รามอินทรา-วงแหวน ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

รามอินทรา-วงแหวน ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ
Homeday
รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” เป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วยถนนรามอินทราและถนนวงแหวนรอบนอกของกรุงเทพมหานคร โดยทำเลนี้ ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่มีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่สำคัญ เนื่องจากบริเวณนี้เป็นทางเชื่อมต่อระหว่างทางด่วนและทางหลวงที่สำคัญของประเทศไทย ทำให้ย่านรามอินทรา-วงแหวน กลายเป็นจุดศูนย์กลางทางการค้าและการพาณิชย์ไปด้วยในตัว

โดยจุดเด่นของรามอินทรา-วงแหวนก็มีด้วยกันหลายประการ ยกตัวอย่างเช่น การเชื่อมโยงทางการขนส่งที่ยอดเยี่ยม, ไลฟ์สไตล์ชอปปิง กิน เที่ยว รายล้อม, ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล, ที่อยู่อาศัยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับทำเลแห่งนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันครับ

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

เชื่อมโยงถนนใหญ่และทางด่วนสายสำคัญ เข้าถึงทุกพื้นที่ได้ง่ายดาย        

สำหรับใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางอยู่เป็นประจำ ที่นี่คือทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในข้อนี้ได้มากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เพราะทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” เชื่อมโยงกับถนนใหญ่สายสำคัญด้วยกันถึง 3 สาย ได้แก่ 

  1. ถนนรามอินทรา: เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ, ลาดกระบัง, ดอนเมือง, ธนบุรี ได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้ที่ทำงานสายการบิน เพราะใช้เวลาเดินทางถึงทั้งสองสนามบินได้ในระยะเวลาเท่า ๆ กันเลยครับ
  2. ถนนวงแหวนรอบนอก: หรือถนนกาญจนาภิเษก เป็นทางหลวงรอบนอกของกรุงเทพมหานครที่เชื่อมโยงระหว่างทางหลวงในปริมณฑลและทางด่วนที่อยู่นอกเขตเทศบาลนคร เข้า-ออกย่านชานเมืองได้สะดวกมาก
  3. ถนนเกษตร-นวมินทร์: เป็นทางหลวงสำคัญที่เชื่อมไปยังกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยแหล่งงาน สถานศึกษา และไลฟ์สไตล์ชั้นนำมากมาย

นอกจากรามอินทรา-วงแหวนจะเชื่อมเข้ากับถนนสายสำคัญต่าง ๆ แล้ว ใกล้กันก็ยังมีจุดขึ้น-ลงทางด่วนหลากหลายไม่แพ้กัน ใครที่ขับรถส่วนตัวรับรองว่าเข้าถึงทุกพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว ร่นเวลาให้ชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี จุดขึ้น-ลงบางส่วน ได้แก่ ทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนคลองสาน, ทางด่วนวงแหวนรอบนอก, ทางด่วนบางนา-ตราด, ทางด่วนคลองเตย, ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี ฯลฯ

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า รองรับอนาคตสายสีชมพูรามอินทรา        

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ใกล้กับย่าน “รามอินทรา-วงแหวน” มีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน หรือ Sukhumvit Line รองรับอยู่ครับ สายนี้เชื่อมต่อระหว่างสถานีหลักของกรุงเทพมหานคร ทั้งจากทิศเหนือถึงทิศใต้ เข้าถึงสถานีใจกลางเมืองได้มากมายในต่อเดียว รวมไปถึงสามารถเปลี่ยนเส้นผ่านสถานี Interchange ได้อีกด้วย

และในอนาคตอันใกล้นี้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ‘รถไฟฟ้าสายรามอินทรา’ ก็กำลังจะเปิดทดลองนั่งและเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในปีหน้า 2567 นี้แล้วล่ะครับ ซึ่งสายนี้จะวิ่งตั้งแต่แครายไปจรดจบที่สถานีมีนบุรีเลย นอกจากนี้ในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ วิ่งเส้นเลียบด่วนรามอินทราเพิ่มอีก 1 สายด้วยครับ รับรองว่าในอนาคต ย่านนี้จะยิ่งมีการเติบโตที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

เข้าถึงห้างสรรพสินค้าและไลฟ์สไตล์ได้ตลอดทั้งเส้นทาง        

เรื่องชอปปิง กิน เที่ยว ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ครบแน่นอนครับ เพราะย่าน “รามอินทรา-วงแหวน” ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังกระจายตัวอยู่รอบ ๆ พื้นที่ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในทุก ๆ วัน

ไม่ว่าจะเป็น Fashion Island ห้างที่รวบรวมสินค้าแฟชันทั้งแบรนด์ชั้นนำและร้านระดับกลาง มีร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย มีโซนเอนเตอร์เทนเมนท์ ดูหนังเล่นเกม รวมไปถึงเป็นห้างฯ ที่มีงานอีเวนต์ดี ๆ เวียนมาจัดกิจกรรมตลอดทั้งปี, The Promenade ศูนย์การค้าสุดหรูหราสไตล์ยุโรปขวัญใจครอบครัว มีหลายบ้านมักจะแวะมาฝากท้องกับมื้ออาหารดี ๆ แวะชอปปิงสินค้า และสามารถพาลูก ๆ มาเล่นสนุกที่นี่ได้ด้วย, Central Ladprao ก็อยู่ใกล้ ๆ กัน อีกหนึ่งห้างฯ ยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ พร้อมให้ทุกคนเข้ามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึง ‘เดอะมอลล์บางกะปิ-บางแค’ ที่กำลังรีโนเวทครั้งใหญ่ได้อีกด้วย ธันวาคมปี 2566 นี้ น่าจะได้เห็นโฉมหน้ากันแล้วครับ รับรองว่าย่านรามอินทรา-วงแหวน จะยิ่งคึกคัก เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้ครบจบได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ทำเลใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำตอบโจทย์ด้านการศึกษา

นอกจากสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนโชคชัยหทัยราษฎร์ (ครูเกียว), โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย ฯลฯ แล้ว บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทราก็ยังมีตัวเลือกการศึกษาระดับนานาชาติอีกมากมาย สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานพัฒนาด้านภาษาอังกฤษและเรียนในหลักสูตร International มีตัวเลือกให้ดังต่อไปนี้ Shrewsbury International School Bangkok, Regent’s International School Bangkok, Keerapat International School, NIVA American International School, KIS International School และ Singapore International School of Bangkok โดยโรงเรียนนานาชาติเหล่านี้ มีโปรแกรมทางวิชาการและกิจกรรมนอกหลักสูตรที่รองรับการพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ ของนักเรียน เปิดโอกาสในการพัฒนาทักษะทั้งทางด้านศิลปะ กีฬา นวัตกรรม และทักษะชีวิตอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ค้นพบศักยภาพและความชอบของตัวเองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ
UOB Home loan

สาธารณูปโภคสำหรับครอบครัว อุ่นใจ ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ          

ทำเลที่ครบทุกความต้องการ ทั้งการเดินทางที่สะดวก ไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงได้รอบย่าน แน่นอนว่าเรื่องของสาธารณูปโภคอย่างโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ ก็ต้องเข้าถึงได้ง่าย สะดวก พร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงอายุที่มีความกังวลเรื่องของการเข้าถึงแพทย์ ทำเล “รามอินทรา-วงแหวน” ก็พร้อมตอบโจทย์ทางเลือกมากมาย

โรงพยาบาลใกล้เคียงในย่าน ได้แก่ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์, โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ฯลฯ  ทำเลที่เดินทางได้ง่าย ใกล้ทั้งถนนสายหลักและทางด่วนหลากหลายเส้นทาง ไลฟ์สไตล์ครบจบ ทั้งห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตีมอลล์มากมาย พร้อมอนาคตรถไฟฟ้าเข้าถึงแบบนี้ หากสนใจก็ไม่ควรรอช้าครับ ใครที่ตามหาบ้านฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ที่นี่มีพร้อมรองรับ ทั้งห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุ, Glass House Laundry ที่สามารถปรับเป็นพื้นที่พักผ่อนได้ และอีกหลากหลายความพิเศษ ทาง เฟรเซอร์ พร็อพเพอร์ตี้ โฮม มี 2 โครงการน่าสนใจในทำเลนี้ให้รอมาสัมผัส ทั้งโครงการ ‘แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน’ และโครงการ ‘โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน’ ครับ

รามอินทรา-วงแหวน  ยกระดับศักยภาพการเดินทาง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน ✯ บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่า! 5 ห้องนอน พร้อม Double Volume ราคาเริ่มต้น 9 – 15  ล้าน* (ต.ค.66)

โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน ✯ เปิดบ้านรุ่นขายดี พร้อมอยู่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน พร้อม Glass House ราคาเริ่มต้น 5 – 7  ล้าน* (ต.ค.66)

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Banner บน Homeday 730x90

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ฟิวเจอร์-รังสิต” ที่สุดของทำเล ใกล้ทุกจุดหมาย ลงตัวทุกความต้องการ
“ ลาดพร้าว - นวมินทร์ ” ย่านนี้มีอะไรดี
สุขุมวิท-บางนา ทำเลที่ใช่ ใกล้ทุกจุดหมาย อิสระของชีวิตไร้ขีดจำกัด
Follow us
บทความล่าสุด
จะซื้อ หรือจะสร้างก็ต้องรู้! ขนาดพื้นที่ของที่อ...
แนะ 5 กิฟต์เซ็ตสกินแคร์แบรนด์ดังบนช้อปปี้ พร้อม...
ข่าวสาร
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย โชว์ฟอร์มแกร่...
ข่าวอสังหา
เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้...
ข่าวสาร
ดัชนีรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ (หมวดที่อยู่อาศัย) ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
ไฮด์พาร์ค การ์เด้น (Hyde Park Garden) FB WEB 1200x628
รีวิว ไฮด์พาร์ค การ์เด้น (Hyde Park Garden) บ้า...
Sponsor
โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) FB WEB 1200x628
รีวิว โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Sri...
Sponsor
ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง แจ้งวัฒนะ (The Arbor Donmueang Chaengwattana) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ (The Arbor ...
Sponsor
โกลเด้น ทาวน์ ฟิวเจอร์ รังสิต (Golden Town Future Rangsit) FB template WEB 1200x628
รีวิว โกลเด้น ทาวน์ บางนา กม.5 (Golden Town Ban...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636979530 1726
Untitled 2 32
96

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,700,000 บาท
IMG 1643019012 8721
Untitled 2 32
380-500

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
5-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 18,900,000 บาท
2021 11 04 2
Untitled 2 32
120-142

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,090,000 บาท
IMG 1631977008 5946
Untitled 2 32
99-128

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,290,000 บาท