Asset Wise Modiz Ad

5 ตัวช่วยของคนไม่มีเวลา มีไว้ติดบ้านจึ้งมาก

5 ตัวช่วยของคนไม่มีเวลา มีไว้ติดบ้านจึ้งมาก
Homeday

สวีดัด สวัสดีจ้า เมื่อพูดถึงเรื่องเวลาหลายๆ คนในยุคนี้ คงมีหลายอย่างที่ต้องทำ โดยเรื่องเวลานั้นสำคัญมาก แต่วันนี้เรามี 5 ตัวช่วยดีๆ แบบจึ้ง ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา ที่ควรค่าแก่การมีไว้ติดบ้านเป็นอย่างมาก 5 สิ่งนั้น จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล

มากันที่อันดับแรกกันเลย เชื่อว่าหลายๆ คนคงชอบดื่มกาแฟ จนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน แต่ในยุคแบบนี้ใครๆ ก็ต้องอยู่ติดบ้าน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มกาแฟที่อร่อย เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้เลยจ้า แถมประหยัดเวลาอีกด้วย กับ “เครื่องเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลจ้า” คือ เครื่องที่ชงกาแฟแบบอัตโนมัติ เพียงแค่เราซื้อแคปซูลกาแฟรสชาติ หรือเมนูที่เราชื่นชอบ มาใส่ลงในตัวเครื่องนี้แล้วกดปุ่ม ก็สามารถชงให้คุณแบบอัตโนมัติ ไม่ยุ่งยาก และได้ฟีลกาแฟสดแบบที่ร้านเลยจ้า เห็นไหมละคะว่าใช้ง่าย สะดวกแถมยังประหยัดเวลาอีกด้วย คอกาแฟควรค่าแก่การมีไว้ติดบ้านสุดๆ 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมถูอัจฉริยะ

แค่นึกถึงการทำความสะอาดบ้านก็เหนื่อยแล้ว เวลานอนก็แทบจะหายากแล้ว จะเอาเวลาที่ไหนมาปัดกวาดเช็ดถู แต่เลิกกังวลไปเลยวันนี้เรามีตัวช่วยจึ้งๆ มาแนะนำนั้นก็คือ “หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมถูอัจฉริยะ” เจ้าเครื่องนี้สามารถดูดฝุ่น และถูพื้นไปในตัว ดูดเศษขยะ เส้นผมหรือฝุ่นผงต่างๆ เข้าไปได้เลย ไม่เพียงเท่านี้ ตัวเครื่องสามารถเข้าไปทำความสะอาดทุกพื้นที่ของห้อง ด้วยเซ็นเซอร์ที่อัจฉริยะ หมดกังวลเรื่องหาเวลามาทำความสะอาดบ้าน แค่มีหุ่นยนต์เครื่องนี้ ก็ช่วยทำความสะอาดบ้านแทนเราได้แล้วจ้า เห็นไหมละว่าสะดวกสบายปังสุดๆ พูดแล้วจะหาว่าโม้รีบไปตำมาไว้ติดบ้านเพราะมันจึ้งจริงจ้าาาา

เครื่องล้างจานอัตโนมัติ

เมื่อมีความสุขกับการกิน แต่ต้องมาลำบากตอนล้างจาน เชื่อว่าหลายๆ คนมีอารมณ์นี้ ทั้งขี้เกียจล้างจาน ไม่ชอบล้างจาน แต่ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าเรามีไอเทมนี้ติดบ้าน คือ “เครื่องล้างจานอัตโนมัติ” ถือว่าเหมาะสำหรับคนยุคนี้เพราะเครื่องนี้ จะทำให้เราไม้ต้องเสียเวลากับการล้างจาน และยังสะอาดกว่าเราล้างเองอีกด้วย จาน และอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ของเราจะสะอาด แห้งเร็วแน่นอนกับเทคโนโลยีของเครื่องเครื่องล้างจาน แถมยังมีการอบเพื่อฆ่าเชื้อโรค เห็นไหมละคะว่าปังปุรีเย้ขนาดไหน สะดวกขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!!! 

เครื่องเป่าเสื้อและรองเท้า

เจอปัญหานี้เหมือนกันไหม เสื้อผ้า และรองเท้าของเรา ชอบมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ทำให้รำคาญใจสุดๆ วันนี้เราเลยมีไอเท็มเด็ดๆ ที่จะช่วยชาวนั่นก็คือ “เครื่องเป่าเสื้อและรองเท้า” เจ้าเครื่องนี้จะเป็นไม้แขวนเสื้อ และที่เป่ารองเท้า ช่วยให้เสื้อผ้า และรองเท้าแห้งเร็ว กำจัดกลิ่นอับแถมยังฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีการทำงาน 2 โหมด คือ ลมร้อน และลมเย็น สามารถกระจายความร้อนได้ดี มีระบบป้องกันความร้อนที่สูงเกินปลอดภัยแน่นอน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สามรถพกพาไปไหนได้ด้วยนะจ้ะ สะดวก จัดเก็บง่าย หมดปัญหารอตากผ้ากลางแดด ตัวนี้ก็ปังจริงไม่ติงนังรีบไปสอยมาไว้สักเครื่องจ้า!!!

เครื่องซัก-อบแห้ง โดยไม่ต้องตาก

เมื่อเวลามีจำกัด ทุกคนต้องการความเร่งด่วนให้กับชีวิต แต่หลายๆ คนก็ไม่มีเวลามากพอ ที่จะต้องมานั่งซักผ้าตากผ้า เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำแบบสุดจึ้ง คือ “เครื่องซัก-อบแห้ง” เป็นเครื่องที่ทำงานอัตโนมัติโดยไม่ต้องตาก สามารถโยนเสื้อผ้าของเรา เข้าเครื่องซักแล้วอบแห้งได้เลย เพียงปลายนิ้วกดปุ่ม ไม่ว่าเราจะซักเวลาไหนก็หมดกังวลเรื่องไม่แห้ง หรือมีกลิ่นอับ พูดได้เลยว่าสุดปังแบบม้วนเดียวจบกันเลยจ้า!!

และนี่ก็คือ 5 ตัวช่วยเด็ดๆ ที่จะมาช่วยให้ชีวิตอันเร่งรีบ และมีเวลาจำกัดของเรานั้นง่ายขึ้น ยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากซะอีกจ้า ไปสอยตัวช่วยเหล่านี้ มาไว้ติดบ้านช่วยเราประหยัดทั้งเวลา แถมยังสะดวกสบาย เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้นเลยทีเดียวเชียว 5 สิ่งที่เราได้รวบรวมมาป้ายยาวันนี้ พูดได้คำเดียวว่า “จึ้งจริงไม่ติงนัง” รีบไปตำกันกันจ้าา!!

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักกับคอนโดแบบหน้ากว้างน่าสนใจแค่ไหน
“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู Ai พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิ...
ข่าวสาร
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “battle Of The Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9 13 ตุลาคม 2567
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battl...
ข่าวสาร
Cpac Green Solution ร่วมกับ Bimobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “bimobject Green Design Competition 2024”
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand ...
ข่าวสาร
Cp Land ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี เปิดตัวแห่งแรกใจกลางเมืองนครศรีฯ เจาะกลุ่ม Hnwis
CP LAND ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี ...
ข่าวอสังหา
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านการจัดการเรื่องน้ำแบบครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ‘amazing Dos ห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่เคยหยุด’ พร้อมลุย Music Marketing เต็มรูปแบบ เปิดตัว Dos Family ครั้งแรกของทั้งครอบครัว บีม กวี เพื่อร่วมส่งต่อและมอบความห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่มีหยุด
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636349515 1766
Untitled 2 32
110-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,550,000 บาท
IMG 1626148455 5872
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,950,000 บาท
IMG 1625760036 5002
Untitled 2 32
96 – 117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,090,000 บาท
IMG 1631885107 7994
Untitled 2 32
-

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,900,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad