Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (The Plant Citi Wongwaen-Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า

รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (The Plant Citi Wongwaen-Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
Homeday
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า

โครงการ เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (The Plant Citi Wongwaen-Lumlukka Klong 5) “BE YOURSELF…การพักอาศัยที่เป็นคุณ” ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว รองรับทุกการอยู่อาศัย หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร จอดรถได้ 2 คัน ออกแบบพื้นที่ลึก 6 เมตร สามารถจอดรถคันใหญ่ได้ ใหญ่กว่าทาวน์โฮมทั่ว ๆ ไป ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ใช้งานสะดวกลงตัวกับการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระในแบบของตัวเอง

ชื่อโครงการ

เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (The Plant Citi Wongwaen-Lumlukka Klong 5)

เจ้าของโครงการ

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนบึงคำพร้อย ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

25-0-80.1 ไร่

จำนวนยูนิต

216 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, เครื่องเล่นเด็ก, Jogging Track, Co-working Space

ราคาเริ่มต้น

2.45 ล้านบาท* (มิ.ย. 67)

เบอร์โทร

1739

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ *
นามสกุล
อีเมล *
โทรศัพท์ *
ไอดีไลน์
งบประมาณ

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว รองรับทุกการอยู่อาศัยได้จริง หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร จอดรถได้ 2 คัน ออกแบบพื้นที่ลึก 6 เมตร สามารถจอดรถคันใหญ่ได้สบาย ๆ  พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าก็ใช้ชีวิตที่ลงกว่า 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ใช้งานสะดวก 
  • ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานี BTS คูคต สามารถจอดรถยนต์ด้วยอาคารจอดแล้วจร 6 ชั้นของสถานี ที่รองรับได้ 713 คัน ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษกฯ เพียง 5 นาที* และเพียง 15 นาที* สามารถเข้าถึงทางด่วนจตุโชติได้เลย เดินทางเข้า-ออกเมืองทั้งรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะได้สะดวกคล่องตัว
  • ส่วนกลางรองรับทุกกิจกรรม สระว่ายน้ำระบบเกลือ เเยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่, ฟิตเนส ห้องออกกำลังกายพร้อมเครื่องเล่นฟิตเนส, สวนสาธารณะ พร้อมเครื่องเล่นเด็ก และ Jogging Track เพื่ออิสระของการพักผ่อนที่ลงตัว
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง อุ่นใจกับมาตรฐานความปลอดภัยจาก Pruksa ในโครงการเดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5

บริเวณหน้า Main Gate จะถูกออกแบบมาในสไตล์ Modern Tropical ที่เน้นการโปร่งโล่ง สบายตา ผสมผสานความเรียบง่าย ทันสมัย ของสไตล์ Modern ด้วยระแนงเหล็กสีดำ ตัดกับสีน้ำตาลของไม้เทียม มีลูกเล่นที่เน้นเส้นสาย ตกแต่งเป็นระแนงเฉียงรับกลิ่นอายธรรมชาติของ Tropical ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย และพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายเป็นสวยงาม พร้อมสวนหย่อมที่จัดไว้บริเวณด้านหน้าที่ส่งไปถึงตัวบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสดชื่นให้กับลูกบ้านด้วยครับ

ทางเข้า-ออกโครงการสำหรับ Residential ผ่านรั้วกั้นไม้กระดกด้วยระบบ Access Card ส่วนช่อง Visitor ต้องแลกบัตรกับรปภ. โดยมีกล้อง CCTV 2 ตัว เพื่อบันทึกหน้าคนขับและบันทึกป้ายทะเบียนรถ นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้อง CCTV ที่ถนนหลักและท้ายถนนของโครงการ เพื่อความปลอดภัยขั้นสุดด้วยมีเจ้าหน้าที่รปภ. ตรวจตราดูแลให้ตลอด 24 ชม.

พื้นที่ส่วนกลาง

อาคารส่วนกลางออกแบบ Universal Design มีพื้นที่ทางลาดรองรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้รถเข็น

บริเวณช่วงตรงกลางของโครงการจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็ม รองรับลูกบ้านให้ได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับอาคารนิติบุคคล 2 ชั้น ที่ออกแบบพื้นที่ทางลาด Universal Design รองรับผู้ที่ใช้วีลแชร์ให้ทุกคนได้เข้าถึงพื้นที่ตลอดการใช้งานได้อีกด้วยครับ เราเข้าไปดูข้างในกันครับว่ามีอะไรบ้าง

ขึ้นมาบนอาคารก็จะเจอกับสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบกลางแจ้ง ที่แบ่งแยกสระเด็ก และสามารถได้วิวแบบ Panoramic View Garden พื้นที่สวนสีเขียวของโครงการอีกด้วย บริเวณรอบสระก็จะมี Sunbed และชุดที่นั่งริมสระน้ำรองรับไว้ให้

เข้ามาด้านในอาคารชั้น 1 จะเป็น Co-Working Space ที่เปิดกว้างไว้รับแขก หรือมุมทำงานก็ยังรองรับเพราะมี WIFI ฟรีให้ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะมาประชุมเป็นกลุ่ม หรือส่วนตัวก็มีที่นั่งชุดโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง, อาร์มแชร์อีก 2 ที่และเก้าอี้ได้อีก 3 ที่นั่ง พร้อมรับวิวสระว่ายน้ำและธรรมชาติแบบ Panoramic ผ่อนคลาย สดชื่นและสบายตา

ขึ้นมาชั้น 2 กับห้องฟิตเนสแบบ Premium Active Space ที่ได้วิวธรรมชาติแบบ Panoramic อีกเช่นเคย รองรับการออกกำลังกายได้หลายหลาย เครื่องเล่นที่ครบครันทั้งสายฟิตเนสและสายโยคะด้วยครับ

สำหรับสวน Natural Blending Relaxation Green Park เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับคอร์ทต้นไม้ ตามจุดร่มเงาต่าง ๆ ได้มีที่นั่งพักผ่อนใต้บรรยากาศที่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมี Jogging Track รอบสวนให้ได้เดินออกกำลัง และลานสนามหญ้า Muti-Purpose Lawn ที่อยู่บริเวณหน้าอาคารส่วนกลาง ศูนย์รวมสุขที่รองรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไว้ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว จะวิ่งเล่น ตีแบตมินตัน หรือเล่นโยคะกลางแจ้งก็ทำได้ พร้อมเครื่องเล่นเด็ก O2 Fresh และอุปกรณ์ออกกำลังกายแจ้งก็รองรับไว้ให้อีกด้วย

แบบบ้าน : MODISH II

รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 130 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

พามาชมบ้านทาวน์โฮม Oversize ที่แตกต่างจากแบบบ้านทาวน์โฮมทั่ว ๆ ไปกันครับ โครงการเดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 ให้ตัวเลือกแบบบ้านทาวน์โฮมมาทั้งหมด 2 ขนาด ซึ่งทั้ง 2 แบบบ้านนี้ ก็มีจุดเด่นเดียวกันในเรื่องของหน้ากว้าง ที่ให้มามากถึง 5.7 เมตร เทียบเท่าบ้านเดี่ยวได้เลยครับ พื้นที่จอดรถ จอดได้ถึง 2 คัน แถมยังมีความลึกมากถึง 6 เมตร รองรับการจอดรถกระบะได้เลยครับ ไปชมแบบบ้านแรกกันที่ MODISH II พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สำหรับพื้นที่จอดรถหน้าบ้านกว้างขวางมาก ได้ประตูหลักทางเข้าหน้าบ้านเป็นประตูกระจกบานเลื่อนแบบเปิดตรงกลาง บานกว้างขนาดใหญ่ เพิ่มความโปร่งโล่งให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

เดินเข้ามาภายในตัวบ้าน ก็จะเจอกับพื้นที่โปร่งโล่งของ Living Area ที่เชื่อมต่อ Dining Area ด้วยจุดเด่นหน้ากว้างของตัวบ้านที่ให้มามากถึง 5.7 เมตร ส่งผลทำให้ขนาดของห้องนั่งเล่นนั้นใหญ่ตามไปด้วย

บันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ติดกันกับประตูทางเข้าเลยครับ ติดกันก็จะเป็นฝั่งผนังที่รองรับไว้สำหรับการติดตั้งจอทีวี สามารถวางชั้นวางทีวีลอยตัวดีไซน์ที่ชอบ หรือจะบิลต์อินให้เข้าชุดสวยงามที่มุมนี้ไปเลยก็ได้ครับ ส่วนฝั่งของพื้นที่วางโซฟา สามารถรองรับชุดโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้กำลังดี มีพื้นที่เหลือให้สามารถวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้ครับ และแม้จะวางโต๊ะกลางลงไปแล้ว ตัวพื้นที่ก็ยังเหลือช่องทางเดินให้ผ่านเข้า-ออก เดินรอบ ๆ ได้สะดวก ระยะการรับชมก็ดีด้วยครับ เลือกทีวีเป็นจอใหญ่ได้เลย ไม่ใกล้หน้าจอเกินไปแน่นอน

สำหรับห้องน้ำชั้น 1 จะอยู่กึ่งกลางระหว่างห้องครัวและห้องนั่งเล่น ฝั่งชั้นวางทีวีครับ ภายในได้ฟังก์ชันมาครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และ Hand Shower สามารถใช้งานรองรับแขกก็ได้ หรือจะใช้งานเป็นห้องน้ำ ใช้อาบน้ำก็ได้เช่นกัน สะดวกมาก ๆ ในช่วงเวลาเร่งด่วนยามเช้าที่ต้องใช้งานห้องน้ำพร้อม ๆ กันครับ

ต่อกันที่ Dining Area มุมรับประทานอาหาร ที่เชื่อมต่อกันกับห้องนั่งเล่นแบบ Open Plan มุมนี้จะได้ประตูกระจกบานสไลด์ทางออกด้านหลังบ้านขนาดใหญ่บานกว้างมาอีกเช่นกัน รับแสงได้ดีแน่นอนครับ

มุมพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร รองรับชุดโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งได้เลยครับ มีพื้นที่ด้านข้างเหลือ สามารถวางตู้หรือชั้นวางของเพิ่มเติมได้เลย

ครัวของแบบบ้านนี้เป็นครัวปิดครับ จะอยู่ข้างกันกับ Dining Area เทียบกับทาวน์โฮมด้วยกัน ถือว่าเราได้พื้นที่ห้องครัวขนาดกำลังดีเลยครับ ภายในสามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัว L-Shape ได้เลย ใส่ฟังก์ชันได้ครบ ทั้งตู้เย็น, เตาและซิงก์ล้างจาน เหลือพื้นที่ให้สามารถเตรียมอาหารได้สบาย ๆ สามารถติดตั้งฮู้ดดูดควันเสริมเพื่อระบายอากาศได้เลย หรือถ้าใครที่ใช้งานครัวหนักจริง ๆ อยากจะต่อเติมเป็นครัวไทยด้านหลังบ้านบริเวณลานซักล้าง ก็สามารถทำได้ครับ พื้นที่หลังบ้านลงเสาเข็มพร้อมต่อเติมได้เลย หรือจะออกแบบให้เป็น Laundry สำหรับซัก-ตากผ้าก็ได้เช่นกันครับ

กลับมากันที่บันไดทางขึ้นชั้น 2 สำหรับบันไดจะเป็นรูปตัว L โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก มีช่องแสงชั้น 1 และ Skylight ขนาดกำลังดีไม่ได้ทำให้บ้านร้อน ช่วยทำให้ประหยัดไฟได้ในเวลากลางวันด้วยครับ บริเวณบนชั้น 2 จะเป็นส่วนของ Bedroom 2, Bed Room 3 และห้องน้ำส่วนกลางของห้องนอนรองทั้ง 2 ห้องครับ เราจะเข้าไปดูในส่วนของ Master Bedroom กันก่อนครับ

Master Bedroom เป็นห้องหน้ากว้างที่กินพื้นที่ฝั่งหน้าบ้านเลยครับ ทำให้ภายในขนาดใหญ่ทีเดียว มาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย จัดแบ่งสัดส่วนการใช้งานมาได้อย่างดี โดยเมื่อเราเปิดประตูห้องเข้ามา เราก็จะเข้ามายืนอยู่บริเวณพื้นที่พักผ่อนก่อนเลย พื้นที่ตรงนี้จะสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุตได้เลย โดยยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้สามารถวางโต๊ะหัวเตียงขนาดใหญ่ได้ทั้ง 2 ฝั่ง สามารถเพิ่มตู้หรือชั้นเก็บของเพิ่มเติมได้ จัดมุมโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเพิ่ม Partition กั้นปลายเตียง สำหรับแขวนทีวีก็ยังได้ครับ

ฝั่งปลายเตียงจะเป็นพื้นที่ที่รองรับไว้สำหรับทำ Walk-in Closet อยู่ติดกันกับห้องน้ำ ผู้อยู่อาศัยสามารถเพิ่มเติมในส่วนของ Partition เข้าไปได้ เพื่อกั้นพื้นที่ออกจากพื้นที่พักผ่อนอย่างชัดเจน ก็จะได้เรื่องความเป็นส่วนตัว และได้ห้องที่ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ส่วนขนาดพื้นที่ด้านในมุม Walk-in Closet ก็รองรับตู้ขนาดใหญ่ 1 ฝั่งได้ครับ มุมนี้ได้บานหน้าต่างรับวิวรับแสงฝั่งหน้าบ้านมาด้วย แม้จะบิลต์อิน Partition เพิ่ม ตัวห้องก็ไม่มืดทึบแน่นอน ใช้งานตอนกลางวันได้สบาย ๆ ครับ

ห้องน้ำที่อยู่เชื่อมต่อกันกับ Walk-in Closet ภายในจะเป็นแปลนห้องแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส วางตำแหน่งชุดสุขภัณฑ์ไว้เหมือนกันกับห้องน้ำชั้น 1 ครับ คือเราจะได้ส่วนของ Shower Box แบบเข้ามุมนั่นเอง ห้องน้ำที่อยู่เชื่อมต่อกันกับมุมแต่งตัว เวลาจะเลือกหยิบหรือเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็จะสะดวกขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ

และสำหรับห้องน้ำชั้น 2 อีกห้อง ภายในห้องน้ำเป็นแบบแปลนตอนลึก ภายในได้ฟังก์ชันพื้นฐานมาครบครันเช่นเดียวกันกับห้องน้ำชั้นล่าง ได้แก่ อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และ Hand Shower ตามลำดับ Bedroom 2 และ 3 สามารถใช้งานตัวห้องน้ำร่วมกันได้อย่างสะดวกเลย

Bedroom 2 ขนาดของตัวห้องจะใหญ่เพิ่มขึ้นมาจาก Bedroom 3 พอสมควร สามารถวางเตียงขนาด 3.5-5 ฟุตได้ โดยยังเหลือพื้นที่ภายในห้องให้สามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ ใส่โต๊ะเครื่องแป้งได้ หรือจะเพิ่มชั้นวางทีวีปลายเตียงก็ยังได้ครับ ในห้องตัวอย่างทำเป็นโต๊ะทำงานให้ดูครับ

และห้องสุดท้ายของแบบบ้านนี้ เป็นห้องนอนขนาดเริ่มต้น Bedroom 3 หรือ Multipurpose Room ห้องอเนกประสงค์ ขนาดพื้นที่วางเตียงภายใน สามารถวางเป็นขนาด 3-3.5 ฟุตได้ลงตัว เหลือพื้นที่รอบเตียงให้ใส่ตู้เสื้อผ้าและแขวนทีวีปลายเตียงได้ครับ ห้องนี้สามารถใช้งานเป็นห้องนอนก็ได้ หรือจะใช้งานเป็นห้องอื่น ๆ ก็ปรับฟังก์ชันได้ตามต้องการ เช่น Walk-in Closet, ห้องทำงาน, ห้องสัตว์เลี้ยง, ห้องนั่งเล่น, ห้องของเล่น ฯลฯ ก็ตอบโจทย์ได้หมดครับ

แบบบ้าน : MODISH I

รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 127 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

มาต่อกันที่แบบบ้านทาวน์โฮม MODISH I พื้นที่ใช้สอยขนาด 127 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ กันบ้างครับ หลังนี้ขนาดย่อมลงมาเล็กน้อย แต่ฟังก์ชันห้องนอนยังได้มาสูงสุดถึง 3 ห้องเหมือนกัน ฟังก์ชันโรงจอดรถ ก็ได้ความลึกมาเท่ากันครับ จอดรถคันใหญ่ได้สบาย ๆ เลย

แปลนของชั้น 1 จะมีความใกล้เคียงกันเลยครับ ได้เป็นแบบ Open Plan ประตูทางเข้าหลักเป็นประตูกระจกบานสไลด์เหมือนกัน บันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ติดประตูทางเข้าเหมือนกันครับ สำหรับ Living Area หลังนี้ขนาดใหญ่พอ ๆ กันเลยครับ ด้วยหน้ากว้างของตัวบ้านที่ให้มามากถึง 5.7 เมตร ทำให้ฟังก์ชันตรงนี้โอ่โถง เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ

สามารถวางชุดโซฟารองรับขนาด 3-4 ที่นั่งได้เลยครับ หรือถ้าอยู่กันแค่ 2 ท่าน จะปรับลดขนาดลงมาแล้วเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่น ๆ แทนได้ ด้านหน้าโซฟามีขนาดที่เหลือกว้าง เพียงพอให้เราสามารถวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้เลยครับ ไม่กีดขวางทางเดินเข้าออกแน่นอน ส่วนผนังฝั่งตรงข้าม สามารถบิลต์อินหรือวางชั้นทีวีได้เข้ามุมลงตัวสวยงาม เหลือ Space ระหว่าง 2 พื้นที่ค่อนข้างเยอะ ได้ระยะการรับชมที่เหมาะสม ใส่ทีวีจอใหญ่ได้ ใช้งานขยับร่างกาย ยืนเล่นเกม ยืนออกกำลังกายหน้าทีวีได้คล่องตัวแน่นอนครับ

ติดกันกับชั้นวางทีวี จะเป็นส่วนของห้องน้ำชั้น 1 ครับ ภายในได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และมี Hand Shower มาให้ด้วยครับ

ถัดไปด้านใน พื้นที่ที่เชื่อมต่อกันกับ Living Area จะเป็นส่วนของมุมรับประทานอาหาร Dining Area ครับ พื้นที่วางโต๊ะและเก้าอี้ตรงนี้ รองรับ 4 ที่นั่งได้เลยครับ เดินผ่านรอบโต๊ะ เลื่อนเก้าอี้เข้า-ออกได้สะดวกแน่นอน

ด้านหลังสุดจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ รับแสง และเชื่อมพื้นที่ออกไปยังส่วนลานซักล้างด้านนอก หลังนี้ก็ลงเสาเข็มเอาไว้พร้อมรองรับการต่อเติมเช่นเดียวกัน จะปรับพื้นที่เป็นพื้นที่ปิด ทำเป็น Laundry หรือจะปรับทำเป็นครัวไทยก็ได้หมดครับ

มาดูส่วนครัวกันบ้าง ครัวก็จะอยู่ข้างติดกันกับ Dining Area เลยครับ จะเป็นพื้นที่แบบครัวเปิด ที่เราสามารถต่อเติม Partition เพิ่มภายหลังได้ ด้านในหากทำเป็นครัวปิดไปแล้วก็ไม่ต้องกลัวเรื่องการระบายอากาศนะครับ มุมนี้ได้หน้าต่างขนาดใหญ่มาอีก 1 บาน ระบายได้ทั้งกลิ่นและความชื้นอย่างแน่นอน

ส่วนเคาน์เตอร์ครัว ก็สามารถบิลต์อินแบบเข้ามุม L-Shape ได้ครับ ใส่ฟังก์ชันหลักอย่างเตา, ซิงก์ล้างจาน และตู้เย็นได้ครบถ้วน เหลือพื้นที่ให้เตรียมอาหารได้สบาย ๆ แน่นอน

พามาชมกันต่อที่ชั้น 2 ครับ โครงสร้างบันไดเป็นแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก และมีช่องแสง Skylight มาให้เหมือนเช่นเคย แต่มีพื้นที่บริเวณตรงราวจับบันได สามารถวางของตกแต่งเป็นต้นไม้ขนาดเล็กได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านนี้ บริเวณชั้น 2 จะมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องเช่นเดียวกัน ส่วนห้องน้ำจะให้มาแบบ 1 ห้องใหญ่ ใช้งานด้วยกันที่ชั้น 2 โดยจะมีทางเข้าแบบ Double Access จากบริเวณโถงชั้น 2 และทางเข้าส่วนตัวของ Master Bedroom ครับ ภายในห้องน้ำจะได้แปลนมาแบบตอนลึก ขนาดจะใหญ่กว่าห้องน้ำชั้นล่างพอสมควรเลยครับ รองรับการใช้งานสำหรับทั้ง 3 ห้องนอนได้ ได้สุขภัณฑ์มาครบครัน มาตรฐานเดียวกันครับ

พามาชมห้องนอนขนาดรองกันก่อน ห้องแรกตรงข้ามกับบันไดทางขึ้น คือห้อง Bedroom 3 หรือ Multipurpose Room ฟังก์ชันจะเหมือนกันกับแบบบ้าน MODISH II เลยครับ คือสามารถทำเป็นห้องนอนก็ได้ หรือจะทำเป็นห้องอเนกประสงค์ก็เหมาะ ปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเลย ซึ่งทางโครงการออกแบบมาให้ดูเป็นห้องทำงาน WFH ครับ

และห้องนอนที่อยู่ติดกัน จะเป็น Bedroom 2 ที่มีขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นมา ห้องนี้จะสามารถรองรับเตียง 3.5 ฟุตได้อย่างลงตัว พื้นที่รอบเตียงเหลือให้สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ได้ ปลายเตียงสามารถแขวนทีวีเพิ่มเติมได้ ทำเป็นห้องนอนสำหรับลูกได้เลยครับ มาพร้อมหน้าต่างถึง 2 บาน รับลมและแสงธรรมชาติไปเต็ม ๆ เลย

ปิดท้ายกันที่ Master Bedroom ตัวห้องขนาดใหญ่ มาพร้อมทางเข้าห้องน้ำในตัว และระเบียงที่ไว้วางคอมเพรสเซอร์แอร์ครับ ขนาดภายในสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตคิงไซซ์ได้ครับ หัวเตียงใส่โต๊ะหัวเตียงได้ทั้ง 2 ฝั่ง

ส่วนพื้นที่ปลายเตียงจะเหลือให้ใช้งานค่อนข้างเยอะครับ สามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งได้เลย ถ้าอยากจะแขวนทีวีทำมุมนั่งเล่นพักผ่อนเพิ่มเติม ก็สามารถบิลต์อิน Partition ปลายเตียงก็ทำได้เช่นกันครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่บนถนนบึงคำพร้อย ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เชื่อมต่อถนนลำลูกกา, ถนนนิมิตรใหม่, ถนนหทัยราษฎร์, ถนนสายไหมและถนนสุขาภิบาล 5 ได้สะดวก โครงการอยู่ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก-วงแหวนตะวันออก เพียง 5 นาที* และเพียง 15 นาที* สามารถเข้าถึงทางด่วนจตุโชติได้เลย ส่วนขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าก็ใกล้รถไฟฟ้าสายสีสีเขียว BTS คูคต ซึ่งในอนาคตจะมีส่วนต่อขยาย ช่วงคูคต-วงแหวนตะวันออก หรือวงแหวนลำลูกกาเลยครับ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รายล้อมด้วยโรงเรียนและโรงพยาบาล ตอบโจทย์สมาชิกครอบครัวได้ทุกวัยเลยครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Home Pro ลำลูกกา คลอง 5
Big C ลำลูกกา คลอง 5
Lotus’s บ้านฟ้า ลำลูกกา
The Grove หทัยราษฎร์
สายไหมอเวนิว
เอ็มที คูคต ไลฟ์สไตล์ มอลล์
Makro Food Service ลำลูกกา
Lotus’s ลำลูกกา คลอง 2
The Village สายไหม
Foodland สายไหม
Fashion Island
Future Park รังสิต
Zeer รังสิต

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลซีจีเอช สายไหม
โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา
โรงพยาบาลซีจีเอช ลำลูกกา
โรงพยาบาลคลองสามวา
โรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ

สถานศึกษา
โรงเรียนไตรพัฒน์
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี
มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย
โรงเรียนเปรมฤทัย ลำลูกกา
โรงเรียนอนุบาลเซนต์แคเธอรีน
โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาด รังสิต

Kave 970×250

สรุป

โครงการ The Plant Citi วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 เป็นทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ที่ได้ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว อยู่อาศัยได้จริงในที่ดินที่ใหญ่กว่าทำอะไรก็ได้มากกว่า ในราคาที่คุ้มค่า และโดดเด่นด้วยทำเลวงแหวน-ลำลูกกา-สายไหม เชื่อมต่อถนนหลักได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งยังเข้าถึงทางด่วนได้สะดวก รถส่วนตัวเดินทางได้ง่าย หรือหากต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS คูคต ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการตัวเลือกการเดินทางโดยขนส่งมวลชน ไลฟ์สไตล์และสาธารณูปโภครอบย่านครบครัน ตัวบ้านทาวน์โฮม ได้ขนาดที่ใหญ่พิเศษ หน้ากว้างถึง 5.7 เมตร แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่ว ๆ ไป ได้พื้นที่กว้างกว่าก็ทำอะไรได้มากกว่า รองรับการจอดรถกระบะได้ ส่วนกลางลงตัว ฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานได้ทั้งครอบครัว เป็นโครงการที่เหมาะกับคนโสด หรือคู่รักที่วางแผนอยู่ด้วยกัน รองรับครอบครัวขยายและครอบครัวที่กำลังจะมีลูก ได้มีชีวิตที่เป็นอิสระในพื้นที่ของตัวเองที่มากขึ้น คุ้มค่าทุกตารางนิ้วครับ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“รีโว กรุ๊ป” ขยายโซนไปย่านเพชรเกษม เปิด “เรซิโอ โฮม เพชรเกษม110” ทาวน์โฮมสไตล์ญี่ปุ่นเริ่มต้นเพียง 2.49 ลบ.* เปิดจองครั้งแรกรอบ V.VIP 13-14 ก.ค.67 นี้
จิม ทอมป์สัน อวดไลน์อัปผ้าตกแต่งส่งตลาดโรงแรมและที่อยู่อาศัยทั่วโลก ที่งานสถาปนิก’67 เผยโปรดักต์สิ่งทอเมืองไทยตอบโจทย์แวดวงดีไซน์ระดับสากล
วิริยะประกันภัย ร่วมกับสตช. และภาคีเครือข่าย ส่งเสริมพลเมืองดี “อาสาตาจราจร” ประจำเดือนเม.ย และพ.ค. 67
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“รีโว กรุ๊ป” ขยายโซนไปย่านเพชรเกษม เปิด “เรซิโอ โฮม เพชรเกษม110” ทาวน์โฮมสไตล์ญี่ปุ่นเริ่มต้นเพียง 2.49 ลบ.* เปิดจองครั้งแรกรอบ V.vip 13 14 ก.ค.67 นี้
“รีโว กรุ๊ป” ขยายโซนไปย่านเพชรเกษม เปิด “เรซิโอ...
ข่าวอสังหา
จิม ทอมป์สัน อวดไลน์อัปผ้าตกแต่งส่งตลาดโรงแรมและที่อยู่อาศัยทั่วโลก ที่งานสถาปนิก’67 เผยโปรดักต์สิ่งทอเมืองไทยตอบโจทย์แวดวงดีไซน์ระดับสากล
จิม ทอมป์สัน อวดไลน์อัปผ้าตกแต่งส่งตลาดโรงแรมแล...
ข่าวสาร
วิริยะประกันภัย ร่วมกับสตช. และภาคีเครือข่าย ส่งเสริมพลเมืองดี “อาสาตาจราจร” ประจำเดือนเม.ย และพ.ค. 67
วิริยะประกันภัย ร่วมกับสตช. และภาคีเครือข่าย ส่...
ข่าวสาร
‘เอสซีจี ไฮม์’ ชี้เมกะเทรนด์บ้านเพื่อสุขภาพมาแรง รุกเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบ้านอากาศสะอาด ลดเสียงรบกวน
‘เอสซีจี ไฮม์’ ชี้เมกะเทรนด์บ้านเพื่อสุขภาพมาแร...
ข่าวอสังหา
แสนสิริ ผู้นำด้านดีไซน์และคุณภาพบริการ ถอดอินไซต์ Pet Parent สู่แคมเปญ Sansiri Proud Of Pawrents ออกแบบบ้าน คอนโด พื้นที่ส่วนกลางและบริการ สร้างความภูมิใจและความสุข ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต
แสนสิริ ผู้นำด้านดีไซน์และคุณภาพบริการ ถอดอินไซ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

7R306878 Edit 1 scaled 1
Untitled 2 32
132.67

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,790,000 บาท
IMG 1642514006 6398
Untitled 2 32
152

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
J CITY Tiwanon Bangkadi
Untitled 2 32
126-137

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,290,000 บาท
IMG 1631778293 7964
Untitled 2 32
31-82

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad