Top Origin

“Via ARI” แสนสิริเปิดม่านสุดยิ่งใหญ่ คอนโดใหม่ เพียง 114 ยูนิต 100 เมตร จาก BTS อารีย์ เริ่ม 7.99 ล้าน* กับการกลับมาในย่านอารีย์ในรอบ 14 ปี และการกลับมาของแบรนด์ Via ในรอบ 11 ปี

          คุ้มค่าการรอคอย! หลังรุกหนักตลาดคอนโด Luxury ไม่พัก แสนสิริสร้างตำนานบทใหม่กับ “Via ARI” (เวีย อารีย์) จัดเต็มไฮไลท์เน้น ๆ คอนโดใหม่ ห้องใหญ่ Pets Allowed ขึ้นแท่นระดับ Rare Item มีเพียง 114 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน เริ่ม 7.99 ล้าน* และแบบ 2 ห้องนอน เริ่ม 17.99 ล้าน* บนสุดยอดทำเลศักยภาพ เพียง 100 เมตร จาก BTS อารีย์ โครงการตั้งอยู่ในอารีย์ซอย 1 รายล้อมด้วยแหล่งไลฟสไตล์ คอมมูนิตี้และร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์มากมาย ใกล้ย่านออฟฟิศที่เต็มไปด้วยสำนักงานของภาคเอกชนและภาครัฐ รวมทั้งใกล้โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศอย่าง รพ. วิชัยยุทธ, รพ. พญาไท2 และ รพ. รามาธิบดี  ใกล้สถานศึกษาทั้งมหาวิทยาลัยและโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง ย้ำ 2 ความยิ่งใหญ่ กับการกลับมาในรอบ 14 ป ในย่านอารีย์ของคอนโดแสนสิริ หลังประสบความสำเร็จสร้างฟีคแบคดีเยี่ยมกับ The Vertical Aree ในช่วงปี 2555 และการกลับมาในรอบ 11 ปี ของ Via ซึ่งเป็นแบรนด์บูทีคคอนโดของแสนสิริและเป็น 1 ใน Aesthetic Collection นับเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ตอกย้ำความเป็นผู้นำของแสนสิริในการพัฒนาคอนโดระดับ Hi-end ที่ผ่านการคิดมาอย่างละเมียดละไม ให้ความสำคัญ ตั้งแต่การดูบริบทของทำเลอารีย์ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพสูงและเป็นย่านที่โด่งดังเป็นอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพ เป็นที่รู้กันว่า อารีย์เป็นทำเลที่หาที่ดินได้ยากและขออนุญาตยาก แต่ปัจจุบันโครงการ Via ARI ได้รับ EIA Approved เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญ อารีย์เป็นย่านที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของแบรนด์ ที่จะถูกพัฒนาเป็นคอนโด Via ตึกสูงโครงการแรกอีกด้วย  

 

27-29 ต.ค. นี้! พบกับ “Via ARI” (เวีย อารีย์) คอนโดใหม่ ห้องใหญ่ Pets Allowed เพียง 100 เมตร จาก BTS อารีย์ แบบ 1 ห้องนอน เริ่ม 7.99 ล้าน* และแบบ 2 ห้องนอน เริ่ม 17.99 ล้าน* ลงทะเบียนเพื่อติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และเป็นเจ้าของคอนโดแสนสิริระดับ Rare Item ในย่านอารีย์: http://siri.ly/qolLaH8 

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก ดึงเสน่ห์ British Cars & Cuisine เนรมิต Exclusive Lunch Dining with Gordon Ramsay
ข่าวสาร
ไฮเออร์ ประเทศไทย พร้อมทะยานสู่โกลบอลแบรนด์ ทุ่มงบปี 69 กว่า 1,200 ลบ. ขยายเครือข่าย “จุดจำหน่าย ดีลเลอร์ โมเดิร์นเทรด และออนไลน์” ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัว ไลน์อัปผลิตภัณฑ์กว่า 50 รายการ เร่งเครื่องสู่ AI Smart Home Ecosystem เต็มพอร์ต
ข่าวสาร
มากกว่าพื้นที่ แต่คือโมเมนต์ดีๆ เดอะ ปาร์ค รวมพลเชลตี้ ในงาน“The Shelties Soirée” เติมเต็ม Pet-Friendly Community ใจกลางเมือง
ข่าวสาร
SC x openbooks ส่งต่อ “คุณค่าของชีวิต” เชื่อมโยงคอมมูนิตี้ผ่านการอ่าน คัดสรร 2 หนังสือระดับโลก ฉบับ Limited Edition พร้อมจับจองเฉพาะใน Book Fair 2026
ข่าวสาร
โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดพิธีเชิญเสาเอก “โรบินสันไลฟ์สไตล์ หนองคาย” เดินหน้าพัฒนาแลนด์มาร์กใหม่ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท บนทำเลยุทธศาสตร์แห่งการเชื่อมโยงภูมิภาคโดยรอบ ช่วยยกระดับเศรษฐกิจ การค้า และไลฟ์สไตล์ของจังหวัดหนองคาย
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ แพลนท์ นครปฐม (The Plant Nakornpathom) บ้านเดี่ยว บ้านแฝดสไตล์ Modern Barn House หนึ่งเดียวในนครปฐม เพียง 5 นาที* ถึงเซ็นทรัล นครปฐม
Review
รีวิว บ้านพฤกษา มหิดล-ศาลายา (Baan Pruksa Mahidol-Salaya) โครงการสไตล์ใหม่ Wize Minimal ใกล้ม.มหิดล ใจกลางศาลายา ทาวน์โฮมพื้นที่กว้าง ใหญ่กว่าคอนโด 3 เท่า* จอดรถในบ้านเป็นส่วนตัวไม่ต้องแย่งใคร พร้อมเข้าอยู่ ครบทุกความต้องการ
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
Loading..