Asset Wise Modiz Ad

MUJI ชวนชมนิทรรศการ “MUJI Home Appliances” สะท้อนงานดีไซน์และแนวคิด “ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ในรูปทรงที่จำเป็น”

MUJI ชวนชมนิทรรศการ “MUJI Home Appliances” สะท้อนงานดีไซน์และแนวคิด “ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ในรูปทรงที่จำเป็น”
Homeday
MUJI ชวนชมนิทรรศการ MUJI Home Appliances1

อีกหนึ่งก้าวสำคัญของมูจิ (MUJI) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังทั่วโลก ที่ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย จนกลายเป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์อันเด่นชัด ด้วยต้นฉบับความมินิมัล ล่าสุด MUJI เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ในสินค้ากลุ่ม Home Appliances เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดนิทรรศการ “MUJI Home Appliances” งานแสดงแนวคิดของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์มูจิ สะท้อนงานดีไซน์และบอกเรื่องราวเบื้องหลังของเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละไอเท็ม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของวิถีความเป็น MUJI โดยนิทรรศการจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2566 ณ ร้าน MUJI ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (อาคาร Building B)

SNS Electronic 1st 11

นายมาซาชิ โอกะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจัดซื้อ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในทุกองค์ประกอบของสินค้าที่วางจำหน่ายภายในร้าน MUJI ต่างมีรายละเอียดและบอกเล่าถึงคุณค่าที่มา ทั้งที่ตอบโจทย์คุ้มค่าในแง่ของการใช้งาน Functionals และ Emotional หรือการสร้างประสบการณ์ร่วมที่ดีระหว่างลูกค้าและ MUJI ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นของ MUJI จึงมีเอกลักษณ์และเป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ นับเป็นอีกหนึ่งในหัวใจสำคัญที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ MUJI ด้วยเหตุนี้ MUJI ประเทศไทย ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน Home Appliances มาวางจำหน่ายอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นที่มาของการจัดนิทรรศการ “MUJI Home Appliances” งานแสดงแนวคิดของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์มูจิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Simple Design that naturally blend into your life.” หรือ “ดีไซน์เรียบง่ายที่กลมกลืนกับชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติ” สะท้อนงานดีไซน์และบอกเรื่องราวแรงบันดาลใจของเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละไอเท็ม ซึ่งสามารถเชื่อมโยงวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ ชีวิตประจำวันของผู้คน รวมถึงสะท้อนตัวตนผ่านงานดีไซน์ รูปทรง และฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เป็นการตอกย้ำว่า MUJI ยึดมั่นในปรัชญาที่ว่า “เราจะสร้างผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันในรูปทรงที่จำเป็นจริง ๆ”

ภายในนิทรรศการ “MUJI Home Appliances” มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด 5 ชนิด ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน Home Appliances ประกอบด้วย หม้อหุงข้าว เตาอบ เครื่องดูดฝุ่น พัดลมตั้งพื้น และไดร์เป่าผม ในรูปแบบของบอร์ดนิทรรศการภาพบรรยาย ผสานรูปแบบอินสตอลเลชัน (Installation) เพื่อต้องการแสดงโชว์เคสของเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิด ในรูปแบบของงานศิลปะที่ทำให้ลูกค้า หรือแฟน MUJI ที่มาร่วมนิทรรศการได้สัมผัสใกล้ชิด และเห็นถึงความโดดเด่นของงานดีไซน์ในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่มีความลงตัว และกลืมกลืนไปการใช้งานในชีวิตประจำวันของแต่ละพื้นที่ภายในบริเวณที่อยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ที่คลุมโทนแบบมินิมัล เรียบง่าย แต่ลงตัว โดดเด่นด้วยพื้นผิวภายนอกที่ใช้โทนสีขาวทั้งหมดกับทุกไอเท็ม

ทั้งนี้ MUJI ได้เปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน โดยต้องการเน้นเจาะกลุ่มการใช้งานในพื้นที่บริเวณห้องครัว ห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่ง MUJI ต้องการสนับสนุนการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนให้มีความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว และกลมกลืนไปกับงานดีไซน์ในแบบฉบับ MUJI ที่เรียบง่ายและเข้าถึงได้กับทุกคน โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่จาก MUJI ทุกรายการได้รับการผลิตและการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น (Japan Quality) ประกอบด้วย

SNS Electronic 1st 14
SNS Electronic 1st 15
  1. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า (Rice Cooker) การออกแบบเรียบง่าย ฝาด้านบนที่มีพื้นผิวเรียบทำให้สามารถวางทัพพีไว้ด้านบนได้โดยไม่ต้องหาที่วาง หม้อความหนา 1.7 มม. ช่วยให้ความร้อนสม่ำเสมอ สามารถปรุงอาหารได้ง่ายขึ้น ฝาด้านในสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมเมนูและฟังก์ชันสำหรับหุงข้าวขาว ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้อง ข้าวกล้องงอก แกงกะหรี่ โจ๊กหรือข้าวต้ม หุงข้าวได้สูงสุด 4 ถ้วยตวง หน้าจอมีแสดงฟังก์ชันการใช้งาน ทำให้ใช้งานได้ง่าย สามารถตั้งเวลาเป็นชั่วโมงและนาทีได้สำหรับเมนูข้าวต้มหรือซุป โดยกดเพิ่มได้ครั้ง 1 ชั่วโมง สำหรับฟังก์ชันชั่วโมง และครั้งละ 5 นาที สำหรับฟังก์ชันนาที ราคา 3,900 บาท
  2. เตาปิ้งขนมปัง (Toaster Oven) เตาสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80 – 200 องศาเซลเซียส กำลังไฟ 1000W ตั้งเวลาได้สูงสุดครั้งละ 30 นาที พร้อมเสียงเตือน ตะแกรงด้านล่างตัวเครื่องสามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาล้างจาน ตัวเครื่องใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ ราคา 2,990 บาท
  3. เครื่องดูดฝุ่น (Cordless Stick Vacuum Cleaner) เครื่องดูดฝุ่นสามารถปรับฟังก์ชันทำงานได้ 2 ระดับ ระดับมาตรฐานใช้งานได้ประมาณ 30 นาที ระดับสูงใช้งานได้ประมาณ 10 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมง มีจุดเด่นในเรื่องของความกระทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถวางอยู่ในห้องได้โดยไม่รู้สึกเกะกะ พกพาใช้งานได้สะดวก ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้กระทั่งในรถยนต์สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ ราคา 5,900 บาท ขาตั้งเครื่องดูดฝุ่น ราคา 1,190 บาท
  4. พัดลม (DC Electric Fan) ใบพัดอยู่ในระดับที่สูงพอดี พัดให้ลมสม่ำเสมอ เสียงของพัดลมเบาไม่รบกวน ด้วยเสียงรบกวนต่ำเพียง 30dB แม้กำลังสูง ใช้ใบพัด 7 ใบ สามารถหมุนได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน และมีประสิทธิภาพในการกวนอากาศขึ้น ปรับแรงลมได้ทั้งหมด 8 ระดับ (เลขคี่ไฟกระพริบ เลขคู่ไฟค้าง) ปรับส่ายของพัดลมได้เพียงกดปุ่มปรับค้างไว้ 2 วินาที สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 1, 2, 4 และ 6 ชั่วโมง ปรับพัดลมเงยขึ้นได้ 20 องศา และ ปรับลงได้ 14 องศา ซ้าย/ขวาได้ 30 องศา ใช้งานต่อเนื่องได้ 8 ชม. ราคา 3,900 บาท
  5. เครื่องเป่าผมไอออนประจุลบ (Negative Ion Hair Dryer) มีระดับการเป่าลม 3 ระดับ แรง เบา และลมเย็น มีประจุไอออนลบช่วยให้ผมไม่เสีย ไม่ชี้ฟู กำลังไฟ 1200W พับด้ามจับได้ ราคา 2,490 บาท

“MUJI Home Appliances” เป็นนิทรรศการในรูปแบบชั่วคราว จัดขึ้น ณ พื้นที่บริเวณภายในร้าน MUJI
ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (อาคาร Building B) โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2566

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : MUJI Thailand และ Instagram : MUJI_Thailand

SNS Electronic 1st 02
SNS Electronic 1st 05
SNS Electronic 1st 03
EDIT SNS Electronic 1st
SNS Electronic 1st 06
SNS Electronic 1st 07
MUJI ชวนชมนิทรรศการ MUJI Home Appliances14

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเริ่มแนวทางการสร้างสังคมที่ยั่งยืน “Harmony Green Construction Technology for Sustainability” การเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืนและการเติบโตแบบ Net Zero
SC ASSET MART เปิดตลาดช้อปสนั่น โปรดีที่สุดแห่งปี ลดสุดๆ แล้วจริงๆ ขนทัพกว่า 70 โครงการบ้านหรู-คอนโดฯ มาให้ช้อป Best Price Ever จัดเต็มให้สุดๆ 7 โปรฯ พิเศษ ประเดิม แฟชั่นฮอลล์ ใจกลางสยามพารากอน เจ้าแรก 19-24 ก.ค. นี้
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้านแห่งปี 2567” 7 ปีซ้อน ในงาน MONEY & BANKING AWARDS 2024
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเริ่มแนวทางการสร้างสังคมที่ยั่งยืน “harmony Green Construction Technology For Sustainability” การเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืนและการเติบโตแบบ Net Zero
Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเ...
ข่าวสาร
Sc Asset Mart เปิดตลาดช้อปสนั่น!! โปรดีที่สุดแห่งปี ลดสุดๆ แล้วจริงๆ ขนทัพกว่า 70 โครงการบ้านหรู คอนโดฯ มาให้ช้อป ???????????????? ???????????????????? ???????????????? จัดเต็มให้สุดๆ 7 โปรฯ พิเศษ ประเดิม แฟชั่นฮอลล์ ใจกลางสยามพารากอน เจ้าแรก 19 24 ก.ค. นี้
SC ASSET MART เปิดตลาดช้อปสนั่น โปรดีที่สุดแห่ง...
ข่าวอสังหา
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้านแห่งปี 2567” 7 ปีซ้อน ในงาน Money & Banking Awards 2024
ธอส. คว้ารางวัล “ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้า...
ข่าวสาร
“น้ำมันพืชกุ๊ก” โดย บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ร่วมกับชมรม ทูบีนัมเบอร์วัน สนับสนุนงบฯ ปลูกสร้างที่พักอาศัยทดแทนหลังเดิม มุ่งช่วย “กลุ่มเปราะบาง” ยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน
“น้ำมันพืชกุ๊ก” โดย บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพ...
ข่าวสาร
23 28 ก.ค. นี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ คัดสรรของแต่งบ้านสุดคิ้วท์ของ “ดิสนีย์ โฮม” ร่วมงาน Nocnoc Fair ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
23-28 ก.ค. นี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ คัดสรรของแต่ง...
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

เจแกรนด์สาทร 17 scaled 3
Untitled 2 32
161

ตร.ม.

Untitled 2 35
5

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,270,000 บาท
Screenshot 22
Untitled 2 32
125-180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,790,000 บาท
IMG 1642158879 7278
Untitled 2 32
105.42

ตร.ม.

Untitled 2 35
1

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 3,090,000 บาท
IMG 1637216208 4250
Untitled 2 32
115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad