Asset Wise Modiz Ad

รีวิว เคฟ ป๊อป ศาลายา (Kave Pop Salaya) คอนโด Low Rise ส่วนกลางกว่า 26 กิจกรรม ถึงม.มหิดลได้ภายใน 5 นาที

รีวิว เคฟ ป๊อป ศาลายา (Kave Pop Salaya) คอนโด Low Rise ส่วนกลางกว่า 26 กิจกรรม ถึงม.มหิดลได้ภายใน 5 นาที
Homeday
เคฟ ป๊อป ศาลายา 0

เคฟ ป๊อป ศาลายา (Kave Pop Salaya) คอนโดใหม่ ใกล้ม.มหิดล เพียง 5 นาที ทําเลที่ Real Demand มากกว่า Supply อนาคตของทําเลสดใส ด้วยแนวโน้มผลตอบแทนสูง ศูนย์รวมคนรุ่นใหม่ ใกล้โรงเรียนและมหาวิทยาลัย ชอปสะดวกใกล้แหล่งชอปปิง หมดห่วงเรื่องกินเที่ยว เดินทางสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ให้คุณใช้ชีวิตได้สุด ทั้งป๊อป ทั้งท็อป มาพร้อมส่วนกลางล้น ๆ แต่งครบ ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท*

ชื่อโครงการ

เคฟ ป๊อป ศาลายา (Kave Pop Salaya)

เจ้าของโครงการ

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนศาลายา-นครชัยศรี ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

เนื้อที่โครงการ

2-1-66.4 ไร่*

ประเภทโครงการ

อาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้น 1 อาคาร และอาคารสันทนาการ 2 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

237 ยูนิต

ที่จอดรถ

รถยนต์ 73 คัน (35% ไม่รวมซ้อนคัน)

สิ่งอำนวยความสะดวก

Music Studio, E-Sport Room, Rock Climbing, Extreme Sport, Pop Gym, E-Library และอื่น ๆ

ราคาเริ่มต้น

1.59 ล้านบาท* (เม.ย. 66)

เบอร์โทร

02 168 0000

จุดเด่นโครงการ

 • Function ห้อง เพดานสูงถึง 2.7 เมตร โปร่ง โล่ง ดีต่อกาย สบายต่อใจ
 • ส่วนกลางจัดเต็มกว่า 26 กิจกรรม ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ตอบโจทย์ความพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใคร
 • Walk-in Closet ของเยอะแค่ไหนก็จัดเก็บได้สบาย
 • ครัวปิด ติดระเบียง ทำอาหารทานเองได้ทุกวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นกวนใจ

          จากความสำเร็จของโครงการ เคฟ มิวแทนท์ ศาลายา สู่โครงการใหม่ เคฟ ป๊อป ศาลายา การันตีได้เป็นอย่างดีถึงความฮอตของทำเลนี้ เนื่องจากใกล้ทั้งสถานศึกษาและแหล่งงานนิคมอุตสาหกรรม ทำให้มีความต้องการซื้อสูง ปล่อยเช่าก็เหมาะ อยู่เองก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ๆ ที่นี่ก็มีรองรับให้ครบ เพราะมาพร้อมกับส่วนกลางกว่า 26 กิจกรรม จะเรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องเล่น ก็ไม่ต้องออกไปไหนไกล แบบห้องมีให้เลือก 3 แบบ เริ่มต้นที่ 23.10 ตร.ม. ไปจนถึง 35.40 ตร.ม. แนะนำเลยครับ สำหรับคนที่กำลังสนใจหาที่อยู่อาศัยในย่านศาลายา

พิเศษสุดๆเฉพาะผู้ติดตาม Homeday เพียงนำโค้ดนี้ไปจองคอนโด Kave Pop Salaya

รับส่วนลดพิเศษทันที

พื้นที่ส่วนกลาง

พื้นที่ส่วนกลางของ เคฟ ป๊อป ศาลายา จะอยู่ทั้งในอาคารสันทนาการและอาคารพักอาศัย โดยตัวอาคารสันทนาการจะถูกห้อมล้อมด้วยอาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้นที่มีลักษณะเป็นตัว U มีส่วนกลางให้เลือกใช้งานมากถึง 26 กิจกรรมครับ

 • บริเวณชั้น 1 ของอาคารสันทนาการมี : Pop Lounge, Co-Working Lounge, Circle Lounge, Co-Working Idea, Walkway และ Laundry Cafe
 • บริเวณชั้น 2 ของอาคารสันทนาการมี : U-Space Pool, Dual Pool Deck, Outdoor Shower, Co-Kitchen และ E-Library
 • บริเวณชั้น Rooftop ของอาคารสันทนาการมี : Pop Roof Bar, Relaxing Area และ BBQ Station 
 • บริเวณชั้น 1 ของอาคารพักอาศัยมี : Seating Area
 • บริเวณชั้น 2 ของอาคารพักอาศัยมี : Pop Gym, Health Station, E-Sport Room, Music Studio และ Relaxing Seating
 • บริเวณชั้น 3 ของอาคารพักอาศัยมี : Extreme Sport, View Point Seat, Rock Climbing และ Kave Seat Area 

แบบห้อง : 1 Bedroom Exclusive 26.50 Sq.m.

 • พื้นที่ใช้สอย : 26.50 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ห้องนั่งเล่น

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.50 ตร.ม. จะเป็นห้องที่มีลักษณะแปลนแตกต่างจากทั้ง 3 ห้องที่เรารีวิวในวันนี้ครับ เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในห้อง เราจะมายืนอยู่ที่มุมนั่งเล่นก่อน ซ้ายมือของห้องจะเป็นห้องน้ำ ด้านในสุดซ้ายมือเป็นห้องนอน ติดกันทางด้านขวามือเป็นครัวปิดพร้อมระเบียงในตัวครับ

พื้นที่นั่งเล่นขนาดกว้างขวาง สามารถวางชุดโซฟาตัวยาวได้เลยนะครับ หรือจะเสริมเป็นมุมนั่งทำงานหรือโต๊ะรับประทานอาหารก็ได้เหมือนกัน ฝั่งตรงข้ามวางชั้นทีวีได้สบาย ๆ ครับ ระยะห่างในการรับชม หากเลือกแขวนทีวีบนผนัง ผมว่ากำลังพอดีครับ ไม่ได้ใกล้จนเกินไป

พื้นที่ว่างบริเวณผนังห้อง ทางโครงการตกแต่งให้ดูเพื่อความสวยงาม ห้องจริงเราจะบิลต์พวกชั้นวางของหรือตู้เก็บของ เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับการจัดเก็บก็ได้นะครับ

ห้องน้ำของห้องไทป์นี้ ถือว่ากว้างเลยครับ โซนเปียกจะอยู่ซ้ายมือด้านใน มี Hand Shower พร้อม Drop Wall สำหรับวางของเอาไว้ให้ กั้นด้วยกระจกบานเลื่อน ใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ทางด้านของโซนแห้งก็มีโถสุขภัณฑ์พร้อมสายชำระ และอ่างล้างหน้าอยู่ติดกัน ท็อปอ่างมีพื้นที่วางของด้านบนเล็กน้อย ส่วนด้านใต้บิลต์เป็นช่องเอาไว้ให้ ใช้เก็บของได้เหมือนกันครับ

ตัวห้องน้ำสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งจากห้องนั่งเล่นและห้องนอนเลยครับ สะดวกเวลาใช้งานในเวลากลางคืน ไม่ต้องเข้าออกหลายต่อ หากมีแขกมาก็ไม่จำเป็นต้องให้แขกเข้าห้องส่วนตัวของเราเพื่อใช้งานห้องน้ำด้วยครับ

มาดูห้องนอนกันบ้างครับ สำหรับห้องนี้ ที่เน้นพื้นที่นั่งเล่นมากเป็นพิเศษ ทำให้ในส่วนของห้องนอนจะไม่ได้มีโซน Walk-in Closet นะครับ แต่ก็ยังได้ความสะดวกสบายอยู่ สำหรับห้องนี้เราจะได้ฐานเตียง ที่มาพร้อมช่องเก็บของด้านใต้ ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ ได้ท็อปโต๊ะเครื่องแป้งบิลต์อิน ไม่กินพื้นที่

และได้ในส่วนของตู้เสื้อผ้า ขนาด 2 บานประตู เป็นลักษณะกระจกบานสไลด์ หยิบง่าย สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ ตัวตู้เสื้อผ้าจะอยู่ติดกับห้องน้ำพอดี ใช้งานได้ลงตัวครับ

ปิดท้ายห้องนี้ด้วยพื้นที่ครัวติดระเบียง ภายในจะได้เคาน์เตอร์ครัวพร้อมอ่างล้างหน้า ได้ฟังก์ชันบานตู้ ลิ้นชัก และช่องวางไมโครเวฟเหมือนในห้องตัวอย่างทุกประการครับ ส่วนผนังก็กรุกระเบื้อง Backsplash ไว้ให้ เวลาทำอาหารแล้วคราบสกปรกกระเด็นโดนก็เช็ดทำความสะอาดสบาย ส่วนชั้นวางของเหนือเคาน์เตอร์ครัว ก็ได้ตามนี้เลยเช่นกัน ใช้เก็บอุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ชุดเครื่องครัวได้ ห้องนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบทำอาหารทานเองเป็นประจำครับ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นมาก เปิดระเบียงระบายอากาศได้แบบชิลล์ ๆ 

แบบห้อง : 1 Bedroom Exclusive 26.40 Sq.m.

 • พื้นที่ใช้สอย : 26.40 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, 1 Walk-in Closet

มาต่อที่อีกห้องกันเลยครับ ห้องนี้มีขนาดเล็กกว่าห้องแรกเล็กน้อย แต่แปลนค่อนข้างต่างกันครับ สำหรับห้องก่อนหน้านี้ ตัวแปลนจะมีความเป็นสัดส่วน แยกแต่ละพื้นที่ออกจากกัน แต่สำหรับห้องนี้ เราจะได้ความโฟลว์ของพื้นที่มากขึ้น ซึ่งช่วยรับแสงได้ดี ดูปลอดโปร่งเลยล่ะครับ โดยพื้นที่แรกที่เราเข้ามายืนภายในห้อง จะเป็นส่วนของห้องครัวปิด ที่กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ไม้ให้กลิ่นไปรบกวนพื้นที่พักผ่อนด้านในครับ มองตรงไปห้องจริงจะเป็นพื้นที่โล่ง ๆ ตอนลึก ที่มีฐานเตียงวางไว้ให้ด้านในสุดอยู่ติดกับหน้าต่าง ขวามือจะมีทางเชื่อมไปยังพื้นที่อีกส่วนหนึ่ง ซึ่งเดี๋ยวเราจะพาไปดูกันครับ

มาเริ่มที่ครัวกันก่อน ลักษณะตัวเคาน์เตอร์ ชั้นวางของ และ Backsplash จะได้เหมือนกันกับห้องขนาด 26.50 ตร.ม. เลยครับ ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นพื้นที่ว่าง สำหรับวางตู้เย็นหรือชั้นวางของอื่น ๆ เพิ่มเติม

ทำเป็นมุมชงกาแฟ วางขนม กำลังเหมาะเลยครับ หรือใครอยู่คนเดียว จะเพิ่มเก้าอี้สตูลบาร์พร้อมโต๊ะพับได้ติดผนัง ไว้เป็นมุมนั่งทานข้าวก็สามารถทำได้ครับ

ถัดเข้ามาจากครัว จะเป็นพื้นที่ Multi-Function ที่เราสามารถออกแบบเองได้ตามความชอบเลยครับ โดยพื้นที่นี้เราจะได้ในส่วนของฐานเตียงพร้อมพื้นที่จัดเก็บด้านใต้ เหมือนกับห้องก่อนหน้า สำหรับห้องตัวอย่างห้องนี้ ทางโครงการลองแต่งให้ดูแบบจัดเต็ม ใส่มาทั้งมุมนั่งรับประทานอาหาร, โต๊ะทำงาน, โซฟา และชั้นวางทีวี โดยที่ทุกอย่างสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ไม่ได้ดูคับแคบหรืออึดอัดแต่อย่างใดเลยครับ

ถ้าเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม อยากมีมุมเล่นดนตรี, ดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกม, ทำงาน ฯลฯ ให้เหมือนเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่ใส่ทุกความชอบของเราลงไปได้ น่าจะถูกใจห้องไทป์นี้กันอย่างแน่นอนครับ

มาต่อที่โซนสุดท้ายกันครับ ห้องนี้เราจะได้ Walk-in Closet มาด้วย ขนาดใหญ่จุใจ ใช้เก็บเสื้อผ้าและของอื่น ๆ ได้สบาย ๆ เลย ซ้ายมือติดกับ Walk-in Closet จะเป็นระเบียงของห้องครับ ส่วนทางขวาจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งและห้องน้ำตามลำดับ

โต๊ะเครื่องแป้งจะได้มาแบบในห้องตัวอย่าง ไม่กินพื้นที่ เพราะบิลต์ตัวท็อปโต๊ะติดผนังครับ ส่วนห้องน้ำได้ฟังก์ชันทุกอย่างเหมือนกันกับห้อง 26.50 ตร.ม. ครับ

แบบห้อง : 1 Bedroom 23.70 Sq.m.

 • พื้นที่ใช้สอย : 23.70 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 Walk-in Closet

มาปิดท้ายที่ห้องขนาด 23.70 ตร.ม. กันครับ ห้องนี้ลักษณะแปลน คล้ายกันกับห้อง 26.40 ตร.ม. ครับ แต่ย่อไซซ์ลงมาเล็กน้อย และแน่นอนว่าฟังก์ชันยังใส่มาให้แบบจัดเต็มอยู่เหมือนเดิมครับ โดยเมื่อเราเข้ามาภายในห้อง ก็จะมาอยู่ในพื้นที่ครัวปิดก่อนเลย ซ้ายมือได้เป็นเคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางของ และ Backsplash เหมือนกับห้องอื่น ๆ ครับ ด้านข้างเว้นช่องไว้ให้วางตู้เย็นได้พอดิบพอดี ส่วนทางด้านขวามีพื้นที่เหลือให้บิลต์ชั้นวางของเพิ่มเติมได้ครับ

ความสูงของตัวเคาน์เตอร์ครัวและชั้นวางของของทุกห้อง อยู่ในระยะกำลังพอดี ทำครัวสะดวก หยิบของก็สบายด้วยครับ

พื้นที่ Multi-Function ของห้องนี้ กำลังดีครับ มีฐานเตียงมาให้ ส่วนผู้อยู่อาศัยจะเพิ่มมุมนั่งเล่น หรือมุมนั่งทำงาน ก็ออกแบบเองได้ตามประโยชน์ใช้สอยที่ต้องการเลยครับ

พื้นที่ฝั่งขวา วางชั้นทีวีและแขวนทีวีได้เลยครับ ระยะห่างกำลังดีเลย ส่วนใครที่กลัวจะมีพื้นที่เก็บของหรือวางของไม่พอ ปลายเตียงมีผนังขนาดพอเหมาะ บิลต์พวกชั้นวางของเพิ่มได้เลยครับ

ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องที่เล็กที่สุดในบรรดาห้องตัวอย่างทั้งหมดที่เราพามาชมบรรยากาศกันในวันนี้ แต่ห้องนี้ก็มี Walk-in Closet ด้วยนะครับ ฟังก์ชันจะคล้ายกับห้อง 26.40 ตร.ม. แต่ย่อส่วนลงมาหน่อย โดยส่วนของตู้เสื้อผ้าจะได้เป็น 2 บานประตูแบบกระจกสไลด์แทน ซ้ายมือเป็นระเบียงของห้องเหมือนเดิม ส่วนขวามือก็ได้โต๊ะเครื่องแป้งแบบเดียวกันเลยครับ

ห้องน้ำของห้องนี้การจัดวางจะต่างกับสองห้องก่อนหน้าเล็กน้อย โดยย้ายโถสุขภัณฑ์มาอยู่ตรงข้ามกับอ่างล้างหน้าแทนครับ ส่วนฟังก์ชันต่าง ๆ ทั้งอ่างล้างหน้า, Hand Shower, Drop Wall, Partition ฯลฯ ยังเหมือนกันครับ

ทำเลที่ตั้ง

          โครงการตั้งอยู่โซนศาลายา ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสำหรับรถส่วนตัว ส่วนขนส่งมวลชนมีครบทั้งวิน, แท็กซี่, รถเมล์ หากต้องการเข้าเมืองด้วยรถตู้สามารถใช้บริการได้ที่ ม.มหิดล ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีศาลายา เดินทางได้หลากหลายรูปแบบ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Central Salaya
Makro
Brio Mall
The Salaya
ตลาดศาลายา

โรงพยาบาล
โรงพยาบาลศาลายา
โรงพยาบาลพุทธมณฑล
ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก

สถานศึกษา
โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
วิทยาลัยดุริยางคศิลป์
วิทยาลัยนาฏศิลป สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

Kave 970×250

สรุป

          โครงการเคฟ ป๊อป ศาลายา เป็นโครงการคอนโด Low Rise 7 ชั้น ตั้งอยู่ในทำเลศาลายา ตั้งอยู่บนถนนศาลายา-นครชัยศรี ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ที่มีศักยภาพทำเลพร้อม ทั้งห้างสรรพสินค้า, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ ทั้งยังใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดลเพียง 5 นาที หรือประมาณ 1 กิโลเมตรจากโครงการ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ด้วยส่วนกลางกว่า 26 กิจกรรม ครบจบภายในโครงการ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกล 

ท่านที่สนใจโครงการสามารถเยี่ยมชมโครงการ
“พร้อมแจ้งโค้ด : 200POPHD เพื่อรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากโครงการได้เลยครับ”

ปาล์ม Homeday วุฒิกร วัชโรทัย 230x230
ปาล์ม วุฒิกร วัชโรทัย
Homeday - จบนิเทศศาสตร์ โฆษณา BU และ ปริญญาโท การตลาด CMMU, อดีต Digital Marketing Specialist บริษัทอสังหาฯ, มีความสนใจเรื่องบ้าน การอยู่อาศัย การใช้ชีวิต ฮวงจุ้ย และสัตว์เลี้ยง
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต-นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “Experience Macao มามะ มาเก๊า”
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “Carlyn JOY Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘JOY’ วางขายแห่งแรกในโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน ThaiFex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food to the World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็มแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม ชวน ‘เต นิว’ ร่วมฉลองงานใหญ่แห่งปี “experience Macao มามะ มาเก๊า”
“การท่องเที่ยวมาเก๊า” ชูแนวคิด Tourism + จัดเต็...
ข่าวสาร
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “carlyn Joy Journey” พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ‘joy’ วางขายแห่งแรกในโลก
Carlyn (คาร์ลิน) ปักหมุดไอคอนสยาม เปิดป๊อปอัพ “...
ข่าวสาร
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ – ‘ปิ่นโตฮับ’ ร่วมงาน Thaifex ครั้งแรก พร้อมเดินหน้าต่อยอดสู่เวทีอาหารโลก ตามแนวคิด Bring Asian Food To The World ปลื้มผู้สนใจเยี่ยมชมบูธกว่าหมื่นคน – หวังขยายฐานลูกค้าใหม่ 20 ประเทศทั่วโลก
ดุสิตฟู้ดส์ เผยความสำเร็จหลังนำ ‘ดุสิต กาสโทร’ ...
ข่าวสาร
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง ทำเลดีกว่า 30 โครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ ในงาน Home & Living In Style @ Central Westgate
เริ่มแล้ววันนี้ บ้านคอนโดโซนนนทบุรี-บางใหญ่-บาง...
ข่าวอสังหา
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก” เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต ร่วมฉลองเปิดตัวแมคโดนัลด์ Green Concept Store สาขาแรกในไทย
เคทีซีจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “คะแนนน้อยอร่อยมาก”...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า รามคำแหง (passorn Romklao Ramkhamhaeng) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Heritage Luxury ทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
รีวิว ภัสสร ร่มเกล้า-รามคำแหง (Passorn Romklao-...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1631432883 9394
Untitled 2 32
26 - 32

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
Screenshot 26
Untitled 2 32
121–167

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,500,000 บาท
IMG 1641382708 1954
Untitled 2 32
90-105

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,390,000 บาท
IMG 1642171860 9226
Untitled 2 32
132.24

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,490,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad