Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 (The Plant & Natura Trend Pinkao-Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน

รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 (The Plant & Natura Trend Pinkao-Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
Homeday
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน

โครงการ เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 (The Plant & Natura Trend Pinkao-Sai 5) “แพลนชีวิตอิสระใหม่. . .ในแบบที่เราเลือกเอง” แตกต่างอย่างมีสไตล์กับความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ครบครันทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัยและการพักผ่อนบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ พร้อมรังสรรค์สังคมคุณภาพ สุขสงบ ส่วนตัว ทั้งคลับเฮาส์ ส่วนพักผ่อนพร้อมมั่นใจยิ่งขึ้นกับระบบรักษาความปลอดภัย

ชื่อโครงการ

เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 (The Plant & Natura Trend Pinkao-Sai 5)

เจ้าของโครงการ

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ซอยวัดไร่ขิง 42 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

55-1-14.3 ไร่

จำนวนยูนิต

377 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ, Fitness, Co-working Space, สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่น

ราคาเริ่มต้น

2.52 ล้านบาท* (พ.ค. 67)

เบอร์โทร

1739

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ *
นามสกุล
อีเมล *
โทรศัพท์ *
ไอดีไลน์
งบประมาณ

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • เลือกแบบบ้านได้ในสไตล์ที่เป็นคุณ ทางโครงการมีรูปแบบบ้านและขนาดให้เลือกหลากหลาย ทั้งบ้านทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ไม่ว่าจะครอบครัวไซซ์ไหนก็ตอบโจทย์ลงตัว
  • ใกล้ Central Salaya และ ม.มหิดล เพียง 10 นาทีก็สามารถเข้าถึงเซ็นทรัลศาลายาได้เลย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งวัยเรียนและคนทำงานในย่านให้สะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  • เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีแดงอ่อน สถานีศาลายา และ สายสีน้ำเงิน สถานีพุทธมณฑลสาย 4 พร้อมเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้หลากหลายเส้นทาง เข้าเมืองสะดวก
  • ส่วนกลางครบครัน ขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วย Clubhouse & Salt Pool สโมสรพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Fitness พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย, Co-working Space พร้อมฟรี Wi-Fi และ Park & Play สวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อม Jogging Track และ สนามเด็กเล่น

Main Gate ของโครงการ เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 (The Plant & Natura Trend Pinkao-Sai 5) โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ด้วยโครงสร้างเหล็กตัดเฉียงเป็นมุมฉาก สูงโปร่ง ผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เน้นเส้นสายด้วยระแนงไม้ปิดผิวแบบปาดเอียง กลมกลืนกับดีไซน์โดยรวมด้วยพื้น Stamp Concrete เพิ่มสีสันและแข็งแรง พร้อมตกแต่งด้านหน้าด้วยสวนหย่อม เพิ่มพื้นที่สีเขียวหน้าโครงการให้ความสวยงามและรู้สึกสดชื่นด้วยครับ

ตรงกลางจะเป็นป้อมรปภ. แบ่งฝั่งทางเข้า-ออก โดยแยกส่วนของ Resident และ Visitor ไว้อย่างชัดเจน ประตูเป็นแบบ Double Gate มีทั้งไม้กระดกกั้นและประตูเหล็กรางเลื่อน โดยที่ Resident จะสามารถผ่านเข้า-ออกโครงการได้ด้วยระบบ Access Card Control และในส่วนของ Visitor จะต้องแลกบัตรกับรปภ. โดยจะมีกล้อง CCTV บริเวณป้อมรปภ. เพื่อบันทึกภาพหน้าคนขับและป้ายทะเบียน

พื้นที่ส่วนกลาง

อาคารคลับเฮ้าส์จะอยู่ติดกับ Main Gate เป็นอาคาร 2 ชั้นที่ประกอบไปด้วย Co-Working Space พร้อมฟรี WIFI, สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง ขนาด 7×15 เมตร ความลึก 1.2 เมตร แบ่งแยกสระเด็กและบริเวณชั้น 2 จะเป็นห้อง Fitness ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นที่หลากหลาย ครบครัน รองรับได้เพียงพอกับลูกบ้านในโครงการ แถมยังได้เทควิวสระว่ายน้ำและสวนสาธารณะอีกด้วย

ภาพภายใน Fitness จากโครงการ The Plant & Natura Trend ปิ่นเกล้า-สาย 5

ภาพสระว่ายน้ำจากโครงการ The Plant & Natura Trend ปิ่นเกล้า-สาย 5

ภาพภายใน Co-working Space จากโครงการ The Plant & Natura Trend ปิ่นเกล้า-สาย 5

ทางโครงการออกแบบเป็นสวนสไตล์แลนด์สเคปในรูปแบบ Park & Play มีการตกแต่งด้วยเส้นสายจุดนำสายตาและซุ้มทางเดินรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมที่นั่งพักไว้หลบแดดตามจุดต่าง ๆ มีทางเดิน Jogging Track รอบสวนและลานสนามหญ้าโล่งกว้างเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้งานอย่างสบาย ๆ

บริเวณ Pavillion ที่นั่งพักผ่อนซึ่งจะอยู่ด้านในสุดของสวน แบ่งเป็นสนามเด็กเล่นในร่ม ทำให้เด็ก ๆ สามารถวิ่งเล่นกันได้อย่างเต็มที่โดยไม่ร้อนอีกด้วยครับ

แบบบ้าน : Viller Trends

รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
  • บ้านแฝด 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 130 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บ้านหลังแรกที่เราพามาชมกันในวันนี้ จะเป็นแบบบ้านมาตรฐานหรือบ้านเปล่าที่พร้อมส่งมอบให้กับลูกบ้านเลยครับ เป็นแบบบ้านแฝดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของทางโครงการ มีชื่อแบบบ้านว่า Viller Trends ฟังก์ชันครบแบบ 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และจอดรถได้ 2 คัน บริเวณที่จอดรถจะเป็นพื้นคอนกรีตปาดเรียบมาให้ และพื้นที่ด้านข้างบ้านที่ได้มาแบบกว้างมากได้อารมณ์บ้านเดี่ยว สามารถจัดสวนขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ หรือจะต่อเติมทำเป็น Glass House ไว้ปลูกพืชผักสวนครัวแบบไฮโดรโปนิกส์ก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งทางโครงการได้ปูหญ้ามาตรฐานไว้ให้ครับ 

ประตูทางเข้าหลักของตัวบ้าน เป็นประตูกระจกบานสไลด์ครับ เปิดเข้ามาถึงก็จะเจอกับพื้นที่ Open Plan ที่เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ Living และ Dining ก่อนเลย ส่วนทางฝั่งของพื้นที่วางโซฟา สำหรับแบบบ้านนี้ สามารถวางเป็นชุดขนาด 2-3 ที่นั่งได้ลงตัวครับ พื้นที่ด้านหน้าโซฟา เหลือระยะห่างไปจนถึงฝั่งชั้นวางทีวีค่อนข้างเยอะ สามารถเพิ่มโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ โดยยังเหลือพื้นที่ให้เดินผ่านได้คล่องตัว หรือจะใช้ทำกิจกรรม เล่นเกม ยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกายต่าง ๆ ก็สะดวกครับ

ติดกับประตูทางเข้า จะเป็นบันไดทางขึ้นชั้น 2 ผนังฝั่งนี้ก็สามารถบิลต์อินทำเป็นชั้นวางทีวีได้เลย หรือจะวางเป็นชั้นแบบลอยตัวก็เหมาะครับ พื้นที่ตรงจุดนี้จะเข้ามุมมาให้แบบพอดีเลย สามารถใส่จอทีวีขนาดใหญ่ได้ครับ ระยะการรับชมถือว่าห่างจากฝั่งพื้นที่วางโซฟาได้มาตรฐาน ไม่ใกล้จอจนเกินไปแน่นอน

ติดกันกับฝั่งของชั้นวางทีวี จะเป็นห้องน้ำชั้น 1 ครับ ภายในห้องน้ำได้ชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานมาครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และ Hand Shower สามารถใช้งานรองรับแขกก็ได้ หรือจะแบ่งใช้งานเป็นห้องอาบน้ำส่วนตัวของสมาชิกในบ้านเลยก็ได้ครับ เนื่องจากบ้านหลังนี้ได้ฟังก์ชันมา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำนั่นเอง

ถัดเข้าไปด้านในสุด เชื่อมต่อมาจากพื้นที่ Living มุม Dining ตรงนี้ สามารถวางชุดโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งได้อย่างลงตัวเลยครับ เหลือพื้นที่รอบ ๆ โต๊ะให้สามารถลุกเดินเข้า-ออกได้สะดวก พร้อมเชื่อมต่อกับโซนหลังบ้านที่สามารถทำเป็นครัวไทยได้เลย

ติดกันกับส่วนพื้นที่รับประทานอาหาร จะเป็นครัวปิดของตัวบ้านนั่นเองครับ ภายในสามารถออกแบบบิลต์อิน ทำเคาน์เตอร์ครัวเป็น L-Shape ได้เลย มีพื้นที่เพียงพอให้วางตู้เย็น, เตา และซิงก์ล้างจานได้แน่นอน ฝั่งผนังด้านบนก็สามารถเพิ่มเป็นตู้หรือชั้นวางของเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เลยครับ ด้านข้างจะมีบานประตูกระจกแบบสไลด์ไว้เปิดระบายอากาศ พร้อมเชื่อมต่อกับส่วนด้านหลังบ้าน สามารถจะเพิ่มเติมครัวไทยตรงนี้แทนก็ได้นะครับ สำหรับใครที่ทำอาหารที่ต้องใช้ครัวหนักเป็นประจำ หรือจะใช้วางพวกเครื่องซักผ้าก็ได้เช่นกัน

ขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้านกันครับ บริเวณโถงบันไดจะมีช่องแสงด้านล่างอยู่ 1 จุดทำให้โถงดูสว่าง ไม่มืดทึบในเวลากลางวัน ในส่วนของตู้ Load Center จะอยู่ตรงหน้าห้องน้ำ ที่มาพร้อมระบบ Air Flow ช่วยระบายอากาศภายในบ้านด้วยครับ

โซนพักผ่อนจะแบ่งเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง เราจะเข้าไปดูห้อง Master Bedroom ทางซ้ายมือกันก่อนเลยครับ ตัวห้องภายในขนาดใหญ่ทีเดียวครับ จัดแบ่งสัดส่วนการใช้งานมาได้อย่างดีอีกด้วย โดยเมื่อเราเปิดประตูห้องเข้ามา เราก็จะเข้ามายืนอยู่บริเวณพื้นที่พักผ่อนก่อนเลยครับ

พื้นที่ตรงนี้จะสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุตได้เลย โดยยังเหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้สามารถวางโต๊ะหัวเตียงขนาดใหญ่ได้ทั้ง 2 ฝั่ง สามารถเพิ่มตู้หรือชั้นเก็บของเพิ่มเติมได้ จัดมุมโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเพิ่ม Partition กั้นปลายเตียงสำหรับแขวนทีวีก็ยังได้ เพราะพื้นที่ฝั่งปลายเตียง หรือทางขวามือจากประตูทางเข้า จะเป็นพื้นที่ที่ออกแบบเอาไว้ให้ สำหรับทำเป็น Walk-in Closet นั่นเองครับ เราสามารถบิลต์อิน Partition เพิ่มเติมเพื่อทำให้พื้นที่มีความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมเองได้

ส่วนห้องน้ำภายในของห้อง Master Bedroom ก็อยู่เชื่อมต่อกันกับมุม Walk-in Closet เลยครับ รับรองว่าใช้งานหยิบเสื้อผ้าหรือแต่งตัวก็สะดวก ภายในห้องน้ำลักษณะแปลนการจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ จะคล้ายกันกับห้องน้ำชั้น 1 ครับ จะได้ส่วน Shower แบบเข้ามุม มาพร้อมชุดสุขภัณฑ์พื้นฐานครบครันเช่นเดียวกันครับ

ไปต่อกันที่ Bedroom 2 ที่อยู่ตรงข้ามกับบันไดทางขึ้นชั้น 2 ครับ เป็นห้องนอนขนาดรอง ที่ได้พื้นที่ใช้สอยภายในที่ใส่ฟังก์ชันได้ครบครัน ขนาดพื้นที่ภายในรองรับเตียงขนาด 3.5-5 ฟุตได้ครับ พร้อมหน้าต่างบานสไลด์มาให้ 2 บาน ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งยิ่งขึ้น พื้นที่รอบเตียงเหลือให้สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางทีวีได้ครับ

และห้องสุดท้ายที่ติดกับบันได คือ Bedroom 3 หรือ Multipurpose Room ที่ภายในสามารถใส่เตียงขนาด 3-3.5 ฟุตได้ครับ สามารถวางตู้เสื้อผ้า 2 บานข้างเตียงได้พอดี ปลายเตียงสามารถแขวนทีวีเพิ่มเติมได้ครับ มีเอาไว้สำรองเป็นห้องนอนรับแขก หรือเอาไว้ใช้เป็นห้องนอนที่รองรับสมาชิกครอบครัวในอนาคตก็ได้ครับ

ส่วนห้องน้ำของชั้น 2 ตัวห้องน้ำจะเป็นแบบแปลนตอนลึก ด้านในได้ฟังก์ชันมาครบครันเช่นเดียวกันกับห้องน้ำชั้นล่างครับ สมาชิกที่อยู่อาศัยใน Bedroom 2 และ Bedroom 3 ก็สามารถใช้ห้องน้ำห้องนี้ร่วมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน : VILLER II

  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย : 130 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

มาดูที่อีกแบบบ้านกันบ้างครับ สำหรับใครที่สนใจเป็นแบบทาวน์โฮม ซึ่งหลังนี้เป็นทาวน์โฮมขนาดใหญ่ที่สุดของทางโครงการและเป็นแบบบ้านมาตรฐานเช่นเดียวกันครับ ชื่อแบบบ้านว่า VILLER II ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตรเช่นเดียวกัน มาพร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

จุดเด่นของทาวน์โฮมหลังนี้คือกำแพงที่แยกออกจากกันอย่างอิสระ ทำให้ตัวบ้านได้ช่องแสงและความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น แถมยังได้พื้นที่สวนข้างบ้านมาอีกด้วยครับ ใครที่อยากได้บ้านขนาดเริ่มต้น อยู่อาศัย 1-2 ท่าน ต้องการพื้นที่ให้สัตว์เลี้ยงได้เดินเล่น หรือได้ปลูกต้นไม้เพิ่มสักหน่อย น่าจะถูกใจทาวน์โฮมหลังนี้กันอย่างแน่นอนครับ

เริ่มต้นจากพื้นที่ชั้น 1 กันก่อนเลย ประตูทางเข้าหลักได้เป็นแบบประตูกระจกบานสไลด์เช่นเดียวกันครับ แปลนภายในถือว่ามีความใกล้เคียงกันกับแบบบ้านแฝด Viller Trends เลยครับ เปิดเข้ามาเราก็จะเจอกับพื้นที่ Open Plan ก่อนเลย บันไดทางขึ้นชั้น 2 อยู่ติดประตูทางเข้าเช่นเดียวกันครับ

พื้นที่ Living หรือห้องนั่งเล่นรับแขก รองรับโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่งได้กำลังดี สามารถใส่โต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้ โดยไม่รบกวนพื้นที่ทางเดิน ส่วนผนังฝั่งตรงข้ามก็สามารถบิลต์อินเป็นชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ได้เลยครับ เนื่องจากตำแหน่งทางเข้าของห้องน้ำชั้น 1 จะไปอยู่ในส่วนพื้นที่ของครัวแทน ทำให้สามารถออกแบบชั้นวางทีวีที่กว้างขึ้นได้

ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นพื้นที่ Dining ที่รองรับสำหรับการวางชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งรับประทานอาหาร 4 ที่นั่งได้ ด้านข้างติดกัน จะเป็นประตูทางออกเชื่อมไปยังสวนด้านนอก สามารถเปิดรับวิวได้แบบชิล ๆ เลยครับ

หันมาที่อีกฝั่งก็จะเป็นส่วนของพื้นที่ครัวนั่นเอง บ้านจริงทางโครงการไม่ได้กั้นพื้นที่มาให้ครับ หากต้องการใช้งานเป็นครัวปิดก็สามารถเพิ่มเติม Partiton ได้เองเลย พื้นที่ครัวสามารถบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัว L-Shape ได้เลยครับ สามารถวางตู้เย็น เตา และซิงก์ล้างจานได้อย่างลงตัว เหลือพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารให้ใช้งานได้แบบสบาย ๆ

ด้านข้างได้บานหน้าต่างระบายอากาศ และประตูเปิดออกเชื่อมลานซักล้าง ด้านนอกสามารถใช้วางพวกเครื่องซักผ้าได้เลยครับ

ส่วนห้องน้ำของชั้น 1 ภายในก็จะได้ฟังก์ชันมาครบครัน ทั้งอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์พร้อม Low Wall ไว้วางพวกขวดแชมพู ครีมอาบน้ำและติดตั้ง Hand Shower สามารถใช้งานอาบน้ำได้เลย ในช่วงเวลาเร่งด่วนที่ต้องใช้งานห้องน้ำพร้อม ๆ กัน อย่างเช่นช่วงเช้าก็ช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีครับ

กลับมากันตรงบริเวณบันไดชั้น 1 กันครับ ตรงผนังด้านหลังที่ติดกับฝั่งที่วางทีวีจะเป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่ สามารถบิลต์อินชั้นวางของด้านในได้เลยครับ เก็บของที่ไม่ค่อยได้ใช้งานบ่อย ๆ อย่างพวกอุปกรณ์การช่างต่าง ๆ หรือกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ เลย

บริเวณโถงบันไดชั้น 2 ซ้ายมือก็จะเจอกับ Bedroom 3 และ Bedroom 2 ห้องน้ำส่วนกลางที่ใช้ร่วมกันทั้ง 3 ห้องนอน

โดยชั้นนี้จะได้ห้องน้ำมา 1 ห้อง ซึ่งจะเชื่อมเข้าได้ทั้งจากโถงบันไดและ Master Bedroom และด้วยเป็นห้องน้ำที่ต้องใช้งานร่วมกัน ทางโครงการจึงออกแบบให้ห้องน้ำมีขนาดที่ใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ภายในก็ได้ชุดสุขภัณฑ์มาครบครันเช่นเดียวกันกับห้องน้ำชั้น 1 ครับ

ไปดูห้องนอนแรกกันก่อนเลยกับ Master Bedroom ตัวห้องด้านหน้าติดประตูทางเข้าจะเป็นเสมือน Foyer ที่อยู่เชื่อมต่อกับห้องน้ำที่เป็นส่วนตัว และมีพื้นที่ให้เราสามารถวางตู้เสื้อผ้าได้ ถัดเข้าไปด้านในก็จะเป็นพื้นที่วางเตียงขนาดใหญ่ ที่เราสามารถบิลต์อิน Partition เพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติมได้ สำหรับพื้นที่วางเตียง ก็รองรับเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุตคิงไซซ์ได้สบาย ๆ ครับ หัวเตียงสามารถวางเป็นโต๊ะหัวเตียงได้ทั้งสองฝั่ง 

ส่วนพื้นที่ปลายเตียงก็สามารถเพิ่มทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน ดูทีวี เพิ่มเป็นโต๊ะทำงานก็ยังได้ครับ หรือถ้าใครที่มีชุดเสื้อผ้าเยอะ ก็สามารถเพิ่มเป็น Walk-in Closet ตรงนี้ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราเลย

ในส่วนของห้องนอน Bedroom 2 และ Bedroom 3 จะมาในไซซ์ที่เท่ากันทุกประการเลยครับ ตัวห้องจะอยู่ติดกัน อยู่ฝั่งด้านหลังของตัวบ้าน ภายในรองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้ลงตัว พื้นที่รอบเตียงสามารถวางได้ทั้งโต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางทีวี ใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบแน่นอนครับ สำหรับครอบครัวที่มีลูก ๆ ก็สามารถให้เด็ก ๆ ได้มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองได้เลยครับ

และห้องสุดท้าย Bedroom 3 ภายในรองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้พอดี หรือถ้าใครอยากจะปรับตัวห้องนอนรองเป็นห้องสำหรับใช้งานอเนกประสงค์อื่น ๆ ก็สามารถออกแบบได้ตามฟังก์ชันที่ต้องการเลย โดยโครงการรองรับบ้านทุกขนาด เหมาะตั้งแต่ผู้ที่อยู่อาศัยคนเดียวไปจนถึงครอบครัวขนาดกลางได้เลยครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลมหิดล-ศาลายา สะดวกสบายเรื่องการเดินทาง อยู่ใกล้กับถนนเส้นทางสำคัญทั้งถนนพุทธมณฑลสาย 5, ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) หรือทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี, ถนนเพชรเกษม, ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฯ ที่เชื่อมโยงได้ทุกจุดหมาย หรือจะเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ โครงการก็อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายในอนาคตสายสีน้ำเงิน สถานีพุทธมณฑลสาย 4 และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อน สถานีศาลายา สิ่งอำนวยความสะดวกรอบย่านครบครัน เพียง 10 นาที* ก็สามารถเข้าถึง Central ศาลายาได้เลย และตลาดน้ำชื่อดังอย่างตลาดน้ำดอนหวาย นอกจากนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์และมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Lotus’s ศาลายา
Central ศาลายา
Makro ศาลายา
Home Pro พุทธมณฑลสาย 5
Design Village พุทธมณฑล
The Fourth สาย 4
ไทวัสดุ ศาลายา
Global House ศาลายา

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลมหาชัย 2
ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
โรงพยาบาลธนบุรี ทวีวัฒนา
โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย
โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง)
โรงพยาบาลพุทธมณฑล
โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม
โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

สถานศึกษา
โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
มหาวิทยาลัยมหิดล
โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์
มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยธนบุรี
มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

Kave 970×250

สรุป

โครงการ เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า-สาย 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น ฟังก์ชันสูงสุด 3 ห้องนอน ทำเลซอยวัดไร่ขิง 42 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม อยู่ใกล้กับถนนหลักสายสำคัญ เดินทางด้วยรถส่วนตัวเข้า-ออกเมืองได้ง่ายดาย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งสายสีน้ำเงินและสายสีแดงอ่อน เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้รวดเร็วและสะดวกสบาย ไลฟ์สไตล์ใกล้ Central ศาลายาและมหาวิทยาลัยมหิดล เหมาะมากสำหรับผู้ที่ทำงานหรือเรียนในย่านนี้ครับ โครงการรองรับบ้านทุกขนาด เหมาะตั้งแต่ผู้ที่อยู่อาศัยคนเดียวไปจนถึงครอบครัวขนาดกลางครับ

#Homeday #พฤกษา #Pruksa #เดอะแพลนท์ #ThePlant #เนเชอร่าเทรนด์ #NaturaTrend #เดอะแพลนท์เนเชอร่าเทรนด์ปิ่นเกล้าสาย5 #ThePlantNaturaTrendPinkaoSai5 #รีวิวเดอะแพลนท์เนเชอร่าเทรนด์ปิ่นเกล้าสาย5

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเริ่มแนวทางการสร้างสังคมที่ยั่งยืน “Harmony Green Construction Technology for Sustainability” การเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืนและการเติบโตแบบ Net Zero
SC ASSET MART เปิดตลาดช้อปสนั่น โปรดีที่สุดแห่งปี ลดสุดๆ แล้วจริงๆ ขนทัพกว่า 70 โครงการบ้านหรู-คอนโดฯ มาให้ช้อป Best Price Ever จัดเต็มให้สุดๆ 7 โปรฯ พิเศษ ประเดิม แฟชั่นฮอลล์ ใจกลางสยามพารากอน เจ้าแรก 19-24 ก.ค. นี้
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้านแห่งปี 2567” 7 ปีซ้อน ในงาน MONEY & BANKING AWARDS 2024
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเริ่มแนวทางการสร้างสังคมที่ยั่งยืน “harmony Green Construction Technology For Sustainability” การเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืนและการเติบโตแบบ Net Zero
Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเ...
ข่าวสาร
Sc Asset Mart เปิดตลาดช้อปสนั่น!! โปรดีที่สุดแห่งปี ลดสุดๆ แล้วจริงๆ ขนทัพกว่า 70 โครงการบ้านหรู คอนโดฯ มาให้ช้อป ???????????????? ???????????????????? ???????????????? จัดเต็มให้สุดๆ 7 โปรฯ พิเศษ ประเดิม แฟชั่นฮอลล์ ใจกลางสยามพารากอน เจ้าแรก 19 24 ก.ค. นี้
SC ASSET MART เปิดตลาดช้อปสนั่น โปรดีที่สุดแห่ง...
ข่าวอสังหา
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้านแห่งปี 2567” 7 ปีซ้อน ในงาน Money & Banking Awards 2024
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้า...
ข่าวสาร
“น้ำมันพืชกุ๊ก” โดย บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ร่วมกับชมรม ทูบีนัมเบอร์วัน สนับสนุนงบฯ ปลูกสร้างที่พักอาศัยทดแทนหลังเดิม มุ่งช่วย “กลุ่มเปราะบาง” ยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน
“น้ำมันพืชกุ๊ก” โดย บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพ...
ข่าวสาร
23 28 ก.ค. นี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ คัดสรรของแต่งบ้านสุดคิ้วท์ของ “ดิสนีย์ โฮม” ร่วมงาน Nocnoc Fair ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
23-28 ก.ค. นี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ คัดสรรของแต่ง...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1629186204 9272
Untitled 2 32
288-341

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
3-6

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 15,000,000 บาท
IMG 1625547232 5917
Untitled 2 32
140-208

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,000,000 บาท
IMG 1642080957 6172
Untitled 2 32
106.44

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,390,000 บาท
IMG 1631775840 3694
Untitled 2 32
41.5-302.75

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 15,990,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad