รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao-Kanchana) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สไตล์ Modern Barn House ทำเลใกล้ถนนกาญจนาภิเษก

รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao-Kanchana) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สไตล์ Modern Barn House ทำเลใกล้ถนนกาญจนาภิเษก
Homeday
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 1

โครงการ อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao-Kanchana) “พื้นที่ความสุข ความอบอุ่นที่พอดี”​ พบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่นในหัวใจ ผ่านสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ของยุ้งฉางในประเทศแถบตะวันตก พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่เน้นการเชื่อมต่อพื้นที่เข้าด้วยกัน เพื่อให้ทุกกิจกรรมของครอบครัว อยู่ในสายตาของกันและกันเสมอ

ชื่อโครงการ

อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao-Kanchana)

เจ้าของโครงการ

บริษัท แสนสิริ จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนบางม่วง-บางคูลัด ตำบลบางใหญ่ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ประเภทโครงการ

บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

49-0-2.7 ไร่

จำนวนยูนิต

238 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระเด็ก, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, Educational Playground​, สวนส่วนกลาง, Co-Working Spaceร์

ราคาเริ่มต้น

4.99 ล้านบาท* (ธ.ค. 66)

เบอร์โทร

1685

เว็บไซต์

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

 • ลงตัวกับส่วนกลางที่ครบครัน ได้แก่ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่, ฟิตเนส, สวนสีเขียว, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Sansiri Backyard
 • เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย LIV-24 ยกระดับความปลอดภัย มั่นใจ 24 ชั่วโมง ด้วย CCTV, รปภ., RFID Sensor และ VMS System
 • การเดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออกง่ายได้ถึง 3 เส้นทาง ​เพียง 10 นาที ถึงถนนกาญจนาภิเษกและถนนบรมราชชนนี​ เพียง 15 นาที ถึงทางด่วนและรถไฟฟ้า 2 สาย​
 • ใกล้ทุกไลฟ์สไตล์ ใช้ชีวิตง่ายขึ้น เพียง 20 นาที ถึง มหาวิทยาลัยมหิดล, เซ็นทรัลศายาลา, เซ็นทรัลเวสต์เกต​

พื้นที่ส่วนกลาง

คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ วิวพระอาทิตย์ตก

ส่วนกลางของทางโครงการ ก็คงคอนเซ็ปต์และสไตล์เดียวกันกับตัวบ้าน ด้วย Modern Barn House สไตล์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุ้งฉางในประเทศแถบตะวันตก หลังคาของอาคาร Clubhouse เป็นทรงจั่วสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์นี้

เพิ่มส่วนโค้งเข้ามาลดความแข็งกระด้างลง ทำให้ได้บรรยากาศที่ดูสบาย ๆ  เป็นกันเองแต่ก็อบอุ่น สำหรับ Facilities ต้องบอกเลยว่าครบครัน เข้ามาใช้งาน มาผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศได้ทุกวันแน่นอนครับ

ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 20 เมตร แยกสระเด็กและผู้ใหญ่

พื้นที่พักผ่อนข้างสระว่ายน้ำ

สวนสีเขียว ส่วนกลางร่มรื่น

สนามเด็กเล่น Educational Playground 
สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ โดย รพ.สมิติเวช

นอกจากนี้ยังมี Co-Working Space พื้นที่อเนกประสงค์บริเวณส่วนกลาง รองรับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือเปลี่ยนบรรยากาศทำการบ้านของเด็ก ๆ ด้วยครับ เรียกได้ว่าให้มากกว่าโครงการบ้านทั่ว ๆ ไปแน่นอน

สำหรับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย ทางแสนสิริก็มี LIV-24 รองรับให้ครับ ยกระดับความปลอดภัย มั่นใจ 24 ชั่วโมง ด้วย CCTV-VIDEO ANALYTICS ระบบวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของเหตุการณ์ต่าง ๆ, REAL-TIME GUARD TOUR ตรวจสอบสถานะการเดินตรวจตามจุดของ รปภ. แบบ REAL-TIME, ระบบ RFID Sensor อุปกรณ์ติดตั้งหน้ารถ เพื่อเข้าออกโครงการอัตโนมัติ และการเข้า-ออกระบบ VMS SYSTEM ระบบบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อ รวดเร็ว แม่นยำ

นอกจากนี้ก็ยังมี SECURITY HOME AUTOMATION ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน สามารถตั้งค่า Alarm เมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่าง พร้อมเชื่อมต่อสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือ สะดวกสบาย อุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอนครับ

แบบบ้าน : LARK

 • บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 235 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

ใครที่ชอบสไตล์บ้านที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าแสนสิริดีไซน์ได้ถึงจริง ๆ ครับ สำหรับโครงการนี้ที่มาในสไตล์ Modern Barn House ก็ออกแบบมาได้อย่างอบอุ่น แต่ก็ยังคงความโมเดิร์นเอาไว้ได้อย่างลงตัว บ้านหลังคาทรงจั่ว มาพร้อม Facade ที่มีลูกเล่นโค้งมน สีเทาตัดกับทีโทนไม้อ่อน ๆ ขับให้บ้านดูละมุนอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังแรกที่เราจะพาทุกท่านชมบรรยากาศไปพร้อม ๆ กันคือแบบบ้าน LARK บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หนึ่งเดียวในโครงการนี้ และเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดของทางโครงการด้วยครับ หลังนี้พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 235 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน ทางเข้าหลักของตัวบ้านจะอยู่เชื่อมกับโรงจอดรถเลยครับ

ก่อนจะเข้าไปสำรวจด้านใน มาดูพื้นที่รอบบ้านกันก่อน แบบบ้านนี้ได้ที่ดินขนาดใหญ่ รองรับการจัดสวน หรือเพิ่มเติมต่อขยายพื้นที่ใช้งาน จะทำเป็นมุมสังสรรค์ ปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือมุมทำกิจกรรมนอกบ้านสำหรับเด็ก ๆ ก็เหมาะครับ บ้านตัวอย่างจัดตกแต่งไว้ให้ดูเป็นสวนสวย มาพร้อมมุมนั่งเล่นเอาต์ดอร์ใต้ซุ้มไม้เลื้อย นั่งจิบกาแฟยามเช้าได้แบบชิล ๆ

อีกหนึ่งความพิเศษ คือนวัตกรรมภายในตัวบ้านที่คิดมาอย่างใส่ใจ ห่วงใยทั้งในเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการประหยัดพลังงานภายในบ้าน จึงให้มาทั้ง 

 • Breeze Panel ช่องลมระบายอากาศซึ่งถูกติดตั้งไว้กับประตูและหน้าต่างพร้อมสวิทช์สามารถเปิดปิดได้ตามต้องการ ช่วยให้อากาศที่พัดผ่านเข้ามาถ่ายเทได้สะดวก
 • LOW-E Glass กระจกสะท้อนความร้อน ลดการใช้พลังงาน ลดค่าไฟได้ 
 • Security Home Automation สัญญาณกันขโมยภายในบ้าน สั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือ ดูสถานการณ์ภายในบ้านได้ง่าย ๆ แม้อยู่นอกโครงการ

เข้ามาภายในตัวบ้านกันครับ แปลนของบ้านหลังนี้ ต้องบอกเลยว่ามีความแปลกตา แตกต่างจากบ้านเดี่ยวทั่ว ๆ ไป ซึ่งก็เป็นอีกรูปแบบที่น่าสนใจและมีข้อดีครับ โดยแปลนของชั้นล่างทั้งหมด จะเป็นลักษณะหน้ากว้าง ประตูทางเข้าอยู่กึ่งกลางของตัวบ้าน เข้ามาถึงตรงหน้าเราจะเป็นโถงด้านหน้าบันได (บันไดไม่ได้อยู่ตรงกับประตูบ้านนะครับ) ซึ่งรองรับเอาไว้ สำหรับทำเป็นพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร ซ้ายมือจะเป็นห้องครัว และขวามือจะเป็นห้องน้ำ นั่งเล่น และห้องนอนชั้นล่างตามลำดับ

จุดเด่นคือทำให้บ้านมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เพราะเปิดเข้ามา จะไม่ได้เจอกับห้องนั่งเล่นเลยในทันทีครับ แถมตัวขั้นบันได ยังออกแบบให้เชื่อมต่อเป็นม้านั่ง วางเบาะเข้าไปหน่อย ก็ใช้งานเป็นม้านั่งสำหรับ 2 ท่านได้ เพิ่มเก้าอี้อีก 2 ตัว และโต๊ะทานข้าว ก็ได้พื้นที่ Dining สำหรับ 4 ท่าน เข้ามุมลงตัว เป็นสัดส่วน ดูดีมาก ๆ ครับ

มาต่อกันที่ครัวเลยครับ ครัวของแบบบ้านนี้ได้เป็นครัวปิด ประตูทางเข้าเป็นกระจกบานสไลด์ให้ความโปร่ง เชื่อมต่อพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ภายในขนาดห้องใหญ่เลยครับ รองรับได้ทั้งงานครัวและงานซักรีดในตัว กั้นโซนแบ่งมุมมาให้แล้วเรียบร้อย ทั้งช่องแสงและบานหน้าต่างระบายอากาศก็มีให้ครบ รองรับระบบน้ำและไฟฟ้าเอาไว้ให้พร้อมใช้งานครับ

สำหรับเคาน์เตอร์ครัว บิลต์อินทรงตัว U ได้เลยนะครับ ได้พื้นที่เตรียมอาหารเหลือ ๆ ใส่เตา 4 หัว ซิงก์ล้างจานได้สบาย ๆ จะบิลต์อินบานตู้เก็บของแขวนผนังเพิ่มพื้นที่จัดเก็บก็ยังได้ครับ ส่วนมุมซักรีดก็สามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์สำหรับใส่เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้เลย บ้านตัวอย่างออกแบบให้ดูมีทั้งบานตู้เก็บของ ชั้นวางของ และราวแขวน นำไปใช้เป็นไอเดียได้เลยครับ

กลับออกมาด้านนอก มาดูต่อที่ห้องนั่งเล่นกันครับ พื้นที่ระหว่างโถงด้านหน้าบันไดและห้องนั่งเล่น จะเชื่อมต่อกัน ให้ความโปร่งโล่งของพื้นที่ ไม่ดูอึดอัด มุมนี้รับแสงและวิวสวนข้างบ้านได้เต็มตาเสมือนภาพวาด ด้วยประตูกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่ เปิดออกเชื่อมสวนได้ เป็นที่ที่ลงตัวสำหรับการพักผ่อนจริง ๆ ครับ

ขนาดของพื้นที่นั่งเล่น ถือว่าใหญ่เลยครับ เลือกใส่โซฟาได้ทุกขนาดแน่นอน เหลือพื้นที่ให้วางโต๊ะกลางได้แบบสบาย ๆ เลยครับ บ้านตัวอย่างเลือกวางเป็นโซฟา 2 ที่นั่ง 2 ตัว มาพร้อมอาร์มแชร์อีก 1 ตัว และโต๊ะกลาง จะเห็นได้ว่าเราสามารถเดินผ่านไปมารอบพื้นที่ได้แบบไม่มีปัญหาเลยครับ ทางด้านของชั้นวางทีวีก็สามารถบิลต์อินตามดีไซน์ที่ชอบได้เลย ใส่ขนาดให้กว้างเต็มพื้นที่ห้อง ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เป็นอย่างดี ระยะห่างในการรับชมก็ไม่ต้องเป็นห่วงครับ แขวนทีวีไซซ์ใหญ่ได้เลย ไม่ใกล้จอเกินไปแน่นอน

ติดกันกับห้องนั่งเล่น จะเป็นพื้นที่ห้องนอนชั้น 1 ครับ ขนาดด้านในใหญ่เลยครับ วางเตียงขนาด 5 ฟุตได้กำลังดี มีพื้นที่เหลือรอบเตียงให้ใส่ฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบครัน ได้ช่องแสงขนาดใหญ่ 2 ฝั่ง รับวิวสวนข้างบ้านและวิวหน้าบ้าน บ้านตัวอย่างบิลต์อินม้านั่งริมหน้าต่างให้ดูเป็นไอเดีย เหมาะสำหรับใช้นั่งเล่นอ่านหนังสือ นำไปปรับใช้กันได้เลยครับ จะออกแบบเป็นห้องอื่น ๆ อย่างห้องทำงานส่วนตัวก็ได้นะครับ หรือจะรองรับสำหรับผู้สูงอายุก็เหมาะ ห้องน้ำชั้นล่างอยู่ติดกันเลย

ช่องแสงขนาดใหญ่ 2 จุดบริเวณบันได 
ให้ความโปร่งทั้งกับตัวบ้านชั้นล่างและโถงชั้นบน

สำรวจชั้น 1 ครบแล้ว มาต่อที่ชั้น 2 กันครับ เดินขึ้นมาถึงจะได้โถงทางเดินขนาดใหญ่หน้ากว้างแบบนี้เลยครับ วางตู้เก็บของ โต๊ะวางของ โต๊ะทำงานได้เลย จากระเบียงมองลงไปเห็นพื้นที่ชั้นล่างได้ ให้พื้นที่มีการเชื่อมต่อได้เป็นอย่างดี บ้านตัวอย่างวางเป็นโต๊ะตัวยาวให้ดู ใช้นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือทำการบ้านสำหรับเด็ก ๆ ได้เลยครับ มีปลั๊กมาให้ด้วย

มาดู Master Bedroom กันก่อนเลยครับ ห้องนี้บอกเลยว่าใส่ฟังก์ชันมาให้น่าสนใจมาก ภายในห้องจะประกอบไปด้วยพื้นที่วางเตียง, มุม Walk-in Closet, Master Bathroom, ห้องอเนกประสงค์ และระเบียง ตัวแปลนแบบหน้ากว้าง แบ่งโซนการใช้งานสองฝั่ง

ฝั่งขวาจะเป็นพื้นที่พักผ่อน รองรับเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุตได้ เหลือพื้นที่รอบเตียงให้ใส่ฟังก์ชันได้หลากหลาย ทั้งโต๊ะหัวเตียง, ม้านั่งปลายเตียง, และชั้นวางทีวีปลายเตียง ด้านข้างมีหน้าต่างบานใหญ่รับแสงส่องให้ห้องโปร่งได้อย่างเต็มที่

ข้างเตียงอีกฝั่ง จะเป็นส่วนของพื้นที่ห้องอเนกประสงค์เชื่อมระเบียง สามารถออกแบบเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัว เอาไว้อ่านหนังสือเงียบ ๆ หรือจะทำเป็นห้องทำงานก็ได้ครับ บ้านตัวอย่างเลือกตกแต่งให้ดูเป็นห้องทำงาน ก็จะเห็นได้ว่าพื้นที่สามารถวางโต๊ะและเก้าอี้ทำงานได้อย่างลงตัว จะเพิ่มชั้นวางของติดผนังก็ยังได้ ติดระเบียงรับแสงและวิวแบบนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูอึดอัดเลยครับ 

มาดูที่โซนฝั่งซ้ายมือจากทางเข้ากันบ้าง มุมนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับบิลต์อิน Walk-in Closet อยู่เชื่อมกับ Master Bathroom ครับ ภายในสามารถใส่ตู้เสื้อผ้าได้ถึง 3 ฝั่ง มีช่องแสงจากหน้าต่างบานใหญ่ เหมาะลงตัวสำหรับทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง แบ่งพื้นที่จัดเก็บสำหรับ 2 ท่านได้เพียงพอแน่นอนครับ

Master Bathroom ภายในกว้างขวางเลยครับ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้ให้ ฝั่งของอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ ด้านหลังได้ Low Wall ยาวเต็มพื้นที่ ใช้งานวางของได้สะดวกเลยครับ ฝั่งตรงข้ามกับโถสุขภัณฑ์ได้บานหน้าต่างวิวระเบียง มุม Shower มี Drop Wall สำหรับวางของ พร้อมบานกระจกสไลด์ เปิดเชื่อมระเบียงได้ ระบายอากาศและความชื้นภายในห้องได้อย่างเต็มที่เลยครับ

มาต่อที่ Bedroom 2 ห้องที่อยู่ตรงข้ามบันไดกันครับ ห้องนี้บ้านตัวอย่างตกแต่งมาสดใสน่ารักมาก ๆ ใช้เป็นห้องสำหรับลูก ๆ ได้เลย ภายในห้องมีพื้นที่ให้วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย ๆ ครับ ขนาดของพื้นที่วางเตียงใกล้เคียงกับ Master Bedroom เลยก็ว่าได้ เล็กกว่ากันไม่มาก

หัวเตียงสองฝั่งวางโต๊ะได้เลยครับ ปลายเตียงบิลต์อินเป็นโต๊ะตัวยาว ใช้งานอเนกประสงค์ทั้งนั่งทำงานและแขวนทีวีได้เลย เหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้เดินผ่านไป-มาได้คล่องตัวเลยครับ ถ้าอยากได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ปรับเตียงเป็นขนาด 3.5-5 ฟุตได้เลยครับ

Walk-in Closet ของห้องนี้ ใส่ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งได้เลยครับ ด้านในได้กระจกมา 1 บาน ในเวลากลางวันใช้งานนั่งแต่งหน้า เลือกชุดเสื้อผ้าได้แบบไม่ต้องเปิดไฟเลย ส่วนห้องน้ำภายในได้ฟังก์ชันการใช้งานมาครบครัน สุขภัณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ครบทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, Hand Shower และหน้าต่างระบายอากาศ มาพร้อม Low Wall จะตกแต่งด้วยกรอบรูปแบบบ้านตัวอย่าง หรือใช้วางของก็ได้ครับ ส่วนมุม Shower ด้านในก็ให้ Drop Wall สำหรับวางของมาด้วย

ปิดท้ายกันที่ Bedroom 3 ห้อง ห้องนี้ถึงจะเป็นห้องที่เล็กที่สุดของแบบบ้าน LARK แต่ขนาดเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวทั่ว ๆ ไปแล้ว ถือเป็นห้องรองที่ได้พื้นที่ใช้สอยไม่ธรรมดาครับ ถ้าจะวางเตียงขนาด 6 ฟุตก็สามารถวางได้ไม่มีปัญหาเลยครับ อย่างบ้านตัวอย่างก็วางเตียงขนาดใหญ่เอาไว้ให้ดูเช่นกัน จะเห็นเลยว่ารอบ ๆ แม้เตียงจะใหญ่แล้ว แต่ก็ยังเหลือพื้นที่ให้ใส่ฟังก์ชันได้อีกเพียบ

โต๊ะหัวเตียงวางได้ทั้งสองฝั่ง ริมหน้าต่างใส่ม้านั่งได้ ด้านข้างติดกันวางโต๊ะทำงานได้เลย ปลายเตียงบิลต์อินชั้นวางทีวีได้ ยิ่งถ้าลดขนาดเตียงลง ยิ่งได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นไปอีกครับ 

Walk-in Closet ห้องนี้ก็เหลือพื้นที่ให้บิลต์อินได้เหลือ ๆ ครับ บ้านตัวอย่างออกแบบราวแขวนเสื้อผ้าให้เชื่อมต่อกันกับโต๊ะทำงานเป็นชิ้นเดียว ก็ดูสวยงามเข้ากัน ได้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยดีครับ ฝั่งนี้ก็ยังได้บานหน้าต่างมาเหมือนเช่นเคย ส่องสว่างในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี ในส่วนของห้องน้ำ ก็เหมือนกันกับ Bedroom 2 เลยครับ ได้ทั้ง Low Wall และ Drop Wall สำหรับวางของมาเหมือนกัน ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ใช้งานได้แบบเป็นส่วนตัวครับ

แบบบ้าน : BIRCH

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 182 ตร.ม.
 • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

มาต่อที่บ้านแฝดขนาดที่ใหญ่ที่สุดของโครงการ กับแบบบ้าน BIRCH กันครับ หลังนี้พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เหมือนกันกับแบบบ้าน LARK หลังนี้ทางเข้าหลักจะเป็นประตูกระจกบานสไลด์ และทางเข้ารองจะอยู่ที่โรงจอดรถ ด้านหน้ามีชานพักให้ด้วย สามารถวางต้นไม้ประดับสวยงามแบบบ้านตัวอย่างได้เลย

จากทางเข้าหลัก เปิดเข้ามาจะเจอกับพื้นที่นั่งเล่น-รับแขกก่อนเลยครับ ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นมุมวางโต๊ะรับประทานอาหารและบันไดทางขึ้นชั้น 2 อยู่กึ่งกลางระหว่างห้องครัวกับห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์กับห้องนอนชั้นล่าง เป็นอีกแบบแปลนที่ค่อนข้างแปลกตา และน่าสนใจมาก ๆ 

มาเริ่มต้นดูดีเทลที่ส่วนห้องรับแขกกันก่อน พื้นที่ตรงนี้สามารถวางโซฟาขนาด 4-5 ที่นั่งได้เลยครับ วางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้ ไม่กีดขวางทางเข้า-ออก พื้นที่วางทีวี บิลต์อินชั้นวางขนาดใหญ่ได้เต็มที่ ทีวีเลือกขนาดหน้าจอใหญ่ได้ไม่มีปัญหา ระยะห่างในการรับชมถือว่าไม่ใกล้ครับ

มุมทานข้าวก็ยังคงคอนเซ็ปต์เหมือนเช่นเคย ออกแบบให้ขั้นบันไดยาวเชื่อมออกมาใช้งานเป็นม้านั่งได้ วางโต๊ะทานข้าวมุมนี้เหมาะลงตัว 4 ที่นั่งกำลังพอดี เพิ่มเก้าอี้และโต๊ะตามดีไซน์ที่ชอบได้เองเลย ส่วนพื้นที่ใต้บันไดออกแบบมาให้เป็นห้องเก็บของด้วยครับ

ฝั่งห้องเก็บของ ติดกันจะเป็นครัวปิด ด้านในได้พื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง แบ่งสัดส่วนได้เองเลยครับ ใส่ได้ทั้งเคาน์เตอร์ครัวและมุมซักรีด มีบานหน้าต่างระบายอากาศมาให้พร้อมประตูเชื่อมพื้นที่ด้านนอก 

ติดกับครัวจะเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ได้ชุดสุขภัณฑ์ครบครัน รวมไปถึง Hand Shower มี Drop Wall มาให้ ใช้วางของได้เลยครับ

มาดูที่พื้นที่ข้างบันไดอีกฝั่งกันบ้าง มุมนี้เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้งานเพื่อรองรับการขยับขยายได้เลยครับ จะกั้นเป็นห้องปิด หรือเปิดโล่ง Connect พื้นที่กับส่วนอื่น ๆ ก็ดีไปอีกแบบ

ขนาดพื้นที่ใหญ่กว่าห้องนั่งเล่นเสียอีกครับ ได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่มาถึง 2 ฝั่ง รับวิวสวนข้างบ้าน ออกแบบพื้นที่เป็นมุมพักผ่อนเพิ่มเติมได้เลย อย่างบ้านตัวอย่างก็เลือกทำเป็นมุมนั่งเล่นอีกจุด เอาไว้นั่งทำงาน ฟังเพลง เล่นดนตรี หรือจะใช้จัดปาร์ตี้ก็ได้ 

ตรงข้ามกันจะเป็นห้องนอนชั้น 1 ซึ่งภายในสามารถวางเตียงขนาด 3.5-5 ฟุตได้ครับ พื้นที่รอบเตียงเหลือให้สามารถใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครับ ส่วนบ้านตัวอย่างเลือกออกแบบห้องนี้ให้ดูเป็นห้องทำงานส่วนตัว ใครที่ต้องการพื้นที่ทำงานที่ต้องใช้สมาธิก็เหมาะมาก ๆ ครับ หรือจะปรับเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุก็ได้เช่นกัน

ผนังฝั่งบันได ยังคงให้ความสำคัญกับช่องแสงมาเหมือนเช่นเคยครับ ตรงนี้ได้บานหน้าต่างระบายอากาศ Breeze Panel มาด้วย 

โถงชั้น 2 ยังคงมีพื้นที่เหลือให้ใช้งานเหมือนเช่นเคย จะวางชั้นวางของ, ตู้เก็บของ, ตู้โชว์, โต๊ะอ่านหนังสือ หรืออื่น ๆ ก็ปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเลยครับ ชั้นนี้จะแบ่งห้องนอนออกเป็น 3 ห้อง มาพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องเหมือนกันกับแบบบ้าน LARK แตกต่างกันที่รูปแบบแปลนและขนาดครับ

มาเริ่มที่ Master Bedroom ก่อนเป็นห้องแรก ภายในได้พื้นที่วางเตียงขนาดใหญ่ รองรับคิงไซซ์ 6 ฟุต มาพร้อมพื้นที่รอบเตียงใหญ่พิเศษ ใส่ฟังก์ชันเพิ่มเติมได้เยอะ มีช่องแสงขนาดใหญ่ พร้อมกระจกเข้ามุม เพิ่มมิติให้ห้องโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้นไปอีก

บ้านตัวอย่างตกแต่งให้ดูเป็นไอเดีย จะเห็นได้ว่าหัวเตียงสามารถวางโต๊ะได้ทั้งสองฝั่ง ปลายเตียงใส่ม้านั่งได้ พื้นที่ข้างหน้าต่างก็สามารถบิลต์อินม้านั่งได้เข้ามุมพอดีเป๊ะ ใครชอบดีไซน์แบบนี้ก็นำไปปรับใช้ได้เลยครับ

ห้องนี้ไม่ได้มีการกั้นโซนสำหรับ Walk-in Closet แต่ขนาดของห้องก็ใหญ่มาก ๆ อยู่แล้ว เราสามารถบิลต์อินตู้เสื้อผ้าไซซ์ใหญ่ได้ มีพื้นที่ผนังด้านหน้าห้องน้ำให้ใช้งานเยอะเลยครับ ด้านในห้องน้ำ ขนาดพื้นที่กว้าง โปร่ง ชุดสุขภัณฑ์ครบครัน ได้ Low Wall และ Drop Wall สำหรับวางของมาด้วยครับ บ้านตัวอย่างวางให้ดูเป็นกรอบรูป, แจกัน และขวดสบู่ ลงตัว ไม่ต้องติดตั้งชั้นจัดเก็บเพิ่ม

Bedroom 2 ห้องติดกัน ห้องนี้มาพร้อมระเบียงส่วนตัว เปิดออกไปใช้งานได้จริงครับ ด้านในห้องรองรับเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ รอบเตียงใส่ฟังก์ชันตู้เสื้อผ้าบิลต์อิน, โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะหัวเตียงได้ทั้งสองฝั่ง ระเบียงอยู่ติดกับห้องน้ำ กั้นด้วยประตูกระจกบานเปิด วางเก้าอี้ทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนรับลมได้เลยครับ

ห้องน้ำได้ฟังก์ชันมาครับครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, Hand Shower และหน้าต่างระบายอากาศ บิลต์ Low Wall และ Drop Wall สำหรับวางของมาให้ด้วยครับ

ปิดท้ายที่ Bedroom 3 ห้องนี้ขนาดถือว่าใกล้เคียงกันกับ Bedroom 2 ครับ ต่างกันที่แปลนเล็กน้อย แต่ยังคงขนาดพื้นที่วางเตียงใหญ่ ใส่เตียง 5-6 ฟุตได้เช่นกัน

บ้านตัวอย่างวางเป็นเตียงขนาดใหญ่ให้ดู รอบเตียงยังใส่ได้ทั้งโต๊ะทำงาน, ตู้เสื้อผ้า และชั้นวางทีวี เหลือพื้นที่รอบเตียงโล่ง ๆ เดินเข้า-ออกได้สบายครับ

ห้องน้ำไซซ์เท่า ๆ กันกับ Bedroom 2 ครับ ฟังก์ชันก็ให้มาเหมือนกัน ได้พื้นที่วางของครบทั้ง Low Wall และ Drop Wall ถ้าอยากจะกั้นแยกโซนเปียก-แห้งก็บิลต์อิน Partition เพิ่มได้ครับ

แบบบ้าน : GLEN lll

 • บ้านแฝด 2 ชั้น
 • พื้นที่ใช้สอย : 152 ตร.ม.
 • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

มาถึงบ้านแฝดหลังสุดท้ายที่เราจะพามาชมกันในวันนี้ กับแบบบ้าน GLEN lll พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีทางเข้า 2 จุด มีประตูบานเลื่อนเป็นทางเข้าหลัก และมีประตูรองเชื่อมโรงจอดรถ ด้านหน้าทำชานพักมาให้เหมือนกับแบบบ้าน BIRCH ครับ

เปิดเข้ามาด้านใน จะเจอกับพื้นที่โล่งขนาดใหญ่ เชื่อมต่อถึงกัน จุดแรกออกแบบมาไว้ให้สำหรับทำเป็นห้องนั่งเล่นและมุมรับแขก ถัดเข้าไปด้านในเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ จะวางโต๊ะนั่งรับประทานอาหารแบบบ้านตัวอย่าง หรือจะขยายมุมนั่งเล่นให้กว้างขึ้นก็ได้ครับ

แม้จะเป็นขนาดบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยที่สุดในโครงการ แต่บอกเลยว่าห้องนั่งเล่นก็ยังคงทำระยะได้ดีอยู่ครับ จากภาพจะเห็นได้เลยว่าระยะห่างระหว่างพื้นที่นั่งรับชมและทีวี อยู่ห่างกันมาก ๆ ใครชอบทีวีจอใหญ่ ๆ ถูกใจแน่นอนครับ ด้วยขนาดของพื้นที่ สามารถวางได้ทั้งชุดโซฟาขนาดใหญ่และโต๊ะกลาง เหลือพื้นที่อีกเยอะให้เดินเข้า-ออกได้สะดวก 

Breeze Panel

ด้านในถัดเข้ามา บ้านตัวอย่างออกแบบให้ดูเป็นชุดโต๊ะนั่งรับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง บอกเลยว่าพื้นที่ลงตัวเข้ากันได้พอดีมาก ๆ แถมยังได้วิวสวนมารอบทิศทาง ทานข้าวพร้อมบรรยากาศดี ๆ ได้แสงธรรมชาติส่องสว่างให้ตัวบ้านโปร่งโล่งขึ้นได้อีก

พื้นที่ด้านหน้าบันไดตรงนี้ ก็ยังคงออกแบบมานั่งมาให้ใช้งานเหมือนเช่นเคย จะทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือทำเป็นมุมรับประทานอาหารก็ได้เหมือนกันครับ ใต้บันไดให้ห้องเก็บของมาด้วย เรียกว่าใช้งานพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างคุ้มค่ามาก ๆ

ถัดเข้าไปด้านใน จะเป็นโถงทางเดินเชื่อมไปสู่ห้องน้ำชั้นล่างและห้องครัว พื้นที่ตรงนี้เหลือเยอะครับ วางพวกตู้เก็บของ ชั้นวางของ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เลย

ห้องน้ำชั้นล่าง ได้ชุดสุขภัณฑ์มาครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, Hand Shower และหน้าต่างระบายอากาศ ด้านในมี Drop Wall สำหรับวางของมาให้ด้วยเหมือนเช่นเคยครับ

ครัวของแบบบ้านนี้เป็นครัวปิด ขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวได้ 2 ฝั่ง ใช้งานเตา 4 หัว, ซิงก์ล้างจาน และเตรียมอาหารได้อย่างเพียงพอ มาพร้อมประตูทางออกเชื่อมสวนด้านนอกครับ

ความสูงโปร่งของบันไดทางขึ้นยังคงเป็นเอกลักษณ์เหมือนเช่นเคย มาพร้อมช่องแสงขนาดใหญ่ 2 จุด ให้พื้นที่ชั้นล่างและชั้นบนส่องสว่างในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องเปิดไฟเลยครับ

ขนาดของโถงบันไดให้มาใหญ่จุใจเหมือนเดิมเลยครับ ใช้เป็นพื้นที่จัดเก็บของเพิ่มเติม บิลต์อินเป็นตู้ขนาดใหญ่ได้เลย หรือจะวางเป็นตู้ลอยตัวแบบบ้านตัวอย่างก็เหมาะครับ

ห้องแรกก็ต้องพามาดูที่ Master Bedroom กันก่อนเลย ห้องนี้แปลนมีความใกล้เคียงกับห้องหน้ากว้างครับ ซ้ายมือเป็นห้องน้ำ ส่วนขวามือจะเป็นพื้นที่วางเตียง ด้านหน้าทางเข้าตรงนี้ บิลต์อินตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เลย อีกฝั่งก็สามารถใส่โต๊ะเครื่องแป้งได้ครับ

พื้นที่วางเตียงสามารถวางขนาดใหญ่ถึง 6 ฟุตได้ครับ เหลือพื้นที่รอบเตียงให้ใช้งานได้เยอะ บ้านตัวอย่างใส่มาให้ดูทั้งโต๊ะหัวเตียงสองฝั่ง, ม้านั่งปลายเตียง และม้านั่งริมหน้าต่าง ปลายเตียงถ้าไม่อยากใช้งานเป็นม้านั่ง ก็สามารถบิลต์อิน Partition แขวนทีวีได้เลยนะครับ ได้กั้นพื้นที่ให้มีความเป็นสัดส่วนและส่วนตัวเพิ่มขึ้นด้วย หรือถ้าอยากได้โต๊ะทำงาน ก็ชิดเตียงไปที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เพียงเท่านี้ก็สามารถใส่โต๊ะทำงานขนาดกำลังพอเหมาะได้แล้วครับ

ห้องน้ำภายใน ได้ขนาดใหญ่พิเศษ มาพร้อมอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, Hand Shower, Low Wall, Drop Wall และบานหน้าต่างระบายอากาศ ถ้าอยากกั้นโซนเปียก-แห้งให้แยกจากกันเป็นระเบียบมากขึ้น ก็สามารถบิลต์อิน Partition กระจกนิรภัยเพิ่มเติมได้ครับ

Bedroom 2 อยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน มาพร้อมระเบียงในตัว สามารถใช้งานได้จริง ใส่เตียงขนาด 3.5 ฟุตได้เลยครับ เหลือพื้นที่รอบเตียงให้วางเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบครันแน่นอน แต่สำหรับบ้านตัวอย่าง ห้องนี้ถูกออกแบบให้เป็นห้องอเนกประสงค์ สามารถนั่งทำงาน, นั่งเล่นพักผ่อน, จัดเก็บของเพิ่มเติมได้ในห้องเดียว 

ทางด้านของ Bedroom 3 ขนาดภายในรองรับเตียงได้ถึง 5 ฟุตเลยครับ แต่ถ้าอยากได้พื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ เพิ่มเติม วางเป็นเตียง 3.5 ฟุตก็จะช่วยให้ได้การใช้งานที่มากขึ้น อย่างบ้านตัวอย่างห้องนี้ก็สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ เลย ปลายเตียงจะทำเป็นชั้นวางของหรือแขวนทีวีเพิ่มเติมก็ยังได้ครับ

Bedroom 2 และ Bedroom 3 จะใช้ห้องน้ำส่วนกลางร่วมกัน โดยห้องน้ำจะอยู่กึ่งกลางระหว่างทั้งสองห้อง เข้ามาให้งานได้สะดวกครับ ภายในได้พื้นที่ขนาดใหญ่ ให้ชุดสุขภัณฑ์และฟังก์ชันมาเหมือนกันกับ Master Bedroom ทุกประการครับ ต่างกันที่การจัดวางเล็กน้อยเท่านั้น ใครอยากเพิ่ม Partition ก็สามารถบิลต์อินเพิ่มได้เองเหมือนเดิมครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่บนถนนบางม่วง-บางคูลัด ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกและถนนบรมราชชนนีได้สะดวก เป็นทำเลที่ใกล้ทั้งโซนบางใหญ่นนทบุรีและศาลายานครปฐม ใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านฉิมพลี 10.5 กิโลเมตร มีรถส่วนตัว เดินทางได้สะดวกง่ายดายมากครับ ส่วนขนส่งมวลชน ย่านนี้ก็มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงให้บริการ โดยสถานีตลาดบางใหญ่ จะใกล้กับตัวโครงการ 11.6 กิโลเมตร สำหรับไลฟ์สไตล์ชั้นนำ บอกเลยว่ารายล้อมครับ มีครบทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตีมอลล์ และตลาด ให้จับจ่ายใช้สอยได้ใกล้บ้าน ส่วนครอบครัวที่มีสมาชิกวัยเรียน ย่านนี้ก็ใกล้สถานศึกษาหลายแห่งเลยครับ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

โลตัส พลัสมอลล์ บางใหญ่
เซ็นทรัล เวสต์เกต
เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์
เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก
เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์
เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลบางใหญ่
โรงพยาบาลธนบุรี 2
โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

สถานศึกษา

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
โรงเรียนเปรมประชาวัฒนา
โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี
โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
โรงเรียนเด่นหล้า พระราม5
มหาวิทยาลัยมหิดล
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี
โรงเรียนเพลินพัฒนา
โรงเรียนนานาชาติ ร่วมฤดี ราชพฤกษ์ แคมปัส

Kave 970×250

สรุป

โครงการอณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ Modern Barn House ฟังก์ชันสูงสุด 4 ห้องนอน + 3 ที่จอดรถ ทำเลถนนบางม่วง-บางคูลัด ตำบลบางใหญ่ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ทางด่วน รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง เดินทางเชื่อม 3 จังหวัด ทั้งกรุงเทพฯ, นนทบุรี และนครปฐมได้สะดวก ส่วนกลางระดับคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตครบทุกความต้องการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ บ้านออกแบบด้วยนวัตกรรม 3 ด้าน รองรับทั้งความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และการประหยัดพลังงาน บ้านมีให้เลือก 3 ขนาด รวมทั้งหมด 4 แบบ ที่ดินใหญ่ รองรับการขยับขยายของครอบครัวได้เลยครับ

#Homeday #ANASIRI #อณาสิริ #ANASIRIPinklaoKanchana #อณาสิริปิ่นเกล้ากาญจนา #รีวิวอณาสิริปิ่นเกล้ากาญจนา #Sansiri #แสนสิริ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ต้นแบบศูนย์การค้ารักษ์โลก ชูจุดเด่น Retail and office in the park ตอบโจทย์คนทำงาน เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ครอบครัว
ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ
BRI ใจป้ำ! ชงจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603 บาท/หุ้น ขึ้น XD วันที่ 30 เม.ย.67 นี้ ปี 2567 เปิดบ้านจัดสรร 17,000 ล้าน เน้นตลาดกลาง-บน สอดคล้องสภาวะตลาด
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Cover
ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ต้นแบบศูนย์การค้ารักษ์โล...
ข่าวสาร
ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ
ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ
ทำเล
Bri ใจป้ำ! ชงจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603 บาท/หุ้น ขึ้น Xd วันที่ 30 เม.ย.67 นี้ ปี 2567 เปิดบ้านจัดสรร 17,000 ล้าน เน้นตลาดกลาง บน สอดคล้องสภาวะตลาด
BRI ใจป้ำ! ชงจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603...
ข่าวอสังหา
ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เคาะเทรนด์อสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวเลขแนวโน้มปี 2567
ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เคาะเทรนด์อสังหาริมทรัพย์ ...
ข่าวอสังหา
“ชญาดา บิซ เพลส” (chayada Biz Place) ศรีนครินทร์ อ่อนนุช ทาวน์โฮมสไตล์ออฟฟิศ ไอเดียใหม่ สมดุลของชีวิตและการทำงาน บนทำเลที่ดีที่สุด เปิดตัวเริ่มต้น 14 ล้านบาท
“ชญาดา บิซ เพลส” (Chayada Biz Place) ศรีนครินทร...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์ ราชพฤกษ์ (q District Chaiyapruek Ratchapruek) บ้านสไตล์ English Cottage แบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด New Product 5g จากควอลิตี้เฮ้าส์
รีวิว คิว ดิสทริค ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ (Q District...
Sponsor
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (golden Neo 3 Rama 2) จาก เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์อิตาลี ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนตัดใหม่
รีวิว โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 (Golden Neo 3 Ram...
Sponsor
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1630339085 4575
Untitled 2 32
127-160

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,890,000 บาท
IMG 1633410383 6320
Untitled 2 32
140-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,390,000 บาท
IMG 1631280524 3104
Untitled 2 32
147–211

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1634008724 2948
Untitled 2 32
110-145

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,990,000 บาท
Kave 970×250