Asset Wise Modiz Ad

ทรานส์ลูเซีย ผนึกกำลัง Well-Link ลุยกลยุทธ์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน รุกจักรวาลโลกเสมือน

ทรานส์ลูเซีย ผนึกกำลัง Well-Link ลุยกลยุทธ์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน รุกจักรวาลโลกเสมือน
Homeday
ทรานส์ลูเซีย ผนึกกำลัง Well Link 1

ปักกิ่ง ประเทศจีนทรานส์ลูเซีย ผู้ขับเคลื่อนการเติบโตสู่ยุคดิจิทัลและผู้สร้างจักรวาลโลกเสมือนที่มุ่งสู่การสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ Well-Link Tech ผู้ริเริ่มและผู้นำด้าน Graphics-as-a-Service และผู้ให้บริการโซลูชันด้านเมตาเวิร์ส เพื่อร่วมเสริมศักยภาพด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และ ความเชี่ยวชาญของทั้งสองยักษ์ใหญ่ พร้อมผลักดันทรานส์ลูเซียสู่การเป็นจักรวาลโลกเสมือนแห่งยุค Web3 ได้อย่างเต็มรูปแบบและไร้รอยต่อ

ทรานส์ลูเซีย ผนึกกำลัง Well Link 3

ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมณ์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร T&B กล่าวว่า ทรานส์ลูเซีย มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่เป็นมิตรเพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้งานทั่วโลก พร้อมเป็นพื้นที่แห่งการสร้างโอกาสและประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับทุกคน T&B ให้ความสำคัญกับการจับมือร่วมกับพันธมิตรที่ยึดมั่นในอุดมการณ์และถ่ายทอดวิสัยทัศน์แบบเดียวกัน ตลอดจนความเชี่ยวชาญ องค์ความรู้ และศักยภาพที่แข็งแกร่ง เพื่อร่วมกันสร้างโลกที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ขับเคลื่อนเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่นี้ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง Well-Link โดยความร่วมมือในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมศักยภาพและนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการของทรานส์ลูเซียเท่านั้น แต่ยังช่วยผลักดันให้จักรวาลโลกเสมือนแห่งนี้เป็นที่ประจักษ์สู่เวทีโลกได้อย่างแท้จริง

ทรานส์ลูเซีย คือ นวัตกรรมที่เป็นมากกว่าแค่แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการ แต่คือพลังแห่งการขับเคลื่อนโลกสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้น ด้วยปรัชญาอันแน่วแน่ในการสร้างความสุขผ่านการทำความดี ทรานส์ลูเซีย ผสานโลกแห่งความจริงและโลกเสมือนเข้าไว้ด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามาอยู่ในสังคมและโลกเสมือนที่มีแต่ความสุขและการทำความดีไปด้วยกัน อีกทั้งยังสามารถก่อให้เกิดรายได้ในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้ ทรานส์ลูเซีย ยังได้ขยายความร่วมมือในการต่อยอดจักรวาลโลกเสมือนร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งด้าน Web3 จากทั่วโลก อาทิ Animoca Brands และ The Sandbox รวมไปถึงการมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่มีประสิทธิภาพ (AI) ร่วมกับสถาบันระดับโลกอย่าง MIT Media Lab

ทรานส์ลูเซีย ผนึกกำลัง Well Link 5

มร. แมท กัว ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Well-Link กล่าวว่า ตลอดการดำเนินธุรกิจของ Well-Link เรามุ่งมั่นในการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาขับเคลื่อนการสร้างเมตาเวิร์ส ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเป้าหมายนี้จะประสบความสำเร็จได้ ผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำระดับโลก เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งร่วมกับทรานส์ลูเซียในการพัฒนาเมตาเวิร์ส ตลอดจนวิสัยทัศน์ในการสร้างความสุขผ่านการทำความดีที่เราทั้งสององค์กรมีร่วมกัน ความร่วมมือในโครงการทรานส์ลูเซียกับ T&B ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญต่อการพัฒนาธุรกิจของ Well-Link และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมสร้างประสบการณ์บนโลกเสมือนที่น่าอัศจรรย์ให้กับผู้คนในอนาคตอันใกล้นี้

Well-Link คือหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำ ผู้อยู่เบื้องหลังเกมโทรศัพท์ที่เป็นที่นิยมมากมาย อย่าง Genshin Impact ที่สร้างสรรค์โดย miHoYo นอกจากนี้ Well-Link ยังประสบความสำเร็จในการคว้าสิทธิบัตรและรางวัลมากมาย รวมถึงเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่หลายราย อาทิ Microsoft, Xiaomi, Intel, Shanghai Film Group, Temasek, Alibaba Cloud และ Kingsoft Cloud เป็นต้น

ความร่วมมือระหว่างสองยักษ์ใหญ่ในการขับเคลื่อนโครงการทรานส์ลูเซียในครั้งนี้ จะช่วยเสริมอีโคซิสเต็มของทรานส์ลูเซียให้มีความแข็งแกร่ง อีกทั้งยังส่งเสริมธุรกิจสื่อบันเทิงต่างๆ ภายใต้เครือ T&B Media Global ไม่ว่าจะเป็นในด้านการส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาความสามารถพิเศษ (Rabbit Moon และ World Artists Thailand) และด้านอนิเมชัน การแสดงสด และการพัฒนา IP (Shellhut Entertainment, Okay-D, Creative Motion, T&B China, และ Firecat Studios) นอกจากนี้ ทรานส์ลูเซีย ยังได้รับการส่งเสริมและพัฒนาจากบริษัทในเครือที่เชี่ยวชาญในหลากหลายด้าน ทั้งเทคโนโลยีและเกมส์ (Tree Roots Entertainment Group, SMO, และ Pylon) เทคโนโลยีด้านการเงิน (VUCA Digital และ ADOT) เทคโนโลยีบล็อกเชน (Pellar Technologies) การพัฒนาโลกเสมือน (Mittaria และ MQDC Idyllias) ตลอดจนเครือข่ายธุรกิจอื่นๆ ที่ร่วมเป็นพันธมิตร อย่าง The Forestias ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ Themed project ขนาดใหญ่แห่งแรกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยในเวลานี้ อีกด้วย

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battle of the Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9-13 ตุลาคม 2567
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “BIMobject Green Design Competition 2024”
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู Ai พร้อมเปิดโฉม 25 ปัญญาประดิษฐ์รางวัลระดับโลก
สมาคมศิษย์เก่าวิศวเกษตรระดมสมองกูรู AI พร้อมเปิ...
ข่าวสาร
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “battle Of The Reds Thailand 2024” พาสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” จาก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “เอมีล เฮสกีย์” จาก “ลิเวอร์พูล เรด” ร่วมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนยกทัพสองทีมลงฟาดแข้งกลางกรุงเทพฯ 9 13 ตุลาคม 2567
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battl...
ข่าวสาร
Cpac Green Solution ร่วมกับ Bimobject Thailand เปิดเวทีประกวดการออกแบบ “bimobject Green Design Competition 2024”
CPAC Green Solution ร่วมกับ BIMobject Thailand ...
ข่าวสาร
Cp Land ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี เปิดตัวแห่งแรกใจกลางเมืองนครศรีฯ เจาะกลุ่ม Hnwis
CP LAND ลุยตลาดบ้านหรูปรับพอร์ตใหม่ในรอบ 40 ปี ...
ข่าวอสังหา
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านการจัดการเรื่องน้ำแบบครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ‘amazing Dos ห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่เคยหยุด’ พร้อมลุย Music Marketing เต็มรูปแบบ เปิดตัว Dos Family ครั้งแรกของทั้งครอบครัว บีม กวี เพื่อร่วมส่งต่อและมอบความห่วงใยไม่สิ้นสุด ใส่ใจไม่มีหยุด
ดอสไลฟ์ โชว์วิสัยทัศน์ย้ำภาพเบอร์ 1 ผู้นำด้านกา...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1642393483 4565
Untitled 2 32
152

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
IMG 1628490321 1512
Untitled 2 32
134-258

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,290,000 บาท
IMG 1644224740 8551
Untitled 2 32
175-225

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 8,990,000 บาท
IMG 1638159824 8202
Untitled 2 32
95

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,350,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad