รีวิว นาราสิริ พหล-วัชรพล (Narasiri Phahol-Watcharapol) บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ 2 ชั้น

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ
เจ้าของโครงการ
ที่ตั้งโครงการ
ประเภทโครงการ
เนื้อที่โครงการ
จำนวนยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก
ราคาเริ่มต้น
เบอร์โทร
เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

นาราสิริ พหล-วัชรพล (Narasiri Phahol-Watcharapol) โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ 2 ชั้น อันทรงคุณค่าของการอยู่อาศัย หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection รังสรรค์อย่างประณีตงดงาม ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ภายใต้แนวคิด “A Matter of Refinement งดงามในรายละเอียด” พร้อมส่งต่อคุณค่าเหนือกาลเวลาไร้ที่สิ้นสุด บนที่ตั้งทำเลที่ดีที่สุดในย่านพหลโยธิน-วัชรพล เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบายอันเหนือระดับ กับบ้านใน 4 รูปแบบ แรงบันดาลใจจากประเทศฝรั่งเศสกับสไตล์ Modern French Renaissance พื้นที่ใช้สอย 347-658 ตร.ม. ประกอบด้วย 4-5 ห้องนอน และ Double Parking ที่รองรับการจอดรถได้มากถึง 2 เท่า พร้อมส่วนกลางขนาดกว่า 6 ไร่ สำหรับเพียง 125 ครอบครัว ราคา 35-90 ล้านบาท

จุดเด่นโครงการ

  • ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพียง 4 กิโลเมตร และรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีสายหยุด เพียง 5.5 กิโลเมตร 
  • ทำเลโดดเด่นรอบด้าน ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา และ เดอะ คริสตัล
  • พื้นที่ส่วนกลางขนาดกว่า 6 ไร่ ได้แก่ คลับเฮาส์, มินิคลับเฮาส์, ฟิตเนส,สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนส่วนกลางขนาดใหญ่, สนามบาสเกตบอล, สนามเด็กเล่น
  • ครบ จบ ทุกบริการหลังการขาย อาทิ แสนสิริ โฮมแคร์, แสนสิริ ลีฟวิ่งแคร์, แสนสิริ แฟมิลี่, ระบบรักษาความปลอดภัย, LIV-24 และ เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย

เริ่มที่ Main gate ของโครงการขนาดใหญ่ โอ่อ่าและสง่างาม บริเวณรอบๆตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพรรณ และวงเวียนน้ำพุประติมากรรมสิงโต มีปีก (Lelion De Victoire) ที่สื่อถึงความก้าวหน้าในด้านธุรกิจและความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งยังคงความ Modern เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ French Renaissance ที่โดดเด่น และสวยงามมากๆครับ 

พื้นที่ส่วนกลาง

นิยามใหม่ของบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่กับสไตล์ Modern French Renaissance ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ การออกแบบจากความงดงามยุครุ่งเรืองฝรั่งเศส ในทุก ๆ รายละเอียดที่ผสานระหว่างความคลาสสิกและโมเดิร์นในยุคสมัยใหม่ ตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบงานสถาปัตยกรรมระดับเวิลด์คลาสของฝรั่งเศส ผังโครงการ ออกแบบให้สอดคล้องกับผังเมืองกรุงปารีส สถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าโครงการออกแบบให้มีความสง่างาม Mini Maison (มินิ เมซง) หรือล็อบบี้ เลาจน์ พื้นที่นัดพบทางธุรกิจสำคัญโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปในโครงการ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน พื้นที่ส่วนกลางขนาดกว่า 6 ไร่ แรงบันดาลใจการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์จากพระราชวังแวร์ซาย อาทิ การจัดสวนแบบปาร์แต (Parterre) ที่เน้นการใช้ไม้ตัดแต่งเป็นลวดลายอ่อนช้อยและสมมาตร และสวนสาธารณะตุยเลอรี (Jardin des Tuileries) ในกรุงปารีส แนวต้นไม้ที่ปลูกขนานกันสองฝั่งที่จำลองมาจากถนนฌ็องเซลิเซ่ (Champs-Élysées) ตลอดจนประติมากรรมงานฝีมือชั้นยอดซึ่งนำเข้าจากยุโรป อาทิ รูปปั้นน้ำพุ กระถางต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ในสวนส่วนกลาง 

พาวิลเลียนทรงกลาสเฮาส์ ทำจากเหล็กดัดงานคราฟท์ แรงบันดาลใจจากหอไอเฟล Le Club คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ในตำแหน่งที่สวยที่สุดของโครงการ ท่ามกลางทะเลสาบ สวนส่วนกลางแรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย ด้วยหลังคาทรงกลาสเฮ้าส์ ภายในตกแต่งอย่างในแบบฉบับของฝรั่งเศส อาทิ ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับการประชุมหรือติดต่อทางธุรกิจได้นั่นเองครับ

และสระว่ายน้ำขนาด 10×25 เมตร พร้อมสระเด็ก และ GYM สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีสนามเด็กเล่น และสนามบาสเก็ตบอล เหมาะสำหรับทุกคนของครอบครัว สามารถเพลินเพลินกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ครับ

แบบบ้าน

Manoir No. 6

  • Manoir No. 6
  • พื้นที่ใช้สอย : 658 ตร.ม.
  • 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ, 2 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, ส่วนรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ส่วนเตรียมอาหาร, 2 ห้องแม่บ้าน, และที่จอดรถ 4 คัน

การออกแบบตัวบ้าน ทางโครงการเลือกใช้วัสดุระดับคุณภาพสูง ดีไซน์ออกมาในสไตล์ Modern French Renaissance ที่เป็นการนำจุดเด่นของอาคารบ้านเรือนในกรุงปารีสในช่วงยุครุ่งเรืองมาใช้ ตัว Façade โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ด้วยประตูไม้บานใหญ่ พื้นที่จอดรถในร่มจุได้ 4 คันครับ

เข้ามาด้านในตัวบ้าน ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ และมีความอลังการมาก ๆ ตัวโถงกลางบ้านสูงมากเป็นพิเศษถึง 7.20 เมตรเลยทีเดียวครับ นอกจากนี้บานหน้าต่างที่เป็นช่องแสงของตัวบ้านก็เยอะและใหญ่มาก ๆ เช่นกัน ทำให้แสงจากภายนอกส่องเข้ามาภายในเพิ่มความโปร่งให้กับบ้านได้มากขึ้นไปอีก สำหรับแบบบ้าน Manoir No. 6 จะได้ห้องรับแขกมาทั้งหมด 2 ห้อง ห้องแรกอยู่บริเวณทางเข้าเลยครับ ทางโครงการตกแต่งให้ดูมีความเป็นกันเอง ลักษณะเป็นบาร์ พร้อมตู้เก็บไวน์ สำหรับรับรองแขก จากตรงนี้เราจะมองเห็นทางเข้าไปยังห้องรับแขกอีกห้อง ถัดเข้ามาจะมีช่องโถงทางเดิน ซึ่งจะเชื่อมไปยังห้องนอนของชั้นนี้ครับ

มาดูที่ห้องรับแขกอีกห้องกันครับ ห้องนี้จะให้ความรู้สึกที่ Private มากขึ้น เป็นสัดส่วนมากขึ้น แถมยังรับวิวสวนอีกด้วย เหมาะจะจัดเป็นพื้นที่ Entertainment ของครอบครัว ให้ได้เข้ามาใช้เวลาร่วมกันครับ หรือจะจัดเป็นพื้นที่รับรองแขกคนสำคัญก็ได้เช่นกัน

ห้องนอนชั้น 1 พื้นที่วางเตียงคิงไซซ์ได้เลยครับ รอบเตียงยังเหลือให้ใช้งานได้อีก สามารถวางโต๊ะหัวเตียงทั้ง 2 ด้านและชั้นวางของที่ปลายเตียงได้เลยครับ เดินเข้า-ออกได้สบาย ๆ แน่นอน ตัวห้องอยู่ติดกับสวน สามารถเปิดตัวประตูกระจกบานสไลด์เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ได้เลย ห้องนี้จะทำเป็นห้องนอนรับรองแขก หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุก็เหมาะครับ

ห้องน้ำของห้องนอนชั้น 1 เชื่อมจากด้านในตัวห้องได้เลย การออกแบบจัดทำมาอย่างใส่ใจ รองรับการใช้งานสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้ Wheelchair ให้สามารถใช้งานได้สะดวก ทั้งราวจับและม้านั่งอาบน้ำ นอกจากนี้ยังใส่ฟังก์ชัน Low Wall สำหรับวางของเอาไว้ให้ด้วย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยแน่นอนครับ

กลับออกมาที่ห้องรับแขกส่วนแรกอีกครั้ง ด้านขวามือสุดถัดจากบันไดไป จะเป็นพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารครับ ทางโครงการตกแต่งแบบ 8 ที่นั่ง ขนาดกำลังพอดีกับพื้นที่ ถัดเข้าไปด้านในซ้ายมือ จะเป็นส่วนเตรียมอาหารและห้องครัว อยู่เชื่อมกับ 2 ห้องแม่บ้านครับ

ก่อนจะขึ้นไปที่ชั้น 2 ด้านใต้บันไดมีพื้นที่ห้องเก็บของมาให้ครับ ความสูงด้านในเท่ากับความสูงของตัวบันไดเลยครับ

ชั้น 2 พื้นที่จะแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ซ้ายและขวาครับ เรามาดูทางด้านซ้ายกันก่อน พื้นที่โถงทางเดินที่จะเชื่อมไปยังห้องนอนของฝั่งนี้ มีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก ๆ ทางโครงการเลยกั้นเพิ่มและตกแต่งให้ดูเป็นห้องทำงานครับ ซึ่งบ้านจริงบริเวณนี้จะเป็นพื้นที่โล่ง ๆ ไม่ได้มีผนังแบบนี้นะครับ ถ้าอยากกั้นเพิ่มเพื่อออกแบบสำหรับประโยชน์ใช้สอยอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เลยครับ

ตรงข้ามกันจะเป็นห้อง Bedroom 2 ภายในกว้างขวางเหมือนเดิมครับ วางเตียงคิงไซซ์ได้เลย พื้นที่รอบ ๆ ใส่ฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ต้องการได้ตามใจ

ภายในห้องมาพร้อมห้องน้ำในตัว ตรงนี้จะมีโถงทางเดินเพื่อเชื่อมไปยังห้องน้ำครับ ใส่ Walk-in Closet และโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบนี้เลย

มาถึง Bedroom 3 ที่อยู่ติดกันครับ ห้องนี้ก็ขนาดใกล้เคียงกันเลยครับ มีพื้นที่เหลือให้ใส่เฟอร์นิเจอร์รอบเตียงได้ค่อนข้างเยอะ ช่องแสงจะได้เล็กกว่า Bedroom 2 เล็กน้อย แต่สำหรับผมถือว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร ห้องยังสว่างเหมือนเดิม ไม่ได้มืดไปกว่ากันครับ แน่นอนว่าแปลนตัวห้องจะคล้ายกับ Bedroom 2 ครับ คือมีโถงทางเดินเชื่อมไปยังห้องน้ำในตัว ซึ่งก็สามารถบิลต์อิน Walk-in Closet และโต๊ะเครื่องแป้งได้เหมือนเดิมเลย

ตรงข้าม Bedroom 3 ก็เป็นพื้นที่ว่าง ๆ อีกเช่นเคย ทางโครงการเลยกั้นเพิ่มไว้เป็นตัวอย่าง ทำเป็นมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ ไว้ให้ดูเป็นแนวทางครับ

มาต่อที่ Master Bedroom ด้านในสุดกันบ้าง ห้องนี้ด้านในกว้างเลยครับ รอบเตียงใส่ฟังก์ชันได้ครบทุกความต้องการแน่นอน ช่องแสงได้บานหน้าต่าง 2 บาน วางเตียงคิงไซซ์ตรงกลางได้พอดิบพอดี

ส่วนพื้นที่ Walk-in Closet ของห้องนี้ ต้องบอกเลยว่าอลังการ ตรงนี้สามารถกั้นบานเลื่อนเปิด-ปิดเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนได้เลยครับ

ด้านในได้ช่องแสงและพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ บิลต์อินตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้ไอส์แลนด์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ก็จัดเก็บอยู่รวมในพื้นที่เดียวกันได้อย่างเพียงพอ หยิบใช้งานได้สะดวกสบายทีเดียวครับ

ถัดเข้าไปจาก Walk-in Closet จะเป็นส่วนห้องน้ำของ Master Bedroom ครับ ภายในได้อ่างล้างหน้าคู่, อ่างอาบน้ำ, ห้อง Shower และห้องโถสุขภัณฑ์ พื้นที่ด้านในกว้างขวาง ได้บานหน้าต่างรับแสงและระบายอากาศอีก 1 บานขนาดใหญ่

มาถึงไฮท์ไลต์อย่าง Grand Master Bedroom กันครับ ห้องนี้จะเป็นห้องนอนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของแบบบ้านนี้

พื้นที่ด้านในก็แน่นอนครับ โอ่โถง กว้างขวางมาก ๆ จัดมุมทำงาน, นั่งเล่น, พักผ่อน และอื่น ๆ ได้เลย ช่องแสงของห้องนี้จะได้ทั้งหมด 2 จุดครับ ฝั่งผนังที่อยู่ด้านหน้าบานได้บานใหญ่เกือบเต็มความสูงของตัวห้องเลย

ส่วนด้านหน้าห้อง จะมีพื้นที่ Walk-in Closet เชื่อมห้องน้ำโดยเฉพาะสำหรับห้อง Grand Master Bedroom ครับ ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบตัวตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้ไอส์แลนด์ด้วยตัวเองได้เลยตามแบบที่ชอบครับ

ถัดเข้ามาจาก Walk-in Closet ตรงนี้จะเป็นห้องน้ำแล้วครับ ด้านในออกแบบให้อ่างล้างหน้าคู่อยู่กลางห้องแบบนี้เลยครับ ข้อดีคือตัวอ่างล้างหน้าจะใช้งานเป็น Partiton กั้นส่วนอ่างอาบน้ำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซ้ายมือจะเป็นห้องอาบน้ำและห้องโถสุขภัณฑ์ที่อยู่ติดกัน กั้นด้วยผนังทึบ เหมาะมากสำหรับการใช้งานพร้อม ๆ กัน 2 ท่านในช่วงเวลาเร่งด่วนครับ

แบบบ้านตัวอย่าง Manoir No. 6 หยิบพื้นที่สวนข้างบ้านมาสร้างเป็นสระว่ายน้ำสวยหรูไว้ให้ดูเป็นแนวทางครับ พื้นที่สวนตรงนี้ขนาดค่อนข้างใหญ่มาก ๆ ครับ

แบบบ้าน

Manoir No. 3

  • Manoir No. 3
  • พื้นที่ใช้สอย : 347 ตร.ม.
  • 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, ส่วนรับประทานอาหาร, ห้องครัว, 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน

มาดูแบบบ้านขนาดเล็กสุดของทางโครงการกันบ้างครับ ถึงจะเล็กสุด แต่ขนาดพื้นที่ใช้สอยก็ให้มามากถึง 347 เลยทีเดียว จริง ๆ ก็สามารถรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ ครับ พื้นที่จอดรถในร่มของแบบบ้าน Manoir No. 3 สามารถจอดได้สูงสุด 3 คัน 

พื้นที่ส่วนแรกเมื่อเดินเข้ามาภายในตัวบ้านจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือห้องรับแขกครับ ตรงนี้ได้บานกระจกขนาดใหญ่มาเลย สามารถเปิดออกรับลมธรรมชาติด้านนอกได้ด้วย

บ้านตัวอย่างที่ทางโครงการตกแต่งมา ให้อารมณ์ที่ดูสนุกสนาน มีสีสัน มีชีวิตชีวาและเป็นกันเองมาก ๆ อีกฝั่งหนึ่งสามารถบิลต์อินชั้นวางทีวีก็ได้ครับ ระยะรับชมถือว่าดีเลยครับ ใส่จอขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ

ถัดเข้ามาด้านในตรงนี้จะเป็นพื้นที่ Open Space โล่ง ๆ ที่เราสามารถออกแบบให้ชุดโต๊ะรับประทานอาหารและส่วนเตรียมอาหารอยู่ร่วมกันได้แบบนี้เลย แต่ถ้าใครอยากจะปรับพื้นที่ใช้สอยเพื่อประโยชน์อื่น ๆ ตามไลฟ์สไตล์ก็สามารถทำได้ครับ ทางโครงการเพียงตกแต่งส่วนเตรียมอาหารให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น และจากมุมนี้ เราจะเห็นห้องน้ำและห้องนอนชั้นล่างที่อยู่ติดกันนั่นเองครับ

ตัวห้องนอนทางโครงการตกแต่งเอาไว้เป็นห้องสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งบ้านจริงเราสามารถปรับห้องนี้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุ หรือจะปรับเป็นห้องอื่น ๆ ตามความต้องการในการใช้งานก็สามารถทำได้เลยครับ

บริเวณนี้จะเป็นอีกฝั่งที่ติดกับโต๊ะรับประทานอาหารที่ทางโครงการทำเป็นพื้นที่เตรียมอาหารเอาไว้ให้ดูเป็นแนวทางครับ บ้านจริงเราจะนำไปเป็นไอเดียในการออกแบบก็ได้นะครับ จะปรับเป็นเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม มุมชงกาแฟ เตรียมอาหารเช้าง่าย ๆ ก็สะดวกดีครับ ติดกันจะเป็นครัวปิดของตัวบ้านครับ

ภายในจริง ๆ ใส่เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U ได้เลยครับ มีหน้าต่างระบายอากาศมาให้ แต่ก็แนะนำให้ติดฮู้ดดูดควันด้วยก็จะช่วยระบายกลิ่นได้ดีครับ ครัวถือว่าขนาดพอดี ใช้งานเดินเข้าเดินออกได้ไม่อึดอัด มีพื้นที่เตรียมอาหารและจัดเก็บข้าวของต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอแน่นอน

มาดูต่อที่ชั้น 2 ของแบบบ้านนี้กันบ้าง ขึ้นมาถึงบ้านจริงจะเจอกับพื้นที่โล่งขนาดใหญ่ติดระเบียงครับ เหมาะจะทำเป็น Family Area ที่มีความ Private มากกว่าชั้นล่างที่อยู่ติดกับทางเข้าครับ

พื้นที่ตรงระเบียงขนาดใหญ่นี้ สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่น Outdoor ได้แบบชิลล์ ๆ เลยครับ หรือจะปลูกต้นไม้ เพิ่มความสดชื่น ช่วยบังแดดก็ยังได้ครับ

มาดู Master Bedroom ของแบบบ้านนี้กันก่อนเลย ภายในได้พื้นที่รอบเตียงขนาดใหญ่มาก ๆ เลยครับ แม้จะวางเตียงขนาดคิงไซซ์ก็ตาม จัดมุมนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานได้สบาย ๆ พื้นที่ยังเหลือให้เดินรอบเตียงได้แบบโฟลว์ ๆ

ส่วนอีกฝั่งของห้องจะเป็นทางเชื่อมไปสู่ Walk-in Closet และห้องน้ำของตัวห้องครับ ซึ่งก็เป็นการแยกพื้นที่ใช้งานให้เป็นสัดส่วนมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

พื้นที่ Walk-in Closet ของห้องนี้ แม้ว่าจะไม่ได้มีขนาดมากพอสำหรับวางตู้ไอส์แลนด์ แต่ก็ถือว่าได้ห้องเก็บเสื้อผ้าและห้องแต่งหน้าที่มีขนาดใหญ่มากอยู่ดีครับ ยังไงก็จัดเก็บของได้อย่างเพียงพอแน่นอน

ด้านในห้องน้ำได้อ่างล้างหน้าคู่ครับ มาพร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้อง Shower และโถสุขภัณฑ์ ช่องแสงภายในได้หน้าต่างมาถึง 2 บาน ทั้งรับแสงและเปิดออกเพื่อไล่กลิ่นอับและความชื้นได้สบาย ๆ เลยครับ พื้นที่ภายในห้องน้ำขนาดกว้าง เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าก็ได้ที่จัดเก็บด้านใต้มาด้วย ออกแบบมาเป็นอย่างดีเลยครับ

ตัว Bedroom 2 ทางโครงการตกแต่งมาให้ดูเป็นห้องของลูก ๆ ห้องนี้ทำเป็นเหมือนห้องนอนของลูกชาย 2 คน ซึ่งก็ถือว่าขนาดกำลังพอดีเลยครับ สามารถวางโต๊ะทำการบ้านปลายเตียงตามบ้านตัวอย่างได้เลย แถมภายในห้องก็มีห้องน้ำในตัวด้วย ใช้งานได้สะดวกสบายครับ

ปิดท้ายด้วย Bedroom 3 ห้องนี้ออกแบบมาให้ดูได้น่ารักมาก ๆ เป็นห้องนอนเตียงเดี่ยวอีก 1 ห้อง ซึ่งขนาดของห้องเหมาะจะวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตครับ ภายในยังเหลือพื้นที่ให้ใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลถนนเทพรักษ์ ช่วงตัดกับสุขาภิบาล 5 ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพียง 4.1 กิโลเมตร เข้าถึงถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) ได้ในระยะเพียง 9.4 กิโลเมตร เดินทางสะดวกสบายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานดอนเมืองเพียง 18 กิโลเมตรอีกด้วยครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

สรุป

โครงการนาราสิริ พหล-วัชรพล เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านพหลโยธิน-วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนและรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ใกล้โรงเรียนชั้นนำ พื้นที่ส่วนกลางขนาดกว่า 6 ไร่ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ครับ

#แสนสิริ #นาราสิริพหลวัชรพล #NARASIRI #รีวิวนาราสิริพหลวัชรพล

บทความที่คุณอาจสนใจ

Related posts:

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด