Asset Wise Modiz Ad

รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่

รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่
Homeday
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่

โครงการ โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Rama 2) บ้านสวยหลังใหญ่ ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาสุดคุ้ม 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพิ่ม Extra Function ให้มากกว่า Extra Living Room, Extra Master Bedroom, Extra Glass House บนทำเลคุณภาพ ต้น ถ.พันท้ายฯ ใกล้ทางด่วนใหม่* ใกล้แหล่งของกินมากมาย

ชื่อโครงการ

โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Rama 2)

เจ้าของโครงการ

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จํากัด

ที่ตั้งโครงการ

ซอยวัดพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

37-0-29.7 ไร่

จำนวนยูนิต

212 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สโมสร, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ระบบคีย์การ์ด, รปภ

ราคาเริ่มต้น

4.59 ล้านบาท* (ก.พ. 67)

เบอร์โทร

092-498-9626

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

 • เพิ่ม Extra Function ให้มากกว่า Extra Living Room, Extra Master Bedroom และ Extra Glass House
 • บ้านพร้อมห้องพักผ่อนและห้องพระ* ตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัว
 • ส่วนกลางครบครัน ลงตัว ทั้งสโมสร, สวนส่วนกลาง และสระว่ายน้ำ

ซุ้มทางเข้าโครงการโอ่อ่า หรูหรา มาในโทนสีส้มและงานดีไซน์สไตล์อิตาลี ทางเข้า-ออก จะแยกฝั่งระหว่างลูกบ้านและ Visitor

โดยจะใช้รั้วเหล็กบานเลื่อนไฟฟ้าแยกกันคนละบาน ลูกบ้านสามารถใช้ Key Card เพื่อเปิดรั้วอัตโนมัติได้ทันที ส่วน Visitor จะต้องแลกบัตรกับทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก่อนทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้อง CCTV และการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รั้วเหล็กแบบนี้ช่วยเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจได้อย่างแน่นอนครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

จากซุ้มทางเข้า ขับรถเข้ามาภายในสองข้างทางก็จะเจอกับพื้นที่สีเขียว ที่ประดับตกแต่งต้นไม้พุ่มตัดแต่งไว้อย่างสวยงาม พร้อมรูปปั้นที่ให้บรรยากาศแบบสวนสไตล์อิตาลี บรรยากาศดีต้อนรับตั้งแต่ทางเข้าเลยก็ว่าได้ครับ

ตรงเข้ามาเล็กน้อยขวามือจะเจอกับคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ที่ห้อมล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวและมีน้ำพุต้อนรับเราอยู่บริเวณด้านหน้า การตกแต่งตัวอาคารก็มาในสไตล์อิตาลีอีกเช่นกัน บรรยากาศได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยครับ

ด้านในคลับเฮาส์ เป็นพื้นที่ของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Outdoor ที่มาพร้อมกับสระเด็กในตัว วิวสระรับกับสวนด้านข้าง ได้ความเป็นส่วนตัว เนื่องจากตัวสระอยู่ด้านในของอาคาร สามารถมาใช้เวลาร่วมกับครอบครัวได้ หรือจะว่ายออกกำลังกายก็เหมาะเช่นกันครับ

ข้างสระออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนทั้ง Sunbed และมุมโต๊ะเก้าอี้ใต้ร่มสนาม สามารถนั่งพัก นั่งเล่นสบาย ๆ ได้เลย หรือหากผู้ปกครองคนไหนมาเฝ้าลูก ๆ เล่นน้ำ ก็สามารถใช้พื้นที่ตรงนี้ดูแลเด็ก ๆ ได้อย่างใกล้ชิด

พื้นที่รอบอาคารคลับเฮาส์จะได้เป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีทั้งมุมนั่งเล่น, ลานน้ำพุ, Pavilion และสนามเด็กเล่น ใช้งานเป็นพื้นที่วิ่งเล่นสำหรับเด็ก ๆ ได้เลยครับ หรือถ้าใครมีสัตว์เลี้ยงก็สามารถพามาเดินเล่นได้เช่นกัน จะใช้เป็นพื้นที่เดินยืดเส้นสายออกกำลังกายยามเช้าและหลังเลิกงานก็เหมาะครับ

แบบบ้าน : Cervia

รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่
 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 163 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ

แบบบ้านของทางโครงการจะมีทั้งหมด 3 แบบครับ หลังแรกที่เราพามาเปิดให้ชมกันจะเป็นแบบบ้านที่ใหญ่ที่สุดของทางโครงการ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 163 ตารางเมตร ห้องนอนชั้น 2 มาพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง จอดรถได้ 2 คัน บริเวณโรงจอดรถติดตั้งระบบไฟฟ้าพร้อมรองรับ EV Charger เอาไว้ให้ด้วยครับ ใครที่ใช้รถไฟฟ้าก็สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้เลยครับ สะดวกสบายมาก ๆ

Facade ของตัวบ้านสไตล์อิตาลี เหมือนกันทั้งโครงการ มีการประดับงานอิฐและบัวที่สวยงาม เลือกใช้โทนสีอบอุ่น ได้กลิ่นอายของความเป็นอิตาลีจริง ๆ ครับ โรงจอดรถจะได้ประตูทางเข้าเชื่อมสู่ตัวบ้านเป็นแบบกระจกบานสไลด์ เหมือนกันกับทางเข้าหลัก แตกต่างกันที่ขนาดเล็กน้อย ข้อดีคือเป็นการเพิ่มช่องแสงอีกหนึ่งจุด ทำให้ตัวบ้านด้านในโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น

ส่วนทางเข้าหลัก เมื่อเข้ามาถึงก็จะเจอกับพื้นที่ Open Plan ก่อนเลยครับ ส่วนแรกจะรองรับเอาไว้สำหรับ Living Room ถัดไปติดกันก็จะเป็นส่วนของพื้นที่ Dining กระจกบริเวณนี้จะล้อมรอบเลยครับ รับแสงธรรมชาติและวิวสวย ๆ ได้แบบไม่ร้อน ด้วยบานกระจกเขียวตัดแสงทั้งหลัง พื้นของชั้น 1 จะได้เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ 60×60 พร้อมไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง ความสูงอยู่ที่ 2.7 เมตร

มุมสำหรับวางชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นและรับรองแขก สามารถวางโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้กำลังพอดี สามารถวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้เลยนะครับ พื้นที่ยังเหลือให้สามารถเดินเข้า-ออกได้อย่างสะดวก ชั้นวางทีวีจะวางแบบลอยตัวหรือบิลต์อินก็ได้ครับ ใส่จอขนาดใหญ่ได้ไม่มีปัญหากับระยะการรับชมอย่างแน่นอน

พื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร บ้านตัวอย่างจัดวางแบบ 6 ที่นั่งเอาไว้ให้เราดูเป็นไอเดีย จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ด้านข้างยังเหลือให้ใช้งานได้อีกเยอะเลยครับ บ้านจริงหากจำนวนสมาชิกในครอบครัวมีกันแค่ 2-3 คน สามารถขยับขยายพื้นที่ด้านข้างทำเป็น Pantry พร้อม Island ได้เลย

อย่างหลังนี้บ้านตัวอย่างก็ทำ Pantry เอาไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างเช่นกันครับ โดยออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ลักษณะเข้ามุม ทำเป็นบาร์เครื่องดื่ม เอาไว้ชงกาแฟตอนเช้า เป็นมุมขนม ปิ้งขนมปังต่าง ๆ เหมาะเลยครับ หรือถ้าใครไม่ได้อยากได้ Pantry สไตล์นี้ จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่เหลือ ทำเป็นตู้หรือชั้นวางของเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บก็ได้ครับ

ความพิเศษของพื้นที่นี้อีกหนึ่งจุดก็คือประตูกระจกบานสไลด์เชื่อมออกไปยังสวนข้างบ้าน บ้านตัวอย่างออกแบบทำเป็นชานพักเอาไว้นั่งเล่นชิล ๆ ในวันสบาย ๆ นำไอเดียนี้ไปปรับใช้กันได้เลยนะครับ ทำเป็นมุมทานข้าวนอกบ้าน ไว้ปิ้งย่างบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้ ลงตัวดีเลย หรือใครชอบปลูกต้นไม้ จัดเป็นสวนสวย ๆ ก็ได้ครับ

พาเดินชมไปยังโถงฝั่งซ้ายจากทางเข้าหลักกันต่อ ซ้ายมือ ติดกับผนังห้องนั่งเล่น จะเป็นบันไดทางขึ้นชั้น 2 ครับ ด้านข้างถัดไปจะเป็นห้องน้ำชั้นล่างซึ่งใช้พื้นที่ใต้บันไดในการออกแบบได้อย่างลงตัว

ภายในได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาครบครัน รวมไปถึงได้ฉากกั้นอาบน้ำบานสไลด์มาด้วยครับ ติดตั้งให้เหมือนกับบ้านตัวอย่างเลย โซนแห้งจะได้เป็นอ่างล้างหน้าพร้อมบานกระจกเงา โถสุขภัณฑ์ และราวแขวนผ้าขนหนู ด้านในโซนเปียกจะได้เป็น Hand Shower มาพร้อมที่วางสบู่ในตัว และหน้าต่างบานกระทุ้งระบายอากาศ

เยื้องกันฝั่งตรงข้าม จะเป็น Bedroom 4 หรือห้องนอนชั้นล่างนั่นเองครับ ประตูทางเข้าห้องจะอยู่ตรงข้ามกับประตูเชื่อมโรงจอดรถ ขนาดห้องภายในรองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้กำลังพอดี โดยยังเหลือพื้นที่รอบเตียงให้สามารถใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบครัน 

บ้านตัวอย่างออกแบบตกแต่งห้องนี้ให้ดูโดยบิลต์อินผนังปลายเตียงด้วยโต๊ะตัวยาวอเนกประสงค์ ใช้งานได้ทั้งโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะทำงานอ่านหนังสือ มุมห้องจะได้หน้าต่างเข้ามุมมองเชื่อมออกไปยังพื้นที่ภายในบ้านด้านนอกได้ ทำให้ห้องไม่ทึบจนเกินไป และยังได้ช่องแสงจากทางหน้าต่างฝั่งสวนอีก 1 บานด้วยครับ 

ฝั่งข้างเตียงใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ลงตัวสำหรับการใช้งาน 1 ท่าน ใครที่มีผู้สูงอายุเหมาะเลยครับ หรือถ้าใครไม่อยากใช้งานเป็นห้องนอน ก็สามารถปรับเป็นห้องอื่น ๆ ตามจุดประสงค์การใช้งานที่ต้องการได้เลย จะทำเป็นห้องทำงานส่วนตัว ห้องสำหรับสัตว์เลี้ยง หรือโรงหนังส่วนตัวก็ได้หมดครับ

ส่วนด้านในสุดของบ้านชั้น 1 ติดกับห้องนอน จะเป็นพื้นที่ครัวปิดของบ้านนั่นเองครับ ห้องนี้บ้านจริงเราจะได้เป็นห้องเปล่า ที่มาพร้อมกับบานหน้าต่าง 1 จุดตามบ้านตัวอย่างแบบนี้เลยครับ เราสามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวและบานตู้เก็บของดีไซน์ที่ชอบได้เอง จากบ้านตัวอย่างก็จะเห็นได้ว่า เราสามารถใส่ทั้งซิงค์ล้างจานขนาดใหญ่และเตาไฟฟ้า 4 หัวได้ โดยยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้เตรียมอาหารได้อย่างสะดวกคล่องตัว ฝั่งตรงข้ามก็ทำช่องสำหรับใส่ตู้เย็นไว้ให้เรียบร้อยพร้อมระบบไฟ ลงตัวสวยงามเลยครับ

และจุดเด่นของบ้านจากทางเฟรเซอร์สที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือ Glass House Laundry นั่นเองครับ ห้องนี้ก็จะอยู่เชื่อมกับส่วนครัวปิดของตัวบ้านผ่านประตูกระจกบานสไลด์ ทำให้ทั้งครัวและตัว Glass House Laundry ไม่ทึบ และรับแสงเข้ามาภายในทั้งสองพื้นที่ได้มากขึ้น

บ้านจริงห้องนี้เราจะได้เป็นห้องเปล่ามานะครับ แต่ตัวหลังคาจะได้เป็นหลังคารับแสง Golden Sky Light มาพร้อมหน้าต่างระบายอากาศฝั่งซ้าย และประตูเชื่อมสวนเหมือนกันกับบ้านตัวอย่าง โดยทางโครงการได้เดินระบบน้ำและไฟฟ้าเอาไว้ให้แล้วเรียบร้อย เราสามารถนำเครื่องซักผ้ามาติดตั้งได้เลย จะทำราวแขวนเพิ่มแบบบ้านตัวอย่างด้วยก็ได้ครับ ตากผ้าได้แบบเป็นส่วนตัว ผ้าไม่โดนแดดจัดเกินไป เป็นฟังก์ชันที่ดีมาก ๆ

มาที่ชั้น 2 กันบ้าง ขึ้นมาถึงก็จะเจอกับโถงบันไดขนาดใหญ่ก่อนเลยครับ ซ้ายมือจากบันไดทางขึ้นจะเป็นพื้นที่พักผ่อนอยู่เชื่อมกับ Bedroom 2 และ Bedroom 3 มุมนี้ได้บานหน้าต่างมาด้วย ทำให้พื้นที่โถงโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัวได้เลยครับ หรือถ้าหากอยากจะทำมุมนี้ให้เป็นห้องทำงานส่วนตัวก็สามารถกั้นพื้นที่เพิ่มเติมเองได้เลยครับ

ส่วนทางขวาติดกับทางขึ้น จะเป็นชั้นลอยที่ทางโครงการออกแบบไว้ให้ทำเป็นห้องพระ ด้านบนจุดนี้ก็ให้หน้าต่างมาอีก 1 จุด พร้อมปลั๊กไฟ สามารถเดินขึ้นมาใช้งานพื้นที่ได้สะดวก ตอบโจทย์ลงตัวกับครอบครัวไทยมาก ๆ ครับ

ห้องนอนแรก พามาชมกันที่ Bedroom 2 ห้องแรกซ้ายมือสุดจากบันไดทางขึ้นก่อนเลย ห้องนี้ทางบ้านตัวอย่าง ออกแบบตกแต่งเอาไว้เป็นห้องนอนของลูก ๆ ครับ เตียงวางไว้ให้ดูเป็นเตียง 2 ชั้น ขนาด 3.5 ฟุต ภายในเหลือพื้นที่ให้สามารถวางได้ทั้งตู้เสื้อผ้า, โต๊ะหัวเตียง, ชั้นวางของ รวมไปถึงของเล่นของเด็ก ๆ

ห้องน้ำในตัวของ Bedroom 2 จะมีฟังก์ชันที่พิเศษเพิ่มขึ้นมาจากห้องน้ำชั้นล่าง โดยในส่วนของอ่างล้างหน้า ด้านหลังจะได้ Low Wall สำหรับวางของเล็ก ๆ น้อย ๆ มาด้วยครับ ส่วน Shower ด้านในก็เพิ่ม Drop Wall มาให้ ใช้วางขวดสบู่แชมพูได้เลยโดยไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม ตัวฉากกั้นอาบน้ำเป็นแบบบานเฟี้ยมประหยัดพื้นที่ สวยงามลงตัว ให้เด็ก ๆ ใช้งานห้องน้ำได้อย่างเป็นส่วนตัวแยกจากผู้ใหญ่ได้เลยครับ

Bedroom 3 ห้องที่อยู่ติดกัน ขนาดภายในใกล้เคียงกับ Bedroom 2 เลยครับ เหมาะจะวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต บ้านตัวอย่างตกแต่งเอาไว้ ภายในสามารถวางได้ทั้งเตียง, โต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะอ่านหนังสือ เหมาะเป็นห้องสำหรับลูก ๆ อีก 1 ห้องครับ เด็ก 2 คนสามารถมีห้องส่วนแยกจากกันได้ และยังได้ห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 2 ห้องด้วยครับ

สำหรับห้องน้ำของ Bedroom 3 แปลนจะแตกต่างจาก Bedroom 2 ครับ โดยห้องนี้จะมีความใกล้เคียงกับห้องน้ำชั้นล่างครับ แปลนจะเหมือนกัน ต่างกันที่ห้องนี้ด้านหลังอ่างล้างหน้าและฌถสุขภัณฑ์จะได้ Low Wall สำหรับวางของมาด้วย และด้านใน Shower Box จะเพิ่มในส่วนของ Drop Wall มาด้วยนั่นเองครับ

มาปิดท้ายกันที่ Master Bedroom ครับ แปลนห้องจะเป็นลักษณะรูปทรงตัว L โดยจุดแรกที่เรายืนอยู่เมื่อเข้ามาภายในห้อง จะเป็นส่วนของ Walk-in Closet เชื่อม Master Bathroom และถัดเข้าไปด้านในจะเป็นพื้นที่วางเตียงนั่นเองครับ Walk-in Closet สามารถทำเป็นตู้เข้ามุมพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งได้สวยงามแบบบ้านตัวอย่างเลยครับ ฝั่งนี้ก็ได้บานหน้าต่างมาอีกเช่นกัน ในช่วงเวลากลางวัน ใช้งานแต่งหน้า ทำผม เลือกชุดเสื้อผ้าได้สบาย ๆ 

Master Bathroom แปลนห้อง การจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ และฟังก์ชันการใช้งาน จะได้มาเหมือนกันกับห้องน้ำของ Bedroom 3 เลยครับ ได้ทั้ง Low Wall และ Drop Wall มาเหมือนกัน แต่จะได้บานกระจกเงาที่ใหญ่กว่าครับ

พื้นที่วางเตียงจะอยู่ติดกับระเบียงฝั่งหน้าบ้าน สามารถเปิดออกไปใช้งานได้ครับ เหมาะเอาไว้ปลูกต้นไม้ประดับ เพิ่มความสดชื่นให้กับห้องนอน

เตียงรองรับขนาด 6 ฟุตได้สบาย ๆ ครับ บ้านตัวอย่างวางตกแต่งเป็นเตียงขนาดใหญ่เอาไว้ให้ดู หัวเตียงสองฝั่งใส่โต๊ะหัวเตียงได้ลงตัว ปลายเตียงทำบิลต์อินชั้นวางทีวีได้ เอาไว้นอนดูซีรีส์เรื่องโปรดบนเตียงนอนนุ่ม ๆ ได้เลย

ฝั่งข้างเตียงสามารถเพิ่มโต๊ะทำงานได้อีก 1 จุด มุมนี้ได้บานหน้าต่างรับแสงมาด้วยนะครับ หรือใครจะเพิ่มเป็นตู้โชว์เหมือนบ้านตัวอย่างด้วยก็ยังได้ ยังเหลือพื้นที่ให้ใช้งานได้อีกพอสมควรครับ

แบบบ้าน : Toscana

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 155 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ

มาดูที่แบบบ้านแฝดขนาดใหญ่ที่สุดของทางโครงการกันต่อเลยครับ หลังนี้ขนาดจะอยู่ที่ 155 ตารางเมตร หลังนี้ก็ยังได้ห้องนอนมาทั้งหมด 4 ห้องเหมือนเช่นเคย ที่จอดรถ 2 คันเหมือนเดิมครับ สไตล์การออกแบบ Facade ทุกอย่างคุมโทนเหมือนกันหมดทุกแบบบ้าน เป็นกลิ่นอายอิตาลีที่อบอุ่น สวยงาม คลาสสิค

โรงจอดรถเหมือนเดิมเลยครับ หลังนี้ก็ยังคงได้ประตูเชื่อมโรงจอดรถแบบกระจกบานสไลด์ เวลาไปชอปปิงซื้อของ ถอยท้ายเข้า ก็หยิบของเข้าบ้านได้แบบสะดวกง่ายดาย ในวันฝนตกก็ใช้เป็นทางเข้าสำรองได้เช่นกัน

ส่วนทางเข้าหลักเปิดเข้ามาจะได้พื้นที่ชั้น 1 แบบ Open Plan เช่นเดียวกันครับ Living Room สามารถรองรับชุดโซฟาสำหรับ 3-4 ที่นั่งได้เหมือนกัน วางโต๊ะกลางขนาดใหญ่เพิ่มได้สบาย ๆ มีทางเดินรอบ ๆ ให้ใช้งานได้คล่องตัว

ส่วนชั้นวางทีวีสามารถบิลต์อินหรือจะวางแบบลอยตัวก็ได้ครับ ความกว้างถือว่ากำลังดี เพิ่มพวกชั้นวางของ ตู้โชว์ต่าง ๆ ในตัวได้เลย ระยะการรับชมห่างกำลังเหมาะเลยครับ ไม่ใกล้จอเกินไปแน่นอน ติดตั้งหน้าจอขนาดใหญ่ได้ไม่มีปัญหาครับ

ผนังกึ่งกลางระหว่างโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหารมีพื้นที่เหลือ ทางโครงการเลยตกแต่งเพิ่มเป็นโต๊ะและชั้นวางของแขวนผนังเอาไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง ใครอยากเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหรือพื้นที่ใช้งานอื่น ๆ ก็นำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย ส่วนของพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนี้ตกแต่งมาเหมือนกันกับแบบบ้าน Cervia เลยครับ ขนาดก็ถือว่าใกล้เคียงกัน สามารถวางโต๊ะทานข้าวขนาด 6 ที่นั่งได้ลงตัว ด้านข้างเหลือพื้นที่ใช้สอยให้สามารถบิลต์อิน Pantry หรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้

โถงทางเดินอีกฝั่ง จะพาเราไปยังบันได, ห้องน้ำ, ห้องนอน, ห้องครัว และ Glass House Laundry ตามลำดับ เหมือนกันกับแบบบ้าน Cervia

ห้องน้ำแบบบ้านนี้ก็ยังคงได้ฉากกั้นอาบน้ำมาเหมือนเดิมเลยนะครับ ใช้งานได้อย่างเป็นระเบียบ ดูแลทำความสะอาดง่าย สุขภัณฑ์พื้นฐานได้มาครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และ Hand Shower

Bedroom 4 อยู่เยื้องกับห้องน้ำเหมือนเช่นเคยเลยครับ ใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุสะดวกสบาย เดินถึงห้องน้ำได้ใกล้ ปลอดภัยแน่นอน ภายในห้องสามารถใส่ฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบถ้วน ทั้งเตียงขนาด 3.5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะทำงาน และอื่น ๆ มาพร้อมหน้าต่างมุมห้อง รับแสงและเชื่อมต่อกับพื้นที่ด้านนอกได้ ไม่รู้สึกห่างเหิน

ถัดเข้าไปด้านในสุดส่วนครัวปิด แปลนเหมือนกันกับแบบบ้าน Cervia ครับ ได้เป็นห้องเปล่า พร้อมผนังเข้ามุมสำหรับใส่ตู้เย็น 2 ประตูได้พอดี มีพื้นที่สำหรับบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมตัว L ได้สวยงามลงตัว

ตัวห้องครัวเชื่อมต่อกับ Glass House Laundry เหมือนเช่นเคย ทางโครงการเดินระบบน้ำและไฟไว้ให้พร้อมใช้งาน ทำเป็นห้องซัก-ตาก-รีด ได้อย่างเป็นสัดส่วน เป็นฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริงและน่าจะถูกใจหลาย ๆ ท่านกันอย่างแน่นอน

จุดรองรับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง “Fiber Optic”

พาชมต่อที่ชั้น 2 ชั้นนี้จะเริ่มแตกต่างจากแบบบ้าน Cervia ครับ หลังนี้ยังคงได้โถงบันไดขนาดใหญ่มาเหมือนเคย มาพร้อมกับพื้นที่พักผ่อนเช่นเดิม แต่จะไม่ได้มีชั้นลอยมาให้ครับ หากอยากจัดมุมห้องพระ พื้นที่โถงด้านหน้า บริเวณนี้ สามารถทำได้นะครับ ขึ้นอยู่กับการออกแบบของเราเลย

พักผ่อนบริเวณนี้ บ้านตัวอย่างเลือกออกแบบให้ดูเป็นมุมโต๊ะนั่งทำงานของคุณพ่อคุณแม่ และโต๊ะทำการบ้านของเด็ก ๆ อยู่เชื่อมต่อกันโดยใช้เป็นโต๊ะเข้ามุมชิ้นเดียวกัน และแบ่งฝั่งการใช้งานกันคนละด้าน ถือเป็นไอเดียที่น่ารักและสามารถใช้งานได้จริงครับ มุมนี้ได้บานหน้าต่างมาด้วย ได้แสงธรรมชาติในเวลากลางวันเต็มที่แน่นอน

Bedroom 2 และ Bedroom 3 ของแบบบ้านนี้ ทั้งสองห้องจะแชร์ห้องน้ำด้วยกันครับ โดยจะสามารถเข้าผ่านจากห้องนอนทั้งสองได้เลย โดยไม่ต้องเดินออกมาเข้าด้านนอก ตัวห้องน้ำจะได้มาเหมือนกันกับห้องน้ำชั้นล่างเลยครับ แต่จะเพิ่มเติมในส่วนของ Low Wall ด้านหลังอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ รวมถึงได้ Drop Wall ภายใน Shower Box มาด้วย แบบเดียวกันกับห้องน้ำภายใน Bedroom 3 ของแบบบ้าน Cervia ครับ

Bedroom 2 และ Bedroom 3 ขนาดของทั้ง 2 ห้องนอนนี้ จะใกล้เคียงกันเลยครับ พื้นที่วางเตียงเหมาะรองรับสำหรับขนาด 3-3.5 ฟุต รอบเตียงเหลือพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, โต๊ะหัวเตียง, โต๊ะทำงาน, โต๊ะเครื่องแป้งได้ หรือจะแขวนทีวีปลายเตียงเพิ่มก็ได้เช่นกัน แต่ละห้องจะได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่มา 1 บาน รับแสงธรรมชาติ ส่องสว่างให้ห้องโปร่งโล่งได้เป็นอย่างดี เหมาะเป็นห้องสำหรับลูก ๆ มาก ๆ ครับ

ปิดท้ายด้วย Master Bedroom แปลนห้องแบบ L-Shaped เปิดเข้ามาถึงจะเจอกับพื้นที่ Walk-in Closet และห้อง Master Bathroom ก่อน ข้อดีของแปลนลักษณะนี้คือได้ในเรื่องของความเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วน แปลนจะใกล้เคียงกันกับ Master Bedroom ของแบบบ้าน Cervia เลยครับ

Walk-in Closet สามารถบิลต์อินตู้เข้ามุมขนาดใหญ่เต็มความสูงของห้องตามแบบบ้านตัวอย่างได้เลย ใช้งานจัดเก็บเสื้อผ้าสำหรับ 2 ท่านได้กำลังพอดีครับ ด้านข้างติดบานหน้าต่างมุมนี้ สามารถทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ครับ หรือใครที่มีเสื้อผ้าเยอะ ผนังอีกฝั่งก็สามารถเพิ่มตู้ได้เช่นกัน

ภายในห้องน้ำได้ทุกอย่างมากเหมือนกับของ Bedroom 2 และ 3 เลยครับ ต่างกันที่บานกระจกของห้องนี้ที่จะกว้างกว่า

ส่วนของพื้นที่วางเตียง สามารถวางเตียง 6 ฟุตได้ โดยเหลือพื้นที่ด้านข้างให้วางโต๊ะหัวเตียงได้ทั้งสองฝั่ง ปลายเตียงสามารถบิลต์อินชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ได้ โดยยังเหลือพื้นที่ปลายเตียงให้สามารถเดินผ่านได้อย่างสะดวก

ระเบียงของห้องสามารถเปิดออกไปใช้งานได้ สามารถปลูกต้นไม้ประดับเพิ่มความสดชื่นให้กับห้องนอน หรือจะเปิดออกรับลมเต็มที่ในวันที่อากาศดีก็ได้เช่นกันครับ

แบบบ้าน : Revenna

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 140 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ

ปิดท้ายกันที่แบบบ้านแฝดขนาดเริ่มต้นของทางโครงการ กับแบบบ้าน Revenna ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตรกันครับ หลังนี้ก็ยังได้ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมาเหมือนกันกับแบบบ้าน Toscana ครับ พื้นที่จอดรถได้สูงสุด 2 คันเช่นกัน ประตูทางเข้าเชื่อมโรงจอดรถกระจกบานสไลด์สวยงามเช่นเคย

มาดูที่ทางเข้าหลักกับครับ เปิดเข้ามาพื้นที่ส่วนแรกก็จะเป็น Living Room เชื่อมกับส่วน Dining แบบ Open Plan เรื่องความโปร่งโล่งก็ไม่ต้องห่วงเลยครับ หลังนี้ก็ยังคงได้บานหน้าต่างรอบทั้ง 3 ด้าน รับแสงธรรมชาติและวิวสวนสวยได้เต็มที่

พื้นที่วางชุดโซฟาและทีวี ขนาดยังคงกว้างขวาง สามารถวางชุดโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้ลงตัว ใส่โต๊ะกาแฟหรือโต๊ะกลางได้สบาย ๆ บ้านตัวอย่างวางไว้เป็นสตูลสำหรับวางขาครับ แบบนี้ก็นอนดูทีวีได้สบายไปอีกแบบ

ทางด้านของฝั่งผนังติดตั้งทีวี มุมนี้ก็ยังคงได้พื้นที่ขนาดกว้างเพียงพอสำหรับการติดตั้งทีวีจอใหญ่ได้ จะเลือกเป็นชั้นทีวีลอยตัวหรือบิลต์อินเพิ่มพื้นที่จัดเก็บก็ได้ครับ ระยะห่างระหว่างโซฟากับจอทีวีอยู่ในมาตรฐาน เหมาะสมกับการรับชม ไม่ใกล้จอจนเกินไปแน่นอน แถมพื้นที่ก็ยังเหลือให้เดินผ่านได้แบบโฟลว์ ๆ แม้จะเป็นบ้านขนาดเริ่มต้นแต่ก็ยังได้พื้นที่หน้าบ้านที่กว้างอยู่ครับ

ถัดเข้าไปด้านในส่วนพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนี้กำลังพอดีสำหรับชุดโต๊ะเก้าอี้ขนาด 4 ที่นั่ง สามารถจัดวางได้ลงตัว สามารถเลื่อนเก้าอี้เข้า-ออก เดินผ่านรอบ ๆ ได้สะดวกครับ

ด้านข้างมีประตูกระจกบานสไลด์เชื่อมออกไปยังสวนข้างบ้านเหมือนเคย บ้านตัวอย่างตกแต่งเป็นชานพักเอาไว้นั่งเล่นชิล ๆ ใครอยากมีมุมนั่งเล่นชมสวนก็สามารถทำเพิ่มเติมได้เองเช่นกันครับ

มาที่โถงของบ้านอีกฝั่งกันบ้าง ฝั่งนี้จะเป็นส่วนของบันไดทางขึ้นชั้น 2, ห้องนอน, ห้องน้ำ และห้องครัว ตามลำดับ โดยห้องนอนและห้องน้ำของแบบบ้านนี้จะอยู่ติดกัน ไม่ได้อยู่เยื้องกันเหมือน 2 แบบบ้านก่อนหน้าครับ

ห้องนอนชั้นล่าง บ้านตัวอย่างตกแต่งให้ดูเป็นโรงหนังส่วนตัว วางโซฟาเบดขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งชั้นวางทีวีได้ลงตัว เอาไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัว ให้ครอบครัวสามารถมาดูหนัง ดูซีรีส์ เล่นเกมด้วยกันได้เลยครับ ส่วนใครที่จะใช้งานเป็นห้องนอน ห้องนี้ก็รองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้ ใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบ มุมห้องได้หน้าต่างเข้ามุม มองเห็นส่วนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นได้ด้วยครับ

สำหรับห้องน้ำชั้นล่าง แบบบ้านนี้ทางโครงการก็ยังคงติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำมาให้นะครับ แถมฟังก์ชันด้านในก็ยังดีอีกด้วย โดยของแบบบ้านนี้ห้องน้ำชั้นล่างจะได้ Low Wall ด้านหลังอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์มาด้วย ส่วนด้านใน Shower Box ก็ได้ Drop Wall สำหรับวางของ ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องติดตั้งชั้นวางเพิ่มเติมเลยครับ

ด้านในสุดเป็นครัวปิดที่ทางโครงการออกแบบมาให้รองรับทั้งงานครัวและเป็นห้องซักรีดในตัว บ้านจริงห้องนี้จะได้เป็นห้องเปล่า ที่เดินระบบน้ำและไฟฟ้าแต่ละจุดมาให้ พร้อมรองรับการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอ่างล้างจาน บ้านตัวอยากออกแบบครัวให้ดูเป็นลักษณะเคาน์เตอร์ครัว 2 ฝั่ง ฝั่งซ้ายใช้งาน Hob & Hood พร้อมวางตู้เย็นได้ โดยมีพื้นที่เหลือบนท็อปครัวให้เตรียมอาหารได้สะดวก

ส่วนอีกฝั่งจะเป็นพื้นที่เตรียมอาหารเช่นกัน ได้เนื้อที่ท็อปครัวเยอะจุใจ ใช้วางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังรองรับการติดตั้งซิงก์ล้างจานและเครื่องซักผ้า มาพร้อมบานหน้าต่าง 2 บาน ซ้าย-ขวา รับแสงระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีประตูเชื่อมออกไปยังสวนนอกบ้านอยู่ตรงกลาง พื้นที่ใหญ่ ใช้งานครัวพร้อมกันหลายท่านได้สบาย ๆ ครับ

ขึ้นมาถึงที่ชั้น 2 ซ้ายมือจะเป็นทางเข้าของ Master Bedroom ขวามือจะเป็นทางเข้าของ Bedroom 2 และ Bedroom 3 อยู่ติดกัน ส่วนตรงข้ามบันได จะเป็นห้องน้ำที่ Bedroom 2 และ 3 ใช้ด้วยกันนั่นเองครับ ตัวห้องน้ำฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ รวมถึงแปลน เหมือนกันกับห้องน้ำชั้นล่างเลยนะครับ ได้ฉากกั้นมาเหมือนเดิม มี Low Wall และ Drop Wall ให้ ผู้ใช้งาน 2 ท่าน สามารถแบ่งพื้นที่วางของกันได้เลยครับ

Bedroom 2 และ Bedroom 3 ขนาดได้มาเท่ากันเลยครับ แปลนก็เหมือนกัน ภายในได้หน้าต่างรับแสง 1 บาน รองรับเตียงขนาด 3.5-5 ฟุตได้ แต่บ้านตัวอย่างเลือกวางให้ดูเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุตทั้ง 2 ห้องนะครับ ถ้าเป็นห้องนอนสำหรับเด็ก ๆ ขนาดเตียงประมาณนี้ถือว่าเพียงพอแล้ว

ทำให้มีพื้นที่เหลือใช้งานรอบห้องได้มากขึ้นด้วยครับ อย่างบ้านตัวอย่างทั้งสองห้องสามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะหัวเตียงได้ ปลายเตียงก็สามารถทำเป็นฟังก์ชันอื่น ๆ เช่น โต๊ะอ่านหนังสือทำการบ้านได้ ชั้นทีวี หรือจะวางเป็นตู้เก็บของก็ได้เช่นกัน ผนังฝั่งตรงข้ามกับเตียงก็เหลือให้ใช้งานได้ทั้งฝั่งครับ ใช้งานเป็นพื้นที่จัดเก็บหรือพื้นที่ใช้งานอื่น ๆ เพิ่มเติมได้สบาย ๆ เลย เหลือทางเดินกลางห้องให้เดินเข้า-ออกได้สบาย ๆ ครับ

จุดรองรับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง “Fiber Optic”

มาปิดท้ายกันที่ Master Bedroom แปลนของตัวห้องจะเป็นลักษณะหน้ากว้าง เปิดเข้ามาจะเจอกับพื้นที่วางเตียงติดระเบียงทางด้านซ้ายมือก่อนเลยครับ

ขนาดรองรับเตียง 6 ฟุตได้ สามารถวางโต๊ะหัวเตียงได้ทั้งสองฝั่ง ปลายเตียงก็สามารถเพิ่มฟังก์ชันหรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้ โดยยังเหลือพื้นที่ปลายเตียงกว้าง เดินผ่านได้คล่องตัวดีครับ บ้านตัวอย่างวางเป็นเตียงขนาด 5 ฟุต ชิดฝั่งระเบียง ด้านข้างทำเป็นมุมโต๊ะทำงานริมหน้าต่าง ส่วนปลายเตียงบิลต์อินเป็นชั้นวางของพร้อมแขวนทีวีเอาไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง

ทางด้านขวาของห้องจากทางเข้า จะเป็นมุม Walk-in Closet เชื่อม Master Bathroom มุมนี้ถ้าอยากได้ความเป็นสัดส่วนมากขึ้น สามารถทำ Partition กั้นเพิ่มเติมเองได้เลยครับ ถ้ากั้นห้องเพิ่มก็สามารถทำเป็น Walk-in Closet ทรงตัว U ได้เลย

ส่วนทางด้านของบ้านตัวอย่าง ออกแบบ Walk-in Closet ให้ดูเป็นลักษณะเข้ามุมตัว L มาพร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง สวยงามลงตัวมาก ๆ ครับ

ส่วนห้องน้ำด้านในก็จะเหมือนกันกับ 2 ห้องก่อนหน้านี้เลยนะครับ ได้ฉากกั้นอาบน้ำ, Low Wall และ Drop Wall มาเหมือนกัน ต่างกันที่บานกระจกเงาของห้องนี้จะกว้างกว่า ให้มาใหญ่เต็มพื้นที่โซนแห้งนั่นเองครับ

เปรียบเทียบบ้านแฝด 2 Type ของทางโครงการโกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 
ฝั่งซ้ายคือแบบบ้าน Revenna ฝั่งขวาคือแบบบ้าน Toscana

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้หลากหลายสาย ทั้งถนนพระราม 2, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง, ทางด่วนวงแหวนรอบนอก, จุดขึ้น-ลงทางยกระดับพระราม 2 (อนาคต) สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์รอบโครงการมากมาย ทั้งเซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล มหาชัย, เดอะ มอลล์ บางแค ฯลฯ สำหรับสถานศึกษา ใกล้กับโครงการมากที่สุดคือโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ แคมปัสพระราม 2 เพียง 3.7 กิโลเมตร ด้านสุขภาพ ก็มีโรงพยาบาลใกล้เคียงรองรับให้อุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
เซ็นทรัล มหาชัย
เดอะ มอลล์ บางแค
แม็คโคร สมุทรสาคร
เซ็นทรัล พระราม 2
โลตัส พระราม 2

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลมหาชัย
โรงพยาบาลสมุทรสาคร
โรงพยาบาลนครธน

สถานศึกษา
โรงเรียนอัสสัมชัญ
โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช
โรงเรียนเลิศหล้า
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

Kave 970×250

สรุป

โครงการโกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์อิตาลี ฟังก์ชันสูงสุด 4 ห้องนอน ทำเลในซอยวัดพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร เข้า-ออกเมืองได้สะดวกง่ายดายด้วยถนนหลากหลายเส้นทาง ทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางยกระดับพระราม 2 ในอนาคต (ด่านขึ้นลงพันท้ายนรสิงห์) อีกด้วย รอบย่านมีแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ ใกล้สถานศึกษาชั้นนำตอบโจทย์วัยเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำหลากหลายแห่งรองรับด้านสุขภาพ ส่วนกลางครบครันทุกกิจกรรมสำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสวนขนาดใหญ่ ฟังก์ชันบ้านโดดเด่นรองรับไลฟ์สไตล์ครอบครัวไทยขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวครับ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

SVThailand ผนึกกำลัง ทปอ.- สกสว.-อว. & พันธมิตร ดันมาตรฐาน SDG Impact ร่วมสร้างพันธมิตร ด้วยพลังภาคการศึกษา
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jorakay Pavilion ชวนสัมผัส สถาปัตย์มิติใหม่ ยกทัพนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์สถาปัตย์และงานก่อสร้างแบบครบวงจร
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับผลบวกมาตรการรัฐกระตุ้นกำลังซื้อ – ยอดสั่งสร้าง
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Svthailand ผนึกกำลัง ทปอ. สกสว. อว. & พันธมิตร ดันมาตรฐาน Sdg Impact ร่วมสร้างพันธมิตร ด้วยพลังภาคการศึกษา
SVThailand ผนึกกำลัง ทปอ.- สกสว.-อว. & พันธ...
ข่าวสาร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jorakay Pavilion ชวนสัมผัส สถาปัตย์มิติใหม่ ยกทัพนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์สถาปัตย์และงานก่อสร้างแบบครบวงจร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jora...
ข่าวสาร
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับผลบวกมาตรการรัฐกระตุ้นกำลังซื้อ – ยอดสั่งสร้าง
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับ...
ข่าวอสังหา
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สำรองห้องพักล่วงหน้า เพื่อสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในระดับตำนาน
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บ...
ข่าวอสังหา
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรายได้น้อยชาวหาดใหญ่ จำนวน 300 กระสอบ
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรา...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town ...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631886109 5142
Untitled 2 32
230-270

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,900,000 บาท
1605174727162
Untitled 2 32
108-126

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,060,000 บาท
IMG 1629782940 9847
Untitled 2 32
113-159

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,290,000 บาท
IMG 1636977942 4823
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad