Asset Wise Modiz Ad

ดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ [รีวิว] บ้านเดี่ยว 1 ชั้น บรรยากาศยุโรป ใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมและโรบินสัน ภายใน 10 นาที

ดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ [รีวิว] บ้านเดี่ยว 1 ชั้น บรรยากาศยุโรป ใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมและโรบินสัน ภายใน 10 นาที
Homeday
web1 1

ดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ โครงการบ้านเดี่ยว 1 ชั้น บรรยากาศยุโรปที่ได้แรงบันดาลใจจากแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี สู่การสร้างที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ลงตัว บรรยากาศสงบร่มรื่น วิวภูเขา บนทำเลดีที่สุดในซอยอัลลายน์ ใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมบ่อวินทุกแห่งภายใน 10 นาที และสามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์มอลล์อย่างโรบินสันได้ใกล้ ใน 15 นาที ลงตัวสำหรับทุกเจนเนอเรชันค่ะ

ชื่อโครงการ

ดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ (Diya Valley Bowin)

เจ้าของโครงการ

บริษัท ทิพภิรมย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

ซอยอัลลายน์ ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยว

เนื้อที่โครงการ

N/A

จำนวนยูนิต

N/A

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้น

1.89 ล้านบาท* (มิ.ย. 65)

เบอร์โทร

092 85 85 855

จุดเด่นโครงการ

 • ใกล้นิคมอุตสาหกรรม ดับบลิวเอชเอ 4 นาที, นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ บ่อวิน 9 นาที, นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ บ่อวิน 11 นาที
 • บ้านเดี่ยว 1 ชั้น บรรยากาศยุโรป โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ลงตัว พื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 112 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถสูงสุด 2 คัน
 • ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ่อวิน, เทสโก้ โลตัส บ่อวิน, แม็คโคร บ่อวิน
 • รายล้อมด้วยสาธารณูปโภค ได้แก่ โรงพยาบาลปิยะเวชช์ บ่อวิน, โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา, โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา, โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม
 • Facilities ครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

            โครงการดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ บ้านเดี่ยว 1 ชั้น บรรยากาศ Cozy อบอุ่น น่ารัก ครบครัน Facilities พื้นฐานทั้ง สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส และสวนสาธารณะ รองรับสำหรับทุกเจนเนอเรชัน พร้อมสังคมคุณภาพ ทำเลชลบุรี ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน 3 แห่ง สามารถเดินทางถึงได้ภายใน 5-10 นาที และใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลากหลายแห่งภายใน 15 นาที สะดวกลงตัวสำหรับการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบอย่างแน่นอนค่ะ

แบบบ้าน : Verona บ้านเดี่ยว 1 ชั้น

 • บ้านเดี่ยว 1 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 95 ตร.ม.
 • 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร

แบบบ้าน Verona เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่รองรับพื้นที่จอดรถมาให้ 2 คันค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยู่กันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ที่จอดเป็นแบบในร่ม อยู่เชื่อมกับประตูทางเข้าหลักของบ้านเลยค่ะ

พื้นที่รอบตัวบ้าน ยังเหลือให้สามารถเดิน และใช้งานได้พอสมควรนะคะ สามารถจัดสวนข้างบ้าน ทำทางเดิน เพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้านได้เลยค่ะ

จากโรงรถ เดินเชื่อมมายังประตูทางเข้าตัวบ้าน เมื่อเปิดเข้ามา ก็จะเจอกับโซน Living และ Dining ก่อนเลยค่ะ ถัดไปด้านในสุดก็จะเป็นพื้นที่ห้องครัวแบบปิดนั่นเอง ส่วนทางด้านขวามือของตัวบ้านทั้งหมด จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวอย่าง Master Bedroom และ Bedroom 2 ซึ่งจะกั้นแบ่งส่วนแยกจากพื้นที่ใช้งาน ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นค่ะ

พื้นที่ Living แม้จะเป็นบ้านชั้นเดียว ก็ถือว่าได้สเปซและระยะห่างในการรับชมที่ลงตัวตามมาตรฐานความปลอดภัยนะคะ ยังเหลือพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะกลางเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้ด้วย โซฟาแนะนำวางเป็นขนาด 2-3 ที่นั่ง จะลงตัวพอเหมาะพอดีเลยล่ะค่ะ บานหน้าต่างมุมนี้ก็ได้มาถึง 3 บาน เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาได้แบบเต็ม ๆ ช่วยให้บ้านโปร่งและดูกว้างขึ้นมากค่ะ

ส่วนพื้นที่สำหรับวางชั้นทีวี ก็สามารถบิลต์ติดผนังแบบบ้านตัวอย่างได้เลยนะคะ จะได้ในเรื่องของความสวยงาม และได้ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ แม้จะไม่ได้เนื้อที่ที่กว้างมาก แต่ก็สามารถวางหรือแขวนทีวีขนาดใหญ่ได้เลยนะคะ แต่ถ้าอยากได้พื้นที่วางหรือโชว์ของเพิ่มเติมก็อาจจะต้องบิลต์ชั้นเหนือทีวีขึ้นไปอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะดูคับแคบนะคะ เพราะความสูงจากพื้นถึงเพดานอยู่ที่ 2.8 เมตรเลยทีเดียว แนะนำให้จัดสรรฟังก์ชันการใช้งานให้อเนกประสงค์มากที่สุด จะช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เป็นอย่างดีค่ะ

Dining Area พื้นที่ลงตัวสำหรับวางชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งรับประทานอาหารตั้งแต่ 2-4 ที่นั่งค่ะ ถ้าอยู่กันเป็นคู่ก็สามารถวางเป็นมุมโต๊ะทานข้าวเล็ก ๆ 2 ที่นั่ง เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับบ้านเพิ่มเติมก็ได้นะคะ หรืออาจจะวางเป็นโต๊ะตัวยาว แต่เก็บเก้าอี้สำรองไว้สำหรับแขกอีกชุดหนึ่งแทน ก็จะช่วยให้บ้านไม่ดูแออัดจนเกินไปค่ะ

ครัวของบ้านนี้เป็นแบบครัวปิดค่ะ เป็นครัวไทยเต็มรูปแบบ ใช้งานครัวหนัก ๆ ได้เต็มที่เลยค่ะ เนื้อที่ข้างในเพียงพอสำหรับการวางเคาน์เตอร์เข้ามุมรูปตัว L พร้อมตู้แขวนผนัง และตู้เย็นได้แบบสบาย ๆ เลย มีพื้นที่วางเตา, พื้นที่ประกอบอาหาร และพื้นที่ล้างจานกว้างขวางแน่นอนค่ะ ตรงนี้ได้บานหน้าต่างมาด้วย แนะนำให้วางซิงก์ล้างจานบริเวณนี้เหมือนกับบ้านตัวอย่างเลยค่ะ ช่วยเรื่องการระบายความชื้นได้ดีแน่นอน 

มาต่อกันที่โซนพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องนอนและห้องน้ำของตัวบ้านกันบ้างค่ะ Master Bedroom ของแบบบ้านนี้ เนื้อที่เพียงพอลงตัวสำหรับเตียง 5-6 ฟุตค่ะ พื้นที่รอบเตียงสามารถวางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอื่น ๆ ได้ครบครัน ตัวตู้เสื้อผ้าแนะนำติดตั้งเป็นแบบบานสไลด์ ก็จะช่วยให้ใช้งานหยิบจับได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นค่ะ

Master Bedroom ได้ห้องน้ำส่วนตัวมาด้วยค่ะ ภายในอลังการ ขนาดถือว่าใหญ่มากทีเดียวค่ะ เริ่มต้นจากโซนแห้ง จุดแรกของห้องที่เราเดินเข้าไปเจอก่อนเป็นลำดับแรก มุมนี้ได้บานกระจกขนาดยาวเต็มพื้นที่ส่วนแห้งเลยค่ะ ด้านใต้กระจกมี Low Wall ยาวเต็มพื้นที่ในส่วนแห้งเช่นกัน อ่างล้างหน้ากับโถสุขภัณฑ์ตั้งอยู่ติดกัน ตรงข้ามมีราวแขวนผ้าขนหนูให้ค่ะ ทางด้านของส่วนเปียก ทำพื้นยกกั้นน้ำเอาไว้ให้ พร้อมติดตั้ง Partition กระจกใสกันกระเด็น ด้านในได้ Hand Shower พร้อมม้านั่ง และหน้าต่างบานกระทุ้งค่ะ ถือว่าได้ฟังก์ชันมาครบ จบ ลงตัวมาก ๆ

Bedroom 2 ของแบบบ้านนี้ ขนาดจะลงตัวสำหรับเตียง 3.5 ฟุตค่ะ ด้านข้างและปลายเตียง สามารถวางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่ลงตัวสำหรับ 1 ท่านได้กำลังลงตัวค่ะ แต่หากไม่ได้ใช้งานห้องนี้เป็นห้องนอน ก็สามารถจัดเป็นห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ ได้ตามความต้องการเลยค่ะ

ปิดท้ายที่ห้องน้ำรวมของตัวบ้านกันค่ะ ตัวห้องนี้ก็จะได้ชุดสุขภัณฑ์และฟังก์ชันทุกอย่างเหมือนกันกับห้องน้ำในห้อง Master Bedroom เลยค่ะ แต่จะมีขนาดที่เล็กกว่าเล็กน้อยเท่านั้นเอง ห้องนี้ก็สามารถใช้งานเป็นห้องน้ำรองรับแขก หรือจะใช้แยกกันในเวลาเร่งรีบยามเช้าก็ได้นะคะ

แบบบ้าน : Bosa บ้านเดี่ยว 1 ชั้น

 • บ้านเดี่ยว 1 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 80 ตร.ม.
 • 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ที่จอดรถ, 1 ห้องรับแขก, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร

แบบบ้าน Bosa เป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กกว่าลงมาเล็กน้อยค่ะ พื้นที่จอดรถของแบบบ้านนี้รองรับสำหรับ 1 คัน ทางเข้าหลักก็จะเชื่อมเข้าผ่านพื้นที่จอดรถได้เลยเช่นกัน ส่วนรอบตัวบ้านก็ยังคงได้พื้นที่สำหรับทำสวนเล็ก ๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านได้เหมือนเช่นเคยค่ะ

ทางด้านของครัวนั้น แบบบ้านนี้จะได้เป็นครัวไทยนอกบ้านค่ะ จะอยู่บริเวณด้านหลังของตัวบ้านเลย เรื่องของกลิ่นอาหารก็จะไม่รบกวนด้านในตัวบ้าน สามารถใช้งานครัวหนักได้เต็มที่เลยค่ะ หากใครชอบทำครัวบ่อย ๆ แนะนำให้บิลต์ทำเป็นครัวในร่มเพิ่มเติมนะคะ ฝนตกแดดออกก็จะได้ใช้งานได้อย่างสะดวก แต่หากใครไม่เน้นทำครัว ไม่ค่อยได้ใช้งาน ก็ไม่จำเป็นต้องต่อเติมเพิ่มค่ะ

มาสำรวจต่อที่พื้นที่ด้านในตัวบ้านกันบ้างค่ะ จากทางเข้า เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับ Living Area อยู่เชื่อมกับ Dining Area เหมือนเช่นเคย ซ้ายมือจากทางเข้าจะเป็น Hall ที่เชื่อมไปยังพื้นที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน และห้องน้ำค่ะ

พื้นที่พักผ่อนอย่าง Living Area ของแบบบ้านนี้ ก็ถือว่าได้ขนาดที่ใหญ่เพียงพอ สำหรับการอยู่อาศัย 2-3 เลยคนค่ะ ตัวโซฟาสามารถเลือกวางแบบ 3 ที่นั่งได้เลย หรือจะวางแยกเป็น 2 ที่นั่ง 1 ตัว และอาร์มแชร์อีก 1 ตัวก็ได้ค่ะ ชั้นทีวีจะเยื้องซ้าย ติดกับทางเข้า แนะนำให้แขวนทีวีแบบมีขาแขวนที่สามารถหมุนได้ ก็จะช่วยปรับมุมมองการรับชมให้ลงตัวได้มากขึ้นค่ะ

หรือถ้าหากอยากได้พื้นที่วางโซฟาและชั้นทีวีที่ลงตัวมากขึ้น อาจจะสลับพื้นที่กับ Dining แทนก็ได้นะคะ วางมุมทานข้าวไว้ที่ทางเข้าก็ได้แง่ดีในเรื่องของความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น เพราะมุมนั่งเล่นน่าจะเป็นมุมโปรดที่ใครหลาย ๆ คนเข้ามาใช้งานบ่อยเกือบตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน ถ้าห่างออกจากประตูบ้านไปสักหน่อยก็จะช่วยให้คนด้านนอกสอดส่องเข้ามาเห็นเราได้ยากขึ้นค่ะ

ไปต่อกันที่พื้นที่พักผ่อนกันบ้าง เริ่มต้นจาก Master Bedroom กันก่อนเลยค่ะ เนื้อที่ด้านในตัวห้องโอ่โถงทีเดียว สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้เลย เหมาะกับคู่รักค่ะ พื้นที่รอบเตียงเหลือให้ใช้งานได้รอบเลย สามารถวางได้ทั้งตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะทำงาน, โต๊ะหัวเตียง และชั้นวางของ รับรองว่าเพียงพอกับการจัดเก็บสำหรับ 2 ท่านอย่างแน่นอน

แบบบ้านนี้ห้อง Master Bedroom ก็ยังได้ห้องน้ำในตัวมาด้วยเหมือนเดิมนะคะ สเป็กดี Accessory ครบ ใช้งานได้จริงเหมือนเช่นเคย ทั้งตัวกระจกบานใหญ่เต็มเนื้อที่ส่วนแห้ง, Low Wall สำหรับวางของใต้บานกระจก, Partition กั้นส่วนเปียก และม้านั่งอาบน้ำ บอกเลยว่าสำหรับบ้านเดี่ยว 1 ชั้นราคานี้ ถือว่าได้คุณภาพที่คุ้มค่ามากทีเดียวค่ะ

ในส่วนของห้องน้ำด้านนอกตัวห้อง ห้องนี้ก็ยังได้คุณภาพใกล้เคียงกันเกือบ 100% ค่ะ ต่างกันที่ห้องนี้จะตัดในส่วนของม้านั่งอาบน้ำออกไปเท่านั้นเอง ยังคงใช้งานฟังก์ชันอื่น ๆ ได้สะดวกสบายเหมือนเช่นเคยค่ะ

ปิดท้ายกันที่ Bedroom 2 ห้องนอนเตียงเดี่ยว 3.5 ฟุต ที่เหลือพื้นที่ข้างเตียงและปลายเตียงให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ อย่างในห้องตัวอย่างนี้จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ด้านข้างสามารถบิลต์ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่บวกกับโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบสบาย ๆ โดยที่ยังมีพื้นที่เหลือให้สามารถเดินเข้าออกใช้งานเปิดปิดบานตู้ได้อย่างสะดวก จะปรับเป็นห้องทำงานส่วนตัว หรือห้องอื่น ๆ แทนก็ได้นะคะ หากไม่ได้ใช้งานเป็นห้องนอน

ทำเลที่ตั้ง

            โครงการตั้งอยู่ในทำเลตำบลบ่อวิน จังหวัดชลบุรี ใกล้กับแหล่งนิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน 3 แห่ง ทั้งนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ, นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ บ่อวิน และนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ บ่อวิน ตัวโครงการใกล้ถนน 331 เพียง 5 นาที เดินทางด้วยรถส่วนตัวสะดวกสบาย รอบข้างรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำเข้าถึงได้ในระยะเวลาไม่เกิน 10 นาทีค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ่อวิน 
เทสโก้ โลตัส บ่อวิน
แม็คโคร บ่อวิน

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลปิยะเวชช์ บ่อวิน
โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา
โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

สถานศึกษา
โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม

Kave 970×250

สรุป

          โครงการดีญ่า วาเล่ย์ บ่อวิน-ซ.อัลลายน์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยอัลลายน์ ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ทำเลตอบโจทย์สำหรับคนที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรม บ่อวิน เพราะโครงการตั้งอยู่ใกล้ สามารถเดินทางเข้าถึงได้ค่อนข้างสะดวกภายใน 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ครบครัน ใช้งานได้ทุกช่วงวัย ตัวบ้าน 1 ชั้น วางฟังก์ชันการใช้งานมาให้ครบ ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาว เหมาะสำหรับขอบครัวขนาดเริ่มต้นขึ้นไปเลยค่ะ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ฟาร์มเฮ้าส์” เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน THAIFEX - Anuga Asia 2024 พัฒนานวัตกรรม ลุยขยายฐานลูกค้าส่งออก
THANASIRI MID YEAR EXPO x PRO 9 วัน 9 โครงการ ลดสูงสุด 3 ลบ.
แสนสิริ มุ่งสร้างความเท่าเทียม สร้างปรากฏการณ์ Pride Month “เราเท่ากัน ฉันเท่าเธอ” โอบรับทุกความหลากหลาย
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“ฟาร์มเฮ้าส์” เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Thaifex – Anuga Asia 2024 พัฒนานวัตกรรม ลุยขยายฐานลูกค้าส่งออก
“ฟาร์มเฮ้าส์” เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน THAIFEX - ...
ข่าวสาร
Thanasiri Mid Year Expo X Pro 9 วัน 9 โครงการ ลดสูงสุด 3 ลบ.
THANASIRI MID YEAR EXPO x PRO 9 วัน 9 โครงการ ล...
ข่าวอสังหา
แสนสิริ มุ่งสร้างความเท่าเทียม สร้างปรากฏการณ์ Pride Month “เราเท่ากัน ฉันเท่าเธอ” โอบรับทุกความหลากหลาย
แสนสิริ มุ่งสร้างความเท่าเทียม สร้างปรากฏการณ์ ...
ข่าวอสังหา
เปิดกลยุทธ์ธุรกิจ ‘ไมเดีย’ รุกตลาดแอร์ในไทย ชูนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศแบรนด์จีน ตอกย้ำเร่งขยายฐานลูกค้าโต2เท่า
เปิดกลยุทธ์ธุรกิจ ‘ไมเดีย’ รุกตลาดแอร์ในไทย ชู...
ข่าวสาร
เคทีซีจับมือยัสปาล กรุ๊ป ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ออกคอลเลคชันพิเศษตลอดเดือนมิถุนายน
เคทีซีจับมือยัสปาล กรุ๊ป ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Mo...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก บางใหญ่ (the Plant Kanchanapisek Bangyai) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary ครบครันฟังก์ชันเพื่อชีวิตยุคใหม่
รีวิว เดอะ แพลนท์ กาญจนาภิเษก-บางใหญ่ (The Plan...
Sponsor
รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย รามอินทรา (chewathai Hallmark Ekkamai Raminthra) คอนโดใหม่ ใกล้ทางด่วน ฟังก์ชันครบ
รีวิว ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา (Chew...
Sponsor
รีวิว อนาพนา ลาดกระบัง (anapana Lad Krabang) บ้านเดี่ยวหรูระดับพรีเมียม สไตล์ Contemporary Tropical ทำเลศักยภาพโซนลาดกระบัง สุวรรณภูมิ เพียง 5 นาที* ถึงมอเตอร์เวย์ พระราม 9
รีวิว อนาพนา ลาดกระบัง (ANAPANA Lad Krabang) บ้...
Sponsor
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1634894025 8020
Untitled 2 32
138-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,690,000 บาท
IMG 1631800510 4362
Untitled 2 32
116 – 180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1636902839 3151
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
J Avenue Rangsit Klong 1 1
Untitled 2 32
104-168

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,390,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad