รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน

รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
Homeday
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x800

โครงการ ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) ตั้งอยู่บริเวณแหล่งที่พักอาศัยใจกลางเมืองย่านสาทร ที่นี่เป็นที่อยู่อาศัยในฝันที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติและความ สะดวกสบายในแบบที่คนเมืองต้องการ ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืน เพียงใช้เวลา 10 นาที ก็เดินทางเข้าถึงย่านใจกลางธุรกิจได้โดยง่าย ในขณะเดียวกันก็ก้าวเข้าสู่ความเขียว และระบบนิเวศอันชุ่มฉ่ำของบางกะเจ้า หรือที่รู้จักกันในนาม ‘ปอดกรุงเทพฯ’ ในเวลาเพียง 10 นาที และใกล้ทางด่วนที่พร้อมจะ เชื่อมคุณสู่ย่านต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ และออกสู่นอกเมือง ดิ อิสสระ สาทร จะช่วยให้ คุณใช้ชีวิตอิสระได้เต็มที่เหมือนฝัน

ชื่อโครงการ

ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn)

เจ้าของโครงการ

บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนจันทน์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ประเภทโครงการ

อาคารสูง 36 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

1-2-60 ไร่

จำนวนยูนิต

270 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

270 คัน Auto Parking 100% ล็อบบี้, สวน, สนามเด็กเล่น, ล็อบบี้รอรถ, พื้นที่เก็บของส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกาย, ห้องโยคะ, ห้องเล่นเกม, Co-living Space, สระว่ายน้ำวารีบำบัดพร้อมสระเด็ก, สระน้ำร้อนวารีบำบัด, สวนลอยฟ้า, ห้องน้ำและห้องสตรีมแยกชาย-หญิง, สวนชมวิวและ Pavilion, สวนสมุนไพร, พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง, จุดชมวิว, สถานีชาร์จรถไฟฟ้า, สมาร์ทล็อคเกอร์

ราคาเริ่มต้น

5.59 ล้านบาท* (ต.ค. 66)

เบอร์โทร

02 308 2222

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • Intelligent Car Parking System 100% ที่จอดรถอัจฉริยะ พร้อม OTW (On the way) จุดรอรับรถยนต์ 
  • Facilities ครบครัน มากถึง 5 ชั้น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีที่คุณปรารถนา 
  • Residential Area ใน CBD เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ใกล้สถานีนางลิ้นจี่ เพียง 350 เมตร (รถไฟฟ้าสายสีเทา สายอนาคต) เดินทางสะดวกสบาย เพียง 5 นาทีจาก BTS และ MRT
  • Single Corridor Design ไม่มีห้องฝั่งตรงข้าม จำนวนห้องเพียง 270 ยูนิต ได้ความเป็นส่วนตัวสูง
  •  

นอกเหนือจากโลเคชั่นในฝันแล้ว สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ก็โดดเด่นดั่งศิลปะชิ้นเอก ได้รับการออกแบบโดย ‘A49’ บริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ “การผสมผสานธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง” ด้วยแนวคิด “ชีวิตที่เรียบง่าย” รังสรรค์ออกมาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้นและชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัลลิสต์ “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีที่คุณปรารถนา และนี่คือสถานที่ที่คุณอยากจะกลับมาผ่อนคลายและหลับใหล หลังจากใช้ชีวิตที่แสนจะเร่งรีบ วุ่นวาย, ดิ อิสสระ สาทร เป็นที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย อบอุ่น และภูมิใจ

Facilities ครบครัน มากถึง 5 ชั้น

ทางเข้า-ออกจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ลูกบ้านผ่านเข้าโครงการด้วยระบบ Key card ครับ และเพื่อความปลอดภัยสูงสุด รอบโครงการก็มีกล้อง CCTV ติดอยู่ทุกจุดครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

ส่วนกลางชั้น 1:

THE PARK ก้าวแรกกับการสัมผัสรรมชาติที่เขียวขจีกว่า 500 ตารางเมตร พร้อมด้วยสนามเด็กเล่น ศาลาสำหรับพักผ่อน และเย็นฉ่ำด้วยสายน้ำที่ทอดยาว ผสมผสานความทันสมัยกับธรรมชาติได้ อย่างลงตัว

THE LOUNGE ล็อบบี้ที่หรูหรากว้างขวาง โอ่อ่ามีระดับ พร้อมต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น และด้วยกระจกบานสูงที่ เปิดรับธรรมชาติจากแสงและสีเขียวของต้นไม้ ช่วยดึงให้เราใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง โดย ฝีมือการออกแบบของ Chemistri Interior Studio มืออาชีพด้านการตกแต่งภายในที่ร่วมงานกับ ชาญอิสสระมาอย่างยาวนาน ซึ่งพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุรรมชาติที่ให้รายละเอียดของความ เป็นเทมัลลิค สัมผัสได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและสง่างาม

Mail box

โถงลิฟท์

Smart Touchless เทคโนโลยีลดการสัมผัสพื้นที่ส่วนกลาง

ที่นี่ยังเป็นส่วนของแผนกต้อนรับ นิติบุคคล และ Mail box ผ่านไปยังโถงลิฟท์ด้วยระบบ Access Control เพิ่มความปลอดภัยในการพักอาศัยต่อเนื่องไปยัง OTW จุดรอรับรถยนต์ อีกทั้งยังมี Store Me บริการพื้นที่เก็บของสำหรับเช่า ช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับสเปซในห้องของคุณ

OTW

ดิ อิสสระ สาทร ให้ชีวิตคุณสบายและประหยัดเวลายิ่งขึ้นด้วยระบบจอดรถอัจฉริยะจํานวน 270 ที่ เท่ากับจํานวนห้องชุด ที่ช่วยให้สะดวก ในการจอดรถจากระบบที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง และยังช่วยลดมลพิษสู่ชั้นบรรยากาศโลกอีกด้วย

ส่วนกลางชั้น 29:

THE HAVEN หัวใจของ ดิ อิสสระ สาทร คือจุดศูนย์รวมของการพักผ่อน ณ บริเวณชั้น 29 ให้คุณผ่อนคลายอย่างเหนือระดับบนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร ว่ายน้ำท่ามกลางท้องฟ้าที่ The Water ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าของร่างกายในสระน้ำร้อนวารีบำบัด The Therapy สวนสีเขียว The Green ที่ที่สามารถรับชมทิวทัศน์กว้างไกลถึงแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับ The Space พื้นที่สําหรับการพักผ่อนหรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัวของคุณในทุกโอกาส นอกจากนี้เพิ่มความสนุกสนานที่ The Game ด้านข้างของ The Sky Gym ที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนําและภาพบรรยากาศอันงดงามของเมืองกรุงเทพฯ

THE WATER ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ 2 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นสระว่ายน้ำยาว 22 เมตร ช่วยให้คุณได้ดื่มต่ำไปกับวิวแบบพาโนราม่า และยังมี Water jets, Water beds และมีโซนสำหรับเด็กอีกด้วย ส่วนสระที่ 2 เป็นสระน้ำร้อน Hydro Therapy ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษ ให้มีน้ำพุและท่อน้ำแรงดันสูง เพื่อช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวายในเมือง สวนบนท้องฟ้าตั้งอยู่บริเวณทางทิศใต้ของโครงการ เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ในส่วนของ The Space และ The Water ตกแต่งด้วยม้านั่งเก๋ ๆ เก้าอี้อาบแดดเท่ ๆ และภูมิทัศน์ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวของบางกะเจ้า ทั้งหมดคือบรรยากาศที่จะส่งมอบเพื่อช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายกับทุกอิริยาบถที่อยู่ ณ ที่แห่งนี้

THE THERAPY ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าของร่างกายในสระน้ำร้อนวารีบำบัด (Hydro Therapy) ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษให้มีระบบน้ำวนและท่อแรงดันสูง เพื่อช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวายในเมือง

THE GREEN สวนบนท้องฟ้าตั้งอยู่บริเวณทางทิศใต้ของโครงการเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ในส่วนของ The Space และ The Water ตกแต่งด้วยม้านั่งเก๋ๆ เก้าอี้อาบแดดเท่ๆ และภูมิทัศน์ของแม่น้ำ เจ้าพระยาและวิวของบางกะเจ้าทั้งหมดคือบรรยากาศที่จะส่งมอบเพื่อช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายกับ ทุกอิริยาบถที่อยู่ ณ ที่แห่งนี้

THE SPACE พื้นที่ที่ยืดหยุ่นให้ใช้ได้ทั้งการทำงาน การพักผ่อน การจัดเลี้ยงในโอกาสสำคัญ (กรณีปิดโซนต้องปฎิบัติตามระเบียบของนิติบุคคลอาคาร)

THE SKY GYM หัวใจของ ดิ อิสสระ สาทร คือจุดศูนย์รวมของการพักผ่อน ณ บริเวณชั้น 29 ให้คุณผ่อนคลาย อย่างเหนือระดับบนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร เพิ่มความสนุกสนานด้วยเครื่องเล่นมากมายที่ The Game ด้านข้างของ The Sky Gym ที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำและภาพ บรรยากาศอันงดงามของเมืองกรุงเทพฯ

ส่วนกลางชั้น 33 และ Rooftop:

ใช้ชีวิตให้สุดไปกับชั้นดาดฟ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการบริหารร่างกายที่ช่วยให้คุณได้สนุกไปพร้อมกับทัศนียภาพที่ดีที่สุด จองกรุงเทพฯ คุณสามารถพบกับสวนลอยฟ้า 3 แห่ง ตามความสูงของอาคาร ได้แก่ บนชั้น 33 คือ The View สวนอันเงียบสงบพร้อม ม้านั่งและศาลาสำหรับให้คุณได้พักผ่อนและอ่านหนังสือ, บนชั้นดาดฟ้าชั้นแรกกับ The Herb สวนสมุนไพรที่จะช่วยปลุกประสาทสัมผัส จองคุณ และเพลิดเพลินไปกับวิวอันงดงามของ The Horizon ที่ชั้นดาดฟ้าบนสุดของอาคาร

VIBE DESIGN องค์ประกอบทุกๆ ส่วนของดิ อิสสระ สาทร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งภายใน การออกแบบแสง และการออกแบบภูมิทัศน์ ล้วนช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีงามให้กับโครงการ กระนั้นก็ยังมีสิ่งหนึ่งที่มักถูกหลงลืมอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็คือ การออกแบบเสียง ซึ่ง ดิ อิสสระ สาทร ได้รวบรวมและจัดเก็บเสียงจากพื้นที่สําคัญๆ ในแถบที่ตั้งของโครงการ มารังสรรค์เป็นเสียง ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อยกระดับและเติมเต็มบรรยากาศและประสบการณ์การอยู่อาศัยทั้งหมดของคุณให้ดียิ่งขึ้นในพื้นที่ The Lounge, The Water, The Sky Gym และ The Game โดยฝีมือของทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Baba Beach Club SoundCloud by Sri panwa vณะเดียวกัน พื้นที่ที่ต้องอาศัยความเงียบสงบอย่าง The Park, The Space, The Green, The View และ The Herb จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเสียงธรรมชาติในการจับกล่อมคุณให้รู้สึกผ่อนคลายและรื่นรมย์

โถงลิฟท์

Single Loaded Corridor

แบบห้อง : 2-Bedroom Plus

พาชมห้องแรก 2-Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร แปลนห้องได้พื้นที่หน้ากว้างลักษณะเดียวกันกับบ้านเดี่ยว เปิดประตูเข้ามาถึงจะเจอกับโถงทางเดินที่นำไปสู่ครัว พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นตามลำดับ ซึ่งพื้นที่ทั้งหมดในโซนนี้จะเป็น Open Space ที่อยู่เชื่อมต่อกันบริเวณกึ่งกลางของตัวห้อง จุดเด่นคือห้องนี้ เป็นห้องมุมครับ รับวิวฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า ด้วยกระจกเข้ามุม ตัวฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร มาตรฐานระดับบ้านครับ

พื้นที่ติดประตูทางเข้า เหลือเว้นช่องไว้ ให้เราสามารถบิลต์อินเฟอร์นิเจอร์ได้เข้าล็อกพอดี อย่างห้องตัวอย่างก็เลือกออกแบบเป็นชั้นวางของและบานตู้ซ่อนเครื่องซักและอบผ้า ห้องจริงเราอาจจะปรับเป็นชั้นวางรองเท้า หรืออื่น ๆ ก็เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์เลยครับ

ตรงเข้ามาเล็กน้อย ซ้ายมือจะเจอกับ Pantry เข้ามุมครับ ทางโครงการให้ชุดบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวพร้อมบานตู้แขวนผนังมาให้ ชุดครัวได้เป็นซิงก์ล้างจานและ Hob & Hood ครับ ผนังครัวทำ Backsplash มาให้ สะดวกต่อการเช็ดล้างคราบงานครัว เหลือช่องสำหรับวางตู้เย็นและเตาไมโครเวฟได้อย่างลงตัว พื้นที่จัดเก็บเพียงพอสำหรับการใช้งานอย่างแน่นอน หรือหากจะเพิ่มเป็นโต๊ะเก้าอี้บาร์แบบห้องตัวอย่าง เอาไว้นั่งทานข้าว, นั่งเตรียมวัตถุดิบ, นั่งดื่มชิล ๆ ก็เหมาะครับ 

ด้านหน้า Pantry มีพื้นที่รองรับสำหรับวางชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งรับประทานอาหารได้ 6-8 ที่นั่ง สามารถวางโต๊ะตัวยาวรองรับแขกและปาร์ตี้ได้สบาย ๆ ดินเนอร์รับวิวสวย ๆ ได้ รอบโต๊ะสามารถเลื่อนเก้าอี้เข้า-ออกได้สะดวก คล่องตัว เดินผ่านไป-มาได้ ไม่ติดขัดแต่อย่างใดครับ

แถมด้านข้างยังเหลือพื้นที่ฝั่งผนัง ให้สามารถใส่ตู้หรือชั้นวางของได้อีกด้วย เป็นการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ และเพิ่มการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี ด้วยไม่กินพื้นที่ส่วนนี้แต่อย่างใด

หันมาทางด้านซ้ายมือ เราจะเจอกับพื้นที่โล่งกว้างขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาให้รองรับสำหรับการทำเป็นห้องนั่งเล่นและห้องรับแขก มองตรงเข้าไปจนสุดจะเจอกับห้องอเนกประสงค์ ที่รองรับการใช้งานเป็นได้ทั้งห้องนอนเสริม ห้องทำงานส่วนตัว และอื่น ๆ ได้ตามชอบ

ห้องนั่งเล่นสามารถวางชุดโซฟาขนาด 4-6 ที่นั่งได้กำลังลงตัว เหลือพื้นที่รองรับสำหรับการวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ ใช้วางของได้อย่างเต็มที่ ฝั่งผนังรองรับการบิลต์อินชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ สามารถใส่ทีวีได้ทุกไซซ์ ได้ระยะการรับชมที่เหมาะสมตามมาตรฐาน

จากห้องตัวอย่างก็จะเห็นได้ชัดว่า แม้จะวางทั้งโซฟาและโต๊ะกลางขนาดใหญ่ ก็ยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้เดินได้อย่างสะดวก ซึ่งความโอ่อ่าของมุมนั่งเล่นนี้ก็ถือเป็นจุดเด่นหนึ่งของแบบห้องนี้เลยล่ะครับ สำหรับครอบครัวที่อยู่ร่วมกัน พื้นที่นี้ก็สามารถรองรับกิจกรรมได้ครบ เล่นเกมที่ต้องขยับร่างกายได้สบาย ๆ ครับ

ตัวห้องอเนกประสงค์ ได้พื้นที่มาในขนาดที่ใหญ่ทีเดียวครับ สามารถออกแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลายแน่นอน ในตอนนี้อาจจะทำเป็นห้องอื่น ๆ ในอนาคตหากมีสมาชิกครอบครัวเพิ่มเติม ก็สามารถปรับการใช้งานเป็นห้องนอนได้เลยครับ พื้นที่รองรับให้สามารถใส่ฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบแน่นอน แถมยังได้กระจกเข้ามุมรับวิวสวยงามอีกด้วย

ห้องตัวอย่างออกแบบพื้นที่อเนกประสงค์ให้เป็นมุมพักผ่อนชิล ๆ รองรับไว้ทั้งมุมม้านั่งและอาร์มแชร์พรัอมด้วยโต๊ะข้าง สำหรับนั่งเล่นชมวิวชิล ๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลงสบาย ๆ ปลูกต้นไม้เพิ่มบรรยากาศ รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่อยากปรับเป็นห้องทำงานส่วนตัวก็เหมาะเช่นกันครับ มีวิวให้ชมพักสายตา จัดให้มีทั้งมุมโต๊ะทำงาน พื้นที่เก็บของ และพื้นที่นั่งพักผ่อนได้ในห้องเดียวเลย

มาดูที่ Bedroom 2 ห้องนอนที่อยู่ติดกับห้องอเนกประสงค์กันครับ ห้องนี้เนื้อที่ภายใน สามารถรองรับฟูกเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ พื้นที่รอบเตียงเหลือให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

พื้นที่หัวเตียงทั้งสองฝั่ง สามารถใส่โต๊ะหัวเตียงได้ครับ หรือจะบิลต์อินเป็นชั้นวางของแบบห้องตัวอย่าง ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างลงตัวมากขึ้น ด้านข้าง สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าบิลต์อินได้พอดี มีพื้นที่เหลือให้ยืนเลือกเสื้อผ้าได้สะดวกครับ

ปลายเตียงเหลือพื้นที่ให้สามารถวางชั้นทีวีหรือตู้เก็บของเพิ่มเติมได้ตามชอบ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บและฟังก์ชันการใช้งานได้ โดยยังเหลือพื้นที่ให้เดินเชื่อมไปสู่ระเบียงได้อย่างคล่องตัว ตัวระเบียงขนาดกำลังดี สามารถใช้งานได้จริง จะทำมุมนั่งเล่นหรือปลูกต้นไม้ก็ได้หมดครับ

ห้องน้ำในตัวของห้องนี้ จะได้ทุกอย่างเหมือนกันกับในห้องตัวอย่างนี้เลยครับ ทางโครงการออกแบบแยกโซนเปียก-แห้งมาไว้ให้แล้ว โซนแห้งได้อ่างล้างหน้าพร้อมบานตู้เก็บของด้านใต้ ตัวบานกระจกเงาออกแบบให้มีชั้นวางของมาด้วยในตัว เพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น ผนังห้องน้ำรองรับปลั๊กไฟเอาไว้ให้ ใช้งานเครื่องเป่าผมได้สะดวก โถสุขภัณฑ์มาพร้อมสายชำระและแกนใส่กระดาษทิชชู่ ส่วน Shower กั้น Partition กระจกนิรภัยบานสไลด์มาให้ ด้านในได้ Rain Shower, Hand Shower พร้อมชั้นวางของครับ

ปิดท้ายด้วย Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ ที่มาพร้อมแปลนแบบหน้ากว้าง แบ่งโซนพื้นที่การใช้งานแยกโซนแต่งตัวและโซนพักผ่อนออกจากกันอย่างชัดเจน ได้สัดส่วน และความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ฝั่งพื้นที่วางเตียงได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่ รับแสงธรรมชาติและวิวได้อย่างเต็มที่ พื้นที่วางเตียงรองรับขนาด 6 ฟุตได้สบาย หัวเตียงสองฝั่งสามารถใส่ฟังก์ชันเพิ่มเติมได้ สำหรับห้องตัวอย่างก็เลือกวางโต๊ะหัวเตียงเอาไว้ให้ดูเป็นแนวทางในการตกแต่ง ปลายเตียงสามารถบิลต์อินชั้นวางของและ/ หรือชั้นวางทีวีเพิ่มเติมได้เลยครับ

พื้นที่ข้างเตียงด้านหน้าห้องน้ำ รองรับสำหรับการบิลต์อิน Walk-in Closet ได้ทั้งสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งสามารถบิลต์เป็นตู้เข้ามุมทรงตัว U ได้เลย ส่วนอีกฝั่งก็สามารถวางบิลต์ตู้ขนาดใหญ่เพิ่มได้อีก เรียกว่าได้พื้นที่จัดเก็บเพียงพออย่างแน่นอน สามารถใช้งานห้องนี้ 2 ท่านได้สบาย ๆ เลยครับ

ทางด้านของ Master Bathroom ห้องนี้ก็จะมีขนาดใหญ่กว่า ตัวอ่างล้างหน้าได้ท็อปอ่างขนาดใหญ่ มาพร้อมบานตู้ด้านใต้และชั้นวางของ ใช้งานจัดเก็บสำหรับ 2 ท่านได้อย่างเพียงพอแน่นอน บานกระจกเงาของห้องนี้จะได้บานที่กว้างกว่า มาพร้อมชั้นวางของเหมือนเช่นเคย พื้นที่โซนเปียกกั้น Partition กระจกนิรภัยบานสไลด์มาเหมือนเดิมครับ ภายในได้มาทั้ง Rain Shower, Hand Shower, อ่างอาบน้ำ และชั้นวางของครับ

แบบห้อง : 1-Bedroom Plus

มาต่อที่ห้อง 1-Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 37 ตารางเมตร อีกหนึ่งแบบที่มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องนี้แปลนจะเป็นห้องตอนลึก ที่แบ่งส่วนการใช้งานออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งแรกคือฝั่งที่เราเปิดประตูห้องเข้ามา จะเป็นพื้นที่ Common Area แบบ Open Sapce ที่ประกอบไปด้วยทางเข้าห้องน้ำ, ครัว, มุมวางโต๊ะรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น และห้องอเนกประสงค์ตามลำดับ ส่วนพื้นที่อีกฝั่ง จะอยู่ทางด้านขวาจากทางเข้า เป็นส่วนของพื้นที่ห้องนอน โดยทางเข้าจะใช้เป็นประตูบานทึบปิดแยกออกจากโซนส่วนกลางบริเวณห้องนั่งเล่นนั่น ได้ความเป็นสัดส่วน และความเป็นส่วนตัว ซึ่งห้องน้ำก็จะวางอยู่ในฝั่งเดียวกันกับห้องนอนครับ เพียงแต่จะต้องเชื่อมผ่านทางพื้นที่ส่วนกลางครับ

ซ้ายมือติดทางเข้าบริเวณด้านหน้าห้องน้ำ มีพื้นที่เหลือให้เราสามารถบิลต์อินตู้เก็บของเท้าได้เลยครับ ตำแหน่งนี้ลงตัวมาก ๆ ทั้งขนาดและความง่ายในการหยิบใช้งาน ห้องจริงก็สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กันได้เลยครับ

สำหรับพื้นที่ห้องน้ำ ด้านในออกแบบฟังก์ชันการใช้งานมาให้อย่างน่าสนใจทีเดียวครับ เริ่มต้นจากซ้ายมือติดกับทางเข้า จะเป็นอ่างล้างหน้าที่มาพร้อมกับบานตู้เก็บของด้านใต้ ตัวบานกระจกเงาของห้องนี้ออกแบบให้มีชั้นวางของมาด้วยในตัวเหมือนเช่นเคย ถัดไปจะเป็นโถสุขภัณฑ์ที่มาพร้อมสายชำระและแกนใส่กระดาษทิชชู่ ด้านข้างมีชั้นวางของบิลต์อินมาให้ 3 ชั้น ใช้งานวางต้นไม้ เครื่องหอมต่าง ๆ ได้ครับ ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นราวแขวนผ้าขนหนูนั่นเอง ส่วนด้านในสุดเป็น Shower Box ที่กั้นด้วยกระจกนิรภัยบานสไลด์อย่างดี ด้านในได้ Rain Shower, Hand Shower และชั้นวางของอีกหนึ่งจุดครับ

ตรงข้ามห้องน้ำหรือฝั่งขวามือติดประตูทางเข้า พื้นที่บริเวณนี้จะเป็นส่วนครัวเปิด ที่ทางโครงการให้ชุดเคาน์เตอร์ครัวพร้อมบานตู้เก็บของต่าง ๆ มาตามแบบในห้องตัวอย่างนี้เลยครับ ออกแบบให้มีทั้งช่องสำหรับใส่ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และไมโครเวฟ รวมไปถึงได้ซิงก์ล้างจานและ Hob & Hood ด้วยครับ ผนังยังคงออกแบบใส่ Backsplash มาให้เหมือนเคย รองรับการใช้งานปลั๊กไฟเอาไว้ให้พร้อม ตรงกลางเหลือพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารได้กำลังพอดี

พื้นที่ติดครัวเหมาะมากสำหรับการวางโต๊ะรับประทานอาหาร อย่างห้องตัวอย่างก็เลือกวางเป็นชุดโต๊ะ 2 ที่นั่ง หันหน้าไปทางห้องนั่งเล่น ทานไปดูทีวีไปด้วยได้ชิล ๆ เลยครับ แถมยังรับวิวจากหน้าต่างของห้องอเนกประสงค์ได้อีกด้วย ผนังด้านข้างบิลต์อินเพิ่มเป็นชั้นวางของเก๋ ๆ แบบห้องตัวอย่างก็ช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บได้ดีครับ

ห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกัน เหลือเนื้อที่เพียงพอสำหรับการวางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่งได้กำลังพอดีครับ หากอยากได้พื้นที่วางของเพิ่มเติม แนะนำเป็นโต๊ะข้างเล็ก ๆ จะเหมาะลงตัวเลยครับ ฝั่งตรงข้ามสามารถวางชั้นทีวีได้ เลือกขนาดหน้าจอให้พอดีกับระยะการรับชมได้เลยครับ

ห้องอเนกประสงค์ที่อยู่ติดกัน จะกั้นออกจากพื้นที่ส่วนอื่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ครับ เวลาใช้งานที่ต้องการสมาธิหรือความเป็นส่วนตัว ก็สามารถติดตั้งม่านเพิ่มเติมได้เลยนะครับ ขนาดพื้นที่ภายในกำลังพอเหมาะสำหรับการวางโต๊ะทำงานและโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง บิลต์อินชั้นวางของเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้ทั้งสองฝั่ง ขึ้นอยู่กับการออกแบบของเราครับ ว่าอยากใช้งานห้องนี้เป็นห้องอะไร ปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเลย

ส่วนของห้องนอน ทางเข้าก็จะอยู่ด้านหลังฝั่งชั้นวางทีวีนี่แหละครับ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของห้องนี้ คือบานกระจกภายในห้องนอน ที่เชื่อมออกมายังส่วนพื้นที่ด้านนอกได้ ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่ง เชื่อมโยงพื้นที่เข้าถึงกันได้ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว เมื่อต้องการพักผ่อน ก็สามารถใช้งานม่านในการกั้นสายตาได้ครับ

ภายในห้องเข้ามาถึง ซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ที่รองรับไว้สำหรับการบิลต์อินตู้เสื้อผ้าครับ ด้านข้างมีพื้นที่ว่างที่สามารถใส่โต๊ะเครื่องแป้งได้ ขวามือเป็นพื้นที่วางเตียง ที่รองรับเตียงขนาด 6 ฟุตได้ครับ แต่เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นและคล่องตัวขึ้น แนะนำวางเป็น 5 ฟุตจะเหมาะมากครับ เหลือพื้นที่หัวเตียงสองฝั่งให้วางโต๊ะได้ รวมไปถึงพื้นที่ด้านข้างฝั่งผนังอีกด้านก็สามารถบิลต์อินหรือวางชั้นวางของได้ ติดกันมีทางเชื่อมออกไปยังระเบียงเล็ก ๆ ของห้อง ที่สามารถใช้งานเป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้และสูดอากาศได้เลยครับ

แบบห้อง : 1-Bedroom

ปิดท้ายกับแบบห้องที่เราพามาชมกันในวันนี้ ด้วย 1-Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32-47 ตารางเมตร ห้องนี้จะเป็นห้องที่ได้แปลนมาใกล้เคียงกับ 1-Bedroom Plus เลยครับ แตกต่างกันที่ห้องนี้จะไม่มีห้องอเนกประสงค์ ฝั่งของห้องนอน จะกั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนแทน และห้องน้ำ จะต้องเข้าผ่านทางห้องนอนครับ

ตัวห้องเมื่อเข้ามาถึง ก็จะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นก่อนเลยครับ ซึ่งพื้นที่นั้นใหญ่เพียงพอ ให้เราสามารถวางมุมโต๊ะนั่งรับประทานอาหารได้เลย สำหรับห้องตัวอย่าง เลือกออกแบบมุมนี้ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนน่ารัก ๆ วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มาพร้อมชั้นวางทีวี และโต๊ะข้างไว้วางของเล็ก ๆ น้อย ๆ

ตรงข้ามกันแน่นอนว่าเป็นพื้นที่ครัวเปิด ทุกอย่างได้ฟังก์ชันการใช้งานมาเหมือนกันกับ 1-Bedroom Plus ครับ พื้นที่ติดกันออกแบบรองรับไว้สำหรับการวางโต๊ะรับประทานอาหารเหมือนเช่นเคย ห้องตัวอย่างเลือกวางเป็นชุดสำหรับ 2 ที่นั่ง ฝั่งผนังบิลต์อินชั้นวางของไว้เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ ห้องจริงเราอาจจะติดตั้งเป็นโต๊ะแบบพับเก็บเข้าผนังได้ ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานห้องให้โปร่งและกว้างขึ้นได้มากไปอีกครับ

ตัวห้องนั่งเล่นห้องนี้ ข้อดีที่เป็นจุดแตกต่างจาก 1-Bedroom Plus คือฝั่งของชั้นวางทีวี ที่อยู่ติดกับผนัง ไม่ใช่กระจกของห้อง ทำให้เราสามารถเลือกออกแบบเป็นงานบิลต์อินได้ครับ ก็จะได้ความสวยงาม ประหยัดพื้นที่ และได้พื้นที่การจัดเก็บมากขึ้นอีกด้วย ส่วนฝั่งพื้นที่วางโซฟา ก็สามารถวางเป็นขนาด 2-3 ที่นั่งได้เหมือนเช่นเคยครับ ด้านหลังโซฟาก็จะอยู่พิงกับกระจกบานสไลด์ของห้องนอนครับ

จุดเด่นของห้องนอนสำหรับแบบห้องนี้ คือประตูกระจกบานสไลด์นี่แหละครับ สำหรับคนที่ชอบความโปร่ง ไม่อยากได้ห้องที่ดูทึบ แต่ก็ยังอยากให้มีความเป็นสัดส่วนอยู่ ห้องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ ในเวลากลางวันที่เราไม่ได้ต้องการการพักผ่อน การเปิดห้องเอาไว้แบบนี้ ก็ช่วยทำให้แสงธรรมชาติจากหน้าต่างฝั่งห้องนั่งเล่น ส่องสว่าง ให้ความสดใสแก่ห้องนอนของเราได้ สามารถเดินเชื่อมต่อพื้นที่ทั้งห้องได้อย่างคล่องตัว มองเห็นพื้นที่ได้ทุกส่วนเลยครับ

สำหรับขนาดของพื้นที่วางเตียง ถ้าอยู่ 2 ท่าน ก็ยังคงแนะนำให้วางเป็นเตียงขนาด 5 ฟุตครับ จะได้ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยรอบเตียงมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากอยู่คนเดียว อยากได้มุมนั่งทำงาน หรืออยากบิลต์อินตู้เสื้อผ้าใหญ่ ๆ ใส่เป็น 3-3.5 ฟุต ก็ช่วยได้มากเลยครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบของเราเลย เพราะห้องตัวอย่างก็เลือกวางเป็น 5 ฟุตเอาไว้ให้ดูครับ จะเห็นได้เลยว่า พื้นที่ด้านข้างเตียง สามารถใส่ได้ทั้งโต๊ะหัวเตียงสองฝั่ง, บิลต์อินชั้นวางของได้ และวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ครับ 

ห้องน้ำได้ฟังก์ชันการใช้งานมาใกล้เคียงกับ 1-Bedroom Plus อีกเช่นกัน ต่างกันที่ขนาดเล็กน้อย และด้านข้างโถสุขภัณฑ์จะไม่มีในส่วนของชั้นวางของมาให้ครับ แต่ถึงอย่างไรทั้งชั้นบริเวณกระจกเงา และชั้นภายใน Shower Box ก็สามารถใช้วางของพื้นฐานได้ครบถ้วนอยู่แล้วครับ 

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่บนถนนจันทน์ เดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้า-ออกได้หลายช่องทางทั้งถนนสาทร, พระราม 4, พระราม 3, นราธิวาสราชนครินท์ เดินทางสะดวกสบาย เพียง 5 นาทีจาก BTS และ MRT ใกล้สถานีนางลิ้นจี่ เพียง 350 เมตร (รถไฟฟ้าสายสีเทา สายอนาคต) สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ ในรัศมี 200 เมตรมากมาย ได้แก่ ท็อปส์ ซุปเปอร์ มาร์เก็ต, โฮมโปร, เกรฮาวด์ คาเฟ่, สตาร์บัคส์, ธนาคาร, สถานเสริมความงาม, บูติคยิม ฯลฯ รวมทั้งบรรดาสตรีทฟู้ด คาเฟ่ และบาร์ ที่รายล้อมในย่านนี้ 

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

เซ็นทรัล พระราม3
โลตัส พระราม3
เทอร์มินอล21 พระราม3
โฮมโปร พระราม3

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาลบีเอ็นเอช
โรงพยาบาลเมดพาร์ค

สถานศึกษา

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย
โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์
โรงเรียนนนทรีวิทยา
โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์
โรงเรียน นานาชาติ การ์เด้น

Kave 970×250

สรุป

โครงการ ดิ อิสสระ สาทร เป็นโครงการคอนโด High Rise ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร สะดวกเดินทางทั้งรถส่วนตัวเชื่อมทางด่วน, BTS และ MRT เพียง 10 นาที สามารถเข้าถึงย่าน CBD ได้เลย โครงการออกแบบรองรับห้องหลายขนาด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง มาพร้อมที่จอดรถอัจฉริยะ 100% และพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 5 ชั้น ที่ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อน, การออกกำลังกาย และการทำงานได้อย่างลงตัว


#Homeday #Charnissara #ชาญอิสสระ #TheIssara #TheIssaraSathorn #ดิอิสสระ #ดิอิสสระสาทร #รีวิวดิอิสสระสาทร

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

ออริจิ้น ชงจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3 บาท/หุ้น หนุน Yield 6% กางแผนปี 2567 เปิดบ้าน-คอนโดใหม่ ทั้งกรุงเทพฯ-ต่างจังหวัด 37,000 ล้าน
RML ประกาศผลประกอบการปี’66 ฟื้นตัวในระดับที่น่าพอใจ พร้อมโชว์แผนปี’67 เปิดตัวโครงการแนวราบอัลตร้าลักชัวรี่ใหม่ 3 โครงการ
เอสบี ดีไซน์สแควร์ จัดโปรแรงแห่งปี ‘SB Design Square Xtreme Sale’ ช้อปวันนี้ รับความคุ้มถึง 5 ต่อ วันนี้-31 มี.ค. 67 ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ทุกสาขา
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ออริจิ้น ชงจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3 บาท/หุ้น หนุน Yield 6% กางแผนปี 2567 เปิดบ้าน คอนโดใหม่ ทั้งกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด 37,000 ล้าน
ออริจิ้น ชงจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3...
ข่าวอสังหา
Cover
RML ประกาศผลประกอบการปี’66 ฟื้นตัวในระดับที่น่า...
ข่าวอสังหา
เอสบี ดีไซน์สแควร์ จัดโปรแรงแห่งปี ‘sb Design Square Xtreme Sale’ ช้อปวันนี้ รับความคุ้มถึง 5 ต่อ วันนี้ 31 มี.ค. 67 ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ทุกสาขา
เอสบี ดีไซน์สแควร์ จัดโปรแรงแห่งปี ‘SB Design S...
ข่าวสาร
Tcma นำอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ร่วมขับเคลื่อน ‘สระบุรีแซนด์บ็อกซ์’ พลิกโฉมสระบุรีสู่เมืองคาร์บอนต่ำ ด้านการจัดการของเสีย
TCMA นำอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ร่วมขับเคลื่อน ‘สระ...
ข่าวสาร
การเคหะแห่งชาติ เผยผลการศึกษา“โครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนห้วยขวาง” ร่วมกับชาวชุมชน นำไปสู่การวางแผนการฟื้นฟูเมืองในอนาคต
การเคหะแห่งชาติ เผยผลการศึกษา“โครงการฟื้นฟูเมือ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Ram...
Sponsor
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1627226728 7790
Untitled 2 32
96 - 117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,590,000 บาท
IMG 1641376178 9732
Untitled 2 32
94 - 128

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,860,000 บาท
IMG 1639302803 5925
Untitled 2 32
112.29-142

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1640275271 6261
Untitled 2 32
25-51

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,390,000 บาท
Kave 970×250