่อยให้พื้นที่โฟลว์เชื่อมถึงกันไปเลย หรือกั้นแยกแบบนี้ก็ลงตัวดีครับ แต่ถ้าใครที่อยู่กัน 2 ท่านแล้วกลัวว่าพื้นที่ Walk-in Closet จะไม่เพียงพอ และไม่ได้เน้นใช้งานพื้นที่พักผ่อนภายในห้องนอนเสียเท่าไหร่ มุมพักผ่อนตรงนี้ก็ปรับขยายให้เป็น Walk-in Closet ได้เลยครับ

ส่วน Walk-in Closet ของบ้านตัวอย่างหลังนี้ วางให้เราดูเป็นบิลต์อินตู้ 2 ฝั่ง แบ่งใช้งานจัดเก็บแยกจากกันคนละฝั่ง ตัวพื้นที่อยู่เชื่อมกับห้องน้ำพอดี หยิบใช้งานได้สะดวก แต่งตัวได้แบบมิดชิด เป็นส่วนตัวดีด้วยครับ

นอกจากนี้อีกฝั่งหนึ่งก็ยังอยู่เชื่อมกับระเบียงของตัวห้องด้วย ช่วยรับแสงส่องสว่าง Walk-in Closet ของเราในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดีเลยครับ ระเบียงได้มาขนาดกว้างพอสมควรเลยนะครับ สามารถใช้งานได้จริง ทำเป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับห้องได้เลย

ห้องน้ำของ Master Bedroom มีขนาดเท่ากันกับห้องน้ำของ Bedroom 3 เลยครับ ต่างกันที่การจัดวางองค์ประกอบภายในเล็กน้อย แต่ก็ยังคงได้ในส่วนของ Low Wall และ Drop Wall มาเหมือนเช่นเคยครับ

แบบบ้าน : A’Area

  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 158 ตร.ม.
  • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ปิดท้ายกันที่บ้านหลังที่สองที่เราจะพามาชมกันในวันนี้ เป็นบ้านเดี่ยวขนาดเริ่มต้นของทางโครงการครับ กับแบบบ้าน A’Area ที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

หลังนี้ก็ยังได้ Junction สำหรับติดตั้ง EV Charger มาเหมือนเช่นเคยครับ พื้นที่สวนข้างบ้านก็ยังได้มาเหมือนเช่นเคย แต่ขนาดก็จะย่อมลงมาครับ พื้นที่สวนฝั่งหน้าบ้าน ติดกับโรงจอดรถ ที่จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนเพิ่มเติมได้ครับ

เปิดเข้ามาด้านใน หลังนี้บันไดก็ยังอยู่ติดทางเข้าเหมือนเดิมเลยครับ พื้นที่ห้องนั่งเล่นและพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารก็อยู่เชื่อมต่อกันแบบ Open Plan เช่นเคย แต่ความพิเศษคือ แม้จะเป็นบ้านขนาดเริ่มต้น แต่พื้นที่กว้างบริเวณห้องนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหาร ใหญ่กว่าแบบบ้าน B’Bound ครับ แต่ส่วนของพื้นที่ครัวและห้องนอนชั้นล่างจะมีขนาดที่เล็กกว่า ซึ่งเดี๋ยวเราจะพาไปดูกันครับ

มาเริ่มต้นกันจากห้องนั่งเล่นก่อนเลยครับ หลังนี้ฝ้าเพดานได้ความสูงมาตรฐาน แต่ขนาดความกว้างของพื้นที่ถือว่าใหญ่เลยครับ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ รองรับได้หมดแน่นอน ทั้งโซฟา L-Shape โต๊ะกลาง และชั้นวางทีวี มีพื้นที่เหลือให้เดินผ่านเข้า-ออกได้สะดวก

ฝั่งผนังสำหรับติดตั้งชั้นวางทีวี ขนาดก็กว้างมากกว่าแบบบ้าน B’Bound ด้วยนะครับ ตรงนี้เราสามารถเพิ่มงานบิลต์อินเสริมเรื่องพื้นที่จัดเก็บ และติดตั้งจอทีวีขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ ระยะการรับชมไม่ใกล้สายตาเกินไปแน่นอนครับ

โซฟาบ้านตัวอย่างวางเป็น L-Shape ขนาด 3 ที่นั่งเอาไว้ให้ดูพร้อมโต๊ะกลางครับ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราสามารถเพิ่มเป็นขนาด 4-5 ที่นั่งได้สบาย ๆ เนื่องจากด้านข้างก็ยังมีพื้นที่เหลืออีกพอสมควรเลยครับ แต่แบบบ้านนี้ทางโครงการเลือกวางเป็นโต๊ะทำงานเอาไว้ให้เราดูเป็นไอเดีย

ทำให้เห็นว่าพื้นที่ Open Plan บริเวณชั้น 1 ตรงนี้ มีขนาดเหลือให้เราสามารถเพิ่มฟังก์ชันและพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ อย่างมุมนั่งทำงานตรงนี้ที่ทางโครงการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง บ้านจริงหากไม่ได้อยากใช้งาน ก็สามารถบิลต์อินเป็นตู้โชว์หรือตู้เก็บของเพิ่มเติมได้เช่นกัน

ถัดเข้าไปส่วนของพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนี้ทางโครงการวางไว้เป็นโต๊ะพร้อมเก้าอี้สำหรับ 4 ที่นั่ง ขนาดพื้นที่จริง หากเราต้องการวางชุดโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้รองรับแขก เพียงวางโต๊ะชิดไปที่ฝั่งผนัง ขนาด 6 ที่นั่งก็ยังสามารถวางได้สบาย ๆ โดยยังเหลือพื้นที่รอบโต๊ะให้ลุกนั่งได้สะดวกเหมือนเดิมครับ

พื้นที่ฝั่งด้านข้างโต๊ะรับประทานอาหาร ตรงนี้จะเป็นส่วนพื้นที่กลางบ้านของชั้น 1 ที่เหลือให้เราได้ใช้งานอีก 1 จุด บ้านตัวอย่างเลือกออกแบบให้ดูเป็น Pantry พร้อมบาร์นั่งเข้ามุม ทำเป็นมุมชงกาแฟ ทำอาหารเช้าง่าย ๆ ได้เลยครับ

บ้านจริงหากสมาชิกครอบครัวอยู่กัน 2-3 คน ไม่ได้ต้องการเน้นพื้นที่รับประทานอาหารมากนัก ก็สามารถใช้งานมุมนี้เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร แล้วขยายส่วนของพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติมแทน อาจปรับพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารเป็นมุมสำหรับสัตว์เลี้ยง หรือพื้นที่ทำงานก็ยังได้ครับ

ด้านข้างติดกันจะเป็นส่วนของครัวปิดครับ แปลนของห้องสามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมได้กำลังพอดี มีบานหน้าต่างระบายอากาศขนาดใหญ่มาให้ พร้อมประตูเชื่อมออกส่วนลานซักล้าง

บ้านตัวอย่างออกแบบให้ดูโดยใส่เป็นซิงก์ล้างจานพร้อมด้วยเตาไฟฟ้า 2 หัว เหลือพื้นที่เตรียมอาหารค่อนข้างเยอะเลยครับ ถ้าไม่ได้เน้นทำงานครัวจริงจัง เตา 2 หัวก็ถือว่าเพียงพอกับการใช้งานทั่ว ๆ ไปในชีวิตประจำวันแล้วครับ ส่วนด้านใต้เคาน์เตอร์ครัวดรอปช่องเอาไว้สำหรับใส่เครื่องซักผ้าฝาหน้า และแขวนบานตู้สำหรับจัดเก็บของเพิ่มเติมได้พอดี เหลือพื้นที่ด้านข้างให้วางตู้เย็นได้ลงตัวครับ

ถัดมาห้องที่อยู่ติดกันกับครัว เป็นส่วนของห้องน้ำชั้น 1 ครับ ภายในห้องน้ำกว้างขวาง ได้ชุดสุขภัณฑ์จาก COTTO มาครบครัน มีส่วนของ Low Wall และ Drop Wall สำหรับวางของมาให้เหมือนเช่นเคย

ติดกับห้องน้ำจะเป็นห้องนอนชั้น 1 ที่อยู่ฝั่งหน้าบ้านติดกับพื้นที่สวนเลยครับ ภายในห้องได้บานหน้าต่างมา 2 ฝั่ง รับแสงให้ห้องโปร่งโล่ง น่าอยู่ ภายในเหมาะจะวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตครับ จะเหลือพื้นที่ด้านข้างให้ใส่ตู้เสื้อผ้าได้พอดี อยู่ติดกับห้องน้ำ ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้ง่าย หรือใครจะทำเป็นห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ อย่างห้องทำงาน หรือห้องสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็ปรับเปลี่ยนได้ความไลฟ์สไตล์ของเราเลยครับ

มาดูชั้น 2 กันบ้างครับ เดินขึ้นมาจากบันได มองตรงไปจะเป็นฝั่งหลังบ้าน ซึ่งจะเป็นพื้นที่ของ Bedroom 2 และ Bedroom 3 ที่อยู่ติดกัน ซ้ายมือ ติดกับ Bedroom 2 จะเป็นห้องน้ำส่วนกลางที่ทั้งสองห้องนอนรองนี้จะใช้งานร่วมกันนั่นเองครับ ส่วนด้านหลัง จากบันไดทางขึ้น จะเป็น Master Bedroom ที่อยู่ทางฝั่งหน้าบ้านครับ

พามาดูที่ห้องน้ำส่วนกลางกันก่อน ตัวห้องน้ำขนาดกำลังดีเลยครับ ฟังก์ชันการใช้งานจะอยู่ทางด้านซ้ายมือทั้งหมดจากประตูทางเข้า มี Low Wall และ Drop Wall สำหรับวางของมาให้เช่นเดียวกัน มุม Shower สามารถติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเติมเพื่อแยกส่วนเปียก-แห้งได้เองเลยครับ

Bedroom 3 ภายในห้องรองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุต บ้านตัวอย่างตกแต่งให้ดูเป็นห้องสำหรับเด็กใน Theme อวกาศ มีโต๊ะนั่งทำการบ้านวางข้างเตียงได้ ฝั่งด้านข้างสามารถวางตู้เสื้อผ้าได้ มีพื้นที่กลางห้องเหลือ ให้เด็ก ๆ สามารถนั่งเล่นของเล่นได้สบาย ๆ ครับ

Bedroom 2 ห้องนี้มาในขนาดที่ใหญ่กว่ากันเล็กน้อย สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ แต่ถ้าหากอยากเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สำหรับเด็ก ๆ วางเป็นเตียง 3.5 ฟุตก็เพียงพอแล้วครับ หลังนี้บ้านตัวอย่างวางเป็นขนาด 5 ฟุตให้เราดู ข้างเตียงเหลือพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะเล็ก ๆ สำหรับนั่งทำการบ้านได้ ข้างเตียงสามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ลงตัว เหลือพื้นที่กลางห้องให้สามารถนั่งเล่น เดินเข้า-ออกได้สะดวกครับ

Master Bedroom ของแบบบ้านนี้ เดินเข้ามาจากทางเข้าจะเหมือนมีโถงทางเดินเล็ก ๆ ที่เราสามารถวางหรือบิลต์อินเป็นตู้เก็บของได้ 1 ฝั่ง และให้ความเป็นส่วนตัวกับพื้นที่ส่วนพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

เดินเข้ามาด้านใน พื้นที่จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ซ้าย-ขวา ฝั่งซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ที่รองรับสำหรับวางเตียง ส่วนขวามือจะรองรับ Walk-in Closet และเป็นฝั่งที่เชื่อมไปยังห้องน้ำของตัวห้องครับ

พื้นที่วางเตียงแน่นอนว่ารองรับคิงไซซ์ 6 ฟุตได้อย่างแน่นอน พื้นที่รอบเตียงสามารถเพิ่มได้ทั้งโต๊ะหัวเตียงและชั้นวางทีวี อย่างบ้านตัวอย่างหลังนี้ เลือกที่จะบิลต์อินฉากกั้นห้องไม้ระแนง ที่ให้การแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ที่ลงตัวมากขึ้น โดยไม่ทำให้ห้องดูทึบ

ระแนงไม้อีกฝั่ง ก็สามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งได้ลงตัว ส่วนพื้นที่ด้านในสุดก็บิลต์อินตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เต็มฝั่ง แบ่งใช้งานจัดเก็บ 2 ท่านได้กำลังลงตัวครับ บานหน้าต่างตรงนี้ได้มาเพิ่มอีก 1 จุด ใช้งานหยิบหาเสื้อผ้า นั่งแต่งหน้าในเวลากลางวันได้สบายเลยครับ

ห้องน้ำภายใน Master Bedroom ขนาดและฟังก์ชันภายใน เหมือนกันกับห้องน้ำส่วนกลางชั้น 2 เลยครับ แตกต่างกันที่การจัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ภายในห้องน้ำ โดยห้องนี้ประตูทางเข้าจะอยู่กึ่งกลางของตัวห้อง เปิดเข้ามาก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าก่อนเลยครับ ขวามือจะเป็นโถสุขภัณ์ ส่วนซ้ายมือจะเป็นมุม Shower ที่สามารถติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเติมเองได้

บ้านแฝด แบบบ้าน C180

บ้านแฝด แบบบ้าน C180

บ้านแฝด แบบบ้าน C180

บ้านแฝด แบบบ้าน C180

บ้านแฝด แบบบ้าน C144

บ้านแฝด แบบบ้าน C144

ทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในเซ็นทรัล พิษณุโลก ใกล้สถานีรถไฟ พิษณุโลก 6 กิโลเมตร และใกล้กับท่าอากาศยานพิษณุโลกเพียง 12.4 กิโลเมตร ทั้งยังเป็นทำเลที่อยู่ใกล้กับศูนย์ราชการและสถานพยาบาล สามารถเดินทางไปทำงานได้สะดวก ไลฟ์สไตล์นอกจากจะอยู่ติดกับเซ็นทรัลแล้ว รอบย่านยังมีแหล่งชอปปิงเดินเล่นมากมาย ได้แก่ ตลาดบ้านคลอง, พิษณุโลกไนท์บาซาร์, ถนนคนเดินพิษณุโลก, ตลาดนัดไดโนเสาร์ พิษณุโลก และอื่น ๆ 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
เซ็นทรัล พิษณุโลก

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลพุทธชินราช
โรงพยาบาลพิษณุโลก

สถานศึกษา
โรงเรียนอิมพีเรียลพิษณุโลก สองภาษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬากรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก
มหาวิทยาลัยนเรศวร

Kave 970×250

สรุป

โครงการเอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก เป็นโครงการทาวน์โฮม 2-2.5 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ฟังก์ชันสูงสุด 4 ห้องนอน ทำเลใจกลางเมือง ถนนสิงหวัฒน์ ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก อยู่ในเซ็นทรัล พิษณุโลก ซึ่งถือเป็นทำเลทองของจังหวัด ที่มีแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งงานมากมาย โครงการมีการออกแบบบ้านที่ใส่ใจในรายละเอียด ให้ฟังก์ชันที่พิเศษ ในราคาที่จับต้องได้ และระบบรักษาความปลอดภัยมากถึง 6 ระดับ ส่วนกลางให้ครบ ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อน, ออกกำลังกาย, พื้นที่สำหรับเด็ก ๆ และการทำงาน แบบบ้านมีพร้อมรองรับให้ตั้งแต่ครอบครัวขนาดเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ครับ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ HOME & HOPE ต่อเนื่องปีที่ 4 มอบเงินสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดลำพูน
ม.ศรีปทุม มุ่งพัฒนา "Digital Transcript" พร้อมระบบตรวจสอบวุฒิออนไลน์ แก้ปัญหา "วุฒิปลอม"หนุนเชื่อม Ecosystem ศธ.-อว. ยกระดับการศึกษาไทย
“ธนาสิริ เราดูแล” หนุนมาตรการรัฐ ส่งเสริมคนอยากมีบ้าน อัดฉีดโปร ON TOP X 2 สูงสุด 1 ลบ.*
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Cover
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ HOME & ...
ข่าวอสังหา
Cover
ม.ศรีปทุม มุ่งพัฒนา "Digital Transcript" พร้อมร...
ข่าวสาร
Cover
“ธนาสิริ เราดูแล” หนุนมาตรการรัฐ ส่งเสริมคนอยาก...
ข่าวอสังหา
Cover
การเคหะแห่งชาติ คิกออฟ กิจกรรม สำนักงานสีเขียว ...
Cover
โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town ...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1626101453 1812
Untitled 2 32
96 – 117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
IMG 1644228920 8792
Untitled 2 32
175 - 255

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,990,000 บาท
IMG 1626447344 5114
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
Screenshot 2021 11 06 201302
Untitled 2 32
143

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad