Asset Wise Modiz Ad

ที่พักหาดจอมเทียน พักผ่อนสบายใกล้กรุงเทพ

ที่พักหาดจอมเทียน พักผ่อนสบายใกล้กรุงเทพ
Homeday
รวมที่สุดฮิต หาดจอมเทียน ห้ามพลาด3

         นึกถึงทะเลใกล้กรุงเทพฯก็คงจะนึกถึงพัทยา ส่วนย่านที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารก็ต้องหาดจอมเทียนนั่นเองค่า เป็นหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเวลาไปเที่ยวพัทยาเลยก็ว่าได้ Homeday มั่นใจว่าเพื่อนๆไปเที่ยวทั้งที ต้องอยากพักที่พักสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกันใช่ไหมคะ วันนี้ Homeday คัดเลือกที่พักหาดจอมเทียนสวยๆ ไปแล้วต้องประทับใจมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่ามีที่ไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่า

Veranda Resort Pattaya Na Jomtien

         เริ่มที่แรกกันที่ “วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน” เป็นที่พักขวัญใจของหลายๆคนเมื่อมาพักผ่อนที่พัทยา เพราะที่นี่มีทุกอย่างครบครันทั้งห้องพักสวย สะอาด บริการดี มีห้องอาหาร และ Rooftop Bar วิวสุดอลังการ ซึ่งห้องพักมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเลยจ้า แนะนำให้จองห้องที่มีอ่างนะคะ จะได้นอนแช่อ่างชิลล์ๆพร้อมวิวสระน้ำและวิวทะเลเลยจ้า และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ เยอะมากจ้า โซนยอดฮิตที่ห้ามพลาดไปเก็บรูปคือโซนสระว่ายน้ำติดทะเล ดีไซน์สวย และจุดชมวิวชั้นบน ที่นี่ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอนค่ะ

โทร : 038 111 899
พิกัด : https://goo.gl/maps/fNPeyBDFHE8nkEYW9 
Facebook : https://www.facebook.com/verandaresortpattaya 

U Jomtien Pattaya

         มาต่อกันที่ ที่พักสวย บรรยากาศดี อย่าง “ยู จอมเทียน พัทยา” ที่อยู่ติดหาดเลยค่ะ ที่พักมีห้องให้เลือกหลายแบบแต่แนะนำว่าถ้าจองห้องพัก Deluxe Seaview จะมองเห็นวิวทะเลสุดอลังการไปเลยจ้า ไฮไลท์ของที่นี่ก็ต้องสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นบนดาดฟ้าค่ะ เพราะจะเห็นวิวหาดจอมเทียนแบบสุดลูกหูลูกตาเลยค่ะ เป็นจุดถ่ายรูปสุดฮิตของนักท่องเที่ยวที่มาพักเลยนะคะ และที่สำคัญอาหารที่นี่อร่อยมาก รีวิวส่วนใหญ่นอกจากจะชอบบรรยากาศแล้วต่างพุ่งไปที่อาหารรสชาติเลยจ้า  และยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอีกหลายกิจกรรม ทั้งแพดเดิลบอร์ด เจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท อีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆคนชอบที่นี่คือสามารถ Check out late นั่นก็หมายความว่า Check in เวลาไหน สามารถ Check out เวลานั้นได้เลย สะดวกสุดๆไปเลยค่ะ

โทร : 033 128 028 
พิกัด : https://g.page/UJomtien?share 
Facebook : https://www.facebook.com/UJomtienPattaya/

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

         โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆริมหาด “ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา” ที่ขึ้นชื่อว่าห้องพักหลักร้อย วิวหลักล้าน พักที่นี่ได้ชมทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกเลยจ้า ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งห้องพักที่นี่ถูกใจนักท่องเที่ยงตรงที่มีระเบียงให้เราได้ออกไปนั่งจิบเครื่องดื่มชมวิวทะเล ถ่ายรูปออกมาปังสุดๆ แถมยังมีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา  นั่งทานไป ฟังเพลงไป รับลมเย็นๆ เรียกได้ว่าครบ จบที่นี่เลยค่ะ

โทร : 038 418 999 
พิกัด : https://goo.gl/maps/X8hfUEudjLydQoQo9 
Facebook : https://www.facebook.com/DVareeJomtienBeachPattaya

เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน

         มาต่อกันที่โรงแรมในเครือเซ็นทารา ตกแต่งสวย น่าอยู่ แค่เดินเข้าไปก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วจ้าสำหรับที่นี่ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงมีห้องพักเชื่อมกับสระว่ายน้ำด้วย พนักงานบริการประใจมากค่ะ ไฮไลต์ของที่นี่อยู่ตรงสระว่ายน้ำเลยจ้า สระว่ายน้ำจำลองมาจากหาดทรายขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางโรงแรม พร้อมบาร์กลางน้ำให้เราได้นั่งดื่มชิลล์ๆ นอกจากความอลังการของสระว่ายน้ำแล้วยังมี spa ขนาดใหญ่ พร้อมบ่อแช่สมุนไพรอีกด้วย มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม รับรองว่ามาพักผ่อนที่นี่ทั้งได้รูปปังๆ ได้พักผ่อนเต็มที่ และอิ่มอร่อยในที่เดียวเลยค่ะ

โทร : 038 103 333
พิกัด : https://goo.gl/maps/YYuiNLpoHEhm7H9b9  
Facebook : https://www.facebook.com/centaramarisjomtienresort 

The Sala Pattaya

         ที่พักสวย บรรยากาศดีต่อใจอีกแล้ว ที่ “เดอะ ศาลา พัทยา” มาพักที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนใกล้ธรรมชาติ มีต้นไม้ร่มรื่น บรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวาย ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบเช่นกันค่ะ สะอาด แถมพนักงานบริการดีอีกด้วย ที่นี่มาพร้อมสปา และอาหารให้บริการตลอดวันเลยจ้า จะนั่งทานชิลล์ๆริมสระ หรือดินเนอร์ยามเย็นก็ดี บอกเลยนะคะว่าบรรยากาศดีมาก อย่าลืมพกชุดว่ายน้ำไปถ่ายรูปรอบๆที่พัก และสระว่ายน้ำนะคะ รูปปังแน่นอนค่ะ

โทร : 081 499 4444
พิกัด : https://g.page/thesalapattaya?share 
Facebook : https://www.facebook.com/TheSalaPattaya 

Beach House Camp

         ถูกใจสายแค้มป์เลยจ้าสำหรับที่พัก “Beach House Camp” ฟีลเหมือนขับรถบ้านมาจอดริมชายหาดแล้วแวะนอนพัก ที่พักเป็นรูปแบบรถบ้าน มีห้องน้ำในตัว จอดอยู่บนชายหาดเลยค่ะ สามารถลงเล่นน้ำ เดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆริมหาด นอกจากที่พักจะสวยถูกใจ ไม่ซ้ำที่อื่นแล้ว อาหารยังอร่อยอีกด้วยจ้า ที่นี่มีเตาปิ้งย่างให้เราได้ทำอาหารเอง เต็มที่กับการสัมผัสบรรยากาศตั้งแค้มป์ปิ้งจริงๆ แถมมีบาร์เครื่องดื่มจอดไว้เพื่อบริการให้เราได้นั่งจิบค็อกเทล ฟังเพลงเพราะๆ ฟินกับบรรยากาศทะเลแบบเต็มอิ่มไปเลยค่ะ แนะนำว่าต้องไปสักครั้งนะคะสำหรับการนอนรถบ้าน

โทร : 085 499 6565 
พิกัด : https://g.page/beach-house-camp?share 
Facebook : https://www.facebook.com/beachhousecamp

ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

         อีกหนึ่งที่พัก ที่มีห้องพักติดสระน้ำสวยอลังการดาวล้านดวงจ้า ใครมาเที่ยวทะเลจอมเทียนแล้วชอบความอลังการต้องที่นี่เลยค่ะ “ANA ANAN Resort & Villas Pattaya” ที่พักติดริมทะเล ห้องพักมีให้เลือกทั้งรูปแบบห้องพักทั่วไปและรูปแบบวิลล่านะคะ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สะอาด บริการดีมาก มีบริการทั้งอาหาร และบาร์ยามค่ำคืน ซึ่งอยู่บนดาดฟ้า วิวอลังการ ออกแบบมาในธีมดวงจันทร์ นั่งชมพระอาทิตย์ตกคือฟินมากจ้า โซนไฮไลต์ก็หนีไม่พ้นสระว่ายน้ำอีกแล้วจ้า สวยปังทุกมุม ทุกโซนจริงๆสำหรับที่นี่ สายชอบถ่ายรูปต้องตกหลุมรักที่นี่แน่นอนค่า

โทร :  033 098 888
พิกัด : https://goo.gl/maps/i5yqG8ZM9wpbontN7 
Facebook : https://www.facebook.com/ana.anan.pattaya

         และทั้งหมดนี้คือที่พักหาดจอมเทียน ที่ Homeday อยากนำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ออกไปพักผ่อนกันค่ะ ไปเติมพลังให้ร่างกายกันแบบใกล้กรุงเทพฯ ไม่ต้องเดินทางนาน คัดมาให้เลือกหลากหลายแนวสำหรับการพักผ่อนที่หลากหลายสไตล์ แต่ยังเน้นความคุ้มค่า ที่พักสวย และบริการดีทุกที่แน่นอน เตรียมชุดเตรียมกล้องถ่ายรูปให้พร้อมแล้วขับรถไปพักผ่อนทะเลใกล้กรุงเทพฯกันเลยดีกว่าค่ะ

142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Standard, Hua-Hin โรงแรมระดับโลก ในเครือแสนสิริ คว้าอันดับ 3 โรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก T+L World’s Best Awards 2024 โหวตโดยนักท่องเที่ยวทั่วโลก
SAM ร่วม "โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ" ในหลวง ร.10 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา
ออริจิ้น-บริทาเนีย จัดอภิมหาแคมเปญใหญ่กลางปี “ถึงเวลาช้อน” ผนึกกำลังขนทัพคอนโด-บ้าน กว่า 70 โครงการ ลดแรงสูงสุด 40% เข้าอยู่ได้ทันที! พร้อมโปรฯ ดี ซื้อปีนี้ผ่อนปีหน้า
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
The Standard, Hua Hin โรงแรมระดับโลก ในเครือแสนสิริ คว้าอันดับ 3 โรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก T+l World’s Best Awards 2024 โหวตโดยนักท่องเที่ยวทั่วโลก
The Standard, Hua-Hin โรงแรมระดับโลก ในเครือแสน...
ข่าวอสังหา
Sam ร่วม “โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ” ในหลวง ร.10 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา
SAM ร่วม "โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ" ในห...
ข่าวสาร
ออริจิ้น บริทาเนีย จัดอภิมหาแคมเปญใหญ่กลางปี “ถึงเวลาช้อน” ผนึกกำลังขนทัพคอนโด บ้าน กว่า 70 โครงการ ลดแรงสูงสุด 40% เข้าอยู่ได้ทันที! พร้อมโปรฯ ดี ซื้อปีนี้ผ่อนปีหน้า
ออริจิ้น-บริทาเนีย จัดอภิมหาแคมเปญใหญ่กลางปี “ถ...
ข่าวอสังหา
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชูผลงานโดดเด่นด้านการประกอบธุรกิจตามหลักความยั่งยืน Esg ในรายงานประจำปี Serve 360
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชูผลงานโดดเด่นด้านการ...
ข่าวสาร
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนลูกบ้านค้นหาอัตลักษณ์แห่งตัวตน ผ่านรสสัมผัสของกาแฟ กับ “exquisite Brew Revelry : A Sensory Coffee Voyage”
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนลูกบ้านค้นหาอัตลักษณ์...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1640356563 1261
Untitled 2 32
30.5-45

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
1-2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
312

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,690,000 บาท
Screen Shot 2564 11 14 at 22.30.29
Untitled 2 32
115

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1625669010 5688
Untitled 2 32
96-321

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,590,000 บาท
IMG 1636097973 7483
Untitled 2 32
35

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,590,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad