The Palm (copy)

เอพี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ พบโปรโมชันที่เลือกเองได้ พร้อมท็อปอัพพิเศษ

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและ การสร้างสรรค์ บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ภายใต้คำมั่นสัญญา หรือ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” กับบทบาทในการเป็นผู้สร้างและจัดหาสินค้าหรือบริการที่เกื้อหนุนให้ลูกค้า สามารถเลือกที่จะใช้ชีวิตที่ดีในแบบที่ต้องการด้วยตนเอง ผ่านทุกมิติของการดำเนินชีวิตทั้งในวันนี้และอนาคต และเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนา ในการใช้ชีวิตที่ทุกคนสามารถเลือกที่จะสร้างความสุขในแบบที่ตนเองต้องการ บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ ขึ้น ซึ่งจะเป็นครั้งแรกจากเอพี ไทยแลนด์ที่ให้คุณเลือก “โปรโมชัน”เองได้ กับบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวม 125 โครงการทั่วประเทศ พร้อมรับส่วนลดท็อปอัพ รายโครงการมูลค่าสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และของแถมอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดของโปรโมชันที่ให้คุณเลือกเองได้ในแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ แบ่งตามประเภทของสินค้า ดังนี้

บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ เชื่อมต่อใจกลางเมือง เลือกรับ 6 แพ็กเกจ พร้อมอยู่ หรือดอกเบี้ยพิเศษ

พบบ้านเดี่ยวแบรนด์เดอะ ซิตี้, เซนโทร และอภิทาวน์ ฟังก์ชั่นครบ บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อเมือง เลือกรับ 6 แพ็กเกจ พร้อมอยู่ DOUBLE HAPPINESS ที่เลือกเองได้มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ พร้อมรับส่วนลดท็อปอัพรายโครงการมูลค่าสูงสุดถึง 5 ล้านบาท บ้านราคาเริ่ม 4.59 – 60 ล้านบาท

ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่ เลือกเที่ยวฟรีกับทริปในฝัน

ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่เครือเอพี ภายใต้แบรนด์บ้านกลางเมือง และพลีโน่ เลือก! ลุ้นเที่ยวฟรีกับทริป ในฝัน จำนวน 70 รางวัล มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พิเศษรับ ฟรี 0 บาททุกค่าใช้จ่าย และฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง พร้อมท็อปอัพส่วนลดรายโครงการสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับทาวน์โฮมราคาเริ่ม 1.99 – 8.99 ล้านบาท

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เลือกผ่อน 0 บาทหรือดอกเบี้ยต่ำคงที่

โอกาสเดียวกับการเป็นเจ้าของคอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมืองกับแบรนด์ไลฟ์ และแอสปาย เลือก! รับดอกเบี้ยต่ำคงที่นาน 2 ปี พร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท หรือเลือกผ่อน 0 บาท นานสูงสุด 2 ปี พร้อมฟรีทุกอย่าง

ครั้งแรกจาก เอพี ไทยแลนด์ที่ให้คุณเลือกโปรโมชัน เองได้กับ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด 125 โครงการ ทั่วประเทศ เริ่มวันนี้ – 30 พ.ย. 65 ลงทะเบียนรับโปรโมชัน ที่คุณเลือกเองได้ที่ https://www.apthai.com/th/yayanat/ หรือโทร.1623

“เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

อ่านเพิ่ม
Sidebar
House Condo Fair
The Palm (copy)
รีวิวโครงการ
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Sponsor
Loading..