รีวิว โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) คอนโด Hi-End ใหม่ ใกล้สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร

รีวิว โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) คอนโด Hi-End ใหม่ ใกล้สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร
Homeday
โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) FB WEB 1200x800

โครงการ โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin) คอนโด Hi-End ใหม่ The Never Ending Journey ที่นี่…สุขได้ทุกการเดินทางของชีวิต คอนโดหรู ติดแนวรถไฟฟ้า 300 เมตร จากสถานีศรีกรีฑา Take view 360 องศา ทุกห้อง ไม่โดนบล็อกวิว Falitilies จัดเต็ม 4 ชั้น รองรับความต้องการในการใช้งานที่หลากหลาย ครบครัน ทั้ง Passive Mode อย่าง ห้องประชุม, สัมมนา, อ่านหนังสือ, ห้องดูหนัง ฯลฯ, Active Mode อย่าง Gym, Yoka Room, Spin Bike Room, Cloud Pool ขนาด Half Olympic, Chef’s Playground, Live Studio ฯลฯ และ Relax Mode ผ่อนคลายไปกับ Spa & Massage Room, Onsen, Stream, Sauna และอื่น ๆ ใส่เต็มทั้งทำเล คุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวก บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน

ชื่อโครงการ

โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ (Modiz Voyage Srinakarin)

เจ้าของโครงการ

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนศรีนครินทร์ หัวหมาก กรุงเทพมหานคร

ประเภทโครงการ

อาคารสูง 37 ชั้น

เนื้อที่โครงการ

3-2-85.4 ไร่

จำนวนยูนิต

813 ยูนิต (พักอาศัย 638 ยูนิต, ยูนิตธุรกิจ 170 ยูนิต, ร้านค้า 5 ยูนิต)

สิ่งอำนวยความสะดวก

Grand Lobby, Lobby, Grand Business Lobby, Co-Working, Meeting Room, Live Studio, Chef's Playground, Dining Hall, Theater Room, Voyage Gym, Course Studio, Spinning Bike Room, Spa & Massage Room, Beauty and Salon Room, Private Chromotherapy ฯลฯ

ราคาเริ่มต้น

1.99 ล้านบาท* (ต.ค. 66)

เบอร์โทร

02 168 0000

ลงทะเบียนสนใจโครงการ

ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์
โทรศัพท์*
ไอดีไลน์
งบประมาณ*

บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร บริการของบริษัทฯ ที่เกี่ยวข้อง

และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

จุดเด่นโครงการ

  • Take View 360 องศา ไม่มีบล็อกวิว ไม่ว่าจะอยู่ห้องไหน ชั้นใด ก็เพลิดเพลินไปกับวิวส่วนตัวได้ทุกวัน
  • ติดแนวรถไฟฟ้า ใกล้สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร นั่ง 1 สถานี ถึง Triple Station
  • เดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์ส่วนตัว เข้า-ออกถนนกรุงเทพกรีฑา ถนนรามคำแหง (หัวหมาก) เพียง 1 นาที ใกล้ทางด่วนศรีรัช ขับรถแค่ 3 นาที เดินทางเข้าสู่พระราม 9 ได้เลย
  • ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ได้แก่ The Mall, The Nine Rama 9, Seacon Square, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, NIDA, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน ฯลฯ 
  •  

แปลนของทางโครงการ จากทางเข้าติดถนน ตรงเข้าไปจะเป็นลักษณะตอนลึกครับ เมื่อขับเข้ามาแล้วใช้ช่องทางซ้าย อ้อมไปยังด้านหลังของตัวอาคาร ก็จะเจอกับทางขึ้นชั้นจอดรถครับ ส่วนทางออกก็จะอยู่อีกฝั่งหนึ่ง เป็นลักษณะของช่องเดินรถทางเดียว

Sale Gallery

พื้นที่ส่วนกลาง

Lobby

Grand Lobby

Stair Hall

Multi-Function

Foyer and Reception

Lift Hall Residence

Mailbox Residence

Grand Business Lobby

Lift Hall Business Unit

Mailbox Business Unit

พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการ จะกระจายตัวอยู่ทั่วพื้นที่เลยครับ เริ่มต้นตั้งแต่ชั้น Ground Floor ชั้นนี้จะประกอบไปด้วย Recreation Point, Sanctuary Garden, Support EV Charger, Lobby, Grand Lobby, Welcome Zone, Foyer Sitting Area, Work Area, Multi-Working Space และ Grand Business Lobby

Co-Working Area

Private Seating Area

Sunken Seating Area

Sunken Seating

Multi-Working Space

Shooting Room

Meeting Room 1

Meeting Room 2

Co-Dining and Co-Kitchen

Entertainment Room

ส่วนพื้นที่ของชั้น 9 จะประกอบไปด้วย Facilities เกี่ยวกับการทำงาน Business ต่าง ๆ พื้นที่ทำอาหาร ปาร์ตี้ พื้นที่พักผ่อน และอื่น ๆ ได้แก่ Dining Terrace, Dining Hall, Chef’s Playground, Theater Room, Magic circle Seat, Chilling seating, Resting Spot, Lounging Seat, Relaxation Seating Area, Curved Seat, Cozy Corner, Idea quiet corner, Private Seating Area, Conference Room, Meeting Room, Cozy Seating Area, Sunken Seating Area, Live Preparation Area, Live Studio, Semi-Outdoor Lounge, The Greenery และ Outdoor Work Space

Cloud Pool ขนาด Half Olympic 25 เมตร

Gym

Yoga Room

Cycling Room

Spa & Massage Room

Beauty and Salon Room

Private Chromotherapy

Dressing Area & Locker Area

W-WC

ชั้น 32 จะเป็นโซนของสระว่ายน้ำ, ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า, สปา, ห้องออกกำลังกายต่าง ๆ และอื่น ๆ ได้แก่ Sky Front Jacuzzi, Pool Bed Area, Island Relax Chair, Cloud Pool, Sunbed Area, Sky Chair, Kid Pool, Outdoor Shower, Seat Terrace, Living Area, The Locker & Dressing Space (L), Ladies’ Sauna, Ladies’ Steam, Ladies Private Chromotherapy, Gentlemen’s Steam, Gentlemen’s Sauna, The Locker & Dressing Space (G), Resting Place, Spa & Massage Room, Beauty and Salon Room, Voyage Gym, Health Station, Course Studio และ Spinning Bike Room

Rooftop ชั้นสุดท้ายของ Facilities ประกอบไปด้วย Skywalk Garden, Floating Sky Deck, Sky Bar, Point View, Rooftop Chill Out และ Sky Corner Seat

สำหรับใครที่เข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่ Sale Gallery ตอนนี้ทาง Modiz Voyage Srinakarin ก็ได้ยกคาเฟ่ BLACK WINTER เอาใจคอกาแฟมาคอยบริการเครื่องดื่มให้กับคุณลูกค้าทุกท่านด้วยนะครับ รังสรรค์แต่ละเมนูด้วยบาริสต้าทุกแก้ว มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน ขนาดใหญ่ โอ่โถง เดินชมห้องไปด้วย ชิลไปด้วย บรรยากาศดีสุด ๆ เลยครับ ใครสนใจก็สามารถแวะมาได้ทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-17.00 นะครับ

แบบห้อง : 1 Bedroom Plus Vertical Suite

พามาชมแบบห้องแรก 1 Bedroom Plus Vertical Suite Type V4 ห้องนี้จะเป็นห้องแบบ Loft 2 ชั้น เพดานสูง ขนาดพื้นที่ใช้สอยชั้นล่างจะอยู่ที่ 34.10 ตารางเมตร และชั้นบน 21.40 ตารางเมตรครับ ใครที่ชอบห้องแนวโปร่ง ๆ โล่ง ๆ โอ่โถง ให้ความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่บ้าน น่าจะชื่นชอบแบบห้องนี้กันครับ

ตัวห้องเมื่อเข้ามาถึง จะเจอกับพื้นที่ส่วนครัวปิดและพื้นที่สำหรับวางโต๊ะนั่งรับประทานอาหารก่อนเลยครับ ซ้ายมือในสุด มุมห้อง จะเป็นทางเข้าในส่วนของห้องน้ำครับ ซึ่งยังอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับส่วนครัวอยู่นั่นเอง ครัวจะถูกกั้นออกจากพื้นที่อื่น ๆ ด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ที่ยังให้ความโปร่ง และรับแสงจากบริเวณระเบียงได้

เคาน์เตอร์ครัวของตัวห้องจะอยู่ทางด้านขวามือ ติดกับประตูทางเข้า บิลต์อินช่องสำหรับใส่เครื่องซักผ้า วางไมโครเวฟ เว้นที่สำหรับวางตู้เย็นไว้ให้เรียบร้อย มีบานตู้จัดเก็บของทั้งด้านใต้เคาน์เตอร์และบนตู้แขวนผนัง สามารถใช้งานจัดเก็บเครื่องปรุง ภาชนะ อุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอครับ

สำหรับท็อปเคาน์เตอร์ครัว จะได้เตาไฟฟ้า 2 หัวและซิงก์ล้างจานมาครับ มีพื้นที่กึ่งกลางเหลือ ให้สามารถใช้เตรียมอาหารได้อย่างสะดวก ตัวผนังทำ Backsplash เป็นกระเบื้องมาให้ เวลาทำครัวเสร็จ ก็สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

พื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร รองรับที่นั่งได้เยอะเลยครับ สำหรับบ้านตัวอย่างเลือกตกแต่งให้ดูเป็นชุดสำหรับ 4 ท่าน หากอยู่กัน 2 คน หรือไม่ได้มีเพื่อนมาที่ห้องบ่อย ๆ จะวางเป็นชุดสำหรับ 2 ท่าน แล้วเพิ่มพวกชั้นวางของ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเข้าไปแทนก็ได้ครับ สำหรับห้องตัวอย่าง วาง 4 ที่นั่งแบบนี้ ถือว่าเหลือเนื้อที่ให้เดินเข้าเดินออกได้กว้างขวางเลยล่ะครับ ไม่อึดอัดแน่นอน

ห้องน้ำสำหรับห้องจริง ก็จะได้ทุกอย่างตามแบบในห้องตัวอย่างนี้เลยนะครับ ทางโครงการออกแบบมาในโทนสีเทา ดำ ขาว มีความโมเดิร์น เรียบง่าย จัดออกแบบใส่ฟังก์ชันมาให้เป็นอย่างดี มีการกั้นแยกส่วนเปียก-แห้งเอาไว้ให้ด้วย โดยในพื้นที่ส่วนแห้ง เราจะได้อ่างล้างหน้าพร้อมด้วยบานตู้เก็บของในตัวมาครับ ติดกันก็จะเป็นโถสุขภัณ์ ด้านหลังทำ Low Wall ขนาดใหญ่ให้เต็มความยาวของห้องน้ำเลยครับ ใช้วางของตกแต่ง เครื่องหอม ต้นไม้ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้จัดเต็มแน่นอน ส่วนตัว Shower Box ด้านในได้ Hand Shower มาตามมาตรฐานครับ

ออกจากโซนครัวมายังพื้นที่ใจกลางห้องกันต่อเลย ระดับความสูงจากพื้นถึงเพดานของพื้นที่นี้ จะแตกต่างจากห้องครัวโดยสิ้นเชิงครับ ความสูงอยู่ที่ 4.7 เมตร เราสามารถเพิ่มแชนเดอเรียเหมือนกับห้องตัวอย่างได้เลย ดูสวยและแกรนด์มาก ๆ โซนนี้จะแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องอเนกประสงค์ และระเบียงครับ

พื้นที่ข้างบันไดตรงนี้มีมุมเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ เราสามารถบิลต์อินเพิ่มเติมเป็นตู้เก็บรองเท้าหรือห้องเก็บของก็ได้นะครับ

พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกับบันได เนื้อที่ส่วนนี้สามารถวางโซฟาขนาด 2-3 ได้ลงตัวพอดี ผนังฝั่งตรงข้ามสามารถบิลต์อินชั้นทีวีขนาดใหญ่ได้เลยครับ สามารถเพิ่มพวกบานตู้เก็บของ หรือชั้นวางของ เพื่อวางของตกแต่งหรือเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้เลย ด้วยขนาดของพื้นที่ที่กว้าง จะเพิ่มโต๊ะกลางอีกสักตัวก็ยังเหลือพื้นที่ให้เดินเข้า-ออกได้คล่องตัวครับ บานหน้าต่างมุมนี้ได้มาขนาดใหญ่ สูงเท่า ๆ กับตัวห้องเลยครับ รับแสงธรรมชาติ ส่องถึงทุกมุมของห้องได้อย่างแน่นอน

ติดกันกับชั้นวางทีวี จะเป็นทางเข้าในส่วนของห้องอเนกประสงค์ ด้านหน้าตรงนี้ประตูจะให้เป็นประตูกระจกบานสไลด์ เพื่อไม่ให้พื้นที่ภายในห้องดูทึบ หากเราอยากได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่ม ก็สามารถติดตั้งผ้าม่านกั้นสายตาได้ครับ

ห้องอเนกประสงค์ห้องนี้ เป็นห้องที่อยู่เชื่อมกับระเบียงครับ เราสามารถเปิดออกไปใช้งานพื้นที่ได้จริง จะทำมุมนั่งเล่นหรือปลูกต้นไม้ก็ได้ครับ ภายในตัวห้องมีขนาดกำลังพอเหมาะ หากอยากทำเป็นห้องนอน ก็สามารถวางเตียงขนาด 3-3.5 ฟุตได้ครับ ใส่ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะหัวเตียงได้แน่นอน

แต่สำหรับห้องตัวอย่าง เลือกออกแบบห้องนี้ให้ดู เป็นห้องสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนชิล ๆ ฟังเพลง อ่านหนังสือ ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน หรือใครจะปรับให้เป็นห้องทำงานส่วนตัวก็ได้เช่นกันครับ

พาเดินขึ้นมาดูต่อกันที่ชั้น 2 ครับ ตัวบันไดทางขึ้นทำมาให้เหมือนกับบ้านเลย เดินขึ้นได้สบาย มีราวจับ ไม่ชันแต่อย่างใด เดินขึ้นมาถึงก็จะเจอกับช่องทางเดิน ที่จะนำเราไปสู่พื้นที่ส่วนตัวของชั้นนี้ ข้อดีของแปลนลักษณะนี้ คือเดินขึ้นมาถึงจะไม่ได้เจอกับเตียงนอนทันทีครับ ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น

ขวามือจากบันไดทางขึ้น ตรงนี้ทางโครงการออกแบบไว้เป็นมุมสำหรับแต่งตัวครับ ใส่พวกตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งต่าง ๆ ได้ครบครันเลย รองรับขนาดพื้นที่มาให้สำหรับ 2 ท่าน แยกใช้งานตู้กันได้เลยนะครับ มุมนี้ออกแบบให้มีกระจกรับแสงมาด้วย ไม่ได้ปิดทึบ ทำให้แสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามาถึง

อีกฝั่งหนึ่งที่อยู่เชื่อมกัน ก็จะเริ่มเข้าสู่พื้นที่ของห้องนอนแล้วครับ ตรงนี้จะเป็นพื้นที่ข้างเตียงอีกจุดหนึ่งให้เราสามารถใส่ตู้เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ ใส่โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน โต๊ะหัวเตียงที่มุมนี้ได้เลย บอกเลยว่าพื้นที่จัดเก็บจุใจจริง ๆ ครับ แม้จะเป็นห้องคอนโด ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเก็บเสื้อผ้าได้ไม่เพียงพอ

ส่วนพื้นที่สำหรับวางเตียง สามารถใส่เตียงขนาดสูงสุด 6 ฟุตได้เลยครับ ยังเหลือพื้นที่รอบเตียงทั้งสองฝั่งและปลายเตียงให้ใช้งานและเดินเข้า-ออกได้สะดวกสบาย

ห้องตัวอย่างวางม้านั่งข้างเตียงมาให้ดูด้วยครับ ห้องจริงเราก็สามารถใช้งานพื้นที่ในการวางตู้เก็บของเพิ่มเติม ทำเป็นมุมนั่งทำงาน แขวนทีวี หรืออื่น ๆ ก็ได้ตามแต่ไลฟ์สไตล์ของเรา เรียกได้ว่าเป็นขนาดของห้องนอนที่ใหญ่ไม่แพ้ Master Bedroom ในบ้านเดี่ยวเลยล่ะครับ

ส่วนปลายเตียง ก็ได้บานกระจกใหญ่กว้าง รับแสงแบบนี้มาให้ด้วย ในเวลากลางวันก็ใช้ชีวิตที่ห้องนี้ได้สบาย ๆ ไม่ต้องเปิดไฟในเปลืองครับ หากอยากได้ความเป็นส่วนตัว หรืออยากกันแสงเข้า ก็สามารถติดตั้งม่านเพิ่มเติมได้เลยครับ

แบบห้อง : 1 Bedroom Wise Suite

มาต่อกันที่ห้อง Business กันบ้าง ห้องลักษณะนี้ มีให้เลือกหลากหลายแปลน หลากหลายขนาดครับ แต่ที่เราพามาชมในวันนี้ จะเป็นห้อง 1 Bedroom Wise Suite Type CS พื้นที่ใช้สอย 34.10 ตารางเมตร ห้อง Business ที่ไม่ใช่ห้อง Loft ความสูงจากพื้นถึงเพดานจะอยู่ที่ 2.9 เมตร ทุกห้องครับ

เดินเข้ามาถึง เราจะเจอกับพื้นที่ตอนลึกแบบ Open Space เชื่อมระเบียงก่อนเลย ตรงนี้ทางโครงการตั้งใจออกแบบมาให้เป็นมุมนั่งทำงาน สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจซื้อมาขายไปต่าง ๆ ที่เน้นทำงาน Work From Home ให้มีพื้นที่ที่พนักงาน 1-2 คน สามารถนั่งแชร์ไอเดียด้วยกันได้

เป็นการออกแบบห้องมาเพื่อตอบโจทย์ผู้คนในยุคสมัยใหม่ ที่อาจจะหันมาเน้นการทำงานออนไลน์กันมากขึ้น หรือหากอยากจะทำงาน ประชุมงานที่ต้องใช้เสียง ก็สามารถลงไปใช้พื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการได้เลย เพราะที่นี่เขาออกแบบมาให้ มีทั้งมุมนั่งทำงาน ห้องประชุม ไปจนถึงห้องสำหรับถ่ายงานและไลฟ์สตูดิโอเลยล่ะครับ

ใครที่ไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ แต่ทำงานที่เน้น Work From Home เป็นประจำ หรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ แปลนห้องนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งาน เพราะได้พื้นที่ทำงานแยกออกจากห้องนอนอย่างชัดเจน ทำให้เราได้รีเฟรช มีแรงบันดาลใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น

ถัดเข้าไปจากมุมนั่งทำงาน จะเป็นพื้นที่ติดระเบียง ที่ออกแบบมาให้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนครับ มุมนี้ใส่โซฟาได้ 3-4 ที่นั่งเล่นครับ ผนังฝั่งตรงข้ามก็สามารถแขวนทีวี บิลต์อินเพิ่มเป็นพวกชั้นวางของได้เลย

ระเบียงของห้อง ออกแบบมาให้มีพื้นที่สำหรับใช้งานได้จริง วางระบบน้ำและไฟฟ้าเอาไว้ให้ หากอยากจะวางเครื่องซักผ้าที่ด้านนอกตรงนี้ก็สามารถทำได้ครับ

ต่อมาเรามาดูพื้นที่อีกฝั่งของห้องกันบ้างดีกว่า ย้อนกลับมาที่หน้าห้องกันอีกครั้ง ซ้ายมือติดประตูทางเข้า จะเป็นพื้นที่ของห้องครัวปิดครับ ขนาดภายในกำลังดี ใส่ฟังก์ชันพื้นฐานงานครัวได้ครบถ้วนครับ

ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า, เตาไฟฟ้า 2 หัว, ซิงก์ล้างจาน ก็จัดเข้ามาอยู่รวมกันในห้องนี้ห้องเดียวได้เลยครับ ขนาดไม่ได้ถือว่าอึดอัด สามารถยืนทำอาหาร 1-2 คน ได้พอดีครับ ทางโครงการบิลต์อินเคาน์เตอร์ทรงตัว L มาให้ พร้อมบานตู้เก็บของ ลงตัวสวยงามทีเดียว

พื้นที่ท็อปครัว ออกแบบแผ่นปิดซิงก์ล้างจาน เพิ่มพื้นที่เตรียมอาหารให้ใหญ่มากขึ้น ผนังกรุกระเบื้อง ทำ Backsplash มาให้เหมือนเช่นเคย เช็ดล้างคราบมัน คราบสกปรกได้ง่าย ใช้งานครัวได้ทุกวันแน่นอนครับ

ถัดเข้ามาติดกัน จะเป็นห้องน้ำครับ ตัวห้องน้ำภายในได้ฟังก์ชันมาใกล้เคียงกันกับห้อง Type V4 ครับ ต่างกันที่ด้านหลังโซนแห้ง จะไม่ได้ Low Wall มา แต่จะให้เป็น Drop Wall ภายใน Shower Box แทนนั่นเองครับ ส่วนสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ก็เหมือนกันทุกประการครับ ส่วนทางเข้าของห้องน้ำ สามารถเชื่อมได้จากทั้งพื้นที่ด้านนอก และในห้องนอนเลยครับ

ในส่วนของห้องนอน ขนาดของห้องกำลังพอดี วางเตียง 5-6 ฟุตได้ เหลือพื้นที่รอบ ๆ ให้ใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ค่อนข้างครบครับ ตัวห้องได้บานหน้าต่างขนาดใหญ่ รับแสง ส่องสว่าง เพิ่มความโปร่งให้กับห้องได้เป็นอย่างดี

สำหรับห้องตัวอย่างห้องนี้ ทางโครงการวางเตียงขนาดใหญ่ไว้ให้ดู หัวเตียงทั้งสองฝั่ง สามารถวางโต๊ะหัวเตียงได้ ปลายเตียงบิลต์อินชั้นวางทีวีและชั้นวางของ ข้างเตียงอีกฝั่งก็สามารถใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เลยครับ

แบบห้อง : 1 Bedroom Plus

มาต่อกันที่ห้องขนาด 34.10 ตารางเมตรอีกหนึ่งห้อง กับ 1 Bedroom Plus Type D1 ห้องนี้น่าจะถูกใจสำหรับคนที่ไม่ชอบห้องแบบ Open Space เท่าไรนัก อยากได้พื้นที่ที่แบ่งแต่ละโซนไว้ให้อย่างเป็นสัดส่วน แปลนโดยรวมจะใกล้เคียงกันกับ Type CS ครับ ต่างกันที่ห้องนี้จะมีห้องกั้นเพิ่มอีก 1 ห้องให้ได้ใช้งานอย่างเป็นส่วนตัวนั่นเอง และความสูงของห้องนี้ จะอยู่ที่ 2.7 เมตร สูงกำลังพอดี ให้ความโปร่ง โล่ง สบาย ได้มาตรฐานครับ

ตัวห้องเมื่อเข้ามาถึง ก็จะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นก่อนเลยครับ ซึ่งพื้นที่นั้นใหญ่เพียงพอ ให้เราสามารถวางมุมโต๊ะนั่งรับประทานอาหารได้เลย สำหรับห้องตัวอย่าง เลือกออกแบบมุมนี้ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนน่ารัก ๆ วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มาพร้อมชั้นวางทีวี และโต๊ะข้างไว้วางของเล็ก ๆ น้อย ๆ

ด้านข้าง ทำเป็นชั้นวางของ พื้นที่แขวนของ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ ห้องจริงเราสามารถบิลต์อินเพิ่มเป็นตู้หรือชั้นได้เลยนะครับ จะได้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่จัดเก็บให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้ห้องของเราดูเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อีกด้วย

ด้านหลังโซฟาตรงนี้ ทางโครงการวางมุมนั่งทานข้าวสำหรับ 2 ท่านเอาไว้ให้ดูเป็นแนวทางในการตกแต่ง การเลือกใช้โต๊ะกลม ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่รอบ ๆ ให้กว้างได้มากขึ้น โดยที่เรายังได้ประโยชน์ใช้สอยในการวางของไม่แตกต่างจากโต๊ะทรงสี่เหลี่ยทเลยล่ะครับ หรือใครจะออกแบบเป็นโต๊ะยาว วางเก้าอี้สองตัวหันหน้าเข้าหาทีวีก็เหมาะไปอีกแบบ ทานไปดูหนังไปด้วยได้เพลิน ๆ เลยล่ะครับ หรือใครจะออกแบบให้ห้องนั่งเล่นและพื้นที่ทานอาหาร รวมเข้าด้วยกัน ก็ดูดีไปอีกแบบ 

ถัดเข้ามาจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นและมุมนั่งรับประทานอาหาร จะเป็นห้องอเนกประสงค์ของตัวห้อง อยู่เชื่อมกับระเบียง ที่กั้นแยกออกจากโซนอื่น ๆ ด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ห้องนี้ค่อนข้างเหมาะกับคนที่อยากได้พื้นที่ทำงานเป็นส่วนตัว ไม่ได้อยากเน้นให้ใหญ่มากนัก ต้องการเน้นไปที่พื้นที่พักผ่อนมากกว่า

เนื้อที่ภายในห้องสามารถใส่ฟังก์ชันได้ 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งสามารถทำเป็นโต๊ะทำงานได้ ส่วนอีกฝั่งก็สามารถทำเป็นพวกตู้หรือชั้นเก็บของได้ครับ ห้องทำงานรับวิวระเบียงแบบนี้ ในเวลากลางวันก็ใช้งานได้สบาย ๆ ครับ แถมยังรับวิวสวย ๆ ด้านนอกได้เต็มตา ไม่โดนบล็อกวิว สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ ๆ ได้ทุกวันแน่นอน

มาดูที่อีกฝั่งของห้องกันบ้าง ย้อนกลับขึ้นมาที่ทางเข้าเหมือนเดิมครับ ซ้ายมือติดประตู จะเป็นส่วนพื้นที่ครัวปิด กั้นออกจากส่วนอื่น ๆ ภายในห้องด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ภายในได้ฟังก์ชันและเคาน์เตอร์ครัวมา แบบเดียวกันกับ Type CS ทุกประการ สามารถใช้งานครัวพร้อม ๆ กัน 2 ท่านได้เลยครับ

ห้องน้ำที่อยู่ติดกัน ทั้งแปลนของห้อง ชุดสุขภัณฑ์ การจัดวาง ฟังก์ชันทุกอย่าง เหมือนกับห้อง Type CS ทุกประการอีกเช่นกันครับ คือจะได้เป็นส่วนของ Drop Wall ด้านใน Shower Box สำหรับวางของ และได้ประตูเชื่อมทั้งจากห้องนั่งเล่นและห้องนอนเหมือนกันครับ

แต่ตัวห้องนอนจะมีความแตกต่างทาง Type CS เล็กน้อย เนื่องจากเพิ่มเติมพื้นที่ส่วนของห้องอเนกประสงค์เข้ามา ทำให้ปลายเตียงของห้องนี้จะมีพื้นที่ที่แคบกว่าเล็กน้อย นอกนั้นในส่วนอื่น ๆ ก็จะมีขนาดเท่ากันครับ

แม้ว่าปลายเตียงจะมีขนาดที่แคบกว่า แต่ก็ยังสามารถแขวนทีวีได้ ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด พื้นที่สองฝั่งบริเวณหัวเตียง สามารถวางโต๊ะได้ ใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เหมือนเช่นเคย เตียงก็รองรับขนาด 5-6 ฟุตได้กำลังพอดีเหมือนกันครับ หากอยากเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ ก็สามารถบิลต์อินชั้นวางของบริเวณผนังเหมือนกับห้องตัวอย่างได้เลย

แบบห้อง : 1 Bedroom Exclusive

ต่อกันที่ห้อง 1 Bedroom Exclusive Type B2 พื้นที่ใช้สอย 26.9 ตารางเมตร สูง 2.7 เมตรอีกเช่นเคย ห้องขนาดย่อมลงมาเล็กน้อย แต่ออกแบบแปลนมาได้อย่างน่าสนใจ โดยห้องนี้จะเน้นในส่วนของห้องนอนเป็นพิเศษ และออกแบบครัวมาให้อยู่ติดกับระเบียง เหมาะมากสำหรับคนที่ทำอาหารทานเองเป็นประจำครับ

เข้ามาถึงส่วนแรก จะเจอกับพื้นที่ของห้องนั่งเล่นก่อนเลยครับ พื้นที่สำหรับวางโซฟา รองรับสำหรับ 2-3 ที่นั่งได้กำลังดี มีพื้นที่ติดผนังฝั่งตรงข้าม ให้สามารถวางชั้นทีวีได้ขนาดกำลังดี ได้ระยะห่างในการรับชมที่เหมาะสม ไม่อยู่ใกล้หน้าจอเกินไปครับ ห้องตัวอย่างเลือกวางมุมนั่งรับประทานอาหารที่ด้านข้างเพิ่มเติมไปในตัวด้วย จัดให้อยู่ในพื้นที่โซนเดียวกันได้อย่างลงตัวครับ

ต่อกันที่ครัวของห้องซึ่งเป็นจุดเด่นกันบ้างครับ เคาน์เตอร์ครัวของห้องที่จะได้มาหนึ่งฝั่ง มาพร้อมเตาไฟฟ้า 2 หัวและซิงก์ล้างจาน โดยจะใช้แผ่นปิดซิงก์ล้างจาน ในการใช้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารแทน พื้นที่จัดเก็บยังคงได้มาทั้งด้านใต้เคาน์เตอร์และบานตู้เก็บของแขวนผนัง เว่นช่องสำหรับใส่ไมโครเวฟเอาไว้ให้ด้วย ส่วนพื้นที่อีกฝั่ง สามารถวางตู้เย็นและชั้นวางของเพิ่มเติมได้ครับ

ตัวระเบียงเวลาที่เราทำอาหาร ก็สามารถเปิดระบายอากาศควบคู่ไปกับการใช้ฮู้ดดูดควันได้เลยครับ เนื้อที่ของระเบียงมีขนาดกว้าง สามารถใช้งานซักและตากผ้าได้ วางเครื่องซักผ้าที่บริเวณนี้ได้เลยนะครับ ทางโครงการติดตั้งระบบน้ำและไฟฟ้าเอาไว้ให้พร้อมแล้ว

ห้องนอนจะอยู่เชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นครับ ขนาดภายในสามารถวางเตียง 5-6 ฟุตได้อย่างลงตัว มาพร้อมบานหน้าต่างรับแสงธรรมชาติด้านข้าง ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

พื้นที่รอบเตียง สามารถใส่เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานได้ครบครัน ทั้งโต๊ะหัวเตียงสองฝั่ง, โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า ปลายเตียงสามารถแขวนทีวีเพิ่มเติมได้ หรือจะบิลต์อินชั้นเก็บของบริเวณผนังส่วนที่เหลือ ก็สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับตัวห้องได้มากขึ้นครับ

ห้องน้ำของห้องนี้ จะเชื่อมผ่านได้จากทางห้องนอนทางเดียวเท่านั้น ฟังก์ชันจะได้มาเหมือนกันกับ Type CS และ Type D1 ต่างกันเล็กน้อยที่ตัว Drop Wall ภายใน Shower Box จะย้ายมาอยู่ด้านข้างโถสุขภัณฑ์แทน สามารถใช้วางของได้เหมือนกันครับ

แบบห้อง : 1 Bedroom Extra Wide

ปิดท้ายด้วยห้องขนาด 25.8 ตารางเมตร 1 Bedroom Extra Wide Type B3 ความสูงจากพื้นถึงเพดานมากถึง 2.7 เมตร ห้องเล็กสุดของวันนี้ ที่มาพร้อมแปลนหน้ากว้าง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง โอ่โถง ได้ความรู้สึกที่ใหญ่ ไม่แพ้กับห้องอื่น ๆ เลยครับ

ประตูทาง จะอยู่บริเวณกึ่งกลางของห้อง เปิดเข้ามาก็จะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นและพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารก่อนเลย พื้นที่ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องนอน ส่วนทางขวาจะเป็นพื้นที่ระเบียง ห้องน้ำ และห้องครัว ตามลำดับ

มุมนั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้พอดี ผนังฝั่งตรงข้าม สามารถบิลต์อินหรือวางชั้นวางทีวีลอยตัวได้ มีช่องทางเดินเหลือให้สามารถผ่านเข้า-ออกได้สะดวกคล่องตัวครับ และเนื่องด้วยแปลนของห้องเป็นลักษณะหน้ากว้าง ทำให้ทุกพื้นที่ อยู่ติดกับหน้าต่างทั้งหมด เลยจะได้ห้องที่ค่อนข้างสว่างทีเดียวครับ

พื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร จะวางเป็นโต๊ะตัวยาว หันหน้าออกนอกหน้าต่าง หรือจะวางเป็นโต๊ะกลมหันหน้าเข้าหากัน 2 ที่นั่งก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับความชอบของเราได้เลย ฝั่งผนังด้านข้าง สามารถบิลต์อินชั้นวางของเพิ่มเติมได้ด้วย เอาไว้วางพวกขวดเครื่องปรุง เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงกาแฟเล็ก ๆ ได้เลยครับ

ระเบียงของตัวห้อง จะเป็นพื้นที่ที่อยู่เชื่อมกันกับห้องนั่งเล่นและพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารทางด้านขวามือ ตัวระเบียงก็ยังได้เนื้อที่ขนาดใหญ่มาเหมือนเช่นเคย สามารถวางเครื่องซักผ้าได้เลยครับ ทางโครงการวางระบบต่าง ๆ รองรับการติดตั้งไว้ให้เรียบร้อย

ตรงข้ามกับระเบียงจะเป็นส่วนของห้องน้ำครับ สุขภัณฑ์ แปลนห้อง และฟังก์ชันทั้งหมด ได้มาเหมือนกันกับ Type B2 ครับ แม้ห้องนี้จะเป็นแบบห้องที่มีขนาดเล็กสุด แต่ก็ยังได้ตัวเคาน์เตอร์ใต้อ่างล้างหน้า, Partition กั้นส่วนเปียก-แห้ง และ Drop Wall มาเหมือนกัน จัดเต็มไม่แพ้ห้องอื่น ๆ เลยครับ

ด้านในสุดติดกับระเบียงและห้องน้ำ เป็นพื้นที่ครัวปิด ภายในทางโครงการบิลต์อินเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมมาให้ มีช่องสำหรับวางตู้เย็น, เครื่องซักผ้า และไมโครเวฟครบครันครับ

ท็อปเคาน์เตอร์ได้เตาไฟฟ้า 2 หัวและซิงก์ล้างจานพร้อมแผ่นปิด เหลือเนื้อที่สำหรับเตรียมอาหารได้สบาย ๆ พื้นที่จัดเก็บจุได้ทั้งใต้เคาน์เตอร์และตู้แขวนผนัง เรียกได้ว่าอัดแน่นทุกฟังก์ชันมาให้ครบเลยล่ะครับ

ปิดท้ายด้วยห้องนอนกันครับ พื้นที่สำหรับวางเตียงของห้องนี้ เหมาะกับเตียงขนาด 5 ฟุต หรือหากอยู่คนเดียว ไม่ได้เน้นนอนเตียงใหญ่ เลือกเป็น 3.5 ฟุตก็จะเหลือพื้นที่รอบเตียงให้ใช้งานได้อีกเยอะเลยล่ะครับ

สำหรับห้องตัวอย่างห้องนี้ ทางโครงการวางเป็นเตียงขนาด 5 ฟุตเอาไว้ให้ดูเป็นแนวทาง พื้นที่ข้างเตียงสามารถวางโต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งได้ครับ

ทำเลที่ตั้ง

โครงการตั้งอยู่ถนนศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก รถส่วนตัวสามารถขับ เข้า-ออกถนนกรุงเทพกรีฑาและถนนรามคำแหง (หัวหมาก) เพียง 1 นาที ใกล้ทางด่วนศรีรัช ขับรถเพียง 3 นาที สามารถเดินทางเข้าสู่พระราม 9 ได้เลย ตัวโครงการอยู่ติดแนวรถไฟฟ้า ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ทั้งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาล ได้แก่ The Mall, The Nine Rama 9, Seacon Square, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, NIDA, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ฯลฯ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

The mall บางกะปิ
Makro ลาดพร้าว
The Park กรุงเทพกรีฑา
Homepro รามคำแหง
The Pacio รามคำแหง
สัมมากร เพลส รามคำแหง
The Nine Rama 9
The Scene Town In Town
Seacon Square ศรีนครินทร์
The mall รามคำแหง

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลรามคำแหง
โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการโรงพยาบาลเวชธานี
โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์
โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รามคำแหง

สถานศึกษา

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (หัวหมาก)
สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)
โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ
มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมป์ฟอร์ด (Stamford)
โรงเรียนบดินทรเดชา
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

Kave 970×250

สรุป

โครงการโมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์ เป็นโครงการคอนโด High Rise ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ หัวหมาก กรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ ทำเลติดแนวรถไฟฟ้า ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร และใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 1.9 กิโลเมตร แหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ห้องรองรับสำหรับ Business ส่วนกลางจัดเต็ม 4 ชั้น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบครับ

#Homeday #AssetWise #แอสเซทไวส์ #Modiz #ModizVoyageSrinakarin #โมดิซ #โมดิซโวยาจศรีนคริทร์ #รีวิวโมดิซโวยาจศรีนคริทร์

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ’
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
M Kuche และ Woodden เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู ใส่ใจสุขภาพ’
M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง...
ข่าวสาร
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631020663 1463
Untitled 2 32
140

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ