Asset Wise Modiz Ad

กิ่งแก้ว-ลาดกระบัง ทำเลที่อยู่อาศัย ใกล้สนามบิน

กิ่งแก้ว-ลาดกระบัง ทำเลที่อยู่อาศัย ใกล้สนามบิน
Homeday
กิ่งแก้ว ลาดกระบัง ทำเลที่อยู่อาศัย ใกล้สนามบิน

            ทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง ถือเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ในด้านของการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในทำเลเศรษฐกิจและอยู่แถวหน้าของบ้านแนวราบเลยก็ว่าได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า สถานพยาบาล สถานศึกษา หรือแม้แต่อาคารสำนักงาน โรงงานต่าง ๆ ซึ่งตอบโจทย์ในด้านการทำงาน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณดังกล่าว

การเดินทางในทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง

           แน่นอนว่าในเรื่องของการเดินทางในทำเล กิ่งแก้ว-ลาดกระบังนั้น สะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากทำเลแห่งนี้มีซอยต่าง ๆ ที่สามารถลัดเลาะเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย ทั้งถนนบางนา-ตราด, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนอ่อนนุช, ถนนลาดกระบัง และยังมีมอเตอร์เวย์อีกด้วย ใครที่มีรถส่วนตัวก็ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ

            นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างระบบรถไฟฟ้า ก็ยังสามารถใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังใจกลางเมืองได้อย่างง่าย ๆ ที่สถานีมักะสัน และพญาไท ซึ่งช่วยให้ประหยัดเวลาการเดินทางได้เป็นเท่าตัว

             และการเดินทางที่สำคัญที่สุดในทำเลนี้ คงหนีไม่พ้นท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่นอกจากจะเป็นจุดศูนย์รวมการเดินทางไปต่างประเทศแล้ว ยังเป็นแหล่งชอปปิงที่สำคัญในทำเลนี้อีกด้วยค่ะ

ทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 • IKEA บางนา ร้านขายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ ที่นอกจากจะได้เดินชอปกันแบบจัดเต็มได้แล้ว ภายในก็ยังมีร้านอาหารให้นั่งทาน แถมยังมีมาร์ทเล็ก ๆ ให้ซื้อขนม เยลลี่ แยม อาหารแช่แข็ง และอื่น ๆ อีกมากมายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย
 • เมกะ บางนา ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับการพักผ่อน ซึ่งมีพื้นที่กว่า 400 ไร่ อยู่ใกล้กันกับ IKEA เลยค่ะ สามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ ภายในมีสวนสนุก Harborland ขวัญใจของเด็ก ๆ อยู่ด้วย อีกหนึ่งไฮท์ไลต์เลยคือ เมกา ฟู้ดวอล์ค ค่ะ ที่นี่เป็นแหล่งรวมความอร่อยแห่งกรุงเทพตะวันออกที่เติมเต็มรสชาติไม่รู้จบ บอกเลยว่าเหมาะจะมาเที่ยวเล่นกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์มาก ๆ
 • เซ็นทรัล บางนา ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จัดเต็มร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งรวมไลฟ์สไตลต่าง ๆ ไว้ในที่เดียว
 • เซ็นทรัลวิลเลจ เป็นลักชูรี่ เอาท์เล็ต โดย บริษัท ซีพีเอ็น วิลเลจ จำกัด ภายใต้การร่วมลงทุนระหว่าง เซ็นทรัลพัฒนา และ มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย บนเนื้อที่ 100 ไร่ ใครที่รักของแบรนด์เนมจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
 • วิลล่ามาร์เก็ต บางนา ซูเปอร์มาเก็ตที่รวบรวมสินค้าจากทั่วประเทศ มาไว้ให้ทุกคนได้ชอปกันในที่เดียว ทั้งอาหารสด ผักผลไม้ ตลอดจนขนม และเครื่องดื่มต่าง ๆ เหมาะจะมาจับจ่ายซื้อของสดไว้ติดตู้เย็นกันค่ะ
 • Att u Park บางนา เป็นแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ ซึ่งมีพื้นที่คอมมิวนิตี้ให้กับสัตว์เลี้ยงบริเวณภายนอกอาคารอีกด้วย แถมที่นี่ยังมี Foodland ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย หิวดึกเมื่อไหร่ก็มาได้เลยค่ะ
 • เดอะพาซิโอ คอมมูนิตีมอลล์ สำหรับการผ่อนคลายในช่วงยามเย็น ตอบโจทย์ทั้งสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ๆ เป็นคอมมูนิตีมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านกาญจนาภิเษก จำลองบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนค่ะ

สถานพยาบาลทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง

 • โรงพยาบาลสินแพทย์ มีบริการแผนกต่าง ๆ ให้กับผู้ป่วยมากมาย อาทิ แผนกจิตเวช แผนกอายุรกรรม แผนกศัลยกรรม แผนกหู คอ จมูก และกระดูก-ข้อต่อ

สถานศึกษาในทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง

 • Charter International School โรงเรียนนานาชาติชาร์เตอร์ ตอบโจทย์สำหรับการเรียนในสไตล์อังกฤษ เพื่อสื่อสารกับเพื่อน ๆ นานาชาติ
 • Pan Asia International School โรงเรียนนานาชาติแพนเอเชียหรือ PAIS ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2004
 • มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไร และเป็นแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับกลุ่มคน 3 วัย อันได้แก่ นักเรียนนักศึกษา คนวัยทำงาน และผู้สูงวัย
 • สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐชั้นนำของประเทศไทย

            ดังนั้นแล้วจะเห็นได้เลยว่า ทำเลกิ่งแก้ว-ลาดกระบังนี้ ตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่การทำงาน การเรียนขั้นพื้นฐาน มหาวิทยาลัย ตลอดจนสถานพยาบาล ศูนย์การค้าและคอมมูนิตีมอลล์มากมายหลากหลายแห่ง ซึ่งรองรับครอบครัวขยายได้อย่างสบาย ๆ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ลงตัวอย่างแน่นอนค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลาดพร้าว-บดินทรเดชา ทำเลศักยภาพสูงกลางเมือง ครองใจนักลงทุนปล่อยเช่า
ทำเลบางนา ต้องแสนสิริ
เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ ทำเลฮิตแห่งใหม่ ใช้ชีวิตเหนือกว่าใคร ใกล้ทุกแหล่งไลฟ์สไตล์
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
Svthailand ผนึกกำลัง ทปอ. สกสว. อว. & พันธมิตร ดันมาตรฐาน Sdg Impact ร่วมสร้างพันธมิตร ด้วยพลังภาคการศึกษา
SVThailand ผนึกกำลัง ทปอ.- สกสว.-อว. & พันธ...
ข่าวสาร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jorakay Pavilion ชวนสัมผัส สถาปัตย์มิติใหม่ ยกทัพนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เทรนด์สถาปัตย์และงานก่อสร้างแบบครบวงจร
กลับมาอีกครั้ง!! “จระเข้” ต่อยอดความสำเร็จ Jora...
ข่าวสาร
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับผลบวกมาตรการรัฐกระตุ้นกำลังซื้อ – ยอดสั่งสร้าง
ส่องสัญญาณฟื้นตัว ตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 รับ...
ข่าวอสังหา
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สำรองห้องพักล่วงหน้า เพื่อสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในระดับตำนาน
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บ...
ข่าวอสังหา
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรายได้น้อยชาวหาดใหญ่ จำนวน 300 กระสอบ
ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ มอบข้าวสารให้แก่ผู้มีรา...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town ...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless P...
Sponsor
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (prukpirom New Ratchaphruek Road) คฤหาสน์หรู สไตล์ Neo Classic ใกล้โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
รีวิว พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ (Prukpirom Ne...
Sponsor
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (escent Town Phitsanulok) โครงการบ้านหนึ่งเดียวในเซ็นทรัล พิษณุโลก ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ
รีวิว เอสเซ็นท์ ทาวน์ พิษณุโลก (Escent Town Phi...
Sponsor
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ (grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana Ratchaphruek) คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Classic เอกสิทธิ์เพียง 64 ครอบครัว
รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤก...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1632320548 9389
Untitled 2 32
93-118

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,360,000 บาท
Screenshot 10
Untitled 2 32
133-179

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,900,000 บาท
IMG 1641131184 7783
Untitled 2 32
116-117

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,790,000 บาท
IMG 1636522231 3764
Untitled 2 32
121-180

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2-3

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,000,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad