Asset Wise Modiz Ad

10 ซีรีย์เกาหลี 2022 ดูให้ตาแฉะ แบบมาราทอน

10 ซีรีย์เกาหลี 2022 ดูให้ตาแฉะ แบบมาราทอน
Homeday

            ดูให้ตาแฉะกับซีรีย์เกาหลี 10 เรื่อง ในปี 2022 เรียกได้ว่า ซีรีย์เกาหลีสนุกและเข้มข้นเรียงแถวกันออนแอร์ไม่หยุด แล้วชาวติ่งซีรีย์อย่างเรา ๆ จะพลาดได้อย่างไร พร้อมจะดูให้ตาแฉะ แบบมาราทอนไปพร้อม ๆ กันหรือยังง ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย

ดูให้ตาแฉะ Forecasting Love and Weather

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 1

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ในเรื่องจะพูดถึงความรักในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบซับซ้อน คู่แต่งงาน แฟน หรือจะพูดง่าย ๆ ว่า ซีรีย์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นความไม่แน่นอนของความรักไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนเหมือนกับสภาพอากาศที่ยากที่จะคาดเดา มีจำนวน 16 ตอน หาดูได้ใน Netflix

ดูให้ตาแฉะ All of Us Are Dead

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 1

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ซีรีย์ที่หยิบเนื้อเรื่องจาก Webtoon มาทำเป็นซีรีย์ซอมบี้สุดระทึกหนีตาย  เดินเรื่องด้วยเด็กมัธยมกลุ่มหนึ่งติดอยู่ในโรงเรียนขณะที่มีฝูงซอมบี้ออกอาละวาดอย่างบ้าคลั่ง โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าโลกภายนอกเป็นอย่างไร สิ่งเดียวที่คิดได้คือต้องหนีออกจากฝูงซอมบี้นรกนี้ ลุ้นกันทั้งหมด 12 ตอน ใน Netflix ค่า

ดูให้ตาแฉะ A Business Proposal

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 2

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : เรื่องราวความรักที่เจอกันผ่านการนัดบอร์ดที่นางเอกที่เป็นพนักงานบริษัทบังเอิญจับพลัดจับผลูมาเจอเจ้าของบริษัทของตนเองแล้วเขาดันติดใจขึ้นมา ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็เกิดเป็นความรัก ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่แนวโรแมนติค คอมเมดี้ ดูแล้ว อมยิ้มกันได้เลย 12 ตอน ใน Netflix นะ

ดูให้ตาแฉะ Ghost Doctor

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 3

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์การแพทย์แฟนตาซี ในเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับนายแพทย์ที่ฉลาดเฉลียวดันไปบังเอิญอยู่ในเหตุการณ์ที่ทำให้วิญญาณของเขาหลุดไปสลับร่างกับคุณหมออีกคนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว เรื่องราวความสนุกสุดฮาจึงเกิดขึ้น คอนเฟิร์มด้วยเรตติ้งตอนจบสูงเกือบ 8% เลยทีเดียว ติดตามความสนุกทั้ง 16 ตอนได้ใน Viu เลย

ดูให้ตาแฉะ Extraordinary Attorney Woo

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 4

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : อูยองอู ทนายสาวที่มีภาวะแอสเพอร์เกอร์ โรคในกลุ่มสเปกตรัมเดียวกับ ออทิสติก แต่เธอเป็นอัจฉริยะ สอบได้ที่ 1 ของชั้นเรียน แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็พบว่าตัวเองกำลังมีปัญหาอย่างหนักหน่วงเกี่ยวกับการเข้าสังคม แต่ด้วยความสามารถของเธอจึงทำให้เธอสามารถมายืนเป็น 1 ในทนายแถวหน้าของสำนักกฎหมายได้ ติดตาม 16 ตอน พร้อมคดีเข้มข้นได้ใน Netflix นะคะ

ดูให้ตาแฉะ Twenty-Five Twenty-One

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 5

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ซีรีย์โรแมนติค คอมเมนดี้ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความฝัน และชีวิตต้องมาสะดุดเพราะวิกฤต IMF แต่ไม่ว่ายังไง ความรัก และ ความหวัง ก็ยังเติบโตในใจพวกเขาอยู่เสมอ ไปค้นหาความหมายของ 25 และ 21 ได้ในซีรีย์ 16 ตอนทาง Netflix

ดูให้ตาแฉะ Big mouth

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 6 scaled

            ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ซีรีย์อาชญากรรมสุดเข้มข้น เรื่องราวเกี่ยวกับทนายที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นอาชญากรจนถูกจับ ทำให้เขาตกที่นั่งลำบากและจะต้องสืบหาความจริงให้ได้ว่าใครเป็น Big Mouth ตัวจริงที่ทำให้ชีวิตของเขาเป็นแบบนี้ ร่วมกันสืบหาความจริงกันทั้งหมด 16 ตอนทาง Disney Plus Hotstar

ดูให้ตาแฉะ Anna

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 7

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยากมีชีวิตที่ดีเหมือน “แอนนา” ผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง หญิงสาวคนนั้นเริ่มขับเคลื่อนชีวิตด้วยคำโกหกมาตลอดเพียงคิดว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเป็นผู้หญิงที่ได้รับการยอมรับ แต่ภายใต้คำลวงเหล่านั้นเธอต้องอยู่แบบหวาดระแวงมาตลอด สุดท้ายแล้วชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร ไปตามดูที่ Coupang จะมีซับภาษาอังกฤษเท่านั้นนะคะ มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอนค่ะ

ดูให้ตาแฉะ Thirty Nine

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 8

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : ซีรีย์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาว 3 คน คบหาเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมปลาย ในวัย 18 ปี จนวันนี้พวกเธอเข้าใกล้เลข 4 โดยที่พวกเธอไม่รู้ว่า ต้องเจอกับเหตุการณ์ ร้าย ดี ความไม่แน่นอนของชีวิต ซึ่งบางอย่างเริ่มต้น และบางอย่างจบลง ในวัย 39 ของพวกเธอ ซีรีย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 12 ตอน ดูได้ใน Netflix

ดูให้ตาแฉะ Under The Queen's Umbrella

ซีรีส์ดูให้ตาแฉะ 9

          ซีรีย์ดูให้ตาแฉะเรื่องย่อ : เรื่องราวเกิดภายในรั้วพระราชวังที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นวายยุ่งยาก เป็นเหตุทำให้พระมเหสี อิมฮวารยอง ที่ทรงเป็นทั้ง อัครมเหสี ต้องยอมสละความสง่างามในตำแหน่ง ลงมาเพื่อจัดแจ้งปัญหาเหล่านี้ด้วยพระองค์เอง ติดตามความเข้มข้นทั้ง 16 ตอนได้ใน Netflix

           จบไปแล้วกับขบวน 10 ซีรีย์เกาหลี 2022  ดูให้ตาแฉะ แบบมาราทอน ใครคอซีรีย์เกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาด เพราแต่ละเรื่องเรียกได้ว่า มีหลากหลายแนว เข้มข้น ขำท้องแข็ง สุขเศร้า เคล้าน้ำตากันสุด ๆ ใครพร้อมแล้วอย่าลืมเก็บให้ครบทุกเรื่องนะคะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“ARTIZEN” (อาร์ทิเซน) โปรเจกต์ โดย แสนสิริ จับมือ GroundControl และร่วมกับนักออกแบบและศิลปิน ระดับ TOP ของประเทศ เพื่อให้พื้นที่กับ Creator หน้าใหม่ พร้อมร่วมสร้าง Creative Economy ของไทย
ทำเลทอง "บ้านหรู" ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุก Generation เชื่อม กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม-กัลปพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
ทำเล ปิ่นเกล้า-วงแหวน ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง เติบโตต่อเนื่อง อนาคตที่ลงตัวของทุกไลฟ์สไตล์
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1625661549 7248
Untitled 2 32
136-161

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
IMG 1631440546 1223
Untitled 2 32
27-61

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,290,000 บาท
IMG 1640530613 5188
Untitled 2 32
125-135

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,390,000 บาท
IMG 1642684510 5630
Untitled 2 32
134.73

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad