Top Homeday

แสนสิริ จับมือ SB Design Square เปิดตัว “ห้องสัตว์เลี้ยงตัวอย่าง” แห่งแรก ที่ “สราญสิริ เวสต์เกต” ยกระดับเพื่อนซี้สี่ขาสู่ “สมาชิกคนสำคัญ” ของครอบครัวอย่างแท้จริง

ในยุคที่สัตว์เลี้ยงไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมบ้าน แต่คือ “สมาชิกคนสำคัญ” ของครอบครัวอย่างแท้จริง แสนสิริ ผู้นำด้านนวัตกรรมการอยู่อาศัย ก้าวสู่อีกหนึ่งบทบาทแห่งความยิ่งใหญ่ จับมือ SB Design Square ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้าน เปิดตัว “ห้องสัตว์เลี้ยงตัวอย่าง” แห่งแรกที่โครงการสราญสิริ เวสต์เกต ห้องตัวอย่างที่ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจ “PAWSOME SPACE PACKAGE” สำหรับเพื่อนซี้สี่ขาสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก SB Furniture ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน สร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ทั้งเจ้าของและเพื่อนซี้สี่ขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุขและปลอดภัยอย่างแท้จริง โดยความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการสานต่อแนวคิด “Pets of Sansiri” อย่างเป็นรูปธรรมกับการออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยที่คำนึงถึงความสุขของคนและสัตว์เลี้ยงอย่างเท่าเทียม เพราะบ้านที่แท้จริงคือที่ที่ทุกคนมีความสุขแม้แต่เพื่อนซี้สี่ขา

4 นวัตกรรมแห่งความรักภายใต้เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจ “PAWSOME SPACE PACKAGE” จาก SB Furniture ที่ออกแบบมาเพื่อให้เพื่อนซี้สี่ขาได้มีห้องในฝันของตัวเอง พร้อมพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ได้แก่ Pet Door – ประตูแห่งอิสรภาพ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สัตว์เลี้ยงสามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างอิสระ ไม่ต้องรอเจ้าของ พร้อมดีไซน์สวยงามที่ลงตัวกับสถาปัตยกรรมบ้าน Pet Cabinet & Built-in Food Station – คอนโซลจัดเก็บแบบครบฟังก์ชัน ผสานดีไซน์และฟังก์ชันด้วยชั้นเก็บของที่คิดมาเพื่อบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ มาพร้อม Built-in Food & Drink Station ที่รวมถาดน้ำและถาดอาหารไว้ในตัว ช่วยประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย และเป็นสเตชันให้อาหารที่สวยและใช้งานได้จริงในทุกวัน Pet Friendly Fabric – ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ทนทานสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง ที่เลือกใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบด้านความทนทานต่อรอยขีดข่วนและรอยกรงเล็บ สะท้อนน้ำได้ดี และยังคงความนุ่มสบาย ทำให้เฟอร์นิเจอร์สวยงามและอบอุ่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะถูกตะกุยหรือปีนป่ายแค่ไหน Human & Pet Day Bed – เตียงแห่งช่วงเวลาอบอุ่น พื้นที่พักผ่อนที่ออกแบบมาเพื่อให้คนในบ้านและสัตว์เลี้ยงใช้ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย มาพร้อม Built-in Step บันไดขนาดเล็กที่ช่วยให้น้องสุนัขทุกวัยขึ้น–ลงได้อย่างง่ายดาย เป็นฟอร์นิเจอร์ที่สร้างทั้งความสะดวกสบายและความผูกพันในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะนอนพักผ่อน ดูวิว หรือเอนหลังด้วยกัน

ภายในงานเปิดตัว ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับเจ้าของและเพื่อนซี้สี่ขาได้ร่วมสนุก อาทิ พบกับคุณครูโจอี้ จาก Jojo House Dog Master DOG Communicator Service ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าด้านการสื่อสารกับสุนัข พร้อมเปิดเผยความลับในใจของน้องหมาของคุณ ด้วยบริการคำปรึกษาส่วนตัวที่จะทำให้คุณเข้าใจเพื่อนซี้ของคุณมากขึ้นกว่าเดิม Pet’s AI Art Experience แปลงโฉมสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณให้กลายเป็นผลงานศิลปะสุดประทับใจ Premium Photo Booth โซนถ่ายภาพสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขระหว่างคุณและเพื่อนซี้สี่ขา และสุดท้ายรับ Ice Cream Premium Experience ไอศกรีมพรีเมียมจาก Guss Damn Woof และ Guss Damn Good ที่ทั้งเจ้าของและน้องหมาสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกันได้อย่างมีความสุข

สราญสิริ เวสต์เกต โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Farmhouse ที่ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความอบอุ่นแบบบ้านสวนในเมือง พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 184-205 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน เดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้ 2 ทาง (ฝั่งคลองถนนและฝั่งคลองบางไผ่) เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกเพียง 5 นาที* ใกล้ MRT สถานีคลองบางไผ่เพียง 1.9 กม. รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า​ โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ

โปรโมชันสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด! กับบ้านเดี่ยวพรีเมียม “สราญสิริ เวสต์เกต” รับส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท* ​ในราคาพิเศษ 7.99 ล้านบาท* (จากปกติ 9.99 ล้านบาท*)​ หรือโปร Friends get friend ชวนเพื่อนและคนรู้จักมาเป็นเพื่อนบ้าน รับค่าแนะนำสูงสุด 200,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เยี่ยมชม “ห้องสัตว์เลี้ยงตัวอย่าง”

กับโครงการบ้านเดี่ยวพรีเมียม “สราญสิริ เวสต์เกต” ได้แล้ววันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://siri.ly/b0H1OZB

 

#Sansiri #สราญสิริ #Saransiri #Westgate #Pawsomespace

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก ดึงเสน่ห์ British Cars & Cuisine เนรมิต Exclusive Lunch Dining with Gordon Ramsay
ข่าวสาร
ไฮเออร์ ประเทศไทย พร้อมทะยานสู่โกลบอลแบรนด์ ทุ่มงบปี 69 กว่า 1,200 ลบ. ขยายเครือข่าย “จุดจำหน่าย ดีลเลอร์ โมเดิร์นเทรด และออนไลน์” ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัว ไลน์อัปผลิตภัณฑ์กว่า 50 รายการ เร่งเครื่องสู่ AI Smart Home Ecosystem เต็มพอร์ต
ข่าวสาร
มากกว่าพื้นที่ แต่คือโมเมนต์ดีๆ เดอะ ปาร์ค รวมพลเชลตี้ ในงาน“The Shelties Soirée” เติมเต็ม Pet-Friendly Community ใจกลางเมือง
ข่าวสาร
SC x openbooks ส่งต่อ “คุณค่าของชีวิต” เชื่อมโยงคอมมูนิตี้ผ่านการอ่าน คัดสรร 2 หนังสือระดับโลก ฉบับ Limited Edition พร้อมจับจองเฉพาะใน Book Fair 2026
ข่าวสาร
โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดพิธีเชิญเสาเอก “โรบินสันไลฟ์สไตล์ หนองคาย” เดินหน้าพัฒนาแลนด์มาร์กใหม่ มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท บนทำเลยุทธศาสตร์แห่งการเชื่อมโยงภูมิภาคโดยรอบ ช่วยยกระดับเศรษฐกิจ การค้า และไลฟ์สไตล์ของจังหวัดหนองคาย
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ แพลนท์ นครปฐม (The Plant Nakornpathom) บ้านเดี่ยว บ้านแฝดสไตล์ Modern Barn House หนึ่งเดียวในนครปฐม เพียง 5 นาที* ถึงเซ็นทรัล นครปฐม
Review
รีวิว บ้านพฤกษา มหิดล-ศาลายา (Baan Pruksa Mahidol-Salaya) โครงการสไตล์ใหม่ Wize Minimal ใกล้ม.มหิดล ใจกลางศาลายา ทาวน์โฮมพื้นที่กว้าง ใหญ่กว่าคอนโด 3 เท่า* จอดรถในบ้านเป็นส่วนตัวไม่ต้องแย่งใคร พร้อมเข้าอยู่ ครบทุกความต้องการ
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
Loading..