Asset Wise Modiz Ad

รีวิว โกลเด้น นีโอ 2 บางแค แบบบ้านสไตล์อิตาลีรุ่นใหม่ หลังใหญ่ 4 ห้องนอน ใกล้ The Mall บางแคและรถไฟฟ้าเพียง 2 กิโลเมตร!

รีวิว โกลเด้น นีโอ 2 บางแค แบบบ้านสไตล์อิตาลีรุ่นใหม่ หลังใหญ่ 4 ห้องนอน ใกล้ The Mall บางแคและรถไฟฟ้าเพียง 2 กิโลเมตร!
Homeday
โกลเด้น นีโอ 2 บางแค1

โครงการ โกลเด้น นีโอ 2 บางแค บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์อิตาลีหลังใหญ่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชันครบครัน เพลิดเพลินกับสวนสวยธรรมชาติ พร้อมสโมสรสุดอลังการ ที่รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ทำเลกำลังพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง เข้าถึงความต้องการพื้นฐานและไลฟ์สไตล์ได้อย่างง่ายดาย เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้าค่ะ

ชื่อโครงการ

โกลเด้น นีโอ 2 บางแค (Golden Neo 2 Bangkhae)

เจ้าของโครงการ

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ซอยหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค

ประเภทโครงการ

บ้านแฝด 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

32-2-12.2 ไร่

จำนวนยูนิต

172 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

คลับเฮาส์, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ระบบ Key Card, รปภ., กล้องวงจรปิด

ราคาเริ่มต้น

6-8 ล้านบาท* (เม.ย 65)

เบอร์โทร

061 404 0222

เว็บไซต์

จุดเด่นโครงการ

 • ใกล้รถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง 2 กิโลเมตร โครงการตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อถนนได้หลากหลายสาย
 • บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์อิตาลี หรูหราแต่อบอุ่นลงตัว มากับขนาดพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 151 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และห้องนอนมากถึง 4 ห้อง 
 • ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ The Explace Mall, The Mall บางแค, Lotus’s บางแค, Makro บางบอน, Seacon บางแค
 • รายล้อมด้วยสาธารณูปโภค ได้แก่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค, โรงพยาบาลบุญญาเวช, โรงพยาบาลบางปะกอก 8, โรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาฯ, โรงเรียนบรีติช โคลัมเบีย
 • Facilities ครบครัน ได้แก่ Clubhouse, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

          ครั้งนี้มาสำรวจบ้านย่านบางแคกันบ้างค่ะ กับโครงการโกลเด้น นีโอ 2 บางแค ใครที่กำลังมองหาบ้านแฝดสำหรับครอบครัวใหญ่ ในบรรยากาศหรูหรา อบอุ่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งอยู่ในเมืองที่เดินทางได้หลากหลายสายถนน อยากให้มาลองสำรวจบรรยากาศโดยรวมของโครงการไปพร้อมกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ติดตามอ่านต่อกันได้เลยค่ะ

มาเริ่มต้นกันจากซุ้มของตัวโครงการกันก่อนเลยค่ะ บอกเลยว่ายิ่งใหญ่อลังการ โดดเด่นสมกับเป็นโครงการบ้านสไตล์อิตาลีมาก ๆ ช่องทางการเข้า-ออกแบ่งเป็น 2 ฝั่งแยกจากการชัดเจน กั้นระหว่างตัวโครงการกับด้านนอกด้วยรั้วเหล็กดัดบานเลื่อน ทำให้ความปลอดภัยค่อนข้างแน่นหนาทีเดียวค่ะ และแน่นอนว่า มีกล้อง CCTV ตรวจจับการเข้าออกอย่างละเอียด รับรองเลยว่าลูกบ้านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

พื้นที่ส่วนกลาง

Clubhouse ของตัวโครงการก็อลังการไม่แพ้กันค่ะ พื้นที่ตัวอาคารและพื้นที่โดยรอบ มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับการใช้งานของลูกบ้านได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งสถาปัตยกรรมมาในสไตล์โรมัน เสมือนลูกบ้านได้ใช้ชีวิตในบ้านพักตากอากาศดี ๆ เลยล่ะค่ะ แถมพื้นที่สีเขียวและมุมนั่งพักผ่อนก็มีให้เลือกเยอะอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าอยากหาที่ผ่อนคลาย ก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปไหนให้เสียเวลา

และแน่นอนค่ะ สำหรับครอบครัวใหญ่ ก็ต้องมีสมาชิกตัวน้อยอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ที่ Clubhouse ของโครงการ ก็มีพื้นที่รองรับกิจกรรมสนุก ๆ ของเด็ก ๆ อยู่ด้วยค่ะ ให้ลูก ๆ ได้มาวิ่งเล่นยามเย็น ในขณะที่ผู้ปกครองเอง ก็สามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบไปด้วยได้เช่นกัน

ตัวสระว่ายน้ำก็เป็นอีกหนึ่ง Facilities ที่ลูกบ้านจะต้องได้เข้ามาใช้งานกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมาผ่อนคลาย พร้อมทำกิจกรรมสนุก ๆ กับลูก ๆ หรืออยากมาว่ายออกกำลังกายอย่างจริงจัง ก็รองรับความต้องการได้อย่างแน่นอน

แบบบ้าน : ซาเลอโน บ้านแฝด 2 ชั้น

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 136 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร, 1 ห้องครัว และ 1 ห้องอเนกประสงค์

Facade ของบ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์อิตาลีด้วยหินและสีครีมอ่อน ๆ ดูคลาสสิค ไม่เหมือนใคร ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถในร่ม 2 คันค่ะ และในส่วนจอดรถนี้ก็จะมีทางเข้าบ้านอีก 1 ทาง เป็นประตูรองค่ะ ตัวประตูเป็นบานเลื่อนกระจกใส เข้ากับภาพรวมของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ประตูหลักของบ้าน จะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ เมื่อเปิดเข้ามาจะเจอกับ Living Area ความสูงจากพื้นถึงเพดานอยู่ที่ 2.7 เมตร ถือว่าโอ่โถงเลยค่ะ แถมตัวกระจกกับบานประตูบ้านมาในขนาดใหญ่ ลักษณะเข้ามุมแบบนี้ บอกเลยว่ายิ่งทำให้พื้นที่ดูใหญ่และโปร่งขึ้นมาก ๆ ค่ะ พื้นที่ตรงนี้เลือกวางชุดโซฟาได้ตามความต้องการเลยค่ะ เพราะมีพื้นที่เหลือค่อนข้างเยอะ สามารถจัดชุด Home Entertainment ได้ครบ และยังสามารถวางโต๊ะกลางตัวใหญ่ได้ แบบที่ยังเหลือพื้นที่ให้เดินผ่านแบบไม่มีสะดุด

จากมุม Living room ด้านในถัดเข้าไปจะเป็นมุมวางชุดโต๊ะนั่งรับประทานอาหาร ซ้ายมือจากห้องนั่งเล่นเป็นทางเดินที่เชื่อมไปยัง Bedroom 4, ห้องน้ำ และห้องครัวค่ะ

ในส่วนของมุมนั่งรับประทานอาหาร บอกเลยว่าเป็นอีกมุมที่พิเศษไม่แพ้ Living Area ค่ะ เพราะมีกระจกบานใหญ่และประตูบานเลื่อนที่รับแสงและรับลมเข้ามาที่มุมนี้ได้แบบเต็ม ๆ สามารถวางชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหารได้ราว 4 ที่นั่ง โดยที่ยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้เดินเข้าเดินออกได้แบบไม่ติดขัด

ส่วนทางด้านของ Bedroom 4 ก็เหมาะทีเดียวค่ะ ที่จะปรับเป็นห้องของผู้สูงอายุ เพราะตรงข้ามกันเป็นห้องน้ำค่ะ ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกเลยทีเดียว แต่แน่นอนค่ะ ว่าห้องนี้ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอื่น ๆ ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยเช่นกัน

ห้องน้ำชั้นล่างที่อยู่ตรงข้าม Bedroom 4 มีชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานครบค่ะ ทั้งอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัว แม้จะเป็นห้องน้ำส่วนกลางที่อยู่ชั้นล่าง แต่ทางโครงการก็ใส่ใจ กั้น Partition แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งเอาไว้ให้ด้วยค่ะ

ถัดเข้าไปจาก Bedroom 4 และห้องน้ำชั้นล่าง จะเป็นส่วนของพื้นที่ครัวขนาดใหญ่ สามารถวางเคาน์เตอร์ครัวได้ทั้ง 2 ฝั่ง ห้องนี้สามารถทำเป็นมุม Laundry ร่วมด้วยได้เลยค่ะ บอกเลยว่าถูกใจคุณแม่บ้านและคนที่รักการทำอาหารอย่างแน่นอน

มาต่อกันที่ชั้น 2 ของตัวบ้านกันเลยค่ะ เมื่อเดินขึ้นมา ตรงหน้าของเราจะเป็นห้องน้ำส่วนกลางค่ะ ด้านขวาเป็น Master Bedroom ส่วนด้านซ้ายเป็น Bedroom 2 และ Bedroom 3 อยู่ติดกัน

ห้องน้ำส่วนกลางของชั้นนี้ก็ไม่ต่างจากห้องชั้นล่างค่ะ ครบครันทุกฟังก์ชันเช่นกัน แยกส่วนเปียกแห้งด้วย Partition เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายต่อการดูแลรักษาความสะอาดค่ะ

Master Bedroom ของแบบบ้าน ซาเลอโน มีขนาดใหญ่ เป็นลักษณะห้องหน้ากว้างค่ะ แปลนในลักษณะนี้ทำให้ห้องดูโอ่โถงมาก ๆ และห้องนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ออกไปสูดอากาศด้วยนะคะ

ตัวห้องแบ่งโซนพื้นที่ออกเป็น 2 ฝั่งซ้ายและขวาค่ะ พื้นที่ด้านขวาอยู่ติดระเบียง ลงตัวมากสำหรับการวางเตียงขนาดใหญ่ ต่อให้เป็นเตียงขนาด 6 ฟุต ก็ยังเหลือพื้นที่เดินรอบเตียงนะคะ และสำหรับใครที่อยากนอนดู Netflix บนเตียงนุ่ม ๆ พื้นที่ปลายเตียงก็สามารถบิลต์ชั้นทีวี และแขวนทีวีติดผนังได้อย่างลงตัวค่ะ ส่วนทางฝั่งซ้าย จะเป็นพื้นที่ว่างสำหรับ Walk-in closet, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางของ, โต๊ะทำงาน และอื่น ๆ ที่เชื่อมกับห้องน้ำภายในตัวของห้องนี้

ตัวห้องน้ำของ Master Bedroom ได้กระจกบานกว้างเต็มพื้นที่ของส่วนแห้ง พร้อม Partition กั้นโซนเปียก ให้คุณได้ใช้งานอย่างเป็นส่วนตัว

ไปต่อกันที่ Bedroom 2 ค่ะ ห้องนี้เป็นห้องที่เหมาะสำหรับการวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต และสามารถวางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอย่างโต๊ะและตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว

และปิดท้ายกันที่ Bedroom 3 ค่ะ ห้องนี้ใกล้เคียงกับ Bedroom 2 แต่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่ากันเล็กน้อย ห้องนี้มีบานหน้าต่างมาให้ถึง 2 มุม ช่วยเรื่องแสง ให้ห้องดูโล่งได้มากขึ้นค่ะ ความต้องการพื้นฐานอย่างตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ก็แน่นอนว่าจัดวางในห้องนี้ได้ โดยที่ยังมีพื้นที่รอบเตียงเหลือให้เดินภายในห้องได้อย่างคล่องตัว

แบบบ้าน : มาเตรา บ้านแฝด 2 ชั้น

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 151 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร, 1 ห้องครัว และ 1 ห้องอเนกประสงค์

เพิ่มขนาดพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัวให้มากขึ้น ด้วยแบบบ้านพื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. มาเตรา กันค่ะ แบบบ้านนี้ตัว Facade ก็ออกแบบมาในสไตล์อิตาลีร่วมสมัยเช่นกัน มาพร้อมพื้นที่จอดรถในร่ม 2 คันค่ะ

เปิดเข้ามาภายในบ้านจากทางประตูหลัก จะพบกับ Living Area ขนาดใหญ่พิเศษ มาพร้อมบานหน้าต่างและประตูบานเลื่อนกระจกใสเต็มความสูงจากพื้นถึงเพดาน ให้ความรู้สึกเสมือนนั่งพักผ่อนอยู่ใน Glass House เลยค่ะ ยิ่งถ้าใครจัดสวนสวย ๆ ไว้ด้านนอกบ้านด้วย วิวห้องนี้ก็จะพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดโซฟาขนาดใหญ่, โต๊ะกลาง หรือชุดโฮมเธียเตอร์ ก็จัดวางทุกองค์ประกอบได้อย่างลงตัว

มุมสำหรับนั่งรับประทานอาหารติดกับ Living Room โอ่โถงขึ้นเป็นพิเศษ สามารถวางชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับ 4-6 ที่นั่งได้ โดยยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้จัดวางชุดตู้โชว์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังรับวิวสวนสวยนอกบ้านได้แบบเต็ม ๆ เพราะเค้าให้บานหน้าต่างพร้อมประตูบานเลื่อนกระจกใสเชื่อมต่อไปยังสวนไว้ให้ที่มุมนี้ด้วย บอกเลยว่าถ้าวันไหนอากาศดี ๆ เปิดรับลมเย็น ๆ สักหน่อยก็คงดีไม่น้อย

กึ่งกลางระหว่างส่วน Living Area และส่วนนั่งรับประทานอาหาร จะเป็นทางเดินที่เชื่อมไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้านชั้น 1 ต่อค่ะ ด้วยส่วนแรกที่เราเจอ จะเป็นบันไดทางขึ้นชั้น 2 ที่อยู่ติดกับห้องน้ำ

ซึ่งภายในก็ให้สเป็กการใช้งานมาแบบครบจบ ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และส่วน Shower ซึ่งกั้นแยกโซนเปียก-แห้ง ด้วย Partition บานกระจกใสเอาไว้ให้ ไม่ต้องบิลต์เพิ่มเลยค่ะ

ตรงข้ามกับห้องน้ำ จะเป็น Bedroom 4 ที่มีขนาดใหญ่พอสมควรเลยค่ะ สามารถวางเตียงนอนขนาด 3.5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 2 บาน, โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ และโต๊ะนั่งทำงานพร้อมเก้าอี้ ได้เลยค่ะ แถมยังได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่ ไว้เปิดรับลมได้ด้วย ห้องนี้ก็จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เพราะมีห้องน้ำอยู่ตรงข้ามห้อง แต่ถ้าเราอยากจะปรับฟังก์ชันเป็นพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ ก็ออกแบบได้เลยนะคะ

ถัดเข้าไปที่ครัวของบ้านกันบ้างค่ะ แปลนครัวของแบบบ้านนี้จะเป็นลักษณะหน้ากว้าง เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับพื้นที่วางตู้เย็นขนาด 2 ประตู ด้านขวาเว้นที่เอาไว้ให้สำหรับบิลต์เคาน์เตอร์ครัวและตู้แขวนผนัง สามารถออกแบบวัสดุ สี และขนาดได้ตามความต้องการของเราเพิ่มเติมได้เองเลยค่ะ และที่พิเศษแตกต่างจากแบบบ้านแรก คือห้องครัวนี้ จะมีทางเชื่อมไปยัง Glass House ซึ่งมีขนาดความกว้างเท่ากับห้องครัวค่ะ

ห้องนี้ ทางโครงการออกแบบเป็น Laundry เอาไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง ซึ่งผู้อยู่อาศัยก็สามารถดัดแปลงเป็นห้องอื่น ๆ ได้ตามความชอบเลยนะคะ ตัวพื้นเป็นวัสดุกระเบื้องเหมือนกันกับครัวค่ะ เป็นพื้นเดียวกันเลย แต่ด้านบนจะเป็นหลังคารับแสง ก็จะเหมาะกับการตากผ้าค่ะ ภายในมีประตูบ้านกระจกเชื่อมออกไปยังลานซักล้างนอกตัวบ้านได้ค่ะ

ไปต่อที่ชั้น 2 กันเลยค่ะ เมื่อเดินขึ้นมาจะเจอกับโถงส่วนกลางโล่ง ๆ อยู่ติดกับราวบันไดเลยค่ะ ทางโครงการตกแต่งเป็นมุมนั่งทำงาน/อ่านหนังสือ เอาไว้ให้ดูเป็นแนวทาง แต่บอกเลยว่าส่วนนี้น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ เพราะเราสามารถปรับเป็นพื้นที่เก็บเสื้อผ้าและเก็บของเพิ่มเติมได้เลย เหมาะมากกับครอบครัวที่มีสมาชิกเยอะ และมีพื้นที่เก็บของในห้องส่วนตัวของตัวเองที่ไม่เพียงพอ ก็จะได้มาใช้พื้นที่ตรงนี้ร่วมกันได้ค่ะ

จากบันได ห้องด้านขวา จะเป็น Master Bedroom ค่ะ เช่นเคยว่าห้องนี้เป็นลักษณะหน้ากว้าง ที่มีความโอ่โถง ฝั่งซ้ายของห้องจะเป็นพื้นที่โล่ง เชื่อมต่อกับห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง ซึ่งส่วนใหญ่ลูกบ้านก็จะบิลต์เพิ่มเติมส่วนนี้เป็น Walk-in closet เพราะมีความสะดวกสบายในการใช้งาน เนื่องจากอยู่ติดห้องน้ำค่ะ บอกเลยว่าพื้นที่เหลือเยอะ จัดเก็บได้เพียงพอทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงค่ะ

ส่วนทางด้านขวา จะเป็นพื้นที่สำหรับวางเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุต พร้อมบานประตูเลื่อนกระจกใสเชื่อมระเบียงด้านนอก ส่วนนี้บอกเลยว่าไม่คับแคบ แม้เตียงจะไซซ์ใหญ่ ก็ยังเหลือพื้นที่รอบเตียงสำหรับการใช้ชีวิตที่คล่องตัวได้ และแน่นอนว่าสำหรับพื้นที่ปลายเตียง ก็เหลือไว้ให้บิลต์ชั้นเพิ่มเติมสำหรับติดตั้งทีวีแขวนผนังได้ค่ะ

มาที่ Bedroom 2 ที่มีขนาดรองลงมากันต่อเลยค่ะ ห้องนี้ก็มาในลักษณะแปลนแบบหน้ากว้างเช่นกัน ภายในวางเตียงขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 5 ฟุต และยังสามารถบิลต์เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอื่น ๆ อย่างตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งได้ค่ะ 

ห้องนี้มีบานหน้าต่างมาให้ 2 ฝั่ง เปิดรับแสงธรรมชาติจากด้านนอกเข้ามาเพิ่มความโปร่งให้กับห้องได้เป็นอย่างดี พื้นที่ปลายเตียงสามารถออกแบบให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการบิลต์โต๊ะลอยติดผนังตามแบบห้องตัวอย่างก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ

อีกหนึ่งความพิเศษที่น่าสนใจ คือตัวห้องน้ำที่อยู่ภายใน Bedroom 2 ค่ะ เพราะว่ามันสามารถเชื่อมต่อออกไปยัง Bedroom 3 ได้ด้วย หรือที่เรียกว่า Double Access นั่นเอง ข้อดีคือไม่ต้องเดินออกมานอกห้อง ก็เชื่อมต่อไปยังห้องน้ำได้เลย เสมือนได้ห้องน้ำส่วนตัวค่ะ ภายในก็จัดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาให้ครบถ้วน พร้อม Partition กั้นส่วนเปียก-แห้งอีกเช่นเดิม

 ปิดท้ายที่ Bedroom 3 ห้องนี้ก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับเตียง 5 ฟุตอีกเช่นกัน แต่ถ้าไม่ได้ซีเรียสเรื่องขนาดเตียง อยากเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ วางเป็น 3.5 ฟุตก็ลงตัวแล้วค่ะ ภายในยังสามารถวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งได้เช่นเคย หรือจะบิลต์ชั้นวางของแขวนผนังเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บก็ดีไม่น้อย ห้องนี้มีบานหน้าต่างมาให้ 1 บาน เพียงพอสำหรับการใช้งานแน่นอนค่ะ

ทำเลที่ตั้ง

         โครงการเชื่อมต่อถนนใหญ่กาญจนาภิเษก ซึ่งสามารถเดินทางไปยังถนนสายอื่น ๆ ได้หลากหลาย ทั้งถนนบรมราชชนนี, ถนนเพชรเกษม, ถนนพระราม 2, ถนนกัลปพฤกษ์ อีกทั้งยังใกล้กับสถานีหลักสอง รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น เชื่อมไปยัง CBD ของเมืองได้ง่ายค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
The Explace Mall
The Mall บางแค
Lotus’s บางแค
Makro บางบอน
Seacon บางแค

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค
โรงพยาบาลบุญญาเวช
โรงพยาบาลบางปะกอก 8

สถานศึกษา
โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาฯ
โรงเรียนบรีติช โคลัมเบีย

Kave 970×250

สรุป

          โครงการโกลเด้น นีโอ 2 บางแค เป็นบ้านแฝดสไตล์อิตาลี 2 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ถนนกาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร เดินทางเชื่อมต่อเข้าไปยัง CBD ของเมืองได้ง่าย ด้วยถนนหลากหลายสาย ทั้งถนนบรมราชชนนี, ถนนเพชรเกษม, ถนนพระราม 2, ถนนกัลปพฤกษ์ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 2 กิโลเมตร Facilities ครบครัน อลังการ เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่มาก ๆ ค่ะ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1633417917 2122
Untitled 2 32
120-180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,680,000 บาท
IMG 1632834689 3913
Untitled 2 32
121-167

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
Screen Shot 2565 01 24 at 21.21.42
Untitled 2 32
154 – 200

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,790,000 บาท
IMG 1632151419 4511
Untitled 2 32
93-128

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,290,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad