Asset Wise Modiz Ad

TRIPLE Y โรงแรมครบเครื่องในมิกซ์ยูสสามย่านมิตรทาวน์
ยืนหนึ่งความสะดวกครบครัน ณ ใจกลางกรุงเทพฯ
ปลื้ม! เป็นตัวเลือกอันดับต้นในกลุ่มนักท่องเที่ยว ติดโผยอดรีวิวสูง โชว์อัตราเข้าพักเฉลี่ย 84%

TRIPLE Y โรงแรมครบเครื่องในมิกซ์ยูสสามย่านมิตรทาวน์
ยืนหนึ่งความสะดวกครบครัน ณ ใจกลางกรุงเทพฯ
ปลื้ม! เป็นตัวเลือกอันดับต้นในกลุ่มนักท่องเที่ยว ติดโผยอดรีวิวสูง โชว์อัตราเข้าพักเฉลี่ย 84%
Homeday
TRIPLE Y โรงแรมครบเครื่องในมิกซ์ยูส 2

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทยจำกัด 1 ใน 3 ของกลุ่มธุรกิจหลักของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ซึ่งมีความโดดเด่นในฐานะผู้นำการพัฒนาและบริหารโครงการเชิงพาณิชย์ย่านใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการอาคารสำนักงานชั้นนำเกรด A มิกซ์ยูส รวมถึงโรงแรมชั้นนำอีกหลายแห่ง เผยความสำเร็จในการขับเคลื่อน โรงแรมทริปเปิ้ลวาย (TRIPLE Y HOTEL) ซึ่งเป็นโรงแรมประเภทดีไซน์โฮเทลใจกลางเมือง ในโอกาสครบรอบ 4 ปี การันตีความสำเร็จด้วยการรีบาวด์ชัดเจน สะท้อนผ่านอัตราการเข้าพักเฉลี่ย ปีงบประมาณ 2566 ที่ 84% ภายใต้ความท้าทายด้านภูมิรัฐศาสตร์และเศรษฐกิจที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยยึดแนวทางการบริหารผ่านการคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ (Customercentric Approach) ทำให้สามารถให้บริการได้อย่างยืดหยุ่น ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าหลากหลาย ควบคู่กับการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าทุกราย 

นายวิทวัส คุตตะเทพ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายโครงการเชิงพาณิชยกรรมบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) เผยเส้นทางธุรกิจของโรงแรมว่า ทริปเปิ้ลวาย เป็นโรงแรมแรกแห่งแรกในธุรกิจโรงแรมของบริษัทฯ ที่บริหารจัดการเอง 100% โดยบริษัทฯ ได้นำทั้งความชำนาญด้านการพัฒนาโครงการอสังหาฯ แนวคิดการออกแบบที่โดดเด่น ตลอดจนการมีทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง และการเป็นส่วนหนึ่งของมิกซ์ยูสสามย่านมิตรทาวน์ มาต่อยอดพัฒนาเป็นจุดแข็งของโรงแรมทริปเปิ้ลวาย ทำให้โรงแรมไม่เพียงแค่สามารถเดินหน้าฝ่าวิกฤตระดับโลกในช่วงที่ผ่านมาได้ แต่ยังสามารถประสบความสำเร็จด้วยการสร้างการเติบโตและขยายฐานลูกค้าทั้งในประเทศจากวงการวิชาการ กลุ่มธุรกิจ MICE และกลุ่มนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มองหาที่พักคุณภาพ สะดวกสบาย ในราคาที่เป็นมิตร

นับจากการเปิดให้บริการแรกเริ่มเมื่อเดือนกันยายน .. 2562 โรงแรมทริปเปิ้ลวาย สร้างอัตราการเข้าพักที่ 71% ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และสามารถสร้างการเติบโตของยอดอัตราการใช้บริการเฉลี่ยสูงถึง 84% ในปีงบประมาณ 2566 หลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย โดยที่ผ่านมา ยังได้รับการการันตีคุณภาพและบริการจาก Agoda.com ด้วยคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 9/10 สะท้อนความพึงพอใจจากผู้เข้าใช้บริการจริง

TRIPLE Y โรงแรมครบเครื่องในมิกซ์ยูส 4

โรงแรมทริปเปิ้ลวาย เป็นโรงแรมคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งนักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกจากที่ตั้งใจกลางเมืองแต่ยังสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของคนในชุมชนได้ (โดยเฉพาะอาหารประเภท street food ในย่านบรรทัดทองซึ่งกำลังได้รับความนิยม) โดยมีแนวคิดด้านการออกแบบห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์ที่คงกลิ่นอายดั้งเดิมของพื้นที่ สามย่านพร้อมให้บริการห้องพักระดับพรีเมียมตามมาตรฐานสากลที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของการพักผ่อนและความสะดวกสบายเป็นสำคัญในราคาที่จับต้องได้ โดยมีห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการอย่างครอบคลุม ได้แก่ ห้องพักประเภทสตูดิโอ (Studio) เดอลักซ์ (Deluxe) หลากหลายขนาด และห้องพักประเภทแคมปัส สวีท โคลีฟวิ่ง (Campus Suite CoLiving) ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 12 คน มีพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องสำหรับทำกิจกรรมได้หลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นหมู่คณะ และกลุ่มผู้ใช้บริการจากภาคการศึกษา

TRIPLE Y โรงแรมครบเครื่องในมิกซ์ยูส 5

นอกจากนี้ โรงแรมทริปเปิ้ลวาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการมิกซ์ยูส สามย่านมิตรทาวน์ ยังได้ใช้ประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของ Ecosystem ที่แข็งแกร่งภายในโครงการฯ ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และ Event Hall ซึ่งมีผู้ใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และยังตั้งในทำเลของแหล่งการศึกษาซึ่งมีงานสัมมนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โรงแรมทริปเปิ้ลวาย เป็นหนึ่งในตัวเลือกของที่พักคุณภาพพร้อมรองรับผู้เข้าพักหลากหลายกลุ่มตลอดปี

สำหรับในปี 2567 เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จะเดินหน้าจับตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับกลางที่มียอดจับจ่ายสูงจากหลายแห่งที่ใช้ภาษาจีนเป็นหลัก (Chinesespeaking travelers) ได้แก่ จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน ตลอดจนภาคการศึกษา รวมถึงขยายฐานลูกค้าประเภทองค์กร โดยมีห้องจัดงานประเภท Functional Room ที่รองรับงานประชุมและงานสัมมนาได้อย่างยืดหยุ่น หลายรูปแบบ 

มุ่งสู่อนาคต โรงแรมทริปเปิ้ลวาย ภายใต้แบรนด์เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ จะรักษามาตรฐาน คุณภาพ และการให้บริการที่ตอบโจทย์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ สอดรับกับเจตนารมณ์ในการสร้างสรรค์พื้นที่ให้ประสบการณ์ที่ดีคงอยู่ (Inspiring experiences, creating places for good.)

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘The Art of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Bam ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ 24 Money Expo 2024 Bangkok”
BAM ออกบูธงาน “มหกรรมการเงิน กรุงเทพ ครั้งที่ ...
ข่าวสาร
Iconsiam Art & Culture หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ชวนดื่มด่ำงานศิลป์ กับ 3 งานอาร์ต ชมความงดงามที่หลากหลาย
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิ...
ข่าวสาร
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘the Art Of Travel’ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการจองห้องพักโดยตรงในโรงแรมและรีสอร์ทเครือดุสิตทั่วโลก
กลุ่มดุสิตธานี ฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัวแคมเปญ ‘...
ข่าวสาร
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย” จุดพลุเปิดงาน “พลาสติกแอนด์รับเบอร์ ไทยแลนด์ 2024” อย่างยิ่งใหญ่
“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “เมส...
ข่าวสาร
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “ktc Fun & Friend Family Dy” ชวนอินฟลูเอนเซอร์ สายท่องเที่ยวและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์ “คะแนนน้อยแลกได้”
เคทีซีควงแขนซาฟารีเวิลด์ จัดกิจกรรม “KTC Fun &a...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1640266606 6650
Untitled 2 32
27-48.5

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,850,000 บาท
IMG 1629701915 3552
Untitled 2 32
189-437

ตร.ม.

Untitled 2 35
4-5

ห้องนอน

Untitled 2 36
4-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-4

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,990,000 บาท
IMG 1634895156 3241
Untitled 2 32
103

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,630,000 บาท
IMG 1632720378 3904
Untitled 2 32
110

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad