รวม 15 คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ทำเลในฝัน สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

รวม 15 คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ทำเลในฝัน สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง
Homeday
รวม 15 คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดินถึงได้ ใจกลางย่านไลฟ์สไตล์ 01

           ‘ทองหล่อ’ แหล่งไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ไม่เคยหลับไหล หมุดหมายอันดับหนึ่งในดวงใจของสายเที่ยว กิน ดื่ม เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายหลากหลายสัญชาติ มีร้านเครื่องดื่มดี ๆ คาเฟ่เด็ด ๆ รวมไปถึงกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ที่นี่มีพร้อม ตอบโจทย์ให้คุณได้ครบ นอกจากจะเต็มอิ่มเรื่องไลฟ์สไตล์แล้ว การเดินทางก็ยังสะดวกสบายสุด ๆ มีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อรองรับ แถมภายในซอยทองหล่อยังสามารถทะลุไปยังย่านฮิปอื่น ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ Homeday เลยรวบรวม 15 โครงการคอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อมาฝากทุกท่านกันค่ะ โดยทุกโครงการที่เรานำมาฝากนั้น สามารถเดินถึงได้สบาย ๆ ไม่ไกลจากต้นซอยค่ะ (ไม่เกิน 900 เมตร) จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

รวม 15 คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดินถึงได้ ใจกลางย่านไลฟ์สไตล์ INFO
คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ The ESSE Sukhumvit 36

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The ESSE Sukhumvit 36) พัฒนาโดยบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมทุน กับฮ่องกง แลนด์ ขนาดห้องเริ่มต้น 38.5-252 ตร.ม. ความสงบและความหรูหราสุดพิเศษที่ตรงข้ามกับชีวิตในเมืองที่วุ่นวายนั้น คือการหลบหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายไปสู่สถานที่ที่ช่วยให้จิตใจได้รับการพักผ่อน และยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 20 เมตร

2. THE STRAND Thonglor

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ THE STRAND Thonglor

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (THE STRAND Thonglor) พัฒนาโดยบริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมทุน กับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 48-184 ตร.ม. จุดเด่นคือเป็นโครงการระดับ Super Luxury ที่มาในรูปแบบ Mixed-Use ซึ่งหาได้ยาก มีความละเอียดอ่อนแต่คงทนของวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี การตกแต่งภายในมีรากฐานมาจากความสมดุลของรูปแบบฟังก์ชันและคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์ครบ ไม่ต้องออกเดินทางไปไหนไกล อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 30 เมตร

3. LAVIQ Sukhumvit 57

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ LAVIQ Sukhumvit 57

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) พัฒนาโดยบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 42-144 ตร.ม. สะท้อนตัวตนที่แท้จริงด้วยประสบการณ์ความเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนผ่านการคัดสรรวัสดุชั้นเลิศ และงานฝีมือชั้นสูงในทุกรายละเอียด รวมไปถึงสัดส่วนการใช้พื้นที่ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีชั้นเชิง เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จาก FENDI CASA แบรนด์ดังระดับโลกมาประดับตกแต่งล็อบบี้ของโครงการด้วยงานดีไซน์ในสไตล์คลาสสิก สง่างามเหนือกาลเวลา เพื่อให้มั่นใจว่า LAVIQ คือหนึ่งเดียวที่รวมเอาสุดยอดของความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตไว้อย่างแท้จริง อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 100 เมตร

4. Sukhumvit 32

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ BEATNIQ Sukhumvit 32

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ บีทนิค สุขุมวิท 32 (BEATNIQ Sukhumvit 32) พัฒนาโดยบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 43-207 ตร.ม. สร้างจากแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century Modern สู่การออกแบบคอนโดมิเนียมหรูใจกลางสุขุมวิท นอกจากดีไซน์ภายนอกจะสง่าโดดเด่นบนถนนสุขุมวิทแล้ว ภายในยังถูกดีไซน์อย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด และที่สำคัญ คุณจะพบกับส่วนกลางที่จะทำให้คุณหลงใหล อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร

5. CULTURE Thonglor

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ CULTURE Thonglor

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ คัลเจอร์ ทองหล่อ (CULTURE Thonglor) พัฒนาโดยบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 25.5-70 ตร.ม. คอนโดฯ แนวคิดใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยแนวคิดความยั่งยืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั้งการทำงาน พักผ่อน หรือสังสรร พร้อมกิจกรรมในตัวโครงการที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้คุณได้เติมเต็มตัวตนของคุณร่วมกับเพื่อนบ้าน อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร

6. Chalermnit Art De Maison

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ Chalermnit Art De Maison

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เฉลิมนิจ อาร์ต เดอ เมซง (Chalermnit Art De Maison) พัฒนาโดยบริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 39.45-236.30 ตร.ม. ความโดดเด่นระดับมาสเตอร์พีซของดีไซน์และโครงสร้าง บนคำจำกัดความใหม่ของสุนทรียสถาปัตย์ของคอนโดใจกลางทองหล่อ จากแรงบันดาลใจของบริษัทออกแบบสถาปัตย์มีวิสัยทัศน์และประสบความสำเร็จมากที่สุดของญี่ปุ่น พาร์ทเนอร์และร่วมก่อสร้างกับบริษัทที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้จากญี่ปุ่น ดำเนินการด้วยแผนป้องกันน้ำท่วมมาตรฐานระดับโลก อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 300 เมตร

7. The Bangkok Thonglor

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ The Bangkok Thonglor

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดอะ แบงค็อค ทองหล่อ (The Bangkok Thonglor) พัฒนาโดยบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ขนาดห้องเริ่มต้น 53-94 ตร.ม. ที่บางที่…บอกคุณค่าได้ไม่รู้จบ คอนโดบนทองหล่อที่เป็นถนนสายทองคำที่มีความเจริญรุ่งเรืองและทวีมูลค่าเสมอมา การออกแบบจึงได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีอันทรงคุณค่าที่จะมาเติมเต็มถนนสายนี้ โครงการออกแบบส่วนกลาง 3 ชั้นบนสุดเสมือน Penthouse ของลูกบ้านทุกคนที่สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางนี้เพื่อการผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 350 เมตร

8. Hyde Heritage Thonglor

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ Hyde Heritage Thonglor

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ (Hyde Heritage Thonglor) เกิดจากการร่วมทุนกันระหว่าง 3 บริษัทชั้นนำของไทย และญี่ปุ่น ได้แก่ Sumitomo Forestry, Grande Asset Hotels & Property และ Property Perfect ขนาดห้องเริ่มต้น 40-358 ตร.ม. อีกระดับของงานบริการด้วยการร่วมมือกับ โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit โรงแรม หนึ่งในเครือ Grande Asset Hotels & Property ในการนํา On-Demand Service มาเพิ่มประสบการณ์ การอยู่อาศัย แบบเอ็กซ์คลูซีฟ อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 400 เมตร

9. AEQUA Residence Sukhumvit 49

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ AEQUA Residence Sukhumvit 49

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เอควา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 49 (AEQUA Residence Sukhumvit 49) พัฒนาโดยบริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 54-177 ตร.ม. คอนโดมิเนียมระดับ 5 ดาวที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์ระดับสากลที่คู่ควรกับเมืองใหญ่ระดับโลก วัสดุและการออกแบบบ่งบอกถึงการวางแผนที่ลึกซึ้งและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างไร้ที่ติ ทุกห้องมีมิติที่น่าประทับใจ พื้นที่และการตกแต่งที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันกลมกลืนกันอย่างสวยงาม อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 400 เมตร

10. IDEO Q Sukhumvit 36

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ IDEO Q Sukhumvit 36

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 (IDEO Q Sukhumvit 36) พัฒนาโดยบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 34-64 ตร.ม. การออกแบบที่โค้งมนแบบไดนามิกสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและลื่นไหล ผสมผสานกับความลึกของสีดำที่สงบและไม่สั่นไหว ทุกยูนิตมีอิสระ สงบ เป็นส่วนตัว พร้อมรับมุมมองเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ อย่างเต็มที่โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 450 เมตร

11. The Reserve Thonglor 2

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ The Reserve Thonglor 2

           คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ (The Reserve Thonglor 2) พัฒนาโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ขนาดห้องเริ่มต้น 43.94-121.71 ตร.ม. คอนโดระดับ Luxury สเป็กจัดเต็ม ได้ความสูงจากพื้นถึงเพดานมากถึง 3 เมตร ชุดครัวและชุด Hob-Hood Gorenje ออกแบบโดย Designer ระดับโลก ได้ชุดสุขภัณฑ์จาก Lavenz, ระบบ Home Automation, กระจก Insulated, LED Strip Light และอื่น ๆ อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 500 เมตร

12. LIV@Sukhumvit 49

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ LIV@Sukhumvit 49

           คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ ลิฟ แอท 49 (LIV@49) พัฒนาโดยบริษัท ลัคกี้ ลิฟวิ่ง จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 37-145 ตร.ม. ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์เพื่อสร้างประสบการณ์การการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร โครงการมีสามโซนที่โดดเด่น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกอารมณ์ คือ Revive zone, Relax zone และ Rejoice zone อยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 500 เมตร

13. The Room Sukhumvit 38

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ The Room Sukhumvit 38

            คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เดอะ รูม สุขุมวิท 38 (The Room Sukhumvit 38) พัฒนาโดยบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ขนาดห้องเริ่มต้น 44-91 ตร.ม. คอนโดระดับ PREMIUM ใจกลางสุขุมวิท CBD แห่ง Lifestyle ออกแบบให้คำนึงถึงการอยู่อาศัยที่แท้จริง บรรยากาศรื่นรมย์เหมือน RESORT มีกลุ่มต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้ความร่มรื่น ร่มเงาแก่โครงการ ให้ความรู้สึกในการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น เสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง เดินทางสะดวกสบายใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 700 เมตรเท่านั้น

14. HQ Thonglor

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ HQ Thonglor

           คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ เอช คิว ทองหล่อ ( HQ Thonglor ) พัฒนาโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 40.50-262.5 ตร.ม. ที่สุดของคอนโดมิเนียมระดับ hi-end ใจกลางทองหล่อ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ร้านอาหารและแหล่งชอปปิงชั้นนำ เดินทางสะดวกสบายใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 800 เมตรเท่านั้น

Kave 970×250

15. 168 Sukhumvit 36

คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ 168 Sukhumvit 36

             คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ 168 สุขุมวิท 36 (168 Sukhumvit 36) พัฒนาโดยบริษัท แอดวานซ์ ลิฟวิ่ง จำกัด ร่วมทุน กับบริษัท แอล.แอทเทรท เอเซีย(ไทยแลนด์) จำกัด ขนาดห้องเริ่มต้น 27.42-125 ตร.ม. โครงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อาทิ พื้นหินอ่อนจาก อิตาลี, เคาน์เตอร์ครัว Built-in และสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำจาก Toto โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ดีไซน์ที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย พร้อมลิฟท์ส่วนตัว เดินทางสะดวกสบายใกล้กับ BTS ทองหล่อเพียง 900 เมตรเท่านั้น

            แน่นอนว่าย่านฮิตแบบนี้ ราคาของคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ก็ยิ่งฮอตตามไปด้วย แต่เมื่อแลกกับทำเลที่สะดวกทั้งการเดินทางและตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ได้ครบครันแล้ว ก็รับรองว่าคุ้มค่าค่ะ หลายโครงการขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากสนใจก็สามารถเลือกเป็นยูนิตปล่อยเช่าแทนได้นะคะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก Rejection Rate เรื่องกลุ้มใจของคนขาย-คนซื้อ
เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ ทำเลฮิตแห่งใหม่ ใช้ชีวิตเหนือกว่าใคร ใกล้ทุกแหล่งไลฟ์สไตล์
สะพานใหม่-สายไหม ทำเลอยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า ราคาโดนใจ
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
M Kuche และ Woodden เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู ใส่ใจสุขภาพ’
M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง...
ข่าวสาร
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1628490321 1512
Untitled 2 32
134-258

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,290,000 บาท
IMG 1642601169 8686
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1631540773 9431
Untitled 2 32
24-62

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,090,000 บาท
IMG 1644086304 6142
Untitled 2 32
262 - 375

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 19,000,000 บาท
Kave 970×250