‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี เดินหน้าขยายเครือข่ายร้านค้า พัฒนาระบบเพื่อผู้รับเหมาทั่วประเทศ

‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี เดินหน้าขยายเครือข่ายร้านค้า พัฒนาระบบเพื่อผู้รับเหมาทั่วประเทศ
Homeday
‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี 0

จะดีแค่ไหนถ้าผู้รับเหมาสามารถจัดซื้อวัสดุก่อสร้างได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก แพลตฟอร์มรักเหมา แพลตฟอร์มจัดซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ ที่พร้อมช่วยเหลือผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อวัสดุก่อสร้างอย่างเข้าใจ โดยช่วยให้เข้าถึงร้านค้าวัสดุก่อสร้างกว่า 320  ร้านค้าทั่วไทย ซึ่งล่าสุดได้ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดโปรโมชันภายใต้แคมเปญ แจกสู้ทุกสังเวียนวัสดุก่อสร้างพร้อมพัฒนาระบบเพื่อยกระดับงานจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แพลตฟอร์มรักเหมาคืออะไร?

แพลตฟอร์มรักเหมา คือแพลตฟอร์มที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับผู้รับเหมา ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างทั่วประเทศ เสมือนแหล่งค้นหาวัสดุก่อสร้างที่ครบครัน เพื่อการทำงานที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว อาทิ การส่งขอใบเสนอราคาไปยังผู้ขายหลายราย โดยสามารถเชื่อมต่อให้ผู้ซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น และยังมี Smart Compare Sheet สามารถเปรียบเทียบราคาได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ AI อัจฉริยะ และ E-Document ที่ช่วยจัดทำเอกสารแบบออนไลน์ ตรวจสอบได้ ซึ่งที่ผ่านมา แพลตฟอร์มรักเหมา เดินหน้าเคียงคู่สมาชิกผู้รับเหมามากว่า 9,000 บริษัท ทั้งผู้รับเหมารูปแบบบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล พร้อมตั้งเป้าขยายร้านค้าเครือข่ายให้ได้ 500 ร้านค้าทั่วประเทศภายในปี 2567 เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้รับเหมาเข้าถึงวัสดุก่อสร้าง และยกระดับงานจัดซื้อให้มืออาชีพมากยิ่งขึ้น

‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี 2

คุณณัฏฐ์ จิรนิรันดร์กุล Co-Founder แพลตฟอร์มรักเหมา ได้เปิดเผยว่า ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มรักเหมา ได้สร้างรายได้ให้กับร้านค้าในแพลตฟอร์มไปแล้วรวมกว่า 2.1 พันล้านบาท รวมไปถึงช่วยให้ผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อขอใบเสนอราคาวัสดุก่อสร้างไปแล้วกว่า 33,300 ครั้ง และออกใบสั่งซื้อไปแล้วถึง 20,000 ใบ ซึ่งถือได้ว่าระยะเวลากว่า 2 ปี แพลตฟอร์มรักเหมา มุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์มผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้ผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อ สามารถขอใบเสนอราคาและจัดซื้อวัสดุก่อสร้างได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ค้นหาสินค้าได้แบบไร้ขีดจำกัด

โดยที่ผ่านมาพบสถิติที่น่าสนใจที่ผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อ มีการจัดซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มรักเหมามากที่สุดในพื้นที่ 5 จังหวัดได้แก่ กรุงเทพฯ, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, ชลบุรี และ ภูเก็ต ซึ่งวัสดุก่อสร้างที่นิยม ได้แก่ ปูนซีเมนต์, เหล็ก, คอนกรีตผสมเสร็จ, ฝ้า ผนัง, หลังคาและอุปกรณ์ ตามลำดับ รวมไปถึงวัสดุก่อสร้างที่สามารถสร้างยอดขายได้ทะลุเป้าได้ตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 3 ได้แก่ เหล็ก ยอดพุ่งแรง +38%, ปูนซีเมนต์ เติบโตต่อเนื่อง +25% และ คอนกรีตผสมเสร็จ มีสัดส่วนยอดขายที่เพิ่มขึ้น +2% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี 1

ทำไมต้องซื้อวัสดุก่อสร้างกับ แพลตฟอร์มรักเหมา’ ?

เป้าหมายหลักของแพลตฟอร์มรักเหมาคือการลดภาระงาน และช่วยยกระดับงานจัดซื้อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย แพลตฟอร์มรักเหมาได้พัฒนาระบบเพื่อให้ตอบโจทย์กระบวนการจัดซื้อวัสดุก่อสร้างของผู้รับเหมาและจัดซื้อได้มากที่สุด เช่น การชำระเงินผ่าน Payment Gateway ด้วยบัตรเครดิต/เดบิต และ QR Code พร้อมเพย์ ใช้ง่าย ปลอดภัย จ่ายได้ 24 ชม. มีตารางเปรียบเทียบราคาโฉมใหม่ ช่วยให้สามารถเทียบเคียงราคาได้ง่ายดายขึ้น แสดงโค้ดส่วนลดที่ดีที่สุดของแต่ละร้านให้อัตโนมัติ ทั้งนี้ แพลตฟอร์มรักเหมา ยังช่วยให้ร้านค้าเข้าถึงข้อมูลความต้องการของผู้รับเหมาที่หลากหลาย และสามารถวิเคราะห์หา Insight เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เรียกได้ว่าสามารถเพิ่มโอกาสในการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แพลตฟอร์มรักเหมา ช่วยผู้รับเหมาอย่างไร?

แพลตฟอร์มรักเหมาเข้ามาช่วยเปลี่ยนการจัดซื้อวัสดุก่อสร้างให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับร้านค้าชั้นนำในเครือข่ายกว่า 320 ร้านค้าทั่วประเทศ ซึ่งผู้รับเหมาสามารถค้นหาใบเสนอราคาจากผู้ขายหลายรายได้ง่าย ๆ ผ่านแพลตฟอร์มเพียงคลิกเดียว และสามารถเปรียบเทียบใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็วด้วยตาราง AI อัจฉริยะ พร้อมสั่งสินค้าทันใจ ทำให้จบงานได้ไวขึ้น และลดปัญหาเดิม ทั้งการค้นหาร้านค้าและรอราคาวัสดุก่อสร้างจากหลาย ๆ ที่ เป็นเวลานานและวุ่นวาย ตลอดจนลดขั้นตอนการทำงานให้กับฝ่ายจัดซื้อหรือผู้รับเหมา ทำให้เหลือเวลาบริหารงานด้านอื่นได้มากขึ้น

‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี 4

ยิ่งไปกว่านั้นแพลตฟอร์มรักเหมา ยังมองเห็นถึงปัญหาการลงทุนซื้อวัสดุก่อสร้างของผู้รับเหมาอย่างเข้าใจ ได้ผนึกความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ เจ เวนเจอร์ส ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยี และดิจิทัล ทรานสฟอร์เมชัน ในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป (Jaymart Group) ร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มสู่การแก้ไขปัญหาให้กับผู้รับเหมาและผู้ประกอบการอย่างตรงจุด จึงปล่อย เครดิตสินเชื่อป๋า เพื่อแก้ปัญหาการเงินให้กับผู้รับเหมาที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการซื้อวัสดุก่อสร้าง สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งปัจจุบัน เครดิตสินเชื่อป๋าได้เปิดให้บริการกับสมาชิกรักเหมาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี และสมุทรปราการ โดยมอบวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 100,000 บาท

นอกจากนี้ในโอกาสที่ แพลตฟอร์มรักเหมา ฉลองครบรอบ 2 ปี จึงได้จัดโปรโมชัน รักเหมา 2nd Anniversary” ภายใต้แคมเปญ แจกสู้ทุกสังเวียนวัสดุก่อสร้างมอบโค้ดส่วนลดจัดหนักจัดเต็ม ทั้งจากแพลตฟอร์มรักเหมา, ร้านค้า และแบรนด์ชั้นนำ เพื่อตอกย้ำแนวคิด เปลี่ยนการจัดซื้อเป็นเรื่องง่าย พร้อมสู้ด้วยกันในทุกสถานการณ์พร้อมเตรียมมอบ Premium Box Set ให้ผู้รับเหมาที่เริ่มขอใบเสนอราคาและจัดซื้อกับแพลตฟอร์มรักเหมาเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมอีกมากมายตลอดทั้งเดือน เช่น แชะ&แชร์ ลุ้นกินฟรียกก๊วน ชวนผู้รับเหมา-จัดซื้อถ่ายรูปกับทีม จัดซื้อกับรักเหมา เราสู้ตายลุ้นรับ Cash Voucher ทานข้าวฟรียกทีม และโค้ดส่วนลดรักเหมาอีกมากมาย

‘แพลตฟอร์มรักเหมา’ ฉลองครบ 2 ปี 3

สำหรับผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อที่สนใจใช้งาน แพลตฟอร์มรักเหมาจัดซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ ตัวช่วยที่เปลี่ยนการจัดซื้อเป็นเรื่องง่าย ค้นหา-เทียบราคาวัสดุก่อสร้างจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถสมัครสมาชิกและเริ่มใช้งานได้ฟรี ที่เว็บไซต์ www.rakmao.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @rakmao หรือ Facebook: รักเหมา

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Kave 970×250

บทความที่เกี่ยวข้อง

M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู-ใส่ใจสุขภาพ’
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
M Kuche และ Woodden เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ‘ดีไซน์เรียบหรู ใส่ใจสุขภาพ’
M KUCHE และ WoodDen เจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง...
ข่าวสาร
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงการ Love & Share ตลอด 12 ปี มอบเงินบริจาคสู่สังคมกว่า 4 ล้านบาท
ทีมเคทีซี Outsource Sales Distribution จัดโครงก...
ข่าวสาร
“peace” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ลุยเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 2,600 ล้านบาท หลากหลายทำเล
“PEACE” เดินเกมรุกตลาดอสังหาฯ ปี’67 เต็มกำลัง ...
ข่าวอสังหา
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่น “ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านเสนาได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตการเงิน”
เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางก...
ข่าวอสังหา
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่ส่งมอบบ้าน เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ณ ตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว
ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภ...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ (vana Ratchapruek Westville) โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ใจกลางราชพฤกษ์
รีวิว วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (VANA Ratchapruek...
Sponsor
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (setthasiri Krungthep–pathumthani 2) บ้านเดี่ยวดีไซน์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่
รีวิว เศรษฐสิริ กรุงเทพ–ปทุมธานี 2 (Setthasiri ...
Sponsor
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า กาญจนาฯ (Anasiri Pinklao Kanchana) 2
รีวิว อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (Anasiri Pinkla...
Sponsor
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Lake Forest Perfect Place New Ratchaphruek) C2
รีวิว เลค ฟอเรสต์ เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ตัดใหม่...
Sponsor
ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) FB WEB 1200x628
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

Screen Shot 2565 03 29 at 15.29.37
Untitled 2 32
143

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,790,000 บาท
IMG 1637507199 5294
Untitled 2 32
23.50 - 45.00

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,490,000 บาท
IMG 1640446162 1970
Untitled 2 32
140-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,800,000 บาท
2021 11 04 2
Untitled 2 32
120-142

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,090,000 บาท
Kave 970×250