Asset Wise Modiz Ad

รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ

รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
Homeday
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ

โครงการ คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) “Plenty of Happiness… ความสุขคณานับ” จุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบครัน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ “เติมเต็มทุกมุมของการใช้ชีวิต ให้คุณมีสุขภาพใจ สุขภาพกายที่ดี และมีความสุขตลอดการอยู่อาศัย”

ชื่อโครงการ

คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna)

เจ้าของโครงการ

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ซอยเอแบค ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

86-1-77.72 ไร่

จำนวนยูนิต

401 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

Clubhouse, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ

ราคาเริ่มต้น

3.59 - 6 ล้าน* (พ.ค.67)

เบอร์โทร

1685

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

 • บ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern Contemporary ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน 3-4 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นการใช้ชีวิตในโซนบางนา
 • บ้านเดี่ยว 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* โครงการนี้เป็นโครงการเดียวในปัจจุบันของแสนสิริในโซนบางนา ที่มีราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ให้ความคุ้มค่า สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย 
 • ทำเลบางนา-เอแบค เข้า-ออกเมืองได้สะดวกและรวดเร็วทั้งถนนบางนา-ตราดและถนนลาดกระบัง ใกล้ทางด่วน 3 สาย และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งงานต่าง ๆ
 • สังคมบ้านเดี่ยวล้วน พร้อมส่วนกลางครบครัน ให้ความเป็นส่วนตัว น่าอยู่ ส่วนกลางมี Clubhouse, Fitness, สระว่ายน้ำ และ พื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการมากกว่า 3 จุด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ไม้กั้นกระดกพร้อมเครื่องรับสัญญาณ Easy Pass

Main Gate โครงการ คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) กั้นด้วยไม้กระดก เข้า-ออกโดยใช้ Easy Pass ส่วน Visitor ต้องแลกบัตร มีกล้อง CCTV 2 ตัว ส่องป้ายทะเบียนรถกับหน้าผู้มาติดต่อ ระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานของแสนสิริ ด้วยเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ LIV-24 แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชม. ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง SANSIRI และ PLUS Property เพื่อความสะดวกสบายและอุ่นใจกับการอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลา รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ตลอดถนนเมนโครงการ ยิ่งทำให้ร่มรื่นน่าอยู่มาก ๆ ครับ

ถนนเมนกว้าง บรรยากาศร่มรื่น ให้อารมณ์เหมือนอยู่บนถนน Boulevard

พื้นที่ส่วนกลาง

วิวจากสวนมองไป KANA KLUB

Sunbed ริมสระว่ายน้ำ

มุมจาก KANA KLUBได้วิวสวน

ส่วนกลางอาคาร Clubhouse “KANA KLUB” มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge Pool ขนาดใหญ่ออกกำลังกายได้จริง ตั้งอยู่กลางแจ้ง ได้วิวสวนให้อารมณ์เหมือนว่ายน้ำแบบเชื่อมต่อสวนสีเขียวเลยครับ 

Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ได้วิวสระว่ายน้ำและสวน

เชื่อมต่อห้อง Fitness หรือ Gym Room ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Weight Training และ Cardio ที่ได้วิวที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว สดชื่น บรรยากาศธรรมชาติสุด ๆ ครับ

สวนจุดที่ 1 ลานสนามหญ้ากลางแจ้ง

ส่วนกลางมีพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ มากถึง 3 จุดด้วยกัน

สวนสาธารณะจุดที่ 2 เป็นแนวยาวขนานไปกับถนนภายในโครงการ รอบสวนมี Jogging Track ให้ความร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง และลานสนามหญ้ากับสนามเด็กเล่น พร้อมเครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ให้เด็ก ๆ สามารถออกมาวิ่งเล่น ทำกิจกรรมตอนเช้าหรือตอนเย็นได้ มีมุมพักผ่อนนั่งเล่นให้ด้วยครับ

แบบบ้าน : คณานันท์

รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 166 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ครัวไทย

โครงการ คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) โดยจะเริ่มกันที่แบบบ้านไซซ์ใหญ่สุด คือ แบบบ้านคณานันท์ พื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 166 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถและ 1 ครัวไทย

Facade ใช้สีขาว สีเขียวพาสเทลและสีเทา ผสมผสานดีไซน์สไตล์ Modern Contemporary ให้มีความร่วมสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วย ความอบอุ่น หน้าต่างเป็นกรอบ UPVC สีขาว กระจกเขียวตัดแสงทั้งหลัง

บริเวณที่จอดรถเทพื้นคอนกรีตเสริมเหล็ก รองรับได้ 2 ที่จอด มองไปทางหลังบ้าน สามารถจัดสวนข้างบ้านและชุดโต๊ะสนามหรือชุด BBQ ไว้นั่งเล่นทำกิจกรรมร่วมกัน เพราะเชื่อมต่อกับ Dining Area ได้ครับ

เฉลียงหน้าบ้านมีขนาดกว้าง สามารถวางตู้รองเท้าหรือที่นั่งคอยหน้าบ้าน หลบฝน หลบแดดใต้ชานบ้านได้ครับ ส่วนประตูทางเข้าหลักของแบบบ้านไซซ์ใหญ่จะเป็นบานสวิงสีขาว ลูกบิดก้านโยก พร้อมช่องแสง ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังไว้ส่องดูคนที่รออยู่หน้าบ้านได้อีกด้วยครับ

เข้ามาในบ้านจะเจอกับทางเดิน Foyer ที่กั้นความเป็นส่วนตัวก่อนจะเข้าไปด้านในบ้านสามารถ Built-in ตู้รองเท้า ชั้นวางของ 2 ฝั่ง หรือจะทำที่แขวนกระเป๋าและของต่าง ๆ ตามภาพได้เลยครับ

ภายในบ้านฟังก์ชันเป็นแบบ Open Plan เชื่อมต่อพื้นที่เข้าหากันได้ทุกส่วน มีหน้าต่างบานใหญ่ โอบล้อมข้างบ้าน ได้วิวสวนสีเขียวข้างบ้านและแสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาสู่ภายในบ้าน ช่วยทำให้ภายในบ้านสว่างและโปร่งโล่งมาก ออกแบบฟังก์ชันได้ดีเลยครับ

โซน Living Area สามารถวางโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะรับแขก ฝั่งตรงข้ามสามารถ Built-in ชั้นวางทีวีหรือตู้โชว์ เอาไว้วางของสะสมที่สื่อสารถึงตัวตนของเจ้าของบ้านก็เหมาะครับ

มุมมองโซน Living Area

มุมมองโซน Dining Area & Living Area

เชื่อมต่อโซน Dining Area สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4-6 ที่นั่งได้สบาย มีช่องแสงและประตูบานสไลด์ที่เชื่อมต่อกับสวนข้างบ้าน ที่เราไว้ทำเป็นที่นั่งเล่น ปิ้ง BBQ กันข้างบ้านและสามารถเดินไปลานซักล้างหลังบ้านได้เลย

มุมมองโซน Dining Area

ฝั่งตรงข้ามเป็นห้องครัว ประตูเป็นบานสไลด์ฝั่งเดียว สามารถ Built-in เคาน์เตอร์ครัว L-Shape เข้ามุม จัดวางแบ่งสัดส่วนภายในห้องครัวได้ สามารถวางเครื่องซักผ้าและตู้เย็นได้ มีหน้าต่างบานกระทุ้งให้ 1 บาน ช่วยถ่ายเทอากาศภายในห้องครัวได้สะดวก ส่วนประตูด้านหลังสามารถเชื่อมต่อกับชานข้างบ้านได้ ทางโครงการได้วางระบบน้ำ-ไฟ ไว้ให้เหมือนกันทุกหลังเช่นกันครับ

เชื่อมต่อห้องบริเวณชั้นล่าง สามารถจัดฟังก์ชันเป็นห้องนอน หรือทำเป็นห้องทำงานส่วนตัวเอาไว้ WFH หรือปรับเป็นห้องสำหรับสัตว์เลี้ยงก็ทำได้เช่นกัน ทางโครงการออกแบบบ้านตัวอย่างให้ดูเป็นห้องทำงานของ Designer ที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เพราะมีแสงสว่างจากธรรมชาติ มองออกไปก็จะเจอกับสวนหน้าบ้าน รับลมเย็น ๆ เวลาคิดงานไม่ออก และมีพื้นที่เหลือมากพอให้สามารถ Built-in ชั้นเก็บของพร้อมมุมทำงานเล็ก ๆ ได้อีกด้วย

ห้องน้ำชั้น 1 จะอยู่ตรงข้ามกับห้องอเนกประสงค์ ห้องเป็นแบบหน้ากว้าง มีช่องแสงมาให้ 1 บาน  แบ่งแยกโซนแห้ง-เปียกด้วยการก่อปูนกั้นขึ้นมาหนึ่งระดับ ทางโครงการให้สุขภัณฑ์ของ KARAT ชุดก๊อกน้ำและฝักบัวปรับระดับของ Englefield มาพร้อม Dorp Wall และ Low Wall มาให้เป็นมาตรฐานแบบนี้เหมือนกันทุกหลังครับ

จากภาพซ้ายมือจะเห็นห้องน้ำ ตรงกลางจะเป็นห้องเก็บของใต้บันได เก็บของใช้ภายในบ้านจำพวกอุปกรณ์กีฬา เครื่องมือช่าง หรือกระเป๋าเดินทางขนาด 18-24 นิ้วได้ ส่วนขวามือจะเป็นห้องนอน 4 หรือห้องอเนกประสงค์

ไปต่อชั้น 2 ครับ บันไดโครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ราวบันไดได้เป็นระแนงเหล็ก มือจับเป็นไม้สีเดียวกันกับลูกนอนไม้ยางประสาน และระยะวางเท้าที่กว้างเป็นมาตรฐาน มีหน้าต่างบานฟิกซ์ไซซ์ใหญ่ ทรงสูงเกือบสุดเพดาน พร้อมหน้าต่างบานกระทุ้ง 1 บาน เปิดรับลมและแสงธรรมชาติช่วยประหยัดไฟในตอนกลางวัน ทำให้โถงบันไดดูสว่างโปร่งโล่งอีกด้วย

Master Bedroom แปลนเป็นขนาดห้องหน้ากว้าง ความกว้างเท่ากับหน้าบ้านเลยครับ มีหน้าต่างมาให้ 2 บาน ทำให้โปร่งสบายไม่อึดอัด สามารถจัดวางฟังก์ชันให้เข้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้ สองฝั่งวางโต๊ะข้างเตียงได้สบาย หรือเป็นทำมุมนั่งเล่นพักผ่อนตรงหน้าต่าง เพื่อรับแสงแดดอ่อน ๆ ตอนเช้าก็ยังได้ ส่วนปลายเตียงสามารถวางชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ได้ ยังมีพื้นที่เหลือพอให้เดินได้รอบเตียงครับ

เชื่อมโถงทางเดินภายในห้องต่อไปยังส่วนของห้องน้ำและระเบียง มีพื้นที่สามารถทำ Walk-in Closet และมุมแต่งตัวได้อย่างลงตัว ด้านหลังผมมีประตูเชื่อมต่อระเบียงที่ได้วิวหน้าบ้าน สามารถจัดสวนขนาดเล็กพร้อมมุมนั่งเล่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวและสร้างบรรยากาศร่มรื่นให้กับบ้านได้ด้วยครับ

ติดกันเป็นห้องน้ำ Master Bedroom มีหน้าต่างบานกระทุ้ง 1 บาน เพิ่มช่องแสงธรรมชาติและระบายกลิ่น ชุดสุขภัณฑ์เป็นแบบเดียวกันกับห้องน้ำห้องอื่น ๆ ก่อขอบปูนแยกโซนเปียก-แห้งไว้ให้ ด้านหลังโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้า ทางโครงการทำ Low Wall ไว้วางของใช้ต่าง ๆ ได้ พร้อมติดตั้งกระจกเงาบานใหญ่มาให้ ห้องได้ความโปร่งขึ้นอีกครับ นอกจากนี้ภายในโซน Shower ทางโครงการก็มี Drop Wall ไว้ให้ด้วย ใช้วางขวดสบู่ แชมพู ผลิตภัณฑ์เครื่องอาบน้ำต่าง ๆ ได้ครับ มาพร้อม Hand Shower ปรับระดับ

ห้องนอน 2 ทางโครงการออกแบบมาเป็นห้องนอนสายนักดนตรี ฟังก์ชันห้องลงตัวกับเตียงขนาด 5 ฟุตได้กำลังดี ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีแบบแขวน หรือติดตั้ง Projector ฉายหนังได้ หรือจะ Built-in เป็นชั้นเอาไว้วางของก็ได้เช่นกันครับ ตัวห้องมาพร้อมหน้าต่าง 2 บาน อีกฝั่งมีพื้นที่เหลือ ๆ สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงานตรงหัวเตียงได้ด้วยครับ

มาต่อกันที่ห้องนอน 3 ทางโครงการออกแบบมาเป็นห้องนอนที่มีความสดใส ด้วยโทนหลักสีฟ้าและสีเหลือง บวกกับช่องแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่าง สดใสให้กับห้องมากยิ่งขึ้นไปอีก สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ เพิ่มโต๊ะและตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้สบายๆ

ในส่วนของห้องน้ำ ใช้ร่วมกันกับห้องนอน 2 และห้องนอน 3 มีแบ่งแยกโซนแห้ง-เปียก และได้สุขภัณฑ์ตามมาตรฐาน พร้อมติดตั้ง Drop Wall ในโซน Shower และด้านหลังสุขภัณฑ์กับอ่างล้างหน้าได้ติดตั้ง Low Wall ไว้วางเครื่องใช้อื่น ๆ อีกด้วย

แบบบ้าน : คณาวัฒน์

รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 152 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ครัวไทย

แบบบ้านไซซ์กลาง คือ แบบบ้านคณาวัฒน์ มีพื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถและ 1 ครัวไทย Facade ออกแบบตกแต่งสไตล์เดียวกัน บ้านตัวอย่างมีการเซาะร่องทาสีส้มอิฐตัดกับสีเทา ให้ความโมเดิร์นดูไม่น่าเบื่อ หลังคาทรงปั้นหยา มีพื้นชายคาที่กว้าง แผ่นฝ้ามีรูระบายอากาศ สามารถรับลมได้ทุกทิศทาง ช่วยระบายความร้อนได้ดีครับ

ชายคามีแผ่นฝ้ารูระบายอากาศ ช่วยคลายความร้อน

บริเวณโรงจอดรถ ทางโครงการเทพื้นคอนกรีตเหมือนกันกับบ้านแบบแรก ต่างกันตรงที่มีตู้เก็บของจะอยู่ด้านข้าง และมีเฉลียงหน้าบ้านที่กว้างกว่า วางเก้าอี้นั่งใส่รองเท้าหรือทำเป็นมุมพักผ่อนหน้าบ้าน นอกจากนี้สามารถจัดสวนไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับวิว Living Room ได้อีกด้วย ส่วนประตูทางเข้าเป็นบานสไลด์และหน้าต่างเป็นกรอบ UPVC สีขาว เหมือนกันทั้งไซซ์กลางและไซซ์เริ่มต้น แตกต่างจากแบบบ้านไซซ์ใหญ่ ที่ให้ประตูหน้าบ้านเป็นบานสวิงครับ

เฉลียงหน้าบ้านตรงกับ Master Bedroom ขนานเป็นแนวยาว

เข้ามาในบ้านจะเจอกับโซน Living Area แบบเปิดโล่งเชื่อมต่อพื้นที่เข้าหากันได้ทุกส่วน โดยโซน Dining Area ถัดมาเป็นห้องอเนกประสงค์ และห้องครัว บ้านตัวอย่างจัดวางฟังก์ชันในแง่การใช้งานได้จริง สวยงาม เป็นไอเดียได้ดีครับ โซน Living Area สามารถวางชุดโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้ ฝั่งตรงข้ามสามารถวางชั้นวางทีวี ที่มาพร้อมช่องแสงบานฟิกซ์ขนาดใหญ่ เพิ่มแสงสว่างเข้ามาในบ้านได้อีกด้วย

วิวจาก Living Area มองออกไปหน้าบ้าน

โซน Living Area หรือมุมรับแขกของบ้าน

เชื่อมต่อมายังโซน Dining Area ซ้ายมือจะเป็นห้องอเนกประสงค์ ขวามือจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำและบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 โซนทานอาหารสามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ รองรับได้ 4-6 ที่นั่ง มีพื้นที่รอบ ๆ ให้ได้เดินเข้า-ออกได้สะดวก ด้านหลังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน ใช้เปิดรับลมและแสงธรรมชาติ ช่วยให้บ้านโปร่ง พร้อมระบายอากาศภายในบ้านได้ด้วยครับ

ที่พิเศษของแบบบ้านคณาวัฒน์ คือห้องนอน 4 หรือห้องอเนกประสงค์ที่ยื่นแยกส่วนออกไป เพิ่มความเป็นส่วนตัว สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องทำการบ้าน อ่านหนังสือสำหรับลูก ๆ หรือห้องนอนผู้สูงอายุก็ทำได้เช่นกันครับ

เชื่อมต่อมุมทานอาหารเป็นห้องครัวไทยขนาดพอเหมาะ ทางโครงการวางงานระบบน้ำ-ไฟรองรับไว้ให้เหมือนกันทุกหลัง สามารถ Built-in เคาน์เตอร์ได้ 2 ฝั่ง จัดวางตู้เย็นและเครื่องซักผ้าได้พอดี ประตูหลังบ้านเปิดออกไปเป็นลานซักล้างหรือจะต่อเติมครัวไทยก็ทำได้ครับ

ห้องน้ำชั้นล่างอยู่ข้างบันได ห้องน้ำเป็นแบบแนวลึก แบ่งฟังก์ชันส่วนแห้งและส่วนอาบน้ำมาให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์มาตรฐาน มี Drop Wall และ Low Wall พร้อมช่องแสงมาให้เหมือนเช่นเคย

ขึ้นไปดูรายละเอียดบนชั้น 2 กันต่อ โครงการสร้างบันไดเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก แข็งแรง ลูกนอนเป็นไม้ยางพาราประสานสีไม้อ่อน มีหน้าต่างบานฟิกซ์มาให้ 1 บาน และชานพักบันไดอีก 1 บานใหญ่ เพิ่มช่องแสงทำให้โถงบันไดชั้น 2 ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัดครับ

ห้อง Master Bedroom จะอยู่ฝั่งหน้าบ้านเป็นแบบห้องหน้ากว้าง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ วางเตียงขนาด 6 ฟุต และโต๊ะหัวเตียง 2 ฝั่งได้เหลือ ๆ ปลายเตียงสามารถแบ่งพื้นที่ Built-in ชั้นวางทีวีหรือทำเป็นมุมพักผ่อน มุมทำงานก็ได้ เชื่อมต่อกับระเบียงด้านข้าง ออกไปสูดอากาศ รับลมยามเช้าได้อีกด้วยครับ

มองกลับมาอีกฝั่งเป็นโซน Walk-in Closet หรือวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ สามารถเดินสวนกันได้  พร้อมช่องแสงมาให้ 1 บาน เชื่อมต่อกับห้องน้ำส่วนตัวของ Master Bedroom ได้เลยครับ

ห้องน้ำส่วนตัวเป็นแบบหน้ากว้าง ขนาดใหญ่ กั้นโซนแห้ง-เปียกมาให้ พร้อมติดตั้ง Drop Wall,  Low Wall และวางงานระบบไฟไว้รองรับเครื่องทำน้ำอุ่น ชุดสุขภัณฑ์ก็ให้มาตามภาพเหมือนเช่นเคย

ตรงข้ามห้องนอนใหญ่จะเป็นห้องนอน 2 ทางโครงการออกแบบห้องนอน 2 มาให้วางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ ปลายเตียง Built-in ชั้นวางของ ตู้โชว์ หรือวางทีวีก็ได้ ฟังก์ชันทางขวามือสามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าขนาดกลาง และยังมีพื้นที่เหลือพอให้วางโต๊ะทำงานขนาดพอเหมาะได้พอดีเลยครับ

ห้องนอน 3 ส่วนสุดท้ายของแบบบ้านคณาวัฒน์ พื้นที่ใช้งานภายในห้องจะมีขนาดย่อมลงมากว่าห้องนอนที่ 2 เล็กน้อย เป็นห้องนอนขนาดเริ่มต้นของตัวบ้าน เหมาะวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต แต่ก็สามารถจัดวางฟังก์ชันได้ครบ ใช้งานสะดวกได้เหมือนห้องนอนทั่วไปเลยครับ

ห้องน้ำส่วนกลางชั้น 2 ใช้ร่วมกันกับห้องนอน 2 และห้องนอน 3 ห้องน้ำมีขนาดพอเหมาะ ทางโครงการกั้นโซนแห้ง-เปียก และให้ชุดสุขภัณฑ์มาตรฐาน พร้อมเดินวางระบบไฟมาให้เหมือนห้องอื่น ๆ

แบบบ้าน : คณาสุข

รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 146 ตร.ม.
 • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ครัวไทย

แบบบ้านคณาสุข เป็นแบบบ้านขนาดเริ่มต้นของโครงการครับ บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถและ 1 ครัวไทย วัสดุและโครงสร้างเหมือนกันกับแบบบ้านไซซ์กลางเลยครับ แต่แตกต่างกันที่ฟังก์ชันที่เริ่ม 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำครับ โทนสี Facade ใช้โทนสีเทาอ่อนตัดด้วยสีเท่าเข้ม

บริเวณหน้าบ้าน โรงจอดรถทำมาตรฐานเหมือนกับแบบบ้านไซซ์กลาง เทพื้นคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมเต้าเสียบปลั๊กไฟมาให้ ห้องเก็บของจะอยู่ด้านข้างบ้านเหมือนกัน ส่วนเฉลียงทางเข้าบ้านจะยกระดับพื้นขึ้นมา 1 ขั้นบันได พร้อมปูกระเบื้องมาให้ มีชายคายื่นออกมา ประตูหน้าบ้านเป็นบานสไลด์ วัสดุทุกอย่าง ของแถมที่ได้เป็นมาตรฐานแบบเดียวกันทุกยูนิตเลยครับ ถ้าซื้อบ้านไซซ์เริ่มต้น ในโครงการของแสนสิริ ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

มุมรับแขกหรือมุมนั่งเล่น Living Area

เข้ามาด้านในบ้านจัดฟังก์ชันแบบ Open Plan เช่นเดียวกัน โดยส่วนแรกจะเป็นห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น สามารถวางชุดโซฟาได้ขนาด 4 ที่นั่ง มีพื้นที่เหลือพอได้วางโต๊ะเล็ก มีระยะห่างพอได้เดินสวนกันได้ พร้อมชั้นวางทีวีหรือจะทำเป็นทีวีติดผนังตามบ้านตัวอย่างก็ได้ ถัดไปมีช่องแสงทรงสูงที่มองออกไปเป็นโรงจอดรถได้ด้วยครับ

มุมทานอาหาร Dining Area พร้อมช่องแสง

เชื่อมต่อมายังโซน Dining Area ทางโครงการวางชุดโต๊ะทานอาหารมาให้ดูเป็น 4 ที่นั่ง ทำให้มีพื้นที่รอบ ๆ ให้เดินได้สะดวก ขวามือเป็นประตูบานสไลด์ออกไปยังสวนข้างบ้านได้ ส่วนด้านหลังจะเป็นหน้าต่างบานสไลด์ เปิดรับลม รับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในบ้านได้

ถัดไปเป็นห้องครัวไทยแบบปิด มีประตูกระจกบานเลื่อน ทางโครงการทำเป็นห้องเปล่าแต่วางระบบน้ำ-ไฟรองรับการต่อเติมมาให้เรียบร้อยเช่นเคย ประตูหลังบ้านออกไปยังลานซักล้างครับ

ห้องน้ำชั้นล่างอยู่ใต้บันได แปลนเป็นแนวลึก ชุดโถสุขภัณฑ์แบบมาตรฐาน แยกโซนอาบน้ำและโซนแห้งไว้ให้เหมือนเช่นเคย ต่างกันที่โซนแห้งด้านหลังโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าจะมี Low Wall มาให้เพียงอย่างเดียว โซนอาบน้ำมีฝักบัวปรับระดับมาให้เหมือนเดิมแต่ไม่มี Drop Wall มาให้นะครับ

มาต่อกันที่บันไดขึ้นชั้น 2 มีช่องแสงมาให้ 2 บาน มีพื้นที่ตรงหน้าห้องนอน 2 สามารถวางชั้นวางต้นไม้หรือ ตู้โชว์ไว้สำหรับโชว์ของสะสมก็ทำได้เช่นกันครับ

เข้ามา Master Bedroom กันก่อนครับ มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ สามารถแบ่งเป็นพื้นที่มุมพักผ่อน วางเตียงขนาด 6 ฟุต พร้อมโต๊ะหัวเตียงได้ ปลายเตียงก็ยังวางชั้นวางทีวีได้และยังสามารถเดินออกไปยังระเบียงข้างบ้านได้อีกด้วย ฟังก์ชัน Master Bedroom ของแบบบ้านนี้เหมือนของแบบบ้านคณาวัฒน์เลยครับ

ฝั่งประตูระเบียงของ Master Bedroom

มุมพักผ่อนของ Master Bedroom

โซน Walk-in Closet และโต๊ะเครื่องแป้ง Master Bedroom

ห้องน้ำส่วนตัวของ Master Bedroom

เชื่อมต่อพื้นที่ Walk-in Closet โซนแต่งตัว ติดกันก็เป็นห้องน้ำส่วนตัว ที่ออกแบบฟังก์ชันลงตัว ห้องน้ำชั้นบนจะได้ของเหมือนกันกับแบบบ้านคณานันท์ไซซ์ใหญ่เลยครับ

ห้องนอน 2 จะติดกับห้องน้ำส่วนกลาง พื้นที่ใช้งานกว้างขวางครับ ทางโครงการวางเตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่มาให้ดูเป็นตัวอย่าง ส่วนปลายเตียงก็สามารถวางเพิ่มเป็นชั้นวางทีวีได้ด้วยครับ

และห้องนอน 3 ห้องสุดท้ายของแบบบ้านไซซ์เริ่มต้น ทางโครงการวางฟังก์ชันมาให้ดูเป็นไอเดียทำเป็นห้องลูกคนเล็ก วางเตียงขนาด 3.5 ฟุตมาให้ พร้อมตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของของเล่น มีพื้นที่เหลือข้างเตียง ให้เด็ก ๆ สามารถนั่งเล่นของเล่นได้สบาย ๆ เลยครับ

และเช่นเคย ห้องน้ำส่วนกลางจะใช้ร่วมกันกับห้องนอน 2 และห้องนอน 3 ออกแบบมาครบเหมือนบ้านคณานันท์ไซซ์ใหญ่ทุกประการ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในซอยเอแบค บางนา ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ การคมนาคมที่สะดวก เข้า-ออกโครงการได้ทั้งถนนบางนา-ตราดและถนนลาดกระบัง อนาคตจะมีโครงการทางหลวงตัดใหม่ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนกิ่งแก้ว-ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ทำให้เดินทางไปสนามบินสุวรรภูมิได้สะดวกมากขึ้น ใกล้ทางด่วน 3 สาย ได้แก่ มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี (M7), ทางพิเศษกาญจนาภิเษกหรือถนนวงแหวนรอบนอกฯ (M9) ตอบโจทย์คุณภาพการใช้ชีวิตรอบด้านทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Siam Premium Outlets, Central Village และ Mega บางนา ใกล้สถานศึกษา เช่น ม.อัสสัมชัญ (ABAC), สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITL) และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุ่นใจด้วยโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลลาดกระบัง, โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ และโรงพยาบาลบางนา 2 อีกทั้งยังใกล้แหล่งโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์, นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และนิคมอุตสาหกรรมเอเซียสุวรรณภูมิอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Lotus’s
Siam Premium Outlets
Mega บางนา
IKEA บางนา
Central Village
King Power ศรีวารี
Central บางนา

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลลาดกระบัง
โรงพยาบาลบางนา 2
โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์
โรงพยาบาลบางบ่อ
โรงพยาบาลไทยนครินทร์

สถานศึกษา
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา (ABAC)
มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (HCU)
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITL)

Kave 970×250

สรุป

คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ยวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ฟังก์ชัน 3-4 นอน ในสไตล์ Modern Contemporary จากแสนสิริในโซนบางนา โดดเด่นไม่แพ้ทำเลกิ่งแก้วเลยครับ ที่มักจะมีปัญหาจราจรที่หนาแน่นและราคาที่ดินก็เริ่มเพิ่มสูงขึ้น ถ้าเทียบกับทำเลเอแบคแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากว่า ได้อะไรที่มากกว่าในราคาที่เท่ากัน สังคมบ้านเดี่ยวในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้านบาท* ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทำเลบางนา-เอแบค ห่างจาก ม.เอแบค เพียง 5 นาที* เดินทางเข้า-ออกเมืองได้หลากหลาย เชื่อมต่อทางด่วน 3 สายทั้งมอเตอร์เวย์สาย 7, ทางพิเศษกาญจนาฯ, ทางพิเศษบูรพาวิถี และอนาคตจะมีโครงการทางหลวงตัดใหม่ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนกิ่งแก้ว-ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ทำให้เดินทางไปสนามบินสุวรรภูมิได้สะดวกมากขึ้น รองรับการขยายตัวสู่ EEC ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่างเช่น Siam Premium Outlets และ Mega บางนา ใกล้แหล่งงาน บริษัทเอกชนชั้นนำ และนิคมอุตสาหกรรม ฟังก์ชันบ้านครบ เหมาะกับครอบครัวที่กำลังเริ่มต้น คู่รัก หรือ First jobber ด้วยบ้านเดี่ยวขนาด 50 ตร.วา ราคามาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียว 3 จุดทั่วทั้งโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ความสุขเต็มพื้นที่ มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า จับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ในย่านบางนาครับ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด PRE-SALE 29 - 30 มิ.ย.นี้
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ดี แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด Pre Sale 29 – 30 มิ.ย.นี้
ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร...
ข่าวอสังหา
Drt รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
ข่าวสาร
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจ...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว่า 5.8 แสนซีซีให้สภากาชาดไทย
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว...
ข่าวอสังหา
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิ.ย. 2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษส...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1641381565 1171
Untitled 2 32
112-135

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,890,000 บาท
IMG 1640356563 1261
Untitled 2 32
30.5-45

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
312

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
IMG 1636522231 3764
Untitled 2 32
121-180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,000,000 บาท
IMG 1625927735 3582
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad