Q District

ศุภาลัย ชิงเจ้าตลาดแนวราบ ทำเลทองพระราม 2 ลุยปักหมุดแบรนด์ “เบลล่า” ชูมิกซ์โปรดักส์ดีไซน์ใหม่

บมจ.ศุภาลัย ลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้ ย่านพระราม 2 ชูจุดขายมิกซ์โปรดักส์ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ เปิดตัวโครงการ ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 – วงแหวนเจาะดีมานด์ลูกค้าครอบครัวและคนรุ่นใหม่ ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว ในราคาพิเศษเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท พบกับงาน Pre – Sale 17 – 18 ส.ค นี้ ณ สำนักงานขาย จองแปลงหน้าสวน วิวสวยก่อนใคร พร้อมสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เจาะตลาดเรียลดีมานด์อสังหาฯ ทำเลพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่บริษัทเข้าพัฒนาโครงการแนวราบมาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นทำเลอยู่อาศัยใกล้เมืองที่เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ของผู้ที่ต้องการหาซื้อ    ที่อยู่อาศัย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว สะดวกสบายด้านการเดินทางเชื่อมต่อใจกลางเมืองและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับดีมานด์กำลังซื้อลูกค้าในพื้นที่ ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น บริษัทฯ เดินหน้าลุยเปิดตัวโครงการแนวราบ “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 – วงแหวน” มูลค่าโครงการประมาณ 1,700 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นเป็นมิกซ์โปรดักซ์ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในโครงการเดียวกัน นอกจากจะเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าแล้ว ยังสามารถนำเสนอราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมกับกำลังซื้อได้ด้วย มาพร้อมการดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า เพิ่มนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีต่างๆ ในโครงการ ซึ่งเป็นจุดแข็งของบ้านศุภาลัย เพื่อให้ทุกครอบครัวได้เลือกพื้นที่ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด

สร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใครมา Play! Moment ที่ “ใช่” กับ Function บ้านที่ “ชอบ” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัว โดนใจกับแบบบ้านที่ใช่ ให้เลือกมากถึง 8 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม จำนวน 486 ครอบครัว บนพื้นที่กว่า 71 ไร่ ร่วมสัมผัสบ้านดีไซน์ใหม่แนวคิดใหม่เพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท กับทาวน์โฮม หน้ากว้าง 4.25 – 5 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง คุ้มค่ากว่ากับฟังก์ชันที่ลงตัว ห้องครัวพร้อมประตูบานเลื่อนแบ่งกั้นเป็นสัดส่วน พื้นที่ใช้สอย 112 – 132  ตารางเมตร 2 – 3 ห้องนอน 2 – 3 ห้องน้ำ 1 – 2 ที่จอดรถ บ้านแฝด ดีไซน์ให้มีฟังก์ชันเหมือนบ้านเดี่ยว รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว พื้นที่ใช้สอย 141 – 154 ตารางเมตร 3 – 4ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น   ทรอปิคอล พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 150 – 208 ตารางเมตร 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ทุกแบบบ้านโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอย ออกแบบให้กว้างมากขึ้น  มีพื้นที่ฟังก์ชันเชื่อมต่อการใช้งานแต่ละส่วนอย่างลงตัว รวมทั้งการออกแบบเน้นการประหยัดพลังงาน และเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านทุกหลังสะดวกสบายมากขึ้นกับ Home Automation & Security และสำหรับบ้านเดี่ยวรองรับระบบ EV Charger อีกทั้งเปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่ชอบ กับส่วนกลางครบครันที่ใช่ ให้คุณได้ Relax & Play อย่างเต็มที่กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ สระว่ายน้ำ และเครื่องออกกำลังกาย มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า – ออกอัตโนมัติด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียน (LPR

ปักหมุดทำเลที่ใช่ กับการเดินทางที่สะดวกสบายบนถนนเจษฎาวิถี เชื่อมต่อถนนพระราม 2 เข้า – ออกเมืองได้หลายเส้นทาง ใกล้ทางด่วน 2 สาย ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนกาญจนาภิเษก และการเชื่อมต่อการเดินทางด้วยการขยายช่องการจราจรเป็น 14 ช่องทาง ทางด่วนพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกตะวันตก และทางด่วนยกระดับคู่ขนานลอยฟ้า (มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ – วังมะนาว) โดยเริ่มสร้างช่วงบางขุนเทียน – ถนนเอกชัย และช่วงเอกชัย – บ้านแพ้ว (คาดว่าจะเปิดในปี 2569) แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง เที่ยวเพลินเดินสนุก อาทิ เซ็นทรัลมหาชัย เซ็นทรัลพระราม 2 พอร์โต้ ชิโน่ ใกล้โรงพยาบาลและสถาบันการศึกษา อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2 โรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยาบาลเอกชัย เป็นต้น

เชิญแวะชมโครงการและจองแปลงสวย หน้าสวนก่อนใคร กับโครงการ ศุภาลัย เบลล่า พระราม วงแหวน Pre – Sale 17 – 18 ส.ค.นี้  พิเศษสุดโปรโมชันช่วงเปิดตัว ฟรี! ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า สูงสุด 200,000 บาท จัดเต็มของแถมหลายรายการ อาทิ ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนฯ ค่าจดจำนอง ค่ามิเตอร์น้ำ – ไฟ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3VZup3o รับเพิ่ม! บัตร Central มูลค่า 30,000 บาท* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูลโทร.1720

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
ORI โชว์ฟอร์ม รายได้รวม 9 เดือน ปี 2568 กว่า 7,400 ล้านบาท ดัน Backlog รวมแกร่งกว่า 41,000 ล้านบาท สร้างรายได้ต่อเนื่อง 4 ปี Q4/68 จ่อโอนเพิ่มอีก 6 โครงการ ตุน Backlog แล้วกว่า 72% ของมูลค่าโครงการ
ข่าวสาร
เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เนรมิต “The Magical Stars” อาณาจักรดิสนีย์ที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ ปลุกสีสันเทศกาลความสุขระดับโลก หนุน Festival Economy ดันเศรษฐกิจ–ท่องเที่ยวไทยคึกคัก
ข่าวสาร
เคทีซี-บางจาก เปิดเกมรุกรับมือค่าครองชีพ สร้างความคุ้มค่าในยุคเศรษฐกิจผันผวน
ข่าวสาร
SC Asset ผู้นำแบรนด์บ้านหรู เผยโฉม “บางกอก บูเลอวาร์ด วิภาวดี–พหลฯ 2” บ้านหรูนิวซีรีส์ “Pause Series” ครั้งแรกกับดีไซน์ที่เปลี่ยนไป มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่บ้านเพดานสูง เริ่ม 13.59 ล้านบาท เปิดจอง 22 – 23 พ.ย.นี้
ข่าวสาร
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เดินหน้าสานต่อภารกิจรอยยิ้ม กับโครงการ ‘ยิ้มสู้ไป กับ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้’ เสริมสร้างสุขภาพฟันที่ดีให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนชลประทานสงเคราะห์ จ.นครราชสีมา
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..