Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plant Kanchanapisek-Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่

รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plant Kanchanapisek-Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่
Homeday
รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก บางใหญ่ (the Plant Kanchanapisek Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่

โครงการ เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plant Kanchanapisek-Bangyai) LET’S PLANT OUR OWN LIFE Plan ชีวิตใหม่..ในสไตล์คุณเองได้ กับบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ สรรค์สร้างได้ตามใจ เพื่อให้คุณได้ลงมือ แพลนชีวิตในแบบที่ต้องการ ให้ชีวิตได้เติบโตอย่างอิสระ ในแบบที่คุณเลือกเอง “เติมเต็มชีวิตอิสระ” ด้วยฟังก์ชัน Free Creative Space บ้านใหญ่ในสังคมส่วนตัว

ชื่อโครงการ

เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plant Kanchanapisek-Bangyai)

เจ้าของโครงการ

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ซอยวัดลาดปลาดุก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

49-2-87.4 ไร่

จำนวนยูนิต

265 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

Clubhouse, สระว่ายน้ำ และสวนหย่อม

ราคาเริ่มต้น

2.88 ล้านบาท* (พ.ค. 67)

เบอร์โทร

1739

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วนศรีรัช สถานีคลองบางไผ่ อยู่ใกล้โครงการเพียง 10 กิโลเมตร ส่วนทางด่วนศรีรัชก็เข้าถึงได้ภายใน 20 นาที
  • ใกล้แหล่งชอปปิงชั้นนำของย่าน ทั้ง Central Westgate และ IKEA บางใหญ่ ไลฟ์สไตล์ใกล้บ้านเข้าถึงได้สะดวก
  • บ้านใหญ่ในสังคมส่วนตัว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว เริ่มต้นที่ขนาด 110 ตารางเมตร ถึง 160 ตารางเมตร ทั้งหมด 265 ยูนิต
  • ส่วนกลางครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่

Main Gate โครงการขนาดใหญ่ ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายตามสไตล์ Modern Contemporary แบ่งเป็น 2 ฝั่ง กั้นด้วยไม้กระดก ลูกบ้านเข้า-ออกด้วยระบบ Auto Access Card ส่วน Visitor ต้องแลกบัตรที่ป้อม รปภ. ก่อนเข้าไปสู่ภายในโครงการ อุ่นใจเพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมทั้งติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการเลยครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

อาคาร Clubhouse

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาคาร Clubhouse 2 ชั้น โดยบริเวณพื้นที่ชั้น 1 จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่กลางแจ้ง แยกสระเด็ก โอบล้อมด้วยสวนหย่อมให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สดชื่นด้วยพุ่มไม้สีเขียวและต้นไม้ใหญ่ในสวนสาธารณะ พร้อมชุดที่นั่งพักผ่อนทั้งในสวนและริมสระว่ายน้ำ บริเวณด้านข้างมีที่จอดรถรองรับไว้ให้

เข้ามาภายในอาคาร Clubhouse จะเจอกับ Lobby ที่เป็นเหมือน Commos Area พร้อมช่องแสงรอบด้าน มีความโปร่งโล่ง วางชุดโซฟาขนาด 4 ที่นั่งมาให้เป็นมุมพักผ่อนไว้ 2 ชุด และรองรับโต๊ะขนาด 6 ที่นั่งไว้การประชุมคุยงานแบบกลุ่มอีก 1 ชุด พร้อมเทควิวสระว่ายน้ำและสวนได้อีกด้วย

บริเวณชั้น 2 จะเป็น Fitness ภายในห้องจะเป็นกระจกเขียวตัดแสงแผงใหญ่พร้อมม่านบังแดด มีเครื่องออกกำลังกายหลายชนิดรองรับไว้ให้ทั้งคาร์ดิโอ เน้นการเผาผลาญไขมัน และเวทเทรนนิ่งที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนไปพร้อมกับการออกกำลังได้ด้วยครับ

เติมเต็มความสดชื่นด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ จัดเป็นสวนแบบ Informal Style หรือสวนธรรมชาติ มีสนามหญ้าลานกิจกรรมกลางแจ้งไว้ให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มีทางเดินคดโค้งที่สามารถเป็น Jogging Track เดินออกกำลังเบา ๆ ได้ แต่ละจุดมีที่นั่งพักผ่อนรองรับไว้ให้อีกด้วยครับ

เติมเต็มความสดชื่นด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ จัดเป็นสวนแบบ Informal Style หรือสวนธรรมชาติ มีสนามหญ้าลานกิจกรรมกลางแจ้งไว้ให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มีทางเดินคดโค้งที่สามารถเป็น Jogging Track เดินออกกำลังเบา ๆ ได้ แต่ละจุดมีที่นั่งพักผ่อนรองรับไว้ให้อีกด้วยครับ

แบบบ้าน : THE SQUARE

รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก บางใหญ่ (the Plant Kanchanapisek Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่
  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 137 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้านของทางโครงการมีทั้งหมด 3 แบบ เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 แบบ และแบบบ้านแฝด 1 แบบ โดยบ้านหลังแรกที่เราจะพามาสำรวจกันในวันนี้ คือแบบบ้านที่มีชื่อว่า THE SQUARE ซึ่งเป็นแบบบ้านเดี่ยวขนาดเริ่มต้นของทางโครงการนั่นเองครับ หลังนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ประตูทางเข้าจะมี 2 ช่องทาง คือประตูเข้ารองที่อยู่เชื่อมกับพื้นที่โรงจอดรถ และประตูเข้าหลักด้านหน้าบ้าน ซึ่งตัวบานประตูจะได้เป็นประตูกระจกบานสไลด์ มาพร้อมเฉลียงด้านหน้าสวยงาม

เข้ามาด้านในตัวบ้าน พื้นที่ของชั้น 1 ทั้งหมดจะอยู่เชื่อมกันแบบ Open Plan 100% ยกเว้นในส่วนของห้องน้ำ จึงให้อิสระในการออกแบบพื้นที่ได้มากทีเดียวครับ ใครที่อยากจะกั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนก็สามารถ Built เพิ่มเติมเองได้ ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศแบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อกันโฟลว์ ๆ แบบนี้ ก็ทำให้บ้านดูโอ่โถงไปอีกแบบ เหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านแบบสบาย ๆ แน่นอนครับ

เริ่มต้นพาชมกันที่พื้นที่ Living ด้านหน้าติดประตูทางเข้าหลักกันก่อน พื้นที่นั่งเล่นรองรับแขกมุมนี้ บอกเลยว่าได้พื้นที่หน้ากว้างขนาดใหญ่เลยครับ สามารถ Built-in ชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ได้เลย ฝั่งของพื้นที่วางโซฟา ก็รองรับขนาด 3-4 ที่นั่งได้ลงตัว

พื้นที่ระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวีเหลือให้ใช้งานเยอะเลยครับ สามารถวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้ โดยยังเหลือพื้นที่ขนาดใหญ่ให้เดินไป-มาได้สะดวก พื้นที่ไม่ดูอึดอัดแน่นอนครับ

ถัดเข้าไปที่มุม Dining สำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหาร ช่วงกึ่งกลางระหว่างพื้นที่ทั้งสอง เหลือให้ใช้งานอีกพอสมควร สามารถจัดวางเป็นตู้เก็บของเพิ่มเติมก็ได้ หรือจะทำเป็นมุมนั่งทำงานก็ได้เช่นกัน ส่วนของพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร พื้นที่ตรงนี้ก็สามารถรองรับชุดโต๊ะขนาด 4-6 ที่นั่งได้สบาย ๆ เลือกขนาดให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกและไลฟ์สไตล์ของเราได้เลย และประตูบานสไลด์ที่ออกไปเจอกับเฉลียงด้านข้าง สามารถปลูกไม้ดอก ไม้ประดับ รับความสดชื่นเทควิวสวนรอบบ้านได้อีกด้วยครับ

แถมยังเชื่อมต่อกันกับพื้นที่ครัวเปิด บ้านจริงเราสามารถกั้นทั้งมุมครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร เป็นพื้นที่ปิดแยกจากกันกับพื้นที่นั่งเล่นก็ได้ หรือจะกันปิดเฉพาะส่วนครัวก็ทำได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เลยครับ 

มาดูในส่วนของพื้นที่ครัวกันบ้าง แม้จะเป็นครัวเปิดแต่ขนาดของตัวห้องนั้นไม่ธรรมดาเลยครับ คนที่ทำอาหารรับประทานเองเป็นประจำน่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะขนาดพื้นที่สามารถ Built-in เคาน์เตอร์ครัว U-Shape ได้เลย ทำให้มีพื้นที่ในการจัดวางฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น สามารถใช้งานครัวพร้อม ๆ กันหลายท่านได้เลยครับ แถมมุมนี้ก็ยังให้หน้าต่างระบายอากาศมาทั้งหมด 2 บาน สามารถระบายกลิ่นได้ทั้งฝั่งของเตาประกอบอาหาร และระบายความชื้นจากซิงก์ล้างจานได้ ติดกันจะเป็นประตูเปิดออกไปยังพื้นที่ลานซักล้างด้านหลังบ้าน ซึ่งก็สามารถออกแบบให้เป็นพื้นที่วางเครื่องซักผ้าได้ หรือใครที่ไม่อยากกั้นพื้นที่ด้านในบ้านเป็นครัวปิด จะออกแบบทำเป็นมุมครัวไทยตรงพื้นที่นี้ก็ได้ครับ

กลับมากันกลางบ้านกันครับ ที่บันไดทางขึ้นชั้น 2 ของตัวบ้าน จะอยู่กึ่งกลางระหว่างพื้นที่ Living และ Dining ซ้ายมือจะเป็นประตูที่ออกไปเจอกับพื้นที่โรงจอดรถหน้าบ้าน ใช้งานได้สะดวก ง่ายต่อการขนย้ายของหลังจากการชอปปิงได้เลยครับ กั้นส่วนด้วยพื้นต่างระดับทำสเต็ปลงมา 2 สเต็ป ตามหลักฮวงจุ้ยที่ว่าดีครับ มาพร้อมพื้นที่ห้องเก็บของขนาดพอเหมาะอยู่ใต้บันได ถัดไปด้านในสุดก็จะเป็นส่วนของห้องน้ำชั้นล่าง

ตัวห้องน้ำมาพร้อมชุดสุขภัณฑ์มาตรฐานครบครัน พร้อมหน้าต่างบานกระทุ้ง 1 บานช่วยเรื่องระบายกลิ่น ให้ห้องน้ำไม่เหม็นอับ ฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วยครับ ในส่วนของพื้นที่อาบน้ำมี Hand Shower มาให้อีกด้วยครับ สามารถใช้งานรับรองแขก และแบ่งใช้งานกันภายในบ้านยามช่วงเวลาเร่งด่วนได้เลย

บริเวณชานพักบันไดมาพร้อมช่องแสง 1 บาน ทำให้โถงชั้น 2 โปร่งสว่าง บ้านดูไม่มืดทึบ สามารถติดตั้งโคมไฟ Chandelier ช่วยเสริมให้โถงดูสวยงามยิ่งขึ้น ชั้นนี้จะประกอบไปด้วยห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำชั้น 2 โดยแปลนของห้องนอน Master Bedroom จะเป็นพื้นที่แปลนหน้ากว้าง ที่กินพื้นที่ทั้งหมดของฝั่งหน้าบ้าน เดินขึ้นมาจากบันได ตัวห้องจะอยู่ทางด้านขวามือนั่นเองครับ

พื้นที่ภายในห้อง Master Bedroom แน่นอนว่ามีขนาดใหญ่ได้ความกว้างเท่ากับหน้าบ้าน รองรับเพียงพอสำหรับการอยู่อาศัย 2 ท่านได้สบาย ๆ วางเตียง 6 ฟุตได้ หรือถ้าใครมีลูกน้อย จะเพิ่มเตียงเสริม หรือวางเป็นเตียงขนาดพิเศษที่ใหญ่กว่า 6 ฟุตก็ยังรองรับได้สบาย ๆ ครับ บ้านตัวอย่างวางเป็นเตียงขนาด 6 ฟุตเอาไว้ให้เราดูเป็นไอเดีย พื้นที่รอบเตียงเหลือให้ใช้งานได้หลากหลาย สามารถวางตู้หัวเตียงได้ทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมหน้าต่างรอบด้านเปิดรับลมชมวิว ให้แสงสว่างและถ่ายเทอากาศได้สะดวก

พื้นที่บริเวณกลางห้องเชื่อมกับประตูทางออกส่วนระเบียง รับแสงรับวิวได้เต็มที่ จัดวางตกแต่งทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นอ่านหนังสือ เอาไว้พักผ่อนชิล ๆ ได้เลย

ถัดมาจากระเบียง สามารถเสริมเพิ่มเป็นชั้นวางทีวีขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่จัดเก็บได้ หรือกั้น Partition แยกโซนแต่งตัวที่ทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งและ Walk-in Closet ที่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เข้ามุม L-Shape ได้เลย เชื่อมต่อห้องน้ำส่วนกลางด้วยประตูแบบ Double Access เข้า-ออกได้ 2 ฝั่ง ได้ความสะดวกในการใช้งานมากขึ้นครับ

สำหรับห้องน้ำชั้น 2 ทางโครงการก่อขอบปูนแบ่งโซนแห้งและโซนเปียกมาให้ เราสามารถทำกระจกกั้นอาบน้ำเป็นแบบ Shower Box เข้ามุมเพิ่มเติม พร้อม Hand Shower เหมือนกันกับบ้านตัวอย่างที่ทำมาให้ดูเป็นไอเดียแบบนี้ได้เลยครับ มาพร้อมชุดสุขภัณฑ์ครบครัน มาตรฐานจากทางโครงการ ใช้งานร่วมกันระหว่างทั้ง 3 ห้องได้เลยครับ

มาดูในส่วนของห้องนอนรองทั้ง 2 ห้องกันต่อครับ ซึ่งทั้งสองห้องเรียกได้ว่าได้ขนาดมาค่อนข้างใกล้เคียงกันเลยครับ รองรับฟังก์ชันภายในได้เหมือน ๆ กัน ในส่วนของ Bedroom 2 วางมาให้ดูเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต, โต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะทำงานที่ปลายเตียง ซึ่งแปลนของทั้งสองห้องจะอยู่ชิดติดกัน อยู่ฝั่งตรงข้ามกันกับ Master Bedroom ครับ 

ปิดท้ายที่ Bedroom 3 ใช้รองรับเป็นห้องนอนส่วนตัวสำหรับลูก ๆ ได้ หรือถ้าไม่ได้ใช้งานครบทั้ง 2 ห้อง ก็สามารถปรับห้องใดห้องหนึ่งทำเป็นห้องทำงานส่วนตัว, ห้องพระ, ห้องออกกำลังกาย หรือห้องไหน ๆ ก็ได้ครับ ปรับตามไลฟ์สไตล์และความต้องการของเราได้เลย

แบบบ้าน : THE BOX

  • บ้านแฝด 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 110 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

มาต่อกันที่แบบบ้านแฝด ซึ่งเป็นแบบบ้านแฝดแบบเดียวที่ทางโครงการมีอยู่กันครับ หลังนี้จะมีชื่อแบบบ้านว่า THE BOX มีขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 110 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บริเวณลานจอดรถจะได้เป็นห้องเก็บของมาด้วยครับ พื้นที่ด้านในเป็นพื้นที่ด้านใต้บันไดซึ่งอยู่ข้างในตัวบ้าน ใช้เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดรถ อุปกรณ์ทำสวนต่าง ๆ ได้เลยครับ

เปิดเข้ามาจากประตูทางเข้าหลัก ประตูเป็นกระจกบานสไลด์ ตามแปลนของชั้น 1 จะเป็นแบบ Open Plan เช่นเดียวกัน สำหรับบันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ติดกับประตูทางเข้าเลยครับ พื้นที่ขนาดของ Living Area หรือมุมนั่งเล่นรับแขก ก็ถือว่าได้หน้ากว้างขนาดใหญ่เลยครับ สามารถวางชุดโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้อย่างลงตัว เพิ่มโต๊ะกลางและโต๊ะข้างขนาดใหญ่ ใช้วางของเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สบาย ๆ

ฝั่งตรงข้าม Built-in เป็นชั้นวางทีวีได้และชั้นโชว์ของสะสมได้ มีระยะห่างระหว่างพื้นที่นั่งรับชมและจอทีวีห่างมาก ๆ ครับ สามารถติดตั้งเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ได้เต็มที่เลย พื้นที่ด้านหน้าทีวีเหลือให้ใช้งานเยอะครับ เวลาขยับตัว เล่นเกมที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกาย หรือออกกำลังกายหน้าทีวีได้สบาย ๆ เลย

ติดกันกับชั้นวางทีวี จะเป็นห้องน้ำชั้น 1 ซึ่งออกแบบมาให้เป็น Powder Room สำหรับรองรับแขก ภายในก็จะได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานอย่างอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์มาครับ

ส่วนพื้นที่ด้านในสุดของตัวบ้าน จะเป็น Dining Area ที่อยู่เชื่อมติดกันกับส่วนครัวเปิด มุม Dining สามารถวางชุดโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่งได้ครับ สามารถใช้งานเลื่อนเก้าอี้เข้า-ออก เดินผ่าน รอบ ๆ โต๊ะได้อย่างคล่องตัว พร้อมประตูบานสไลด์รับวิวสวนข้างบ้านได้ ส่วนฝังผนังครัวสามารถเจาะทำเป็นหน้าต่างไว้สำหรับเสิร์ฟอาหารได้โดยไม่ต้องเดินเข้า-ออกครัวให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีพื้นที่เหลือพอสามารถทำเป็น Pantry เตรียมอาหารหรือบาร์เครื่องดื่มเพิ่มได้อีกด้วยครับ

พื้นที่ครัวเปิดด้านข้าง สามารถติดตั้งประตูครัวกั้นเป็นสัดส่วน เพื่อกันกลิ่นรบกวนได้นะครับ พื้นที่ห้องครัวรองรับเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุม L-Shape หรือเป็นตัว I ก็ทำได้ ขนาดภายในสามารถใส่ตู้เย็น, เตา 4 หัว และซิงก์ล้างจานได้ โดยยังเหลือพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารขนาดเพียงพอกับการใช้งาน ตัวครัวจะมีประตูทางออกเชื่อมไปยังส่วนลานซักล้างด้านนอกด้วยครับ ใครอยากให้ใช้ครัวใช้งานได้ 2 แบบ สามารถทำแบบครัวฝรั่งด้านใน แล้วเพิ่มเติมเป็นครัวไทยตรงลานซักล้างก็ทำได้เช่นกันครับ

ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 กันครับ ชั้น 2 ของแบบบ้านนี้ แม้จะมีขนาดเพียงแค่ 110 ตร.ม. แต่ก็ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานมาได้อย่างน่าสนใจทีเดียวครับ โดยชั้นนี้จะมีส่วนของพื้นที่อเนกประสงค์รองรับเอาไว้ให้ด้วย สามารถรองรับสมาชิกครอบครัวในอนาคตได้ หรือจะทำเป็นมุมอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

เริ่มพาชมกันจากห้อง Master Bedroom ก่อนเลยครับ ตัวห้องจะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ภายในห้องมีพื้นที่วางเตียงรองรับขนาด 6 ฟุตได้ครับ พื้นที่รอบเตียงเหลือให้สามารถใส่โต๊ะหัวเตียงทั้ง 2 ฝั่งได้และ Buil-in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่กับโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างลงตัว

ส่วนปลายเตียง สามารถวางโต๊ะทำงานไว้วาง Laptop และตรงผนังสามารถติดตั้งทีวีแบบแขวนผนัง เพื่อประหยัดพื้นที่ ทำให้เดินเข้า-ออกตรงประตูระเบียงส่วนตัวได้อย่างสะดวกและคล่องตัว สำหรับระเบียงสามารถปลูกต้นไม้ จัดสวนเล็ก ๆ ได้เลยครับ

สำหรับห้องน้ำส่วนตัวของ Master Bedroom มาพร้อมชุดสุขภัณฑ์ครบครัน เปิดเข้ามาก็จะเจอกับอ่างล้างหน้าก่อนเลยครับ ที่ทางโครงการมี Low Wall มาให้ไว้วางขวดครีมอาบน้ำ แชมพูได้ ติดกันก็จะเป็นโถสุขภัณฑ์ ส่วนพื้นที่ในสุดทางโครงการได้ก่อขอบปูนกั้นโซนเปียกมาให้ เราสามารถติดตั้งกระจกกั้นอาบน้ำทำเป็น Shower Box เพิ่มความเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ต่อกันที่ Bedroom 2 ครับ ห้องนอนห้องนี้จะเป็นห้องที่อยู่ทางฝั่งหลังบ้าน ได้เปรียบในเรื่องของความสงบที่มากกว่าครับ ขนาดพื้นที่ภายในเรียกได้ว่าใกล้เคียงกันกับ Master Bedroom เลยครับ ขนาดเล็กกว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ภายในจึงสามารถรองรับเตียงขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ ทำเป็นห้องนอนสำหรับเด็กได้เลยครับ พื้นที่รอบเตียง สามารถใส่ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะทำการบ้านได้เลย หรือถ้าใครไม่มีสมาชิกตัวน้อย จะปรับห้องนี้ใช้งานตามไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ที่ต้องการก็ได้ครับ ปลายเตียงเชื่อมต่อกับพื้นที่อเนกประสงค์ หรือทำเป็น Bedroom 3 อย่างบ้านตัวอย่างได้เลยครับ

ปิดท้ายในส่วนของพื้นที่อเนกประสงค์ จะตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่าง Master Bedroom และ Bedroom 2 ขนาดภายในสามารถทำเป็นมุมห้องนั่งเล่นส่วนตัว หรือสาย Work from home อยากมีพื้นที่ทำงานแบบส่วนตัว มุมนี้ก็เหมาะเช่นกันครับ แต่หากต้องการปรับเป็นห้องนอน ก็สามารถใส่เตียงขนาด 3-3.5 ฟุต พร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครับ สามารถติดตั้ง Partition หรือกั้นประตูเพิ่มเติมเองได้เลย ซึ่งบ้านตัวอย่างก็ออกแบบเป็นห้อง Bedroom 3 มาให้ดูเป็นไอเดียตามภาพเลยครับ

ติดกันกับ Bedroom 2 ที่ขึ้นมาชั้น 2 จะเป็นห้องน้ำนั่นเองครับ ตัวประตูทางเข้าจะอยู่ตรงข้ามกันกับบันไดทางขึ้นเลย ด้านในได้ชุดสุขภัณฑ์ครบครันมาเช่นเดียวกับห้องน้ำในห้อง Master Bedroom เลยครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT คลองบางไผ่ สามารถนำรถยนต์มาจอดได้ที่อาคารจอดแล้วจรของสถานีได้ในระยะทาง ประมาณ 10 กม.* เข้าถึงได้ภายใน 15 นาที* อยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนฯ เพียง 20 นาที* และทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี 25 นาที*  ศักยภาพทำเล ใกล้ถนนสายสำคัญหลายเส้นทาง ทั้งสายหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนวงแหวนฝั่งตะวันตกฯ, ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนแจ้งวัฒนะ และทางด่วน M81 สายบางใหญ่-กาญจนบุรีที่กำลังก่อสร้างอยู่อีกด้วย ใกล้แหล่งชอปปิงชั้นนำหลากหลายทั้ง Jas Green Village บางบัวทอง, Central Westgate, IKEA บางใหญ่, Lotus’s North ราชพฤกษ์, The Crystal PTT ชัยพฤกษ์ ฯลฯ พร้อมตอบโจทย์วัยเรียนด้วยสถาบันการศึกษาทั้งเอกชนและนานาชาติ รวมไปถึงรองรับด้านสุขภาพด้วยโรงพยาบาลเอกชนใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Jas Green Village บางบัวทอง
Home Pro บางบัวทอง
Central Westgate
IKEA บางใหญ่
Index Living Mall บางใหญ่
Big C บางใหญ่
Decathlon บางใหญ่
Lotus’s บางกรวย-ไทรน้อย
Makro บางบัวทอง
ไทวัสดุ บางบัวทอง
Lotus’s North ราชพฤกษ์
Lotus’s บางใหญ่
The Crystal PTT ชัยพฤกษ์

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์
โรงพยาบาลกรุงไทยเวสเทิร์น
โรงพยาบาลบางบัวทอง
โรงพยาบาลชลดา
โรงพยาบาลบางใหญ่

สถานศึกษา
โรงเรียนบางคูลัด
โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์
โรงเรียนสากลศึกษา บางบัวทอง
โรงเรียนบางบัวทอง
โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์
โรงเรียนราชวินิตนนทบุรี
โรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5

Kave 970×250

สรุป

โครงการเดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น ฟังก์ชันสูงสุด 3 ห้องนอน ทำเลซอยวัดลาดปลาดุก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้กับขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียงแค่ 15 นาที*เท่านั้น หากใช้รถส่วนตัวก็มีทั้งทางด่วนและถนนหลากหลายเส้นทางสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อได้สะดวกรวดเร็ว สามารถเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงรอบย่านได้หลากหลาย แบบบ้านมีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มาพร้อมส่วนกลางฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเริ่มต้นไปจนถึงขนาดกลางได้อย่างลงตัว

#Homeday #พฤกษา #Pruksa #เดอะแพลนท์ #ThePlant #เดอะแพลนท์กาญจนาภิเษกบางใหญ่ #ThePlantKanchanapisekBangyai #รีวิวเดอะแพลนท์กาญจนาภิเษกบางใหญ่

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screen Shot 2565 01 05 at 16.33.55 1
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,980,000 บาท
IMG 1637216208 4250
Untitled 2 32
115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1625845433 9705
Untitled 2 32
96-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,590,000 บาท
IMG 1634894025 8020
Untitled 2 32
138-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,690,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad