Asset Wise Modiz Ad

รวม 10 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน ทาแล้วสบายผิวแน่นอน

รวม 10 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน ทาแล้วสบายผิวแน่นอน
Homeday
รวม 10 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน ทาแล้วสบายผิวแน่นอน 01

           ครีมกันแดดเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของการบำรุงที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ห้ามมองขาดเด็ดขาดเพราะแสงแดดนอกจากทำให้ผิวเราคล้ำเสียแล้ว แสงแดดยังเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวันอันควรอีกด้วย แต่หลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่มีผิวมันก็ไม่ค่อยอยากจะทากันแดดสักเท่าไหร่เพราะกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะ  หน้าไหลเยิ้มเป็นสังขยา แต่ไม่ต้องกลัวไป วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน ที่ทาแล้วรับรองว่าสบายผิวแน่นอน

ครีมกันแดด La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch-Gel cream

ครีมกันแดด 1

             มาที่แบรนด์แรกกับแบรนด์เวชสำอางค์จากฝรั่งเศส La Roche Posay รุ่น Anthelios XL Dry Touch-Gel cream ครีมกันแดดเนื้อเจลที่ไม่มีทั้งพาราเบนและน้ำหอม เป็นมิตรมากกับคนที่ผิวแพ้ง่าย แถมยังเอาใจสาวผิวมันด้วย ด้วยเทคโนโลยี AIRLICIUM™ ที่ช่วยดูดซับและคุมความมันส่วนเกิน รวมถึงเหงื่อและความชื้นบนผิวอีกด้วย ใครผิวแพ้ง่าย แถมผิวมัน ต้องถูกใจตัวนี้แน่นอน

ครีมกันแดด Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 2

            ครีมกันแดดแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Shiseido รุ่น The Perfect Protector SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมที่ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะมาก ๆ สำหรับคนผิวมัน ให้ความรู้สึกสบายผิว อีกทั้งตัวนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากด้วย บอกเลยว่ายิ่งเหงื่ออก ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดีมากขึ้นด้วย นวัตกรรมสุด ๆ

ครีมกันแดด Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N SPF50+/PA++++

ครีมกันแดด 3

            ครีมกันแดดอีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ลูกของ Sheseido อย่าง Anessa รุ่น Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N SPF50+/PA++++  กันแดดขวดทอง ที่ใครไปต้องห้ามพลาดหิ้วกลับมาคนละขวด 2 ขวดแน่นอน เป็นกันแดดรุ่นน้ำนมที่ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ เบาสบายผิว เหมาะกับคนผิวมันมาก ๆ เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิว แถมตัวนี้ยังสามารถเพิ่มเกราะป้องกันแสง UV  ได้ดีมากขึ้นเมื่อเจอกับความร้อน เหงื่อ น้ำ นวัตกรรมดีเยี่ยมจริง ๆ

ครีมกันแดด Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++

ครีมกันแดด 4

           เอาใจสาวที่ชอบครีมกันแดดเนื้อสัมผัสแบบครีม แต่มีความบางเบาแบบเจล กับครีมกันแดดจากแบรนด์ Kiehl’s รุ่น Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อครีมกึ่งเจล ที่ให้ความรู้สึกทาไปแล้วผิวยังชุ่มชื้น ไม่แห้ง แต่ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มมากขึ้น ซึ่มและเกลี่ยง่าย  อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยเบลอรูขุขมได้ดีด้วย อากาศร้อน ๆ ตัวนี้รอดแน่นอน

ครีมกันแดด SUPERGOOP! Mineral Mattescreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++

ครีมกันแดด 5

           ครีมกันแดดยี่ห้อดัง ที่สาว ๆ หลายคนชอบ อย่าง SUPERGOOP! รุ่น Mineral Mattescreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อมูสที่เป็นได้ทั้งกันแดด ทั้งไพรเมอร์เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เกลี่ยง่าย ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ฟินิชแบบซอฟต์แมท เหมาะกับคนผิวมันมาก ๆ ส่วนตัวเนื้อกันแดดจะเป็นสีเนื้อ แต่ไม่ต้องกังวล ตัวนี้ไม่มีสี ไม่ว่าสาวผิวขาวหรือผิวสองสีก็สามารถใช้ตัวนี้ได้แน่นอน

ครีมกันแดด SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield

ครีมกันแดด 6

           กลับมากันที่แบรนด์จากประเทศไทยกันบ้าง อย่างแบรนด์ศรีจันทร์ กับครีมกันแดดรุ่น  Luminescence Fabulous UV Shield ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เหมาะมากสำหรับสาว ๆ เมืองไทยที่มีผิวผสมถึงผิวมัน แถมยังต้องเผชิญอากาศร้อน ๆ โดยแบรนด์ได้รับการยืนยันค่า SPF และค่า PA จากสถาบัน AMA Laboratories Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกด้วย บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

ครีมกันแดด MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 1

          ใครที่ผิวมันแถวยังผิวแพ้ง่ายแบบสุด ต้องลองตัวนี้เลย MizuMi รุ่น UV Water Serum SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อบางเบาคล้ายเซรั่มแบบน้ำ ที่เป็นครีมกันแดดแบบ  100% Physical Sunscreen ปราศจากสารกันแดดเคมี ใช้สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ ใช้ได้แม้ผิวจะแพ้ง่ายมาก ๆ ก็ตาม อีกทั้งยังมี Yuki Extract ที่ช่วยในเรื่อง Anti – Oxidant อีกด้วย

ครีมกันแดด Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF50 PA+++

ครีมกันแดด 7

           มาอีกหนึ่งแบรนด์เวชสำอางค์ที่พูดชื่อไปทุกคนต้องคุ้นเคยแน่นอน กับครีมกันแดด Eucerin รุ่น Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF50 PA+++ ครีมกันแดดเหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิว แพ้ง่าย ไวต่อแดด ลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน อีกทั้งตัวนี้ยังมีนวัตกรรม Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องทั้ง UVA/UVB พร้อมลดการทำร้ายผิว จากรังสี High Energy Visible Light 85% จึงช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกได้ด้วย บอกเลยตัวนี้ตัวเดียวครบจบทุกปัญหา

ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 2

            ครีมกันแดดเนื้อเบาที่สาว ๆ ผิวมันต้องมีติดบ้านไว้เลย กับ Biore รุ่น  UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด essence เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ สามารถเติมทับเมคอัพระหว่างวันได้ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดสิว นอกจากคุมมันแล้ว ตัวนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อและกันแดดได้เป็นอย่างดี ด้วยสูตร Micro Defense อนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยอีกด้วย

ครีมกันแดด NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด 8

           ครีมกันแดดอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำมาก ๆ เพราะแบรนด์นี้เด่นในเรื่องกันแดดอยู่แล้ว กับ NIVEA รุ่น Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++  ครีมกันแดดที่มาพร้อม Double Lock Technology เทคโนโลยีเฉพาะของนีเวีย ที่ช่วยปกป้องผิวและคอลลาเจน จากรังสี UVA/UVB แถมยังมี L-Carnitine ที่ช่วยลดความมันในรูขุมขน และตัวนี้ยังเหมาะมาก ๆ กับคนผิวมัน เพราะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย อีกทั้งคนที่ชอบแต่งหน้าก็ไม่ต้องกังวลเพราะตัวนี้ยังช่วยให้เมคอัพไม่เยิ้มเหมาะสำหรับสาวแต่ง หน้าอีกด้วย

           เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ครีมกันแดดสำหรับคนผิวมันที่เอามาแนะนำกัน มีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างชาติ มาให้ทุกคนได้เลือกตามความชอบขอแต่ละคนเลย และที่สำคัญอย่าละเลยที่จะทากันแดด ป้องกันไว้ดีกว่ากลับมาแก้ทีหลัง ลองเลือกเนื้อให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา รับรองว่าผิวจะสวย ไร้ริ้วรอยแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
ดี แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ ศรีราชา” ดีเกินคาด!! กวาดยอดขายแล้ว 60% พร้อมลุยเปิด Pre Sale 29 – 30 มิ.ย.นี้
ดี-แลนด์ กรุ๊ป ปลื้มกระแสจองคอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร...
ข่าวอสังหา
Drt รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
DRT รุกขยายตลาดส่งออก หนุนสัดส่วนการขายต่างประเทศ
ข่าวสาร
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจไทยโต จ่อสร้างโรงงานให้ “ฮาร์แมน”
“อีเอสอาร์” ขยายการลงทุนด้านอสังหาฯ ดันเศรษฐกิจ...
ข่าวอสังหา
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว่า 5.8 แสนซีซีให้สภากาชาดไทย
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ส่งต่อโลหิตกว...
ข่าวอสังหา
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิ.ย. 2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก
ธอส. จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษส...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1642514006 6398
Untitled 2 32
152

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1641116725 5992
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,060,000 บาท
J Avenue Rangsit Klong 1 1
Untitled 2 32
104-168

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,390,000 บาท
IMG 1626148455 5872
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,950,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad