รถไฟฟ้าสายสีแดง แดงเข้ม แดงอ่อน แต่ละสี วิ่งเส้นไหนบ้าง

รถไฟฟ้าสายสีแดง แดงเข้ม แดงอ่อน แต่ละสี วิ่งเส้นไหนบ้าง
Homeday
Cover Facebook[รถไฟฟ้าสายสีแดง]2

            รถไฟฟ้าสายสีแดง ถือได้ว่าเป็นรถไฟฟ้าสีใหม่ป้ายแดงที่เปิดใช้บริการมาได้ราว ๆ 1 ปีครึ่งแล้ว ถือเป็นเส้นที่วิ่งออกชานเมืองอีกเส้นหนึ่ง ที่มุ่งหน้าไปยังปลายทางรังสิตครับ รถไฟฟ้าสายสีแดงจะเข้ามาช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อถึงชานเมืองในส่วนที่ได้รับความนิยมเพิ่มอีกเส้นทาง โดยตัวเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีแดงนี้ ก็มีสถานีที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสีอื่น ๆ ด้วย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน, รถไฟฟ้าสายสีม่วง และรถไฟฟ้าสายสีชมพู รายละเอียดของโครงการในปัจจุบัน และอนาคตจะเชื่อมไปยังเส้นทางไหนบ้าง ติดตามอ่านในบทความนี้กันได้เลยครับ

รถไฟฟ้าสายสีแดง (5)

www.srtet.co.th

        รถไฟฟ้าสายสีแดง เป็นระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนที่ให้บริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และในอนาคตจะขยายต่อเนื่องไปยังจังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ จังหวัดฉะเชิงเทรา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดราชบุรี 

          รถไฟฟ้าสายสีแดงดำเนินการโดยการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับคุณภาพในการให้บริการของรถไฟชานเมือง ซึ่งทำหน้าที่ในการบริการขนส่งผู้โดยสารที่อยู่อาศัยในพื้นที่ชานเมืองตลอดจนพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงให้สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวกด้วยระบบรางที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ 

          นอกจากนี้รถไฟฟ้าสายสีแดงยังเชื่อมต่อเข้าสู่โครงข่ายระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนอื่นในเขตกรุงเทพมหานคร ได้แก่ รถไฟฟ้ามหานคร หรือ MRT ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.), รถไฟฟ้า BTS ของ กรุงเทพมหานคร (กทม.), รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ของทาง รฟท. ได้อีกด้วย

           ปัจจุบันรถไฟฟ้าสายสีแดงเพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน 2 เฟสแรกไป เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 โดยเฟสอื่น ๆ ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการต่อไปในอนาคตครับ

รถไฟฟ้าสายสีแดงเชื่อมต่อไปยังที่ใดบ้าง

รถไฟฟ้าสายสีแดง (7)

www.srtet.co.th

รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม

 1. สถานีกลางบางซื่อ หรือสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ เป็นศูนย์กลางระบบรางของไทย เชื่อมต่อรถไฟทางไกลไปยังต่างจังหวัดได้ 
 2. สถานีจตุจักร อยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิงยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างตลาดจตุจักรและตลาดสด อ.ต.ก.
 3. สถานีวัดเสมียนนารี อยู่ใกล้กับวัดเสมียนนารีและตลาดบองมาร์เช่
 4. สถานีบางเขน อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสำนักงานใหญ่
 5. สถานีทุ่งสองห้อง อยู่ใกล้กับสถานีโทรทัศน์ Thai PBS และ เดลินิวส์ สำนักงานใหญ่
 6. สถานีหลักสี่ เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะ แหล่งรวมศูนย์ราชการ ใกล้กับเมืองทองธานี
 7. สถานีการเคหะ อยู่ใกล้กับร้านเจ๊เล้งดอนเมืองและฐานทัพอากาศดอนเมือง
 8. สถานีดอนเมือง เชื่อมท่าอากาศยานดอนเมือง อาคารผู้โดยสารในประเทศ และ เชื่อมต่อรถไฟทางไกลสถานีดอนเมือง สายเหนือ และ สายอีสาน 
 9. สถานีหลักหก อยู่ใกล้กับเมืองเอกและมหาวิทยาลัยรังสิต 
 10. สถานีรังสิต อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน

 1. สถานีกลางบางซื่อ หรือสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ เป็นศูนย์กลางระบบรางของไทย เชื่อมต่อรถไฟทางไกลไปยังต่างจังหวัดได้ 
 2. สถานีบางซ่อน เชื่อมต่อกับ MRT สายสีม่วงสถานีบางซ่อนและตลาดวงศ์สว่าง
 3. สถานีบางบำหรุ เชื่อมต่อถนนสิรินธร, ถนนรุ่งประชา, ถนนเทอดพระเกียรติ
 4. สถานีตลิ่งชัน อยู่ใกล้กับตลาดน้ำตลิ่งชัน

รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต

รถไฟฟ้าสายสีแดง (1)

ภาพที่ 1 จาก www.prachachat.net

รถไฟฟ้าสายสีแดง (2)

ภาพที่ 2 จาก www.srtet.co.th

         โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน คือเส้นทางหมายเลขที่ 1 และหมายเลขที่ 2 ในภาพที่ 1 ครับ โดยหมายเลขที่ 1 คือ โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ-ตลิ่งชัน ระยะทาง 15.3 กิโลเมตร และหมายเลขที่ 2 คือ โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ-รังสิต ระยะทาง 26.3 กิโลเมตร

         หรือถ้าให้ดูภาพง่าย ๆ สามารถดูจากภาพที่ 2 ได้เลยครับ สถานีบางซื่อในภาพที่ 1 ก็คือสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ในภาพที่ 2 นี่แหละครับ โดยรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม จะวิ่งจากสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ (บางซื่อ) ไปยังปลายทางสถานีรังสิต และรถไฟฟ้าสายสีแดวอ่อน จะวิ่งจากสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ (บางซื่อ) ไปยังปลายทางตลิ่งชัน

          โดยโครงการที่ 3, 4, 5 และ 6 ในภาพที่ 1 จะเป็นส่วนต่อขยายที่กำลังเร่งเปิดประกวดราคาเพื่อหาผู้รับจ้างในการดำเนินการก่อสร้างอยู่นั่นเองครับ โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

 • โครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงเข้ม ช่วงรังสิต-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ระยะทาง 8.8 กิโลเมตร 
 • โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงตลิ่งชัน-ศาลายา และสถานีเพิ่มเติม 3 สถานี (สถานีสะพานพระราม 6 สถานีบางกรวย-กฝผ. และสถานีบ้านฉิมพลี) ระยะทาง 14.8 กิโลเมตร
 • โครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงอ่อน ช่วงตลิ่งชัน-ศิริราช ระยะทาง 5.7 กิโลเมตร

           โดยทั้ง 3 เส้นทางข้างต้นนี้จะเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม 2566 และคาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2569 นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา และสถานศึกษาอื่น ๆ ใกล้เคียง จะสามารถเดินทางเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงานหรือไปใช้บริการที่โรงพยาบาลศิริราชก็สามารถเชื่อมต่อถึงได้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นครับ

ประเภทตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าสายสีแดง

รถไฟฟ้าสายสีแดง (3)

เหรียญโดยสารเที่ยวเดียว

 1. เหรียญโดยสารเที่ยวเดียวสำหรับ บุคคลทั่วไป
 2. เหรียญโดยสารเที่ยวเดียวแบบลดหย่อน

เงื่อนไข เหรียญโดยสารเที่ยวเดียวแบบลดหย่อน ดังนี้

 • เด็ก จะต้องมีอายุไม่เกิน 14 ปีบริบูรณ์ และมีช่วงความสูง 91-120 เซนติเมตร
 • ผู้สูงอายุ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 60 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีสัญชาติไทย
 • พระภิกษุ/สามเณร
 • ผู้ที่ได้รับสิทธิการยกเว้นลดหย่อนตามราชกิจจานุเบกษา (เช่น ทหารผ่านศึก)

บัตรโดยสารแบบเติมเงิน ราคาจำหน่าย 300 บาท 

(มูลค่าในบัตร 200 บาท ค่ามัดจำ 50 บาท ค่าออกบัตร 50 บาท)

 1. ประเภทบุคคลทั่วไป
 2. ประเภทนักเรียนนักศึกษา (ได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 10% จากราคาค่าโดยสารปกติ เงื่อนไข บุคคลที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีบริบูรณ์ และศึกษาสังกัดสถาบันการศึกษาเฉพาะในประเทศไทย เท่านั้น)
 3. ประเภทผู้สูงอายุ (ได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 50% จากราคาค่าโดยสารปกติ เงื่อนไข ผู้สูงอายุ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 60 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีสัญชาติไทย)

 

บัตรโดยสารแบบรายเดือน 30 วัน 30 เที่ยว ราคาจำหน่าย 800 บาท

 (750 ราคา 30 เที่ยวเดินทาง 50 บาทค่าธรรมเนียมออกบัตร)

บุคคลที่ได้รับการยกเว้นค่าโดยสาร

 • บุคคลที่มีอายุไม่เกิน 4 ปีบริบูรณ์ และมีความสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร
 • ผู้พิการ ที่แสดงบัตรประจำตัวผู้พิการที่ทางราชการออกให้ ก่อนใช้บริการ

การออกตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าสายสีแดง

รถไฟฟ้าสายสีแดง (6)

RED Line SRTET

           ทั้งการซื้อเหรียญแบบเที่ยวเดียวและแบบเติมเงิน เราสามารถซื้อหรือเติมได้ด้วยตัวเองที่เครื่องอัตโนมัติเลยครับ ตรงนี้จะมีความแตกต่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่จะต้องออกตั๋วโดยสารผ่านเจ้าหน้าที่เท่านั้น โดยรายละเอียดของการออกตั๋วและเติมเงินในบัตร มีดังนี้ครับ

ออกตั๋วสำหรับเที่ยวเดียว 

 1. ออกเหรียญโดยสาร โดยเครื่องจำหน่ายเหรียญโดยสารอัตโนมัติ เลือกสถานีปลายทาง และจำนวนเหรียญโดยสารที่ต้องการ (สูงสุดได้ 5 เหรียญต่อการทำรายการ 1 ครั้ง)  เครื่องจะคำนวณอัตราค่าโดยสารปกติตามระยะทาง เมื่อชำระค่าโดยสารตามกำหนด เครื่องจะออกเหรียญโดยสารสำหรับผ่านประตู เพื่อเข้าสู่ชานชาลา 
 2. ออกเหรียญโดยสาร โดยเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร แจ้งสถานีปลายทางที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ และชำระเงินตามกำหนด 

บัตรโดยสารแบบเติมเงิน

 1. เติมเงิน โดยเครื่องจำหน่ายเหรียญโดยสารอัตโนมัติ นำบัตรโดยสารแบบเติมเงิน วางบริเวณที่อ่านบัตรโดยสาร เลือกเมนู “เติมเงิน” (Top up Purse) จากหน้าจอ และชำระเงินโดยธนบัตรหรือเงินเหรียญ โดยกำหนดการเติมเงินขั้นต่ำที่ 50 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท (ไม่รวมค่ามัดจำบัตร) เครื่องจะไม่มีการทอนเงิน เมื่อทำรายการเรียบร้อย ให้กดยืนยันในการทำรายการ รอจนกว่าหน้าจอจะแสดงข้อความ “ประมวลผลสำเร็จ” (Complete) ด้านบนของหน้าจอ ค่อยนำบัตรโดยสารออกจากที่อ่านบัตรโดยสาร
 2. เติมเงิน โดยเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร นำบัตรโดยสารแสดงต่อเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร ชำระค่าเติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท และเพิ่มขึ้นทีละ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท (ไม่รวมค่ามัดจำ) ไม่รับการเติมเงินเป็นเศษ (เช่น 101, 110, 155 เป็นต้น) หากต้องการใบเสร็จ สามารถแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกสถานีก่อนชำระเงิน

บัตรโดยสารแบบรายเดือน

 1. เติมเที่ยว โดยเครื่องจำหน่ายเหรียญโดยสารอัตโนมัติ นำบัตรโดยสารแบบเติมเงิน วางบริเวณที่อ่านบัตรโดยสาร เลือกเมนู “เติมเที่ยว” (Top up Pass) จากหน้าจอ เลือกจำนวนเที่ยวเดินทางที่ต้องการเติม ชำระเงินโดยธนบัตรหรือเงินเหรียญ ตามราคาจำหน่ายที่กำหนด กรณีเติมเที่ยวเดินทางเพิ่มจะต้องมีเที่ยวเดินทางในบัตรต่ำกว่า 50 เที่ยว เมื่อมีการเติมเที่ยวเดินทางวันหมดอายุของบัตรจะเริ่มนับวันหมดอายุใหม่ทันที เช่น วันหมดอายุในบัตรคงเหลือ 20 วัน เมื่อเติมเที่ยววันหมดอายุบัตรจะคงเหลือ 30 วันทันที ไม่มีการสะสมวันหมดอายุ เครื่องทอนเงินเป็นเงินเหรียญเท่านั้น เมื่อเลือกรายการที่ต้องการ กดยืนยันในการทำรายการ รอจนกว่า “ประมวลผลสำเร็จ” (Complete) ด้านบนของหน้าจอ ค่อยนำบัตรโดยสารออกจากที่อ่านบัตรโดยสาร
 2. เติมเที่ยว โดยเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร นำบัตรโดยสารแสดงต่อเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร ผู้โดยสารสามารถเติมเที่ยวเดินทางได้เฉพาะ 30 เที่ยว ราคา 750 บาท กรณีเติมเที่ยวเดินทางเพิ่มจะต้องมีเที่ยวเดินทางในบัตรต่ำกว่า 50 เที่ยว เมื่อมีการเติมเที่ยวเดินทางวันหมดอายุของบัตรจะเริ่มนับวันหมดอายุใหม่ทันที เช่น วันหมดอายุในบัตรคงเหลือ 20 วัน เมื่อเติมเที่ยววันหมดอายุบัตรจะคงเหลือ 30 วันทันที ไม่มีการสะสมวันหมดอายุ หากต้องการใบเสร็จ สามารถแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกสถานีก่อนชำระเงิน

การตรวจสอบมูลค่าคงเหลือในบัตร

 1. เครื่องตรวจสอบมูลค่า (Reaming Value Terminal) ตัวเครื่องจะตั้งอยู่บริเวณรอบห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร เฉพาะพื้นที่ที่ยังไม่ชำระค่าโดยสาร โดยนำบัตรโดยสารมาแตะที่สัญลักษณ์ในการอ่านบัตรโดยสาร เครื่องจะแสดงข้อมูลมูลค่าคงเหลือหรือเที่ยวเดินทางคงเหลือ ที่หน้าจอแสดงผล
 2. เครื่องเติมเงินอัตโนมัติ (Add Value Machine) ผู้โดยสารวางบัตรโดยสาร ไว้ที่อ่านบัตรโดยสาร เลือกที่ Card usage history หน้าจอจะแสดงผลข้อมูลมูลค่าคงเหลือหรือเที่ยวเดินทางคงเหลือ และข้อมูลการใช้งาน 20 รายการย้อนหลัง

อัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีแดง

 1. สำหรับผู้ใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 12 สูงสุดที่ 42 บาท
 2. สำหรับนักเรียน ราคาเริ่มต้นที่ 11 สูงสุดที่ 38 บาท
 3. สำหรับผู้สูงอายุ ราคาเริ่มต้นที่ 6 สูงสุดที่ 21 บาท
Kave 970×250

ความพึงพอใจในการให้บริการของรถไฟฟ้าสายสีแดง

รถไฟฟ้าสายสีแดง (4)

www.thaigov.go.th

        รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เผยผลสำรวจความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 โดยได้สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้าโพล) มาเป็นผู้ออกแบบและลงพื้นที่สำรวจความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการในครั้งนี้

        โดยผลปรากฏว่าจากคะแนนเต็ม 5 ผู้ใช้บริการมีความพึงพอใจด้านการให้บริการ 4.48, ด้านความปลอดภัย 4.43, ด้านความน่าเชื่อถือต่อความตรงต่อเวลา ความถี่ และคุณภาพในการเดินรถไฟฟ้า 4.30, ด้านการประชาสัมพันธ์และการให้ข้อมูล 4.38, ด้านคุณภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถานีและภายในขบวนรถ 4.40 และด้านเหรียญโดยสาร/บัตรโดยสาร และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด 4.25 ซึ่งผลสำรวจดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารมีความเชื่อมั่นต่อการให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเป็นอย่างมาก

          อนาคตเมื่อรถไฟฟ้าสายสีแดงมีความคืบหน้ายังไง ทาง Homeday ไม่พลาดที่จะนำข่าวสารมาอัปเดตทุกคนกันอย่างแน่นอนครับ บอกเลยว่าโดยภาพรวมของเส้นทางนี้ จุดเด่นน่าจะอยู่ที่การเชื่อมต่อกับสถานีดอนเมืองนี่แหละครับ เพราะตัวสนามบินสุวรรณภูมิเอง เราก็สามารถเชื่อมต่อได้ง่าย ๆ ผ่านรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์กันอยู่แล้ว คราวนี้ก็ถึงตาของสนามบินดอนเมืองบ้าง เพราะที่นี่ก็ถือเป็นสนามบินที่รวมสายการบิน Low-cost ไว้มากมาย ยิ่งการเดินทางเข้าถึงได้สะดวกแบบนี้ ก็น่าจะเป็นผลดีกับทั้งชาวไทยเองและนักท่องเที่ยวด้วยครับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ ทำเลฮิตแห่งใหม่ ใช้ชีวิตเหนือกว่าใคร ใกล้ทุกแหล่งไลฟ์สไตล์
สะพานใหม่-สายไหม ทำเลอยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า ราคาโดนใจ
ปัก 7 ทำเล ‘ถูกและดี’ ย่านชานเมือง
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
เอพี ไทยแลนด์ ชี้ 2567 ปีของตัวจริง ย้ำศักยภาพทางการเงินแข็งแกร่งเป็นหนึ่ง ขยายพอร์ตไปต่อทั่วไทยกว่า 200 โครงการ
เอพี ไทยแลนด์ ชี้ 2567 ปีของตัวจริง ย้ำศักยภาพท...
ข่าวอสังหา
ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง “ประเสริฐ วิจิตพาวรรณ” นำทัพครีเอทีฟ “ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย” รุกเมกะเทรนด์แห่งอนาคต
ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง “ประเสร...
ข่าวสาร
Spali โชว์ผลงานปี 66 ปั้นรายได้ 3.2 หมื่นล้าน / กำไร 6.0 พันล้าน พร้อมลุยโอนคอนโดฯ สร้างเสร็จ 5 โครงการ มูลค่ากว่า 1.6 หมื่นล้าน เสริมความแกร่ง
SPALI โชว์ผลงานปี 66 ปั้นรายได้ 3.2 หมื่นล้าน /...
ข่าวอสังหา
“แอสเซทไวส์” ผนึก “mea” ติดตั้งนวัตกรรมอัจฉริยะ Plug Me Ev รับเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ยกระดับการอยู่อาศัยลูกบ้าน นำร่องติดตั้งที่โครงการ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” เป็นที่แรก
“แอสเซทไวส์” ผนึก “MEA” ติดตั้งนวัตกรรมอัจฉริยะ...
ข่าวอสังหา
“บริทาเนีย” กางแผน “crafting For Everlasting Growth” วางรากฐานเติบโต สร้างสุขอย่างมั่นคง เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 กว่า 17,000 ล้าน รุกหนัก 6 จังหวัด พร้อมนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์
“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Gr...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1636968638 6653
Untitled 2 32
28 - 61

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,290,000 บาท
1605174727162
Untitled 2 32
108-126

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,060,000 บาท
IMG 1637214975 7046
Untitled 2 32
120-140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,490,000 บาท
IMG 1633942172 9903
Untitled 2 32
90 - 115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
Kave 970×250