Asset Wise Modiz Ad

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho) [มินิ รีวิว] คอนโดหรูระดับเพรสทีจ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใกล้ MRT สถานีบางโพเพียง 10 ก้าว

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho) [มินิ รีวิว] คอนโดหรูระดับเพรสทีจ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใกล้ MRT สถานีบางโพเพียง 10 ก้าว
Homeday
Modiz Bangpho FB WEB 1200x800 1

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho) โครงการคอนโดมิเนียม High Rise 26 ชั้น สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่เปิดกว้างแบบ Panoramic View และเหนือกว่าไปอีกขั้นกับ Extraordinary View วิวรัฐสภาแห่งใหม่ แลนด์มาร์คสถาปัตยกรรมล่าสุดของกรุงเทพฯ สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยผ่านหลากหลายกิจกรรมในพื้นที่ส่วนกลาง บนชั้นรูฟท็อป Triple Facilities ที่เปิดรับมุมมอง 360 องศา ยกระดับการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด เพียง 10 ก้าว ถึงรถไฟฟ้าสถานีบางโพ ใกล้สถานีกลางบางซื่อ ศูนย์รวมคมนาคมใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เพียงไม่กี่นาทีครับ

ชื่อโครงการ

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho)

เจ้าของโครงการ

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนประชาราษฏร์ สาย 1 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ประเภทโครงการ

High Rise 26 ชั้น 1 อาคาร

เนื้อที่โครงการ

1-1-42.8 ไร่

สิ่งอำนวยความสะดวก

Private Lounge, Play Room, Sky Vista Wine Bar, Sky Vista Fitness, Sky Vista Pool และอื่น ๆ

จำนวนยูนิต

235 ยูนิต

ที่จอดรถ

ระบบ Auto Parking มีที่จอดรถประมาณ 56%

ราคาเริ่มต้น

4-12 ล้านบาท* (ธ.ค. 65)

เบอร์โทร

02 168 0000

จุดเด่นโครงการ

  • ใกล้ MRT บางโพเพียง 10 ก้าว สามารถเข้าถึงสถานีกลางบางซื่อ ศูนย์รวมคมนาคมใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ใน 2 สถานี และเพียง 300 เมตร ถึง Gateway บางซื่อ
  • ส่วนตัวด้วย Single Corridor หน้าห้องไม่ติดกับห้องอื่น และในแต่ละชั้นมีเพียง 10-14 ยูนิตเท่านั้น ดังนั้นจึงให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด
  • Facilities มากถึง 17 รายการ ตอบโจทย์การใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการ
  • Concierge Service มาตรฐานโรงแรม 5 ดาว 
  • วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ Panoramic View ในราคาเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาท
  • ระบบจอดรถแบบ Auto Parking มีที่จอดรถประมาณ 56%

          โครงการโมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ คอนโดรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ Panoramic View ผ่านกระจกรอบอาคารและการจัดวางตำแหน่งตัวอาคารแบบพิเศษ นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยหรูหราระดับเพรสทีจ สะดวกสบายด้วยบริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญเพียงไม่กี่นาที สะดวกสบายตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดีเลยครับ

พื้นที่ส่วนกลาง

          สำหรับลูกบ้าน สามารถเข้า-ออกได้ง่าย ๆ ผ่านระบบ Keycard ด้านหน้าจะมีไม้กระดกให้ตามมาตรฐานของโครงการ ในเวลากลางคืนจะเพิ่มส่วนของรั้วไฟฟ้าเข้ามา เพิ่มการป้องกันให้รัดกุมขึ้นอีกขั้น เมื่อวนรถมาด้านซ้ายจะเจอกับ Auto Parking มีหน้าจอแสดงคิวต่าง ๆ ให้เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกครับ

         ในส่วนของ Lobby ชั้น 1 ตรงนี้มีหน้าจอแสดงรายละเอียดส่วนของ Auto Parking ให้ด้วยเช่นกัน จึงเหมาะทั้งสำหรับการมานั่งคอยรอ Drop ขึ้นรถ รับแขก และนั่งเล่นได้เลยครับ พื้นที่ด้านในสูงโปร่ง แต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและเบจอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างลงตัว มีกระจกใสบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดานรับวิวด้านนอกและแสงได้อย่างเต็มที่

         ส่วนของพื้นที่ส่วนกลางสำหรับลูกบ้านจะอยู่บน Sky Rooftop Facilities 360 องศา เปิดรับมุมมองสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งในด้านของการออกกำลังกาย ที่ชั้น 25 ก็มี Sky Vista Fitness รองรับการออกกำลังกายได้อย่างไม่รู้เบื่อ ด้วย Dual Sky View ที่เปิดมุมมองทั้งวิวแม่น้ำและวิวเมืองครับ

         สระว่ายน้ำของชั้นนี้เป็นแบบ Infinity Edge มีทั้งพื้นที่ในร่มและ Outdoor เห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจน มีฟังก์ชัน ทั้ง Kid’s Swim สำหรับเด็ก ๆ และ Jacuzzi (Bubble Air Jet) สำหรับผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมี Sunken Seat ให้ได้นอนเอนกายผ่อนคลายกันอีกด้วยครับ

         นอกจากนี้ที่ชั้นนี้ก็ยังมี Vista Pool Bar, Poolside Lounge, Rest & Relax Zone และ Leisure Space สำหรับพักผ่อนอย่างสุนทรีย์รองรับอยู่ด้วย

         ถัดขึ้นมาที่ชั้น 26 ในส่วนนี้ทั้งหมดจะเป็นพื้นที่ Indoor เน้นไปที่พื้นที่สำหรับนั่งทำงานและนั่งพูดคุย มีทั้งพื้นที่ส่วนที่ใช้ร่วมกันและห้องที่มีความเป็นส่วนตัว ตรงส่วนนี้จะเป็น The Work Commons มานั่งทำงาน Work from home กันได้เลย

         ส่วนที่ Sky Vista Wine Bar จะมีพื้นที่นั่งชิลล์ พร้อมแกรนด์เปียโน 1 หลัง สามารถจัดปาร์ตี้ มานั่งเล่น พูดคุย นัดพบปะกลุ่มเพื่อนได้เลยครับ

         มี Private Lounge เปิดมุมมองสู่วิวที่ไม่อาจประเมินราคาได้ ให้บรรยากาศการทำงานหรือการเจรจา ทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น และเป็นส่วนตัว

         The Meeting Lounge ห้องประชุมอย่างเป็นทางการ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว สามารถนัดพบทีม แล้วมาประชุมกันที่ห้องนี้ได้เลย

         เพิ่มความสนุกสนานในบรรยากาศสร้างสรรค์อย่างไม่สิ้นสุดกับหลายหลายกิจกรรมในห้อง Play Room ที่ให้คุณ และครอบครัว มีความสุขร่วมกันในทุกวัน อีกทั้งยังมี Theater Room สำหรับรับชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกล ไม่ว่าเรื่องงาน เรื่องเล่น หรือพักผ่อน ก็จบได้ในที่นี่ที่เดียว

         Rooftop Garden ด้านบนสุดของตัวอาคารมี Sky Sunken Area และ Rest & Relax Zone สำหรับพักผ่อน และมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์รองรับเอาไว้ด้วย

แบบห้อง : Two Bedroom Vertical Suite

  • พื้นที่ใช้สอย : 55.27 ตร.ม. (17.41 ตร.ม.)
  • 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 1 ระเบียง

         ห้องที่เราจะพามาเดินชมกันในวันนี้ เป็นห้อง Two Bedroom Vertical Suite ขนาด 55.27 ตร.ม. (17.41 ตร.ม.) มาพร้อมการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished เป็น Vertical Suite เจ้าเดียวในบางโพที่ถือเป็น Rare item ของย่านเลยก็ว่าได้ ตัวกลอนทุกห้องของทางโครงการจะเป็น Digital Door Lock จากแบรนด์ Yale รองรับทั้งการสแกนนิ้ว, Keycard, ใส่รหัส และกุญแจ เมื่อเปิดเข้ามาด้านในจะเจอกับบันไดทางขึ้นชั้นลอยและส่วนครัวครับ ใกล้กับประตูทางเข้าจะมีตู้ใส่รองเท้าบิลต์อินมาให้อย่างสวยงาม ตัวพื้นห้องปูแบบ Herringbone พื้นไวนิลคุณภาพดีกว่า ทนน้ำได้ดีกว่าพื้นลามิเนตทั่วไปครับ

         จากทางเข้าบริเวณส่วนครัว มองไปทางด้านขวามือจะเจอกับส่วนห้องนั่งเล่น ติดระเบียง ตรงนี้ตัวบานกระจกใหญ่จัดเต็ม รับวิวและแสงเข้ามาภายในห้องได้ในเวลากลางวัน โดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟเลยครับ นอกจากนี้ตัวห้องก็ยังมีความโปร่งเป็นพิเศษ ได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานมากถึง 4.5 เมตร

         ส่วนครัวของห้องเป็นแบบครัวเปิด ที่รองรับพื้นที่ทั้งในส่วนของเคาน์เตอร์ครัว, ตู้เย็นขนาดใหญ่ และชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร โดยทางโครงการจะให้เคาน์เตอร์ครัวพร้อมชุดตู้ครัวตามภาพเลยครับ สามารถจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องปรุง ภาชนะได้อย่างเพียงพอ ผนังครัวมี Backsplash มาให้ เช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกได้สะดวก มีช่องว่างสำหรับวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าและไมโครเวฟให้ ชุดครัวได้เตาไฟฟ้า 2 หัว, ซิงก์ล้างจาน และฮู้ดระบายอากาศอีกด้วยครับ

         ถัดเข้ามาในส่วนห้องนั่งเล่น ได้ความใหญ่โอ่โถงเหมือนอยู่บ้านเลย พื้นที่ตรงส่วนนี้รองรับชุดโซฟาและโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ โดยตรงส่วนนี้ทางโครงการจะให้ชั้นวางทีวีมาด้วยครับ ระยะห่างระหว่างชั้นวางทีวีและพื้นที่นั่งรับชมอยู่ในระยะที่กำลังดี ไม่ใกล้ไม่ไกลจนเกินไป

         ระเบียงของห้องค่อนข้างใหญ่พิเศษเลยครับ สามารถจัดมุมนั่งชิลล์รับวิวสวย ๆ หรือจะทำสวนลอยฟ้าส่วนตัวก็ยังได้ ตัวบานกระจกใช้กรอบอะลูมิเนียมหนาพิเศษ ป้องกันลมและเสียงรอบทิศทาง ไม่ต้องห่วงว่าเสียงจากการจราจร หรือเสียงรถไฟฟ้า จะเล็ดลอดเข้ามาได้ ส่วนของแอร์คอมเพรสเซอร์แขวนซ้อนกันหันออกนอกตัวอาคาร หมดกังวลเรื่องลมร้อนไปได้เลย แถมยังมีประตูลูกกรงสามารถเปิดเข้า-ออกได้ สามารถใช้งานเป็นพื้นที่เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดได้อีกด้วยครับ

         ตรงข้ามกับห้องนั่งเล่น ส่วนนี้จะเป็นห้องนอน ภายในได้ฐานเตียงขนาดใหญ่และตู้เสื้อผ้า 2 บานเปิด ด้านในสุดติดริมหน้าต่าง ทางโครงการบิลต์เป็นโต๊ะพร้อมลิ้นชักเอาไว้ให้ ใช้เป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะทำงานได้เลยครับ

         ตัวห้องนอนสามารถเชื่อมไปยังห้องน้ำได้ ภายในห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งมาให้ พื้นที่ส่วนแห้งจะได้ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของด้านใต้ ติดกันจะเป็นโถสุขภัณฑ์พร้อมสายชำระ ตรงข้ามจะเป็นราวสำหรับแขวนผ้าเช็ดตัวครับ ส่วนของ Shower โซนเปียกทางโครงการกั้น Partition ด้วย Tempered Glass มาให้ ด้านในมี Rain Shower, Hand Shower พร้อมก๊อกล้างพื้น ดีไซน์สวยงามตัดกันด้วยสีขาวดำทั้งห้องเลยครับ

         มาถึงไฮท์ไลต์ของห้องอย่างชั้นลอยกันบ้างครับ พื้นที่ด้านบนนี้ มีครบให้ทั้งฐานเตียง, Walk-in closet และชั้นวางทีวี ขนาดพื้นที่ส่วนนี้กว้างมาก ๆ ด้านข้างเตียงทั้ง 2 ฝั่งมีพื้นที่เหลือเยอะเลยครับ ไม่รู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน

          ภายในห้องมีรีโมตคอนโทรลควบคุม Thermostat ระบบทำงานปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้องไม่ให้ร้อนเกินไป ถ้าถึงจุดที่ตั้งไว้ พัดลมระบายอากาศในห้องน้ำจะเริ่มทำงานเพื่อช่วยพาความร้อนขึ้นไป และยังแถม Bluetooth ลำโพงติดเพดานมาให้สำหรับทุกห้องอีกด้วยครับ

ทำเลที่ตั้ง

         โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใจกลางบางโพ สามารถเดินถึงรถไฟฟ้า MRT สถานีบางโพ ได้ในระยะเพียง 10 ก้าว อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยัง สถานีกลางบางซื่อ ศูนย์รวมคมนาคมใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้เพียงแค่ 2 สถานีเท่านั้น เข้าถึง New CBD ได้สะดวกรวดเร็วด้วยขนส่งสาธารณะ หรือหากจะเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็สะดวก โครงการอยู่ติดถนนประชาราษฏร์ สาย 1 สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักอื่น ๆ ได้หลากหลาย ใกล้กับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ เข้าเมืองในช่วงเวลาเร่งด่วนได้รวดเร็ว ทั้งยังใกล้กับท่าเรือบางโพเพียง 250 เมตร ช่วยหลีกเลี่ยงการจราจรได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางได้อย่างครอบคลุม สะดวกสบายมากทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Gateway บางซื่อ
Lotus’s ประชาชื่น
Supreme Complex สามเสน
Makro สามเสน

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลบางโพ
โรงพยาบาลเทพธารินทร์
โรงพยาบาลเปาโล
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น
โรงพยาบาลประสานมิตร

สถานศึกษา
โรงเรียนโยธินบูรณะ
โรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยา
โรงเรียนวัดประชาศรัทธาธรรม เสาหิน
โรงเรียนกุลวรรณศึกษา
โรงเรียนช่างอากาศอำรุง

Kave 970×250

สรุป

         โครงการโมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ เป็นโครงการ High Rise 26 ชั้น ตั้งอยู่ติดถนนประชาราษฏร์ สาย 1 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ทำเลวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบาย เดินถึง MRT บางโพและ Gateway บางซื่อได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยหลากหลาย ทั้งกลุ่มคนทำงาน กลุ่มวัยเรียน และครอบครัว เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชื่นชอบส่วนกลางหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ

ปาล์ม Homeday วุฒิกร วัชโรทัย 230x230
ปาล์ม วุฒิกร วัชโรทัย
Homeday - จบนิเทศศาสตร์ โฆษณา BU และ ปริญญาโท การตลาด CMMU, อดีต Digital Marketing Specialist บริษัทอสังหาฯ, มีความสนใจเรื่องบ้าน การอยู่อาศัย การใช้ชีวิต ฮวงจุ้ย และสัตว์เลี้ยง
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1644046637 9456
Untitled 2 32
148-190

ตร.ม.

Untitled 2 35
3 – 4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1–2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 5,500,000 บาท
IMG 1645892481 7280
Untitled 2 32
175-255

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,590,000 บาท
IMG 1628583928 2821
Untitled 2 32
135-294

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3-5

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 6,000,000 บาท
IMG 1632819510 3204
Untitled 2 32
111

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad