Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Premier Srisaman-Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที

รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Premier Srisaman-Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
Homeday
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที

โครงการ เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (BLESS PREMIER Srisaman-Tiwanon) Freedom of time … Beginning of success”  อิสระของเวลา..จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จ  โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ทันสมัยสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมที่จอดรถส่วนกลางมากกว่า 20 คัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ต้องการความยืดหยุ่นในการทำธุรกิจ และการอยู่อาศัย รองรับทุกไลฟ์สไตล์  [เอกสิทธิพิเศษ เพียง 24 ยูนิต] บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ 345, ใกล้ทางด่วน-รถไฟฟ้า, Robinson และ The Nine Center 

ชื่อโครงการ

เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (BLESS PREMIER Srisaman-Tiwanon)

เจ้าของโครงการ

บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนน 345 ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

ประเภทโครงการ

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

1-2-23.8 ไร่

จำนวนยูนิต

24 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

  ที่จอดรถส่วนกลาง, รปภ., CCTV

ราคาเริ่มต้น

3.99 ล้านบาท* (มี.ค. 67*)

เบอร์โทร

08 6677 3333

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • ติดถนนใหญ่ 345 เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก ห่างจากทางด่วนศรีสมานและบางพูน เพียง 8 นาที* อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีแดง ย่านเมืองทองฯ และสนามบินดอนเมือง
  • รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ The Nine Center ติวานนท์, Robinson ศรีสมาน โรงพยาบาลเอกชน อย่าง โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และสถานศึกษา อย่างโรงเรียนสาธิตปทุม และสถาบันนานาชาติสิรินธรฯ 
  • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น เพียง 24 ยูนิต สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. 3 ห้องอเนกประสงค์, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนอน, 2 ที่จอดรถ
  • ที่จอดรถส่วนกลางมากกว่า 20 คัน* ถนนเมนแบบ Single Road รถยนต์สามารถเข้า-ออกได้สะดวก รองรับธุรกิจต่าง ๆ อย่าง ธุรกิจ SME, ร้านคาเฟ่, ร้านกาแฟ, คลินิกเสริมความงาม และ อื่น ๆ

พื้นที่ส่วนกลาง

ทางเข้า-ออก ติดถนนใหญ่ 345

ถนนเมนแบบ Single Road พร้อมที่จอดรถส่วนกลางมากกว่า 20 คัน*

มุมจากที่จอดรถส่วนกลาง ที่มีพื้นที่สีเขียวให้บรรยากาศร่มรื่น

โครงการ เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ ทำให้บรรยากาศดูมีความร่มรื่น สดชื่นมาก ๆ ถนนเมนออกแบบเป็น Single Road ตรงกลางจะเป็น Public Parking ที่มีพื้นที่จอดรถมากกว่า 20 คัน* ตอบโจทย์ลูกบ้านที่ทำธุรกิจ สามารถรองรับรถส่วนตัวของพนักงานและลูกค้าได้มากขึ้น ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย ก็มีเจ้าหน้าที่รปภ. และ CCTV ดูแลตลอด 24 ชม. ครับ

แบบบ้าน : โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น

รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
  • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 160 ตร.ม.
  • 3 ห้องอเนกประสงค์, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนอน, 2 ที่จอดรถ

แบบบ้านของทางโครงการมีแบบเดียวครับ เป็นโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น โครงสร้างบ้านเป็น ระบบ Tunnel Form ที่แข็งแรง ไร้เหลี่ยมมุม ทำให้สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้ง่ายและลงตัว พื้นที่ใช้สอยของหลังนี้อยู่ที่ 160 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องอเนกประสงค์, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนอน, 2 ที่จอดรถ สำหรับจอดรถส่วนตัวของเราได้ ส่วนที่จอดของพนักงานและลูกค้า ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีที่จอดรถส่วนกลางรองรับไว้ให้ อีกทั้งบ้านทุกหลัง ยังให้มาพร้อมกับบ้านเลขที่มงคล “168” ที่อยู่แล้วรุ่ง ธุรกิจปัง ตอบโจทย์ได้ครบทุกองค์ประกอบแน่นอนครับ

มาดูดีไซน์ของตัวโฮมออฟฟิศกันบ้าง การตกแต่ง Facade ออกแบบมาในสไตล์ โมเดิร์น ลอฟท์ ใช้โทนสีเทาอ่อน กรอบสีดำ ตัดด้วยสีไม้น้ำตาลอ่อนอมเหลืองสว่าง ที่จะทำให้บ้านดูสบายตาและโมเดิร์นยิ่งขึ้น Highlight อยู่ที่ความสูงของชั้น 1 และชั้น 2 ที่สูงมากถึง 3.2 เมตร สูงกว่าบ้านปกติทั่ว ๆ ไปค่อนข้างเยอะครับ

มองขึ้นไปชั้น 3 จะ มีแผงระแนงไม้สังเคราะห์ ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับ Master Bedroom ได้อีกด้วย

ส่วนระเบียงชั้น 2 ราวระเบียงจะเป็นกระจกนิรภัย Tempered Glass เพิ่มความเป็นสไตล์ลอฟท์ด้วยกรอบอะลูมิเนียมสีดำ สามารถแทรกความเป็นธรรมชาติด้วยการปลูกต้นไม้มงคลรับทรัพย์เพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติให้กับธุรกิจและผู้อยู่อาศัยได้ด้วยครับ

พื้นที่หน้าบ้าน จอดรถได้ 2 คัน ด้านหน้ามีเฉลียงขนาดใหญ่มาให้ ถ้าเราเปิดร้านกาแฟ สามารถทำเป็น Counter รองรับพี่ ๆ ไรด์เดอร์ระหว่างรอรับออเดอร์ลูกค้าก็ได้ครับ ประตูทางเข้าขนาดใหญ่เป็นกระจกบานเลื่อนแบบเปิดตรงกลาง พร้อมบาน Fixed มีความสูงมากถึง 2.8 เมตร ตัวกรอบเป็นวัสดุอะลูมิเนียมสีดำ กระจกเขียวตัดแสง กันความร้อนช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี

แปลนภายในของชั้น 1 เป็นแบบ Open Plan ความสูง Floor to Ceiling 3.2 เมตร ทำให้มีความสูงโปร่ง เพดานจะติดตั้งไฟ LED ให้ทั้งหลังครับ พื้นชั้น 1 ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีเบจ ผนังฉาบเรียบ มากันที่ฝั่งซ้ายมือมีพื้นที่ให้ออกแบบเป็น Counter Bar ได้ หรือทำเป็นมุมต้อนรับก็ยังได้ครับ 

ในส่วนของตู้ Load Center ตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน ตรงผนังห้องน้ำจะ Built ทำเป็นชั้นลอยเก็บของทำให้ดูเรียบร้อย ไม่รกตาก็ได้ด้วย ถัดมาเป็นห้องน้ำและบันไดขึ้นชั้น 2 ส่วนพื้นที่ตรง Living Area เราจะแบ่งจัดสรรเป็นโต๊ะเล็ก ๆ ไว้ให้ลูกค้านั่งดื่มกาแฟ หรือจะแบ่ง Partition ทำเป็นส่วนของออฟฟิศ วางพวกโต๊ะทำงานก็ยังได้นะครับ มีพื้นที่เชื่อมต่อไปยังหลังบ้าน ที่ทางโครงการก่อกำแพงสูง 3 ด้านมาให้แล้ว Save Cost ลูกบ้านไปเยอะเลยครับ หลังบ้านจะทำเป็นลานซักล้าง ห้องครัว หรือทำเป็นสวนขนาดย่อม ปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านก็ได้ หรืออาจจะวางโต๊ะเก้าอี้ ไว้นั่งเล่น อ่านหนังสือ พักผ่อนยามแดดร่มลมตกก็ยังได้ครับ

มุมมองจากด้านใน Living Area มองออกไปด้านนอก ด้วยจุดเด่นอยู่ที่ความสูงของประตู สูงเกือบสุดเพดาน ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่ง ได้รับแสงธรรมชาติเต็ม ๆ ครับ แถมยังทำให้ลูกค้ามองเห็นหน้าร้านของเราได้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย

ห้องน้ำชั้น 1 ประตูทางเข้าเป็นบานเลื่อน ตัวห้องน้ำเป็นแบบ Powder Room พร้อมชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาครบครัน ทั้งโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า กระจกเงา และพัดลมดูดอากาศ ออกแบบไว้รองรับแขก ลูกค้า หรือผู้ที่มาติดต่อธุระในออฟฟิศโดยเฉพาะครับ

ขึ้นไปชั้น 2 กันครับ โครงสร้างบันไดเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก มีหน้าต่างเพิ่มช่องแสง ราวบันไดเป็นราวเหล็กทาสีขาว มือจับทำจากไม้สีเดียวกันกับพื้น เข้าชุดกันสวยงามครับ ราวจับของบันไดชั้น 2 จะเปลี่ยนมาเป็นลักษณะแบบระแนง ให้แสงได้ลอดผ่าน ทำให้ชานพักบันไดดูไม่อึดอัด ไม่คับแคบ ส่วนระยะความกว้างของบันได้ก็ได้มาตรฐาน เดินสวนกันได้สบาย ๆ ครับ

ชั้น 2 จะเจอกับห้องอเนกประสงค์ที่เปิดโล่ง พื้นปูด้วย SPC ลายไม้ ด้วยพื้นที่ที่มีความ Flexible แบบเปิดโล่ง จึงสามารถทำ Partition กั้นแยกส่วนทำเป็นห้องประชุมไว้ Brainstrom หรือจะทำเป็น Cafe ที่มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ได้ครับ 

ทางขวามือจะได้เป็นห้องน้ำแบบ Powder Room อีก 1 ห้อง ส่วนระเบียงได้ประตูบานเลื่อนแบบเปิดตรงกลาง มีความสูง 2.8 เมตร เหมือนกันกับชั้นล่างเลยครับ มองออกไปนอกระเบียงจะเป็นฝั่งหน้าบ้าน ราวกันตกเป็นกระจก Tempered Glass ตัดด้วยกรอบอะลูมิเนียมสีดำ สไตล์ลอฟท์ สามารถปลูกต้นไม้เพิ่มมุมสีเขียวให้กับชั้น 2 ได้เลย

จากระเบียงมองกลับเข้ามาภายในห้อง ด้านในสุดส่วนของหน้าต่าง ให้เป็นลักษณะหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่มาอีก 1 บาน รับแสงเพิ่มได้ดี ซึ่งในโซนนี้จะเป็นมุมฝั่งหลังบ้าน สามารถแบ่ง Partition ทำเป็นห้องผู้บริหารก็ยังได้ครับ

ชานพักบันไดระหว่างชั้น 2 และชั้น 3 มีหน้าต่างบานเลื่อนมาให้ 2 จุด และเพดานที่สูงมากครับ ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง ในช่วงเวลากลางวัน เดินขึ้น-ลงได้สบาย ๆ ไม่ต้องเปิดไฟเลยครับ มากันที่ชั้น 3 ชั้นนี้เป็นชั้น Private Zone สำหรับพักผ่อน Relax ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ความสูงอยู่ที่ 2.8 เมตรตามมาตรฐานครับ

ชั้น 3 ได้พื้น SPC มาเหมือนกันกับชั้น 2 ครับ ภายในห้องอเนกประสงค์ชั้น 3 ซึ่งจะอยู่ด้านหลังตามแปลนบ้าน มีหน้าต่างบานเลื่อนให้ 1 บาน รับแสงธรรมชาติด้านนอก ส่องสว่างให้พื้นที่โปร่งโล่งได้เป็นอย่างดี จะทำเป็นห้องนอนรอง ก็สามารถวางเตียง King Size ได้สบายเลยครับ หรือจะ Built-in ทำเป็น Theater Room ก็ยังได้

ส่วนห้องน้ำชั้น 3 ห้องนี้จะเป็นห้องน้ำเต็มรูปแบบ สำหรับใช้งานส่วนตัว ภายในจะแบ่งแยกส่วนแห้งและส่วนเปียก ด้วยฉากกั้นอาบน้ำกระจก Tempered Glass ภายใน Shower Box มีระยะใช้งานได้สบาย ๆ ให้ฝักบัว Hand Shower พร้อมราวปรับระดับ และที่ผนังมีการเดินระบบไฟฟ้า รองรับการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นเอาไว้ให้ ส่วนพื้นที่แห้งทางโครงการทำ Low Wall ไว้วางพวกขวดสบู่เหลว แชมพู สครับผิว หรือเครื่องหอมไว้อยู่ด้านหลังอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ ขนาดเพียงพอกับการใช้งานครับ

เข้ามากันที่ห้อง Master Bedroom ภายในเป็นห้องแบบเปิดโล่ง พื้นที่จริงมีความ Flexible สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เยอะ อย่างซ้ายมือสามารถทำเป็นพื้นที่แต่งตัว Walk-in Closet รองรับโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้สบาย ยืนแต่งตัวได้สะดวก ส่วนตรงกลางวางเตียง King Size 6 ฟุต พร้อมตู้หัวเตียง 2 ฝั่งก็ยังได้ ปลายเตียงวางชั้นทีวีเพิ่มได้ โดยยังเหลือพื้นที่ให้สามารถเดินได้รอบเตียงได้สะดวก ส่วนที่ติดกับหน้าต่างจะทำเป็นมุมพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือโต๊ะไว้วาง Laptop สำหรับนั่งทำงานก็ยังได้ครับ

ภายในห้อง Master Bedroom ได้พื้นที่ระเบียงส่วนตัวมาด้วยครับเป็นขนาดระเบียงที่กว้างมาก เราจะเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน หรือจะทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัวก็ยังได้พื้นที่ระเบียง กั้นความเป็นส่วนตัวจากภายนอกด้วยระแนงไม้สังเคราะห์ แต่ยังสามารถรับลมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เป็นขนาดระเบียงที่สามารถใช้งานได้จริงแน่นอน ตอบการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความยืดหยุ่น ทั้งการทำงานและการอยู่อาศัยเลยครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลติวานนท์-ศรีสมาน รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ได้แก่ The Nine Center ติวานนท์, Robinson ศรีสมาน, Lotus’s บางกะดี, Big C ปทุมธานี, โรงเรียนสาธิตปทุม, โรงเรียนโกลบอลอินเดียนานาชาติ, โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี, โรงพยาบาลกรุงไทยปทุม, โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส, โรงพยาบาลปทุมธานี การเดินทางสะดวกติดถนนใหญ่ 345 เพียง 8 นาที* ถึงทางด่วนศรีสมานเชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
The Tree Avenue
The Nine Center ติวานนท์
Robinson ศรีสมาน
ไทวัสดุ ศรีสมาน
Lotus’s บางกะดี
Big C ปทุมธานี
Mega Home ติวานนท์
ตลาดนกฮูก 2
ตลาดฐานเพชรปทุมฯ

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลกรุงไทยปทุม
โรงพยาบาลปทุมธานี
โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส
โรงพยาบาลปากเกร็ด 2
โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด
โรงพยาบาลปทุมเวช
โรงพยาบาลเปาโลรังสิต

สถานศึกษา
โรงเรียนสาธิตปทุม
โรงเรียนโกลบอลอินเดียนนานาชาติ
โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์บางกะดี
โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง
โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ นนทบุรี
มหาวิทยาลัยปทุมธานี
มหาวิทยาลัยรังสิต

Kave 970×250

สรุป

โครงการ Bless Premier ศรีสมาน-ติวานนท์ เป็นโครงการโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ตั้งอยู่บน ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น The Nine Center ติวานนท์ และ  Robinson ศรีสมาน ติดถนนใหญ่ 345 เข้า-ออกเมืองได้สะดวก เพียง 8 นาที* ถึงทางด่วนศรีสมาน เชื่อมต่อสนามบินดอนเมืองและเมืองทองฯ หรืออย่างแหล่งงานโซนสวนอุตสาหกรรมบางกะดี โซนปากเกร็ดและศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะก็ได้ไม่ไกลเลยครับ จำนวนยูนิตพักอาศัย 24 ยูนิต รองรับที่จอดรถส่วนกลางมากว่า 20 คัน* เหมาะกับผู้ที่เริ่มกิจการรายย่อย ธุรกิจ SME ทั้งตอบโจทย์การพักอาศัยและทำธุรกิจให้คล่องตัวมากขึ้นครับ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘แอสเซทไวส์’ เผยแผน GrowGreen 2024 กับภารกิจส่งต่อความ ‘Green’ ให้โลก ‘Grow’ อย่างยั่งยืน
ครั้งแรก! “อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” จับมือ “Scope 3” ปล่อยโปรเจ็คต์โฆษณาดิจิทัลยั่งยืน ตั้งเป้าลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนถึง 25%
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ HOME & HOPE ต่อเนื่องปีที่ 4 มอบเงินสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดจันทบุรี
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
‘แอสเซทไวส์’ เผยแผน Growgreen 2024 กับภารกิจส่งต่อความ ‘green’ ให้โลก ‘grow’ อย่างยั่งยืน
‘แอสเซทไวส์’ เผยแผน GrowGreen 2024 กับภารกิจส่...
ข่าวอสังหา
ครั้งแรก! “อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” จับมือ “scope 3” ปล่อยโปรเจ็คต์โฆษณาดิจิทัลยั่งยืน ตั้งเป้าลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนถึง 25%
ครั้งแรก! “อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” จ...
ข่าวสาร
Bam ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 4 มอบเงินสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดจันทบุรี
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ HOME & ...
ข่าวสาร
“คลินิกแก้หนี้ By Sam” ปิด Q1 สวย ชูคนไทยร่วมมือช่วยชาติลดหนี้ครัวเรือน ดันยอดใบสมัครไตรมาสแรกพุ่ง ย้ำสนองนโยบายรัฐช่วยเหลือลูกหนี้คงดอกเบี้ยต่ำ 3 5 % ผ่อนนานสุดถึง 10 ปี มั่นใจสิ้นปี 67 ทะลุเป้าหมาย 55,000 บัญชี
“คลินิกแก้หนี้ by SAM” ปิด Q1 สวย ชูคนไทยร่วมมื...
ข่าวสาร
ออริจิ้น เปิดตัวแคมเปญ “origin Live รับล้าน” ชวนครีเอเตอร์นักขายรับค่าคอม ดึง “มายด์ ณภศศิ เอแคลร์ จือปาก เอิ้ก ชาลิสา” นำร่องขาย 15 คอนโด 16 พ.ค.นี้
ออริจิ้น เปิดตัวแคมเปญ “ORIGIN LIVE รับล้าน” ชว...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1635732657 6951
Untitled 2 32
135-210

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
20190722171834 Clubhouse GN CWMT
Untitled 2 32
136-161

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1636470922 5783
Untitled 2 32
121 – 142

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
IMG 1643185255 3777
Untitled 2 32
225 - 375

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 12,900,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad