Asset Wise Modiz Ad

House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?

House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?
Homeday
House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง?

House Of Happiness ต้องตอบโจทย์ข้อไหนบ้าง? มาดูกันเลย

1.) ทำเล 

 • ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก
 • รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์

บ้านที่ตอบโจทย์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ได้ จะทำให้ชีวิตของเราง่าย สะดวก และเสียเวลาบนท้องถนนน้อยลงเป็นอย่างมากครับ เพราะนอกจากทำเลจะต้องอยู่ใกล้ หรืออยู่ในพื้นที่ที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งงาน หรือโรงเรียนของสมาชิกในครอบครัวได้ง่ายแล้ว การใช้ชีวิตก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย ก็จะทำให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกลงตัวมากยิ่งขึ้น

2.) ความเป็นส่วนตัวสูง 

 • จำนวนยูนิตพักอาศัยไม่มากจนเกินไป
 • การออกแบบบ้านที่ให้พื้นที่ส่วนตัว

เพราะบ้านคือเซฟโซน และสถานที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ดังนั้นบ้าน จึงจำเป็นที่จะต้องเป็นพื้นที่สงบให้กับทุก ๆ คนได้ ไม่ว่าจะหลังเลิกเรียน หลังกลับจากทำงาน หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ บ้านจะต้องเป็นพื้นที่พักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับเราได้ และบ้านที่ให้ความสงบ เป็นส่วนตัวสูง ก็มักจะมีจำนวนยูนิตภายในโครงการน้อย และมีการออกแบบพื้นที่ ทั้งภายในโครงการ และภายในบ้าน ที่ให้ความเป็นสัดส่วน

3.) ความปลอดภัยสูง 

 • ดูแลโดยเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ติดตั้งกล้อง CCTV
 • รั้วโครงการสูง

ความปลอดภัยภายในโครงการบ้าน เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน โครงการบ้านที่มีระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐาน ก็จะทำให้ลูกบ้าน สามารถอยู่อาศัยได้โดยปราศจากความกังวล โดยระบบความปลอดภัยพื้นฐานก็จะต้องมีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัย ที่คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV ตรวจจับการเข้า-ออก, รั้วโครงการที่สูง ป้องกันการปีนเข้า ฯลฯ

4.) สภาพแวดล้อมที่ดี 

 • บรรยากาศบ้าน สวยงาม น่าอยู่
 • รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ
 • อยู่สบาย

โครงการบ้านที่น่าอยู่ ก็จะส่งผลทำให้ลูกบ้านได้ออกมาใช้ชีวิตด้านนอกมากขึ้น นอกจากบรรยากาศที่จะต้องสวยงามน่าอยู่แล้ว สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ โดยเฉพาะต้นไม้ จะยิ่งทำให้พื้นที่ภายในโครงการอยู่สบาย ได้ร่มเงา และช่วยลดอุณหภูมิได้อีกด้วย

5.) เรียบง่าย แต่ครบครัน รองรับอนาคต 

 • ปรับฟังก์ชันการใช้งานได้อิสระ
 • รองรับห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ
 • รองรับการขยายของครอบครัว

เพราะบ้านคือพื้นที่อยู่อาศัยระยะยาว ขนาดของครอบครัว ความต้องการของสมาชิกในบ้านนั้น สามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ บ้านที่ดี จึงจำเป็นต้องออกแบบรองรับการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของเราได้ ต้องรองรับสมาชิกครอบครัวในอนาคตของเราได้ หรือถ้าจะให้ดีมากยิ่งขึ้น บ้านที่มีห้องอเนกประสงค์หรือห้องนอนชั้นล่าง สำหรับรองรับผู้สูงอายุ ก็จะยิ่งเป็น House Of Happiness ของทุกคนได้อย่างแท้จริง

6.) สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 

 • พื้นที่ส่วนกลางที่ใช้งานได้จริง
 • รองรับทั้งการพักผ่อน, ออกกำลังกาย, กิจกรรมสำหรับเด็ก และการทำงาน

ส่วนกลางของโครงการบ้านที่ดี จะต้องออกแบบให้รองรับการใช้งานได้จริง และตรงกับความต้องการของไลฟ์สไตล์ลูกบ้าน ทั้งในเรื่องของการพักผ่อน, ออกกำลังกาย, พื้นที่สำหรับเด็ก และในยุคนี้ พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การทำงาน ก็เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่จำเป็นครับ

บ้านที่ตอบโจทย์ลงตัวกับชีวิต ไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งครับ แต่ทุกคุณสมบัติ ที่จะทำให้บ้านหนึ่งหลัง เป็น “บ้านที่มีความสุข” ที่โครงการ ‘ริทโม พาร์ควิว ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ’ เขารวบรวมมาไว้ให้ครบ พร้อมอยู่

ทั้งในเรื่องของทำเล ที่ได้ความสงบ ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ แต่ยังเดินทางเข้า-ออกเมืองได้คล่องตัว หรือจะเป็นเรื่องของความเป็นส่วนตัว ที่นี่เขาก็มีจำนวนบ้านทั้งหมดเพียง 72 หลังเท่านั้นครับ

เรื่องการรักษาความปลอดภัยก็แน่นหนาด้วยรั้วโครงการสูง 3 เมตร ระบบการเข้า-ออกของลูกบ้านผ่าน Easy Pass มี CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ตัวบ้านแฝด Hygge มาพร้อมกับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน ที่ให้มากกว่าแบบบ้านเดียวกันในย่านนี้ครับ มีห้องนอนชั้นล่างมาให้ รองรับผู้สูงอายุได้ ห้องนอนชั้นบน 3 ห้อง รองรับการขยายตัวของครอบครัวได้แน่นอน

ส่วนกลางตอบโจทย์ได้ทุกกิจกรรม เหมาะเป็นแหล่งรวมตัวของครอครัว รองรับทั้งสวนขนาดใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติถึง 2 จุด, สนามเด็กเล่นพื้น EPDM กันกระแทก หกล้มไม่กลัวเจ็บ, สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่, ฟิตเนส รวมไปถึง Co-Working Space ก็มีให้ครับ

ไม่ว่าจะเป็นคนที่ต้องการอาศัยอยู่คนเดียว, ครอบครัวขนาดเริ่มต้นที่เตรียมพร้อมสำหรับสมาชิกใหม่ในอนาคต หรือคู่รัก ที่ต้องการอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คนเป็นหลัก โครงการ ‘ริทโม พาร์ควิว ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ’ ก็พร้อมรองรับทุกความสุข ในสังคมส่วนตัว ให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอนครับ

แผนที่โครงการ : Ritmo Parkview (ริทโม พาร์ควิว) ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

https://maps.app.goo.gl/KsBZVvNao3CSWdZF6 

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
ทำเล รามคำแหง-ร่มเกล้า-มีนบุรีอินเตอร์เชนจ์ สายเศรษฐกิจใหม่ EEC
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
คาราบาวกรุ๊ป รับรางวัลบริษัทยั่งยืนระดับโลก จาก S&p Global ย้ำวิสัยทัศน์ “world Class Product, World Class Brand”
คาราบาวกรุ๊ป รับรางวัลบริษัทยั่งยืนระดับโลก จาก...
ข่าวสาร
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ปลื้มกระแสตอบรับ Sb Casa แบรนด์ใหม่ที่ช่วยยกระดับการตกแต่งบ้านอย่างมีสุนทรียะ ล่าสุดเปิดตัว Soul Collection เฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อน Mental Well Being ภายใต้แนวคิด Boutique Luxe For Your Home เพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดของพื้นที่อยู่อาศัย ให้สะกดสายตาในทุกมุมมอง
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ปลื้มกระแสตอบรับ SB CASA แบ...
ข่าวสาร
พฤกษา โฮลดิ้ง แตกไลน์ธุรกิจรับพฤติกรรมผู้บริโภคกลุ่ม Millennials หรือ Gen Y ปั้น Clickzy Mart แพลตฟอร์มเดลิเวอรีเชื่อมต่อร้านค้าใกล้บ้าน ส่งด่วนทันใช้ภายใน 1 ชั่วโมง
พฤกษา โฮลดิ้ง แตกไลน์ธุรกิจรับพฤติกรรมผู้บริโภค...
ข่าวอสังหา
Sam ร่วมรับฟัง “สถานการณ์หนี้ ไตรมาส1/67”จากเครดิตบูโร
SAM ร่วมรับฟัง “สถานการณ์หนี้ ไตรมาส1/67”จากเคร...
ข่าวอสังหา
ครั้งแรก! แสนสิริ จับมือนักออกแบบและศิลปินระดับประเทศ เปิดตัวโปรเจกต์ “artizen” พื้นที่แห่งโอกาส เอ็มพาวเวอร์ New Talent
ครั้งแรก! แสนสิริ จับมือนักออกแบบและศิลปินระดับ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก บางใหญ่ (the Plant Kanchanapisek Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่
รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plan...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1627217965 9790
Untitled 2 32
168

ตร.ม.

Untitled 2 35
5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,490,000 บาท
IMG 1634366638 6493
Untitled 2 32
112

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,450,000 บาท
IMG 1625559272 9782
Untitled 2 32
140-275

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1640263572 6842
Untitled 2 32
133

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,800,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad