สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ 5 ปี ส่งต่อความสุขในเทศกาลขนมญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม “WAGASHI” (วากาชิ) เต็มอิ่มกับเมนูครีเอทสุดเอ็กซ์คูลซีฟจาก 7 เชฟดังบินตรงจากญี่ปุ่น สัมผัสงานคราฟต์ Rare Item ตื่นตาศิลปะการจัดดอกไม้ IKEBANA ช้อปกระหน่ำแฟชั่นแบรนด์ดังกับโปรโมชั่นดีลเด็ดลดแรงทั่วห้าง

สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ 5 ปี ส่งต่อความสุขในเทศกาลขนมญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม “WAGASHI” (วากาชิ) เต็มอิ่มกับเมนูครีเอทสุดเอ็กซ์คูลซีฟจาก 7 เชฟดังบินตรงจากญี่ปุ่น สัมผัสงานคราฟต์ Rare Item ตื่นตาศิลปะการจัดดอกไม้ IKEBANA ช้อปกระหน่ำแฟชั่นแบรนด์ดังกับโปรโมชั่นดีลเด็ดลดแรงทั่วห้าง
Homeday
สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม 2

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ฉลองครบรอบ 5 ปี จัดเต็มความสุขสุดยิ่งใหญ่ SIAM Takashimaya 5th Anniversary ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักญี่ปุ่น รักสยาม ทาคาชิมายะเนรมิตพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศของดอกกุหลาบอันเป็นสัญลักษณ์ของ ทาคาชิมายะ  ตัวแทนแห่งความรัก ความสดชื่น ความงามอันเป็นนิรันดร์ พร้อมชวนมาฟินสุโก้ยกับเทศกาลขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมในงาน The WAGASHI Japanese Sweets & Crafts Festival ชวนลิ้มลองขนมสุดอร่อยและช้อปสินค้างานคราฟต์สไตล์ญี่ปุ่นกว่า 30 ร้านดัง เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ กับเมนูที่ครีเอทโดย 7 เชฟดัง จาก 7 ร้านสุดฮอตที่บินตรงจากญี่ปุ่น มาเพื่อมอบความพิเศษในงานนี้เท่านั้น!! รื่นรมย์กับศาสตร์การจัดดอกไม้เก่าแก่ของญี่ปุ่น Ikebana และตื่นตากับ4 แฟชั่นเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์จากญี่ปุ่นที่มาเปิดป๊อปอัพครั้งแรกในไทย พร้อมรับสิทธิพิเศษในวาระฉลองครบรอบ 5 ปี กับโปรโมชั่นดีลเด็ดลดปังทั่วห้างตลอดเดือนพฤศจิกายน เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดว้าวให้กับแฟนพันธุ์แท้ที่รักญี่ปุ่น

สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม 3

สำหรับความพิเศษ ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี SIAM Takashimaya 5th Anniversary ภายใต้คอนเซ็ปต์     “รักญี่ปุ่น รักสยาม ทาคาชิมายะ” เริ่มจากมอบความสุขให้กับนักชิมที่หลงใหลในเสน่ห์ของขนมหวาน กับคาราวานขนมสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมขนานแท้ จากร้านขนมชื่อดังทั่วประเทศญี่ปุ่นกว่า 30 ร้าน ที่อิมพอร์ตมาเพื่อวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ให้กับห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ในงาน The WAGASHI Japanese Sweets & Craft Festival ระหว่างวันที่ 13-24 พฤศจิกายน 2566  ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

ไฮไลต์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ!!!!  ร่วมพูดคุยกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจในเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะความชื่นชอบในขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม “วากาชิ” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 พิเศษสุด!! ชวนร่วมลิ้มลองเปิดประสบการณ์ความอร่อย กับขนมหวานสไตล์ดั้งเดิม “วากาชิ” ต้นตำรับขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์โดย 7 เชฟดัง จาก 7 ร้านสุดฮอต ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาครีเอทเมนูสุดพรีเมี่ยมเพื่อวาระฉลองครบรอบ 5 ปี นำโดย

คุณฮิโรโมริ อุชิดะ จากร้าน “กันยูโด” จังหวัดชิสึโอกะ  ร้านเก่าแก่ที่ทำขนมญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำความอบอุ่นและความสงบสุขมาสู่ชีวิตของผู้คน ด้วยความมุ่งมั่นอยากเผยแพร่ขนมญี่ปุ่นที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปยังประเทศต่างๆ จึงเป็นตัวกลางประสานระหว่างช่างทำขนมญี่ปุ่น เช่น การสาธิตการทำขนมในกรุงปารีส พร้อมเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเปิดร้านที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ กรุงเทพฯ และตั้งเป้าที่จะเป็นร้านขนมญี่ปุ่นที่คนในพื้นที่ชื่นชอบ

คุณยาสึฮิโระ ฮิคิอามิ จากร้าน “ฮิคิอามิ โคเกทสึโด” จังหวัดโทยามะ  ร้านขนมญี่ปุ่นชื่อดังที่เริ่มต้นในฟุชิกิมินาโตมาจิ เมืองทาคาโอกะ จังหวัดโทยามะ ทำขนมแบบสดๆ ตามที่ลูกค้ารีเควส โดยเทคนิคทำขนมที่ยอดเยี่ยม ได้รับเลือกให้เป็น ขนมญี่ปุ่นชั้นเยี่ยมอันดับ 1 ของจังหวัดโทยามะ ครั้งหนึ่งเขาเคยทำขนมญี่ปุ่นสำหรับเป็นภาพปกซีดีของ Tokyo Jihen วงดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น

คุณโนโบรุ อิวาสะ จากร้าน“ชิโรเฮ โรโฮ” จังหวัดชิงะ  เป็นร้านเก่าแก่ตั้งอยู่ในเมืองโอมิโนะคุนิที่ล้อมรอบทะเลสาบบิวะ มาเป็นเวลากว่า 150 ปี โดยทางร้านยังคงสร้างสรรค์ขนมญี่ปุ่นแสนอร่อยที่จะทำให้รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลทั้งสี่ และคุณโนโบรุ อิวาสะเป็นช่างทำขนมที่ได้รับการรับรองว่า เป็นช่างทำขนมฝีมือดีเป็นเลิศ เพียงไม่กี่คนท่ามกลางช่างฝีมือขนมญี่ปุ่น

คุณโทโมคาสึ สึนากะ  จากร้าน“อาโอยางิ เซอิเกะ” จังหวัด  โตเกียว ร้านขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมผลิตขนมญี่ปุ่นแสนอร่อยที่มีคุณภาพและเป็นที่โปรดปรานของคนในท้องถิ่น มีชื่อเสียงในฐานะร้านขนมโยคังที่ก่อตั้งมายาวนาน เป็นที่เคารพนับถือจากร้านโยคังทั่วประเทศตั้งแต่ฮอกไกโดถึงโอกินาว่า และเป็นเหมือนพี่ใหญ่ที่จะเป็นผู้นำของรุ่นต่อไป

คุณโยชิทาโร่ ฮานาอิ จากร้าน “คาเมยะ โยชิฮิโระ” จังหวัดไอชิ ช่างทำขนมและเจ้าของร้าน ขึ้นชื่อเรื่องฝีมือและความเอาใจใส่ จนเป็นที่รู้จักและชื่นชอบอย่างกว้างขวางในโอวาริ นาโกย่า ถั่วแดงบดของที่ร้านมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การเลือกใช้ถั่วประเภทต่างๆ มาเป็นวัตถุดิบในการทำขนม ทางร้านจะพิจารณาจากฤดูกาลและช่วงเวลาในการเก็บเกี่ยวที่ดีที่สุด

คุณชูเฮ ยามากุจิ จากร้าน “ไซอุนโด” จังหวัด ชิมาเนะ   เป็นร้านน้ำชาและขนมหวานญี่ปุ่นเก่าแก่ที่ได้รับความนิยม ในเมืองมัตสึเอะหรือที่รู้จักกันในชื่อเมืองหลวงแห่งน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับชาชั้นเลิศ โดยเชฟทำขนมของร้าน 5 ท่าน ได้รับการคัดเลือกและรับรองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนมญี่ปุ่นที่เป็นเลิศจาก National Japanese Confectionery Association

คุณโชโกะ ชิบูยะ จากร้าน “นาโกมิ โนะ โยเนยะ” จังหวัดชิบะ ร้านขนมญี่ปุ่นเก่าแก่ที่มีเจตจำนงในการรักษาประเพณีดั้งเดิมเอาไว้ ด้วยความหมายสี่ประการ ได้แก่การสร้างรสชาติที่แสนสบาย, สร้างวิถีชีวิตที่อร่อย, เชื่อมโยงผู้คนและหัวใจ, ขยายอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง โดยได้รับรางวัลมากมายในงานนิทรรศการขนมแห่งชาติญี่ปุ่น และนิทรรศการขนมปังและขนมหวานนานาชาติ  ครั้งที่ 45 ที่จัดขึ้นในลอนดอน

อีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษที่ห้ามพลาด!! เชิญร่วมสัมผัสความงามของศาสตร์การจัดดอกไม้สไตล์เก่าแก่ของญี่ปุ่น ทั้งที่หาชมได้ยาก ตื่นตากับความงามของศาสตร์การจัดดอกไม้ในงาน IKEBANA & Flower Show ภายใต้คอนเซปต์ A Journey of Rose” ผสมผสานดอกไม้ไทยและดอกไม้ญี่ปุ่น เพื่อร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 5 ปีของไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ และครบรอบ 50 ปี สมาคมอิเคบานะ อินเตอร์เนชั่นแนล แบงค็อก แชปเตอร์ 177 พบกับนิทรรศการการจัดดอกไม้จาก  Ikenobo, Ohara และSogetsu พร้อมบูธดอกไม้จากร้านค้าดังกว่า 20 ร้าน และกิจกรรมสาธิตการจัดดอกไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 25-28 พ.ย. 66 ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ดื่มด่ำกับบรรยากาศความงดงาม 4 วัน แบบจัดเต็ม!

ตอกย้ำ!! ความเป็นหนึ่งเดียวของห้างสรรพสินค้าที่นำเข้าแบรนด์แฟชั่นดังจากญี่ปุ่น มาให้ช้อปกันถึงเมืองไทยด้วยการอิมพอร์ตคอลเลคชั่นเด่นจากแบรนด์สุดฮอต มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในวาระฉลองครบรอบ 5 ปี ในงาน Japan Urbanist Fashion POP UP Store (Exclusively at SIAM Takashimaya) อาทิ แบรนด์ Double Standard (ดับเบิล สแตนดาร์ด) นำเสนอคอนเซ็ปต์การออกแบบผสมผสานสไตล์ที่หลากหลายแบบโมเดิร์นและคลาสสิกเข้าด้วยกัน  Tranoi (ทรานอย) แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์ของคอนเซ็ปต์คือการค้นพบตัวเองในทุกวันด้วยเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร, MAISON MAVERICK PRESENTS (เมซง มาเวอริค พรีเซ้นต์) มีความหมายว่า “หมาป่า”  คอนเซ็ปต์ของแบรนด์มาในธีม Free and Iconic และ Tradition meets Progressive ผ่านการดีไซน์รองเท้า, Ball & Chain (บอลแอนด์เชน) กระเป๋าสุดฮิตในญี่ปุ่น   ในคอนเซ็ปต์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลก ที่จัดจ้านด้วย

ดีไซน์ และการ Collaboration กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย   และเป็นครั้งแรกในไทยกับแฟชั่น “กระเป๋าช้อปปิ้ง” Eco-Friendly ส่งตรงจากญี่ปุ่น พิเศษ พร้อมรับกระเป๋า Eco-Bag Thailand Limited ที่ดีไซน์พิเศษเฉพาะ สยาม ทาคาชิมายะ โดย 4 ดีไซน์เนอร์ เฉพาะในงานนี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

สุดว้าว!! ด้วยสิทธิพิเศษช้อปสนุกกับโปรโมชั่นดีลเด็ดในเทศกาลเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ลดจัดหนักแบบเอ็กซ์คูลซีฟทั่วห้างตลอดเดือนพฤศจิกายน สูงสุด 50% รับฟรีทันที! Love Rose Towel ผ้าขนหนูเส้นใยไผ่ธรรมชาติ พร้อมกระเป๋าซิปล็อก Rose Bag มูลค่า 450 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ) พลาดไม่ได้กับ  6 วันพิเศษวันที่ 2530 พ.ย. 66 สำหรับสมาชิก สยาม ทาคาชิมายะ และบัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ช้อปครบตามเงื่อนไขรับคูปองเงินสด และบัตรกำนัลสูงสุด 16%

ร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขในเทศกาลฉลองครบรอบ SIAM Takashimaya 5th Anniversary อิ่มเอมกับคาราวานขนมหวานสไตล์ดั้งเดิมของญี่ปุ่นสุดครีเอทจาก 7 เชฟดัง เพลิดเพลินช้อปสนุกกับโปรโมชั่นดีลเด็ดลดแรงสุดปัง  เติมเต็มความรักญี่ปุ่นและรื่นรมย์ในเสน่ห์ของวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ’
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
M Kuche และ Woodden เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู ใส่ใจสุขภาพ’
M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง...
ข่าวสาร
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1640351151 8797
Untitled 2 32
142 – 222

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,490,000 บาท
IMG 1625585501 1760
Untitled 2 32
96-321

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,720,000 บาท
IMG 1631885107 7994
Untitled 2 32
-

ตร.ม.

Untitled 2 35
-

ห้องนอน

Untitled 2 36
-

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
-

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 17,900,000 บาท
IMG 1640354759 8658
Untitled 2 32
110-181

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,500,000 บาท
Kave 970×250