KAVE playground

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ฉลองสู่ปีที่ 37 อย่างยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบ “ชีวิตที่ดี บ้านที่ใช่” รวมบ้านคุณภาพหลากทำเลกว่า 60 โครงการ มาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ มั่นใจกระแสตอบรับผู้บริโภคช่วยดันยอดขายบ้านเดือน ส.ค. เพิ่ม 30% ทุ่มงบอัดโปรแบบสุดคุ้มรับเดือนสิงหาคมนี้ มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 500,000 บาท –

         ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขานรับกำลังซื้อช่วงขาขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง จัดแคมเปญโปรโมชันฉลองครบรอบ 37 ปีตลอดเดือนสิงหาคม 2566 แบบจัดหนักในแคมเปญพิเศษเพื่อมอบ ชีวิตที่ดี บ้านที่ใช่สู่มือผู้บริโภคกลุ่ม Real Demand รวมบ้านคุณภาพในทำเลทองกว่า 60 โครงการมาให้เลือกเป็นเจ้าของแบบเต็มอิ่ม พร้อมไฮไลท์ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

          นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 ว่า โดยรวมน่าจะค่อยๆ เริ่มปรับตัวดีขึ้นกว่าในช่วงครึ่งปีแรก เป็นผลจากการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ตลอดจนปัจจัยด้านพลังงานที่มีเสถียรภาพมากขึ้นทำให้ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคน้อยลง ประกอบกับการจัดตั้งรัฐบาลที่จะทำให้เกิดความเชื่อมั่นแก่กลุ่มนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในประเทศด้วยเช่นกัน

         “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ยังมุ่งเจาะตลาดกลุ่ม Real Demand เป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันตลาดในกลุ่มดังกล่าวยังมีกำลังซื้ออยู่จริง ทำให้ที่ผ่านมาบริษัทฯ มียอดขายเกิดขึ้นอยู่ตลอด แม้ปัจจัยด้านอัตราดอกเบี้ยจะมีผลต่อศักยภาพในการซื้ออยู่บ้าง แต่เชื่อว่าอัตราดอกเบี้ย ณ ปัจจุบันน่าจะใกล้จุดสูงสุดก่อนที่จะเริ่มนิ่ง ดังนั้น เมื่อภาพในส่วนนี้ชัดเจนขึ้น กำลังซื้อก็จะตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าธุรกิจตามแผนที่ประกาศไว้เมื่อช่วงต้นปี 2566 โดยจะเปิดโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง 10-12 โครงการตลอดทั้งปี มูลค่ารวม 7,000 – 8,000 ล้านบาท ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งปีแรกได้เปิดตัวโครงการใหม่ไปแล้วรวม 5 โครงการ และจะเปิดโครงการใหม่เพิ่มในช่วงครึ่งปีหลังอีก 5 โครงการ นายชูรัชฏ์ กล่าวเสริม

          ในโอกาสครบรอบ 37 ปี ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยมีโอกาสได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ โดยบริษัทฯ ได้ใช้โอกาสพิเศษนี้นำเสนอบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ ในระดับราคา 2-10 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ต่างๆ  ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในเรื่องดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเน้นความพิถีพิถันด้านการออกแบบที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในแบบ French Colonial Style ภายใต้แนวคิด Lalin Smart Eco Living ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป้าหมายในการส่งมอบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสู่การอยู่อาศัยที่ยั่งยืน ครอบคลุม 4 แนวคิด ประกอบด้วย Sustainable Living – การสร้างบ้านให้เหมาะสมกับพื้นที่และสิ่งแวดล้อมรอบตัว, Healthy Living – การออกแบบบ้านเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดี, Multifunctional Living – การออกแบบบ้านที่เน้นความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้เป็นห้องอเนกประสงค์ เพื่อรองรับกับชีวิตวิถีใหม่ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และ Smart Living – การนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการออกแบบบ้านเพื่อรองรับนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังเพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณส่วนกลางให้มากขึ้น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 พร้อมยังคัดสรรวัสดุที่ได้มาตรฐานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยอีกขั้นสู่สังคมคุณภาพ

         โดย บมจ.ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 37 ปี  สำหรับลูกค้าที่จองในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ซึ่งจะได้รับเมื่อจองภายในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/2TKmwiO

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ‘SOLO’ ครั้งแรกในตลาดทาวน์โฮม ที่ให้ ‘อิสระ’ ระหว่างชั้น 1 และ 2 ตอบที่สุดของ LIVING QUALITY ในแบบคุณ
ข่าวสาร
แสนสิริเปิดสวนใหม่กว่า 3 ไร่ ที่สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 ประเดิมจัดงาน PAW IN THE PARK สร้างความสุขให้กับลูกบ้านและสัตว์เลี้ยง
ข่าวสาร
“สิงห์ เอสเตท” เปิดบ้าน S’RIN พรานนก-กาญจนา จัดกิจกรรม “THE INFINITE CRAFTS” ร่วมกับ “เบนท์ลีย์ แบงค็อก” มอบประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อลูกบ้านและลูกค้าคนพิเศษ
ข่าวสาร
แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม งาน “GRAND UNITY BATTLE ZERO” ประสบความสำเร็จ ‘จอง 0 บาท’ ปลดล็อกทุกภาระให้ลูกค้าได้ตามเป้า ประเดิม SOLD OUT โครงการ บลู พหลโยธิน 35 ตอกย้ำภาพคอนโดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
ข่าวสาร
กลุ่มบริษัท พราว เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว กรุงเทพฯ (หัวลำโพง) – หัวหิน (หนองแก) ครั้งแรกกับ “KIHA 183 Splash Journey” รถไฟญี่ปุ่นสุดคลาสสิก เชื่อมต่อโรงแรม-ท่องเที่ยวสวนน้ำ เดินถึงจากสถานี
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Review
Loading..