Asset Wise Modiz Ad

“ไบร์ท นรภัทร” ควงสาวปริศนามาคลับเฮ้าส์ ฟิตแอนด์เฟิร์มเสริมสุขภาพ ส่ง Tiktok ชาเล้นจ์คนรักสุขภาพทั่วประเทศ

“ไบร์ท นรภัทร” ควงสาวปริศนามาคลับเฮ้าส์ ฟิตแอนด์เฟิร์มเสริมสุขภาพ ส่ง Tiktok ชาเล้นจ์คนรักสุขภาพทั่วประเทศ
Homeday

จัดเป็นพระเอกงานฮอตอีกคนหนึ่งสำหรับ ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่ทุกวันนี้งานยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองนัก แต่พักหลังแอบแว่วข่าวมาว่าไบร์ท มักจะมีแอคติวิตี้กับสาวปริศนาคนหนึ่งเป็นประจำ วันนี้ยังไงต้องไปให้เห็นกับตา ตามไปพบกับไบร์ทที่คลับเฮาส์ในโครงการเดอะปาล์ม บางนา-วงแหวน บ้านมาตรฐานใหม่จากพฤกษา เรียลเอสเตท

221007 พฤกษา

นั่นไง ชัดๆ ละทีนี้ ไบร์ทกำลังคุยกระหนุงกระหนิงกับสาวน้อยน่ารัก ชวนกันมาออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มสร้างเสริมสุขภาพ รู้สึกขอบตาร้อนผ่าวขึ้นมาเบาๆ แล้ว แต่ยังไงก็ต้องไปรู้จักสาวปริศนานางนี้กันก่อน

ไบร์ท แนะนำสาวน้อยน่ารักคนนี้มีชื่อว่า “ฟิวเจอร์” เป็น Life Insprier เสมือนจริงจากพฤกษา ที่จะมาเป็นผู้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจกับตนเองได้จัดสรรเวลาแต่ละวันที่รู้สึกว่ายุ่งมากๆ ให้เป็นเวลาดูแลสุขภาพกายและใจได้บ้าง “อยากหาเวลาออกกำลังกาย แต่บางทีมันไม่มีอะไรมากระตุ้น มันก็ขี้เกียจ แต่ฟิวเจอร์ช่วยได้เยอะเลย คอยมาเตือน คอยมาลุ้น แล้วมาเป็นเพื่อนออกกำลังกายไปด้วยกัน ได้เหงื่อ ได้สนุก สบายตัวสุดๆ” นี่แหละภารกิจของ “ฟิวเจอร์” เวอร์ชวลไลฟ์อินสไปเรอร์ (Virtual Life Inspirer) จากพฤกษา เรียลเอสเตท ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเสมือนสุดน่ารักชวนหนุ่มไบร์ทออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบภายใต้แคมเปญ Unlock Your Future Living แคมเปญใหม่ที่จะปลดล็อกการใช้ชีวิตบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพดีและคุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น

น้องฟิวเจอร์ ยังบอกด้วยว่า สุขภาพดีสามารถเริ่มได้ที่บ้าน พฤกษา ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยจึงจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมดีไซน์บ้าน “พฤกษา ลิฟวิ่ง โซลูชั่น” ที่ออกแบบบ้านและฟังก์ชันภายในตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ด้วยการออกแบบบ้านและโครงการให้สามารถรองรับการใช้ชีวิตแบบแอคทีพไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เช่น ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวให้ตอบรับการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งจ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน หรือบริหารร่างกายยืดเหยียดเส้นสายในสวนหินบำบัด พร้อมบริการคลับเฮ้าส์ 24 ชั่วโมง ตัวบ้านก็มีความโดดเด่นของฟังก์ชันภายในที่สามารถปรับรูปแบบการใช้งานพื้นที่ได้หลากหลายตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พื้นทางเดินภายในบ้านดีไซน์ให้เป็นพื้นเรียบลดการสะดุด ทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย เช่น วัสดุพื้นลดแรงกระแทก (Shock Absorption Floor) ป้องกันการบาดเจ็บจากการล้ม เป็นต้น

คุยอุ่นเครื่องทำความรู้จักกับสาวปริศนาข้างกายหนุ่มไบร์ทกันแล้ว ฟิวเจอร์ก็ขอทำงานบ้างเพราะหนุ่มฮอตมีเวลาไม่มาก เริ่มวอร์มอัพร่างกาย และท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่สามารถนำไปทำตามเองได้ที่บ้าน ไม่ว่าพื้นที่จะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกายเพื่ออนาคตที่แข็งแรงของทุกคน

ฝั่งหนุ่มไบร์ทเจอสาวมาชาเลนจ์ให้ออกกำลังกายอย่างนี้ก็ต้องโชว์ความฟิตกันสักหน่อย งานนี้ทั้งไบรท์และฟิวเจอร์เตรียมพร้อมจัดเต็มคลิปพิเศษ Exercise TikTok Challenges เต้นตามใจ (ไบร์ท) ชวนทุกคนมาออกกกำลังกายขยับเคลื่อนไหวร่างกายไปด้วยกัน ที่นี่ https://vt.tiktok.com/ZSRCQt3WU/

ทิ้งทายก่อนจาก สุขภาพดีเริ่มต้นที่บ้าน พฤกษาจึงใส่ใจในรายละเอียดการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพที่ดีวันนี้และวันพรุ่งนี้ มาร่วมเปิดประสบการณ์ Unlock Your Future Living ได้ที่ www.pruksa.com และใครที่อยากมีเพื่อนออกกำลังกายไปด้วย ติดตามสาวฟิวเจอร์และหนุ่มไบรท์ ที่คลับเฮ้าส์ได้ที่ https://bit.ly/3BjhsXT

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

คณะกรรมการการเคหะแห่งชาติเร่งบริหารงานเชิงรุก เพื่อให้การเคหะแห่งชาติขับเคลื่อนเป็นรูปธรรมอย่างเร่งด่วน
คณะผู้บริหาร RML ให้การต้อนรับนายกฯ นิวซีแลนด์ เยี่ยมชม ‘OCC’ โครงการอาคารสำนักงานลักชัวรี่ Grade A+ ชื่อดังของบริษัทฯ
ซัมซุงเปิดตัว Samsung AI TV อัปเกรดความคมชัด สมาร์ททุกคอนเทนต์ ย้ำผู้นำตลาดทีวี 18 ปีซ้อน ตั้งเป้าผู้นำผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง AI ครบทุกหมวด
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
คณะกรรมการการเคหะแห่งชาติเร่งบริหารงานเชิงรุก เพื่อให้การเคหะแห่งชาติขับเคลื่อนเป็นรูปธรรมอย่างเร่งด่วน
คณะกรรมการการเคหะแห่งชาติเร่งบริหารงานเชิงรุก เ...
ข่าวอสังหา
คณะผู้บริหาร Rml ให้การต้อนรับนายกฯ นิวซีแลนด์ เยี่ยมชม ‘occ’ โครงการอาคารสำนักงานลักชัวรี่ Grade A+ ชื่อดังของบริษัทฯ
คณะผู้บริหาร RML ให้การต้อนรับนายกฯ นิวซีแลนด์ ...
ข่าวอสังหา
ซัมซุงเปิดตัว Samsung Ai Tv อัปเกรดความคมชัด สมาร์ททุกคอนเทนต์ ย้ำผู้นำตลาดทีวี 18 ปีซ้อน ตั้งเป้าผู้นำผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง Ai ครบทุกหมวด
ซัมซุงเปิดตัว Samsung AI TV อัปเกรดความคมชัด สม...
ข่าวสาร
Cover
ภูเก็ตเร่งเครื่องสปอร์ตทัวริซึ่ม เตรียมจัด “วิ่...
ข่าวอสังหา
Cover
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ขยายธุรกิจสู่การเปลี่ยนแ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town ...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1629701915 3552
Untitled 2 32
189-437

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,990,000 บาท
IMG 1632819510 3204
Untitled 2 32
111

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
Screenshot 2021 07 28 105600
Untitled 2 32
172-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 7,000,000 บาท
IMG 1634891329 4164
Untitled 2 32
116

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,590,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad