Asset Wise Modiz Ad

รามอินทรา-วงแหวน ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

รามอินทรา-วงแหวน ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ
Homeday
ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 1200x628 HD 23

ทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” เป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วยถนนรามอินทราและถนนวงแหวนรอบนอกของกรุงเทพมหานคร โดยทำเลนี้ ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่มีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่สำคัญ เนื่องจากบริเวณนี้เป็นทางเชื่อมต่อระหว่างทางด่วนและทางหลวงที่สำคัญของประเทศไทย ทำให้ย่านรามอินทรา-วงแหวน กลายเป็นจุดศูนย์กลางทางการค้าและการพาณิชย์ไปด้วยในตัว

โดยจุดเด่นของรามอินทรา-วงแหวนก็มีด้วยกันหลายประการ ยกตัวอย่างเช่น การเชื่อมโยงทางการขนส่งที่ยอดเยี่ยม, ไลฟ์สไตล์ชอปปิง กิน เที่ยว รายล้อม, ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล, ที่อยู่อาศัยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับทำเลแห่งนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันครับ

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 0

เชื่อมโยงถนนใหญ่และทางด่วนสายสำคัญ เข้าถึงทุกพื้นที่ได้ง่ายดาย        

สำหรับใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางอยู่เป็นประจำ ที่นี่คือทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในข้อนี้ได้มากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เพราะทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” เชื่อมโยงกับถนนใหญ่สายสำคัญด้วยกันถึง 3 สาย ได้แก่ 

  1. ถนนรามอินทรา: เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ, ลาดกระบัง, ดอนเมือง, ธนบุรี ได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้ที่ทำงานสายการบิน เพราะใช้เวลาเดินทางถึงทั้งสองสนามบินได้ในระยะเวลาเท่า ๆ กันเลยครับ
  2. ถนนวงแหวนรอบนอก: หรือถนนกาญจนาภิเษก เป็นทางหลวงรอบนอกของกรุงเทพมหานครที่เชื่อมโยงระหว่างทางหลวงในปริมณฑลและทางด่วนที่อยู่นอกเขตเทศบาลนคร เข้า-ออกย่านชานเมืองได้สะดวกมาก
  3. ถนนเกษตร-นวมินทร์: เป็นทางหลวงสำคัญที่เชื่อมไปยังกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยแหล่งงาน สถานศึกษา และไลฟ์สไตล์ชั้นนำมากมาย

นอกจากรามอินทรา-วงแหวนจะเชื่อมเข้ากับถนนสายสำคัญต่าง ๆ แล้ว ใกล้กันก็ยังมีจุดขึ้น-ลงทางด่วนหลากหลายไม่แพ้กัน ใครที่ขับรถส่วนตัวรับรองว่าเข้าถึงทุกพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว ร่นเวลาให้ชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี จุดขึ้น-ลงบางส่วน ได้แก่ ทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนคลองสาน, ทางด่วนวงแหวนรอบนอก, ทางด่วนบางนา-ตราด, ทางด่วนคลองเตย, ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี ฯลฯ

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 1

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า รองรับอนาคตสายสีชมพูรามอินทรา        

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ใกล้กับย่าน “รามอินทรา-วงแหวน” มีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน หรือ Sukhumvit Line รองรับอยู่ครับ สายนี้เชื่อมต่อระหว่างสถานีหลักของกรุงเทพมหานคร ทั้งจากทิศเหนือถึงทิศใต้ เข้าถึงสถานีใจกลางเมืองได้มากมายในต่อเดียว รวมไปถึงสามารถเปลี่ยนเส้นผ่านสถานี Interchange ได้อีกด้วย

และในอนาคตอันใกล้นี้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ‘รถไฟฟ้าสายรามอินทรา’ ก็กำลังจะเปิดทดลองนั่งและเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในปีหน้า 2567 นี้แล้วล่ะครับ ซึ่งสายนี้จะวิ่งตั้งแต่แครายไปจรดจบที่สถานีมีนบุรีเลย นอกจากนี้ในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ วิ่งเส้นเลียบด่วนรามอินทราเพิ่มอีก 1 สายด้วยครับ รับรองว่าในอนาคต ย่านนี้จะยิ่งมีการเติบโตที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 2

เข้าถึงห้างสรรพสินค้าและไลฟ์สไตล์ได้ตลอดทั้งเส้นทาง        

เรื่องชอปปิง กิน เที่ยว ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ครบแน่นอนครับ เพราะย่าน “รามอินทรา-วงแหวน” ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังกระจายตัวอยู่รอบ ๆ พื้นที่ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในทุก ๆ วัน

ไม่ว่าจะเป็น Fashion Island ห้างที่รวบรวมสินค้าแฟชันทั้งแบรนด์ชั้นนำและร้านระดับกลาง มีร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย มีโซนเอนเตอร์เทนเมนท์ ดูหนังเล่นเกม รวมไปถึงเป็นห้างฯ ที่มีงานอีเวนต์ดี ๆ เวียนมาจัดกิจกรรมตลอดทั้งปี, The Promenade ศูนย์การค้าสุดหรูหราสไตล์ยุโรปขวัญใจครอบครัว มีหลายบ้านมักจะแวะมาฝากท้องกับมื้ออาหารดี ๆ แวะชอปปิงสินค้า และสามารถพาลูก ๆ มาเล่นสนุกที่นี่ได้ด้วย, Central Ladprao ก็อยู่ใกล้ ๆ กัน อีกหนึ่งห้างฯ ยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ พร้อมให้ทุกคนเข้ามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึง ‘เดอะมอลล์บางกะปิ-บางแค’ ที่กำลังรีโนเวทครั้งใหญ่ได้อีกด้วย ธันวาคมปี 2566 นี้ น่าจะได้เห็นโฉมหน้ากันแล้วครับ รับรองว่าย่านรามอินทรา-วงแหวน จะยิ่งคึกคัก เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้ครบจบได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 3

ทำเลใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำตอบโจทย์ด้านการศึกษา

นอกจากสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนโชคชัยหทัยราษฎร์ (ครูเกียว), โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย ฯลฯ แล้ว บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทราก็ยังมีตัวเลือกการศึกษาระดับนานาชาติอีกมากมาย สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานพัฒนาด้านภาษาอังกฤษและเรียนในหลักสูตร International มีตัวเลือกให้ดังต่อไปนี้ Shrewsbury International School Bangkok, Regent’s International School Bangkok, Keerapat International School, NIVA American International School, KIS International School และ Singapore International School of Bangkok โดยโรงเรียนนานาชาติเหล่านี้ มีโปรแกรมทางวิชาการและกิจกรรมนอกหลักสูตรที่รองรับการพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ ของนักเรียน เปิดโอกาสในการพัฒนาทักษะทั้งทางด้านศิลปะ กีฬา นวัตกรรม และทักษะชีวิตอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ค้นพบศักยภาพและความชอบของตัวเองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 4
Kave 970×250

สาธารณูปโภคสำหรับครอบครัว อุ่นใจ ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ          

ทำเลที่ครบทุกความต้องการ ทั้งการเดินทางที่สะดวก ไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงได้รอบย่าน แน่นอนว่าเรื่องของสาธารณูปโภคอย่างโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ ก็ต้องเข้าถึงได้ง่าย สะดวก พร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงอายุที่มีความกังวลเรื่องของการเข้าถึงแพทย์ ทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” ก็พร้อมตอบโจทย์ทางเลือกมากมาย

โรงพยาบาลใกล้เคียงในย่าน ได้แก่ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์, โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ฯลฯ  ทำเลที่เดินทางได้ง่าย ใกล้ทั้งถนนสายหลักและทางด่วนหลากหลายเส้นทาง ไลฟ์สไตล์ครบจบ ทั้งห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตีมอลล์มากมาย พร้อมอนาคตรถไฟฟ้าเข้าถึงแบบนี้ หากสนใจก็ไม่ควรรอช้าครับ ใครที่ตามหาบ้านฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ที่นี่มีพร้อมรองรับ ทั้งห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุ, Glass House Laundry ที่สามารถปรับเป็นพื้นที่พักผ่อนได้ และอีกหลากหลายความพิเศษ ทาง เฟรเซอร์ พร็อพเพอร์ตี้ โฮม มี 2 โครงการน่าสนใจในทำเลนี้ให้รอมาสัมผัส ทั้งโครงการ ‘แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน’ และโครงการ ‘โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน’ ครับ

ทำเล รามอินทรา วงแหวน (บ้านเดี่ยว) 5

แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน ✯ บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่า! 5 ห้องนอน พร้อม Double Volume ราคาเริ่มต้น 9 – 15  ล้าน* (ต.ค.66)

โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน ✯ เปิดบ้านรุ่นขายดี พร้อมอยู่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน พร้อม Glass House ราคาเริ่มต้น 5 – 7  ล้าน* (ต.ค.66)

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
ทำเล รามคำแหง-ร่มเกล้า-มีนบุรีอินเตอร์เชนจ์ สายเศรษฐกิจใหม่ EEC
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู Ai พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิ...
ข่าวสาร
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “battle Of The Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9 13 ตุลาคม 2567
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battl...
ข่าวสาร
Cpac Green Solution ร่วมกับ Bimobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “bimobject Green Design Competition 2024”
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand ...
ข่าวสาร
Cp Land ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี เปิดตัวแห่งแรกใจกลางเมืองนครศรีฯ เจาะกลุ่ม Hnwis
CP LAND ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี ...
ข่าวอสังหา
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านการจัดการเรื่องน้ำแบบครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ‘amazing Dos ห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่เคยหยุด’ พร้อมลุย Music Marketing เต็มรูปแบบ เปิดตัว Dos Family ครั้งแรกของทั้งครอบครัว บีม กวี เพื่อร่วมส่งต่อและมอบความห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่มีหยุด
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1637310154 2638
Untitled 2 32
158-228

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 12,000,000 บาท
IMG 1631521412 5944
Untitled 2 32
25.25-101

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1636968638 6653
Untitled 2 32
28 - 61

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,290,000 บาท
IMG 1626447344 5114
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad