รวม 15 ร้านเด็ด สามย่าน มิตรทาวน์ ครบทุกแนว หลากหลายสัญชาติ

รวม 15 ร้านเด็ด สามย่าน มิตรทาวน์ ครบทุกแนว หลากหลายสัญชาติ
Homeday

           หากใครอยู่แถวสามย่าน มิตรทาวน์ ห้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แต่เดินวนไปวนมาก็ยังไม่รู้จะทานอะไรดี เพราะว่าร้านเยอะแยะไปหมดแถมยังไม่รู้ว่าแต่ละร้านจะอร่อยไหม ไม่เป็นไรเลย เพราะวันนี้ Homeday ได้รวบรวมร้านอาหารที่คัดมาแล้วว่าเด็ดทั้ง 15 ร้านในสามย่าน มิตรทาวน์ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน หลากหลายสไตล์ ถูกใจคนทุกแนว แถมอร่อยแน่นอนค่ะ

1. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : The Spicy House

          เปิดมาด้วยร้านอาหารจีนสไตล์ฟิวชั่น ใครที่ชื่นชอบอาหารจีนต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย ด้วยจุดเด่นของร้านคือรสชาติสไตล์จีนต้นตำรับ หมาล่าเผ็ดชา อยากทานอะไรก็ตักได้เลยเพราะร้านนี้จะเป็นบาร์ให้เราเลือกตักอาหารที่เราชอบ จากนั้นร้านจะคิดราคาตามน้ำหนักและนำอาหารของเราไปปรุงตามที่เราเลือกให้ บอกเลยว่าเป็นร้านในสามย่าน มิตรทาวน์ที่ต้องยกนิ้วให้เลย

2. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Get fresh

            หากใครที่กำลังลดน้ำหนัก ไปสามย่าน มิตรทาวน์แล้วไม่รู้จะทานอะไรดี แนะนำร้านนี้เลย Get fresh เป็นร้านอาหารเอาใจสายสุขภาพ โดยทางร้าน มีเมนูอาหารให้เลือกถึง 60 กว่าเมนู เมนูที่ไปแล้วต้องห้ามพลาดเลยก็คือ The Five Colors (สลัด 5 สี) นอกจากนี้ยังมีเมนูสุขภาพ อีกมากมาย ทั้งสลัด สเต็กปลากะพง และอีกมากมาย ทั้งอร่อยและได้สุขภาพอีกด้วย

3. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : SO asean

            อีกร้านเด็กในสามย่าน มิตรทาวน์ เป็นร้านที่รวบรวมอาหารประจำชาติทั่วอาเซียนมาไว้ในร้านเดียว ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน รสชาติไม่แพ้ต้นตำหรับเลย บรรยากาศภายในร้านยังตกแต่งด้วยของที่มาจากแต่ละประเทศ ทำให้เราได้กลิ่นอายของแต่ละประเทศปนไปกับรสชาติอาหาร เพิ่มความอร่อยให้กับอาหารได้อีกหลายเท่าเลย

4. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Din's (ดินส์)

            ร้านอาหารนีโอไต้หวันสาขาแรกในไทยที่มาเปิดที่สามย่าน มิตรทาวน์ เป็นอาหารที่สั่งง่าย ทานง่าย มีทั้งอาหารจานเดียวและอาหารทานเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต้าหู้เสฉวน หอมผัดผักโต้วเหมี่ยว ผัดหมี่เซี่ยงไฮ้ และที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เสี่ยวหลงเปาทอด ด้านล่างกรอบ ด้านบนนุ่ม ด้านในมีน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมกับหมูสับที่ปรุงรสมาอย่างดี รสชาติกลมกล่อม ถูกปากใครมี่ชื่นชอบอาหารสไตล์ไต้หวันแน่นอน

5. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Kanom

           ร้าน Kanom หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับร้านที่ขายขนม ของหวานตัวเด็ดอย่าง ทาร์ตไข่  แต่ที่สามย่าน มิตรทาวน์ Kanom ยกอาหารคาวมาให้ทุกคนได้ลองลิ้มชิมรสกัน ด้วยบรรยากาศคาเฟ่ขนาดใหญ่ที่มาในชื่อ Kanom Gourmet ใครที่ชอบทั้งของหวานของร้าน Kanom และอยากลองอาหารคาวด้วย ต้องห้ามพลาด

6. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Mei Wei Wan (เม่ย เว้ย หว่าน)

           ร้านบะหมี่สไตล์ไต้หวันที่สามย่าน มิตรทาวน์ รสชาติต้นตำรับแท้ที่ขนมาจากไต้หวัน โดยเมนูบะหมี่ของที่นี่มีให้เลือกหลายเมนู เส้นเหนียว นุ่มอร่อยมีเอกลักษณ์ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูข้าวให้เลือกทานอีกด้วย ใครกำลังหาร้านอาหารสไตล์ไต้หวัน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ต้องลองและห้ามพลาดเลย

7. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Tokiojo

            อีกหนึ่งร้านเด็ดในสามย่าน มิตรทาวน์ เอาใจคนที่ชอบอาหารฟาสต์ฟู้ด สไตล์ญี่ปุ่น-อเมริกัน โดยนอกจากเมนูเด็ดของร้านคือไก่ทอดแล้ว ที่ร้านยังมีแซนวิช ราเมน อุด้ง ข้าวแกงกะหรี่ บอกเลยว่ามาร้านเดียวได้ทานหลากหลายเมนู เป็นการผสมผสานที่ลงตัวเลยทีเดียว

8. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : พันละวัน-Pun le one

            ใครเป็นสายเนื้อและชอบทานเคบับ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย ร้านพันละวัน เป็นร้านเคบับในสามย่าน มิตรทาวน์ที่เป็นร้านลูกของร้านเนื้อแท้ นอกจากเมนูเนื้อ ทางร้านยังมีเมนูเคบับไก่ ข้าวมันดี้เนื้อย่าง ข้าวมันดี้ไก่ย่าง ที่ผสมกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหอมเครื่องเทศ ถึงเครื่องตามสไตล์อาหรับ นับว่าเป็นร้านอาหารจานด่วนที่ทั้งอร่อย สะดวก และเข้าถึงได้แน่นอน 

9. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : MAKAI Açaí & Superfood Bar

           มาที่อาหารสุขภาพกันอีกสักนิด หากใครอยากทานเบา ๆ แบบไม่หนักท้องมาก ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะทางร้านเลือกสรรแต่วัตถุดิบธรรมชาติ วีแกนและดีต่อสุขภาพ ทั้ง Signature Acai Bowl, Oat pancake ที่ทานแล้วไม่อ้วน หรือจะเป็นเครื่องดื่ม Smoothie ก็มีให้เลือกทาน รับประกันความอร่อยและพรีเมียม เฮลตี้แน่นอน

10. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Taco Bell

            เอาใจคนชอบอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์เม็กซิกันกันสักหน่อย กับร้าน Taco Bell ที่อิมพอร์ทมาจากสหรัฐอเมริกามาลงกันที่สามย่าน มิตรทาวน์เลยทีเดียว มาพร้อมกับรสชาติออริจินัลแท้ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทาโก้ เคซาติญ่า นาโช่ รับรองว่าสายอาหารเม็กซิกันต้องฟินแน่นอน

11. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร

            สายเส้นมาอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือแบบไทย ๆ กันบ้าง กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนครในสามย่าน มิตรทาวน์ น้ำซุปเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม อีกทั้งร้านนี้ยังเหมาะมากสำหรับคนชอบทานดึก ๆ เพราะร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง อ่านหนังสือ ทำงานดึก ๆ ก้มาทานร้านนี้ได้เลย

12. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Karayama

            ร้านไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นในสามย่าน มิตรทาวน์ ที่ทางร้านเคลมมาว่าเป็น ‘ไก่ทอดคาราเกะ อันดับ 1 จากญี่ปุ่น’ โดยทางร้านจะเน้นขายไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น (คาราเกะ) ไก่ทอดชิ้นใหญ่ กรอบนอกชุ่มใน อีกทั้งทางร้านยังมีเมนูทางร้านให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปลาทอด กุ้งทอด ไก่ย่างและอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมตัวเลือกซอสให้เลือกหลายชนิดราคาเป็นมิตร รับรองว่าเด็ดอย่าบอกใครเลย

13. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : Ya Kun Kaya Toast

           ใครเคยไปสิงคโปร์คงต้องเคยลองทานอาหารเข้าสไตล์สิงคโปร์แน่นอน แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงสิงคโปร์แล้ว เพราะที่สามย่าน มิตรทาวน์ เขายก Ya Kun Kaya Toast ร้านอาหารเช้าสไตล์สิงคโปร์มาให้ได้ทานกันถึงที่ ด้วยวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดด้สนการปิ้งขนมด้วยมือทุกชิ้น เพื่อคงรสชาติดั้งเดิม รวมไปถึงเมนูชา กาแฟ ที่ทางร้านคัดมาพิเศษ รับรองว่าฟินเหมือนบินไปกินที่สิงคโปร์แน่นอน

14. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : เพ้งคั่วไก่

           ยกคั่วไก่เจ้าดังมาไว้ที่สามย่าน มิตรทาวน์ กับร้านเพ้งคั่วไก่ การันตีความอร่อยด้วยมิชลินไกด์สาขาเดอะเพลท คั่วไก่หอมกระทะ รสชาติกลมกล่อม มาพร้อมเส้นหลากหลายให้ได้เลือก ทั้งเส้นใหญ่ เส้นทาโร่ วุ้นเส้น อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

15. ร้านเด็ดสามย่าน มิตรทาวน์ : หอมด่วน

          ใครชอบอาหารเหนือต้องมาทางนี้เลย ร้านอาหารเหนือรสเด็ด ร้านดัง รสชาติลำลำ ร้านหอมด่วน การันตีความอร่อยโดย “ป้าช้อน” ผู้รังสรรค์รสชาติสุดกลมกล่อม รสชาติออริจินัล ไม่ว่าจะเป็นข้าวซอย ที่ใช้เส้นสูตรเฉพาะของข้าวซอยที่ให้เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อมด้วยเครื่องแกงรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเหนืออีกมากมายที่ให้ได้ไปลองทาน ทานแล้วเหมือนกำลังนั่งอยู่เชียงใหม่แน่นอน

           เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 15 ร้านเด็ดในสามย่าน มิตรทาวน์ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เต็มไปด้วยอาหารหลากหลายสไตล์เหมาะกับความชอบหลากหลายของทุก ๆ คนที่ไปเดินเล่นหรือทำงาน หากใครได้ไปสามย่าน มิตรทาวน์ ก็ลองไปชิมกันดูได้ อร่อยเด็ดทุกร้านแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ ทำเลฮิตแห่งใหม่ ใช้ชีวิตเหนือกว่าใคร ใกล้ทุกแหล่งไลฟ์สไตล์
สะพานใหม่-สายไหม ทำเลอยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า ราคาโดนใจ
เช็คลิสต์…คุณใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวมากแค่ไหนในกรุงเทพฯ พร้อมเปิด 3 พื้นที่สีเขียวเฉลี่ยต่อคนมากที่สุดและน้อยที่สุด
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เอพี ไทยแลนด์ ชี้ 2567 ปีของตัวจริง ย้ำศักยภาพทางการเงินแข็งแกร่งเป็นหนึ่ง ขยายพอร์ตไปต่อทั่วไทยกว่า 200 โครงการ
เอพี ไทยแลนด์ ชี้ 2567 ปีของตัวจริง ย้ำศักยภาพท...
ข่าวอสังหา
ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง “ประเสริฐ วิจิตพาวรรณ” นำทัพครีเอทีฟ “ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย” รุกเมกะเทรนด์แห่งอนาคต
ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง “ประเสร...
ข่าวสาร
Spali โชว์ผลงานปี 66 ปั้นรายได้ 3.2 หมื่นล้าน / กำไร 6.0 พันล้าน พร้อมลุยโอนคอนโดฯ สร้างเสร็จ 5 โครงการ มูลค่ากว่า 1.6 หมื่นล้าน เสริมความแกร่ง
SPALI โชว์ผลงานปี 66 ปั้นรายได้ 3.2 หมื่นล้าน /...
ข่าวอสังหา
“แอสเซทไวส์” ผนึก “mea” ติดตั้งนวัตกรรมอัจฉริยะ Plug Me Ev รับเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ยกระดับการอยู่อาศัยลูกบ้าน นำร่องติดตั้งที่โครงการ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” เป็นที่แรก
“แอสเซทไวส์” ผนึก “MEA” ติดตั้งนวัตกรรมอัจฉริยะ...
ข่าวอสังหา
“บริทาเนีย” กางแผน “crafting For Everlasting Growth” วางรากฐานเติบโต สร้างสุขอย่างมั่นคง เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 กว่า 17,000 ล้าน รุกหนัก 6 จังหวัด พร้อมนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์
“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Gr...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636531039 7655
Untitled 2 32
125 – 159

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,600,000 บาท
IMG 1635156194 2822
Untitled 2 32
125-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,700,000 บาท
IMG 1631196206 8360
Untitled 2 32
123

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,400,000 บาท
IMG 1631442514 1817
Untitled 2 32
29.75-57

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,890,000 บาท
Kave 970×250