Asset Wise Modiz Ad

Singha Estate เปิดตัวโครงการ Premium Luxury “สริน ราชพฤกษ์-สาย 1” ราคาเริ่มต้น 39 ลบ. เปิดให้เข้าชมครั้งแรก 7-8 ต.ค. นี้

Singha Estate เปิดตัวโครงการ Premium Luxury “สริน ราชพฤกษ์-สาย 1” ราคาเริ่มต้น 39 ลบ. เปิดให้เข้าชมครั้งแรก 7-8 ต.ค. นี้
Homeday
Singha Estate เปิดตัว “สริน ราชพฤกษ์ สาย 1” 2

ทำเลราชพฤกษ์ยังคงเนื้อหอมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สิงห์ เอสเตท เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Segment ใหม่ ระดับ Premium Luxury เป็นครั้งแรก ด้วยชื่อแบรนด์ “S’RIN” หรือ “สริน” กับโครงการใหม่ล่าสุด “สริน ราชพฤกษ์-สาย 1” บนทำเลศักยภาพย่านราชพฤกษ์ตอนต้น 

ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์และมีการเติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากได้ทั้งในเรื่องของความสงบ และการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ขับรถเข้าเมืองได้ง่าย เดินทางไปยังโซน CBD สาทร-สีลม ใจกลางเมือง หรือจะลัดไปยังถนนพรานนก เพื่อไปยังแยกไฟฉายก็สะดวก ศักยภาพทำเล ตอบโจทย์ครบทั้งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า และไลฟ์สไตล์มอลล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Circle ราชพฤกษ์, เดอะมอลล์ บางแค, CENTRAL WESTVILLE (เปิดตัวปลายปีนี้), โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ ธนบุรี (SISB), โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเคนซิงตัน, โรงพยาบาลพญาไท 3, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลศิริราช ฯลฯ และในอนาคตก็ยังมีโครงการใหม่ ๆ ที่เตรียมพร้อมเข้ามาลงทุนกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน 

Design Concept “MODERN TROPICAL REFINEMENT” ความสง่างามและอบอุ่น มาพร้อมคุณภาพชั้นเลิศ 

จากแนวคิด “CRAFTED TO LAST” ของสิงห์ เอสเตท ที่ไม่เพียงแค่สร้างที่อยู่อาศัยที่อยู่สบายแต่ยังให้คุณค่ากับความสวยงาม ความยั่งยืน และง่ายต่อการบำรุงรักษา 

นำมาซึ่งการออกแบบให้ทุกรายละเอียดในบ้าน เต็มไปด้วยความประณีต ละเมียดละไม และใส่ใจกับวัสดุที่เลือกใช้อย่างพิถีพิถัน Facade ของตัวบ้านใช้ภาษาการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย ดึงธรรมชาติเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญในงานดีไซน์ สีเอิร์ทโทนเอกลักษณ์ของธรรมชาติ ถูกใช้เติมแต่งทำให้บ้านมีชีวิตชีวา และน่าอยู่อาศัย เป็นดีไซน์ “Timeless” ที่แสดงถึงความโมเดิร์น และเต็มไปด้วยความอบอุ่น 

เมื่อความสุขของครอบครัวคือเป้าหมายสูงสุด ความสวยงามจึงมาพร้อมกับฟังก์ชันที่สมบูรณ์ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตภายในบ้านของสมาชิกทุกคน

ตัวโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 440-626 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4-5 ห้องนอน ห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมจอดรถได้สูงสุดถึง 10 คัน เนื้อที่โครงการประมาณ 45 ไร่ มียูนิตรวมทั้งหมด 89 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “INFINITE LIVING บ้านเพื่อทุกการเติบโตไม่มีที่สิ้นสุด” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตครบทุกด้าน รองรับครอบครัวใหญ่ Multi-Generations ได้อย่างแท้จริง ให้บ้านเติบโตไปพร้อมกับทุกคนในครอบครัว

  • Peacefulness Of Living Experience: ให้ความสำคัญกับสุนทรียภาพการใช้ชีวิตภายโครงการ เพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงในแต่ละวัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กๆ รวมถึงการใช้ Lighting Designer ทั้งตัวบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง สร้างบรรยาการในการอยู่อาศัยและพักผ่อน
  • A Space Created for Multi-Generations: Universal Design รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ โดยคำนึงถึงผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ชั้นล่างเป็น Wheelchair Friendly ไม่มีพื้นต่างระดับ ห้องผู้สูงอายุมีขนาดใหญ่พิเศษ รองรับผู้ดูแลใกล้ชิด ใช้พื้นนำเข้าจากฝรั่งเศส ลดแรงกระแทก ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและช่วยเก็บเสียง
  • Adaptability of Design: บ้านที่พร้อมเติบโตไปด้วยกัน รองรับความต้องการในอนาคต เช่นเตรียมคานรับน้ำหนักบริเวณ Double Volume เพื่อเพิ่มฟังก์ชันบนชั้นที่ 2, พื้นที่สำหรับทำ Home lift บริเวณโถงบันได, รองรับ Car lift จอดรถได้มากสุด 10 คัน และ โครงสร้างผนังออกแบบให้สามารถรวมฟังก์ชัน เพื่อเพิ่มขนาดของตัวห้องได้
  • Design For Sustainable Well-Being: มีการใส่นวัตกรรมต่าง ๆ เพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เช่น S-Air System (Active Air Flow) ระบบหมุนเวียนอากาศและช่วยลดความร้อน, Cross Ventilation เพิ่มการถ่ายเทอากาศในบ้าน, Water Purifier ระบบกรองนํ้า ปรับคุณภาพนํ้าประปาก่อนเข้าบ้าน พร้อม Solar Cell ขนาด 5 KW ลดค่าไฟฟ้าได้ประมาณ 2,800 บาท/ เดือน

พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการ เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน เป็นเสมือนศูนย์รวมความสุขของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะผู้สูงอายุ หรือเด็ก ก็สามารถใช้งานพื้นที่ร่วมกันได้ Facilities ภายในโครงการ ประกอบไปด้วย คลับเฮาส์, Biz Lounge, S Gym, สระว่ายน้ำ และ สระเด็ก, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น และทางวิ่งออกกำลังกาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

การเดินทาง สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 ช่วง สาย 2-สาย 4 และถนนตัดใหม่ สุขสวัสดิ์-เพชรเกษม-วงแหวนใต้ได้สะดวก ขนส่งสาธารณะรองรับรถไฟฟ้า 3 สายที่กำลังจะมาในอนาคต ทั้ง MRT สายสีน้ำเงิน, MRT สายสีแดงอ่อน และ BTS สายสีเขียวอ่อน รับรองว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ทำเลราชพฤกษ์จะถูกยกระดับให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนเข้าชมโครงการได้ที่ : https://bit.ly/3ZuFhYz 

#SinghaEstate #DetachedHouse #Srin #สริน #Infiniteliving #SustainableDiversity #Newproject

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1637393256 1521
Untitled 2 32
164-181

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,000,000 บาท
IMG 1628255553 6692
Untitled 2 32
130-145

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,850,000 บาท
IMG 1640269957 8145
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,490,000 บาท
IMG 1629190731 2743
Untitled 2 32
113-153

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad