Asset Wise Modiz Ad

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายในด้วยเทคโนโลยีออกแบบที่รวดเร็วและทันสมัย ชูจุดแข็ง ค่าบริการเริ่มต้น 1 แสนบ.- One stop service -ออกแบบให้ฟรี-มี Project Manager คุมงาน พร้อมเข้ารับประสบการณ์จริงได้ที่ Showroom แห่งแรกที่ CDC

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายในด้วยเทคโนโลยีออกแบบที่รวดเร็วและทันสมัย ชูจุดแข็ง ค่าบริการเริ่มต้น 1 แสนบ.- One stop service -ออกแบบให้ฟรี-มี Project Manager คุมงาน พร้อมเข้ารับประสบการณ์จริงได้ที่ Showroom แห่งแรกที่ CDC
Homeday
dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 1

ดูเดกโค่ dooDeco สร้างมิติใหม่ แห่งการตกแต่ง บ้าน คอนโด บิ้วอิน งบเริ่มต้นเพียง 100,000 บาท ทำได้จริง!! ล่าสุดเปิดโชว์รูม dooDeco อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าได้สัมผัสงานจริง ที่ SCG Home Experience ชั้น 3 (Crystal Design Center) ชูแตกต่าง บริการออกแบบฟรี ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่ทันสมัยและส่งต่อไปยังกระบวนการผลิตที่รวดเร็ว ส่งผลให้กับต้นทุนการผลิตลดต่ำลงและรวดเร็วขึ้น เพียบพร้อมด้วยวัสดุคุณภาพให้เลือกสรรหลากสไตล์ พิเศษ! มี Project Manager ช่วยควบคุมดูแลงานต้นจนจบ พร้อมรับประกัน 1 ปี บริการครบจบในที่เดียว

นายสัญชัย จินดาศรี Co-Founder ของ dooDeco ผู้เชี่ยวชาญด้านตกแต่งภายใน เปิดเผยว่า dooDeco ให้บริการรับตกแต่งภายใน ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างจากผู้เล่นอื่นในตลาด คือ การให้บริการครบจบในที่เดียวเป็น One Stop Service ตั้งแต่การรับปรึกษา รับออกแบบ รื้อถอนงานเดิมพร้อมรีโนเวท รวมถึงการตกแต่งทุกรายละเอียด สำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่ง บ้าน คอนโด บิ้วอิน งบเริ่มต้นเพียง 100,000 บาท ด้วยการสร้าง Ecosystem ระหว่าง 3 แกนหลัก คือ ลูกค้า ดีไซเนอร์ และผู้ผลิต 

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 8

dooDeco บริการออกแบบให้ลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าออกแบบ ซึ่งปกติเจ้าของบ้านจะมีต้นทุนในการออกแบบอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้เจ้าของบ้านประหยัดงบประมาณในส่วนนี้ได้ ที่เป็นเช่นนี้เพราะธุรกิจใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยดีไซเนอร์ ช่วยทุ่นแรงให้ดีไซเนอร์มีเวลาโฟกัสที่ความต้องการของลูกค้าและผลิตชิ้นงานออกแบบได้ไวและมากขึ้น นอกจากนี้ dooDeco ได้คัดสรรผู้ผลิตคุณภาพ ใช้วัสดุได้มาตรฐาน รับช่วงงานผลิตและติดตั้ง ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาติดต่อผู้ผลิตหรือช่างหลายราย และยังมีบริการที่พิเศษไปอีกขั้น คือ มีผู้รับผิดชอบโครงการ (Project Manager) คอยควบคุมดูแลงานตั้งแต่ต้นจนส่งมอบงาน โดยมีเครื่องมือในการควบคุมงานให้เป็นมาตรฐานและมีคุณภาพ ลูกค้าไม่ต้องยุ่งยากติดต่อช่างหลายคน หรือกังวลเรื่องช่างทิ้งงาน เรียกได้ว่า dooDeco ช่วยเจ้าของบ้านเนรมิตห้องในฝันได้อย่างประหยัดต้นทุน ประหยัดเวลา ด้วยวัสดุได้มาตรฐาน รับประกัน 1 ปี

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 3

“จุดเริ่มต้นของ dooDeco เป็นช่วงที่ผมอยากตกแต่งห้องที่บ้าน จึงได้สำรวจตลาดและพบว่ายังไม่มีธุรกิจตกแต่งภายในรายไหนที่ให้บริการทั้งในส่วนที่ออกแบบและติดตั้งจบในที่เดียว ส่วนใหญ่จะต้องคุยกับดีไซน์เนอร์และหาผู้รับเหมามาทำแยก ทำให้เจ้าของบ้านต้องคุยกับหลายฝ่าย ซึ่งเห็นว่าโอกาสนี้เป็นโอกาสทางตลาด เมื่อจังหวะโอกาสที่จะทำธุรกิจจึงนึกถึงปัญหาที่ประสบมาและได้เริ่มศึกษา Pain Point ของ 3 ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เจ้าของบ้าน ดีไซเนอร์ และผู้ผลิต นานเกือบ 1 ปี พบว่า เจ้าของบ้านมักเจอปัญหา ต้นทุนว่าจ้างออกแบบ ออกแบบเสร็จต้องติดต่อช่างหลายคน พอผลิตจริง ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ งบบานปลาย ส่งมอบงานล่าช้า หรือช่างทิ้งงาน ด้านดีไซเนอร์ คนรุ่นใหม่ นิยมงานฟรีแลนซ์มากกว่างานประจำ แต่รายได้ไม่แน่นอน ไม่มั่นคง และใช้เวลาเยอะในการออกแบบ ฝั่งผู้ผลิตที่ไม่ได้ทำการตลาดจริงจัง จะหาลูกค้าได้ไม่สม่ำเสมอ บางเดือนออเดอร์เกินกำลังผลิต บางเดือนไม่มีออเดอร์เลย ดังนั้น เมื่อเราเป็นตัวกลางเข้ามาอุด Pain Point ทุกฝ่าย โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย จึงเกิดเป็น Ecosystem ที่ตอบโจทย์ ดีไซเนอร์เดิมออกแบบได้เดือนละ 3-4 ชิ้น ปัจจุบันทำได้ 10 ชิ้นต่อเดือน ผู้ผลิตเองได้ไฟล์ดิจิทัลไปผลิตต่อเองได้เลย ไม่ต้องเตรียมแบบผลิต เรียกว่า วิน-วินทุกคน นอกจากนี้ ผู้เล่นในตลาดให้บริการแยกกัน ระหว่างผลิตเฟอร์นิเจอร์ กับรีโนเวท เราจึงรวม 2 เรื่องไว้ด้วยกัน เป็น One Stop Service ของคนมีบ้าน จึงเป็นที่มาของธุรกิจ dooDeco” นายสัญชัย กล่าว

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 11

นายสัญชัย กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการออนไลน์มา 2 ปี มีดีไซเนอร์กว่าร้อยคน ออกแบบโดยเน้นทำความเข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ลูกค้าเชิงลึก มีลูกค้าให้การตอบรับอย่างมาก ทั้งลูกค้าบุคคล และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จึงเป็นที่มาของการเปิดโชว์รูม dooDeco อย่างเป็นทางการขึ้น พร้อมให้ลูกค้ามาสัมผัสงานจริง ที่ ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) อาคาร SCG Home Experience ชั้น 3  

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 6

“เราเห็นโอกาส ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังไปได้ ทั้งลูกค้าซื้ออยู่เอง และลงทุนตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจในการปล่อยเช่า รวมถึงเทรนด์ที่กำลังมาของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเช่าที่อยู่อาศัย มากกว่าซื้อ เพื่อจะสามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้อย่างสบายใจ หลายคนมาคุย แล้วเลือกออกแบบเอง สุดท้ายกลับมาหาเรา การว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญการออกแบบเป็นคำตอบ” นายสัญชัย กล่าวทิ้งท้าย 

สำหรับผู้ที่สนใจบริการตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด บิ้วอิน มี 6 ขั้นตอนง่ายๆ 1. เข้าเว็บไซต์ www.doodeco.com จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับช่วยประเมินหน้างาน งบประมาณ นัดหมายวันสำรวจ 2.สำรวจหน้างาน พูดคุยถึงความต้องการ เพื่อให้การออกแบบเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด 3. ออกแบบและประเมินราคา (2D และ 3D Perspective เพื่อให้เห็นภาพห้องชัดเจน)  4. ผลิตชิ้นงาน ผ่านโรงงานที่คัดสรรมาแล้วว่าใช้วัสดุคุณภาพเพื่อได้ผลิตตรงตามมาตรฐาน 5. ติดตั้ง โดยมี Project Manager คอยดูแลงานตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าทุกขั้นตอนการติดตั้งหมดกังวลปัญหาช่างทิ้งงาน 6. พร้อมเข้าอยู่ โดยส่งมอบห้องในฝัน พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม 

dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 5
dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 4
dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 7
dooDeco ปฏิวัติวงการตกแต่งภายใน 9

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

AP บุกต่างจังหวัด “อภิทาวน์ทั่วไทย x เชฟกะปอม บุกเมืองศักยภาพสูงเปิด 4 โครงการใหม่
บริทาเนีย ร่วมมือ การประปานครหลวง เซ็น MOU ติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำ ส่งเสริมการใช้น้ำประปาอย่างมีประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยั่งยืน
GRAND - PF - SUMITOMO ผนึกกำลัง เปิด Grande Lounge ใจกลางเมืองห้างเอ็มโพเรียม ตอบรับกระแสนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมสัมผัส 3 โครงการสุดหรู มูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Ap บุกต่างจังหวัด “อภิทาวน์ทั่วไทย X เชฟกะปอม บุกเมืองศักยภาพสูงเปิด 4 โครงการใหม่
AP บุกต่างจังหวัด “อภิทาวน์ทั่วไทย x เชฟกะปอม ...
ข่าวอสังหา
บริทาเนีย ร่วมมือ การประปานครหลวง เซ็น Mou ติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำ ส่งเสริมการใช้น้ำประปาอย่างมีประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยั่งยืน
บริทาเนีย ร่วมมือ การประปานครหลวง เซ็น MOU ติดต...
ข่าวอสังหา
Grand – Pf – Sumitomo ผนึกกำลัง เปิด Grande Lounge ใจกลางเมืองห้างเอ็มโพเรียม ตอบรับกระแสนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมสัมผัส 3 โครงการสุดหรู มูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท
GRAND - PF - SUMITOMO ผนึกกำลัง เปิด Grande Lou...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจับมือครอสพัทยาโอเชียนเฟียร์ เปิดเวทีเสวนาสานต่อความเท่าเทียมทางเพศ ระดมความเห็นวางกลยุทธ์สร้างความเท่าเทียมจากพัทยาสู่สากล
เคทีซีจับมือครอสพัทยาโอเชียนเฟียร์ เปิดเวทีเสวน...
ข่าวสาร
การเคหะแห่งชาติจัดโปรโมชั่นโครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนเพชรบุรี (โพไร่หวาน) 61 หลังสุดท้าย จองก่อนได้ก่อน เพียงวางเงินจอง 1,000 บาท
การเคหะแห่งชาติจัดโปรโมชั่นโครงการเคหะชุมชนและบ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1640273777 1448
Untitled 2 32
25-58

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,950,000 บาท
IMG 1643363913 1677
Untitled 2 32
233-380

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
5-6

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 9,000,000 บาท
IMG 1633011868 8846
Untitled 2 32
179-292

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,890,000 บาท
IMG 1627968204 5199
Untitled 2 32
200-361

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 8,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad