Asset Wise Modiz Ad

‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ผนึก ‘อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล’ เปิดเกมรุก Branded Residence พัทยา ส่งแฟล็กชิพคอนโดมิเนียมลัวชัวรี่ ‘Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya’ สู่แลนด์มาร์คแห่งใหม่ พร้อมเซอร์วิสมาตรฐานโรงแรมระดับโลก

‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ผนึก ‘อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล’ เปิดเกมรุก Branded Residence พัทยา ส่งแฟล็กชิพคอนโดมิเนียมลัวชัวรี่ ‘Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya’ สู่แลนด์มาร์คแห่งใหม่ พร้อมเซอร์วิสมาตรฐานโรงแรมระดับโลก
Homeday
‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ผนึก ‘อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล’ 1

        “ฮาบิแทท กรุ๊ป” จับมือ ‘อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล’ ร่วมลงทุนปั้นแฟล็กชิพโปรเจ็กต์ Branded Residence ครั้งแรก “วินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา” (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya) มูลค่า 3,500 ล้านบาท สู่แลนด์มาร์คแห่งใหม่บนสุดยอดทำเลไพร์มของหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา มาตรฐานแห่งความหรูหราระดับเวิลด์คลาส ‘The New Standard of Luxury Resort Living’ พร้อม Seaview ทุกยูนิต และบริการแบบ Concierge Service เปิดประสบการณ์ระดับลักชัวรี่สุดคุ้มค่าทั้งซื้อเพื่อเป็น Vacation Home และการลงทุนเพื่ออนาคต ราคาเริ่มต้น
4.79 – 60 ล้านบาท

คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด 3

       นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมเพื่อการลงทุนของไทย เปิดเผยว่า แนวโน้มและการตัดสินใจลงทุนในสินทรัพย์ของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนโฉมไปอย่างมากในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา จากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ อัตราดอกเบี้ย นำมาสู่การขับเคลื่อนธุรกิจ และกลยุทธ์ของฮาบิแทท กรุ๊ป ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่ดีในทุกด้าน ซึ่งการพัฒนาแฟล็กชิพคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ในรูปแบบ Branded Residence ครั้งแรก ภายใต้ชื่อ “วินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา” (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya) โดยมี บริษัท อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล จำกัด ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการลงทุน Private Equity รายใหญ่ในประเทศไทย ได้เข้ามาร่วมลงทุนในโครงการครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นโปรดักส์ตัวเลือกที่น่าสนใจของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านของการอยู่อาศัย และลงทุน 

ฮาบิแทท กรุ๊ป ผนึก อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล 1

        จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้พัฒนาโครงการมากว่า 13 โครงการ บนทำเลศักยภาพในกรุงเทพฯและพัทยา มูลค่ารวมกว่า 16,000 ล้านบาท ครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญของบริษัทฯ ในการรุกตลาด Branded Residence สอดรับกับแนวโน้มการเติบโตของตลาดในเซ็กเมนต์นี้ โดยข้อมูลล่าสุดจาก Savills สะท้อนว่าตลาดเอเชียแปซิฟิก มีโครงการ Branded Residence เพิ่มขึ้น 216% ในรอบ 10 ปี ด้านข้อมูลจาก C9Hotelworks ระบุว่ามีโครงการ Branded Residence จำนวน 79 แห่งที่เตรียมเปิดยูนิตใหม่ในเอเชีย จำนวน 16,130 ยูนิต เพื่อรองรับดีมานด์ในปี 2025 โดยประเทศไทยครองสัดส่วนโครงการ Branded Residence ถึง 29% ตามด้วยฟิลิปปินส์และเวียดนาม 

       “โครงการ Branded Residence เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง และน่าจับตามองสำหรับวงการอสังหาฯ ทั่วโลก โดยการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นเครือข่ายการลงทุนที่ใหญ่ที่สุด และถือว่ามีความเสี่ยงต่ำในการลงทุนระยะยาว ฮาบิแทท กรุ๊ป จึงได้ใช้กลยุทธ์จับมือกับพันธมิตรระดับโลก เพื่อเพิ่มมูลค่าของโครงการให้แก่ผู้เป็นเจ้าของ โดยบุกเบิกตลาด Branded Residence ในตลาดพัทยาเพื่อสร้างการเติบโตบนทำเลที่ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับผู้ซื้อทั้งชาวไทยและต่างชาติ” 

คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด 2

        โครงการ “วินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา” (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya) มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “The New Standard of Luxury Resort Living” การใช้ชีวิตแบบรีสอร์ทหรูหราทันสมัย ริมชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ภายใต้การจับมือ Wyndham Grand อีกหนึ่งแบรนด์ระดับสูงของแบรนด์พอร์ตโฟลิโอของ Wyndham Resorts and Hotels เครือโรงแรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สะท้อนถึงโปรเจ็กต์สุดเอ็กซ์คลูซีพ ตั้งอยู่บนทำเลยูนีค มีความพิเศษและโดดเด่นในด้านดีไซน์

         นอกจากนั้นโครงการยังเติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดหรูด้วย Concierge Service บริการระดับโรงแรม 5 ดาว ซึ่งเหมือนมีผู้ช่วยคนพิเศษช่วยจัดการหรือดำเนินธุรกิจสำคัญต่าง ๆ เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นบริการติดต่อสำรองร้านอาหาร, Chef’s Table, บริการจัดแคทเทอริ่ง, จองตั๋วเครื่องบิน, บริการแม่บ้านทำความสะอาด รวมไปถึงบริการซักรีด 

       โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 3-0-40.4 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ไฮไรซ์ 36 ชั้นพร้อมรูฟท็อป โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบสุดล้ำพร้อม Seaview ทุกยูนิต จำนวนเพียง 385 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบ One Bedroom พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27 – 66 ตร.ม., Two Bedrooms พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 70 – 99 ตร.ม. อีกทั้งห้องชุด Luxury Collection แบบ Luxury 2 Bedrooms พื้นที่ใช้สอย 83 ตร.ม., Luxury 3 Bedrooms พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 129 -137 ตร.ม. และ Luxury 4 Bedrooms พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 144 – 217 ตร.ม.

     พร้อมไฮไลท์สำคัญคือการนำเสนอที่สุดของฟาซิลิตี้ (Facilities) ที่มีมากถึง 7 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และรองรับทุกกิจกรรมของผู้พักอาศัยทุกวัยให้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น เลานจ์ลอยน้ำ, สระออนเซ็น, ลักชัวรี่ เลานจ์, กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์, สระว่ายน้ำสำหรับคนทุกวัย, สกายบาร์ รูฟท็อปพร้อมวิวทะเล 360 องศา เป็นต้น

ฮาบิแทท กรุ๊ป ผนึก อีซีจี เวนเจอร์ แคปปิตอล 3

      ด้านการออกแบบโครงการมีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติ สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Nature Connect ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่น และเส้นโค้งของหาดวงศ์อมาตย์ สะท้อนความงามตามธรรมชาติที่เชื่อมต่อกับทะเล และธรรมชาติโดยรอบ มีการออกแบบ Y-shaped architectural design เพื่อให้ทุกยูนิตรับวิวทะเล พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติจากภายนอกเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย สร้างสุขภาวะความเป็นอยู่ที่ดี (Well-being) เหมาะสำหรับเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อนในทุก ๆ วันอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังมีการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีนวัตกรรมชั้นนำ เน้นการประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนให้ทุกคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี แต่ยังคงความโมเดิร์น สะท้อนความสนุกทุกการพักผ่อน 

       “หาดวงศ์อมาตย์เป็นทำเลที่ดีที่สุดในเวลานี้ ซึ่งปัจจุบันโครงการในทำเลนี้มียูนิตเหลือขายน้อยเพียง 2% เท่านั้น แต่ดีมานด์ของที่อยู่อาศัยคุณภาพในระดับสูง เฉลี่ยราคาขายอยู่ในระดับที่มากกว่า 200,000-300,000 บาท/ตร.ม. ซึ่งโครงการวินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา มอบความคุ้มค่าในระดับราคาเริ่มต้น 160,0000 บาท/ตร.ม. เจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ และครอบครัวรุ่นใหม่ (Young Family) ที่ต้องการ Vacation Home หรือบ้านหลังที่สองสำหรับการพักผ่อนระดับลักชัวรี่ อีกทั้งเป็นสินทรัพย์ของครอบครัว และเพื่อการลงทุนในอนาคต” 

        “ส่วนผสมที่ลงตัวและเป็นหัวใจของความสำเร็จในโครงการนี้ อยู่บนทำเลไพร์มแอเรียที่หาได้ยากแล้วในปัจจุบันและในอนาคต ตามมาด้วยดีไซน์โดดเด่นหรูหราเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความพิเศษในบริการที่เหนือระดับจากแบรนด์เซอร์วิสของ Wyndham Grand ที่จะทำให้โครงการ วินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya) ภายใต้มาตรฐานคุณภาพที่น่าเชื่อถือของการเป็นโครงการ Branded Residences ได้รับการตอบรับจากทั้งผู้ซื้อเพื่ออยู่เอง และนักลงทุนที่กำลังมองหาโครงการที่สร้างผลตอบแทนคุ้มค่าติดไว้ในพอร์ตลงทุน” นายชนินทร์ กล่าวเพิ่มเติม

        เตรียมสัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ Branded Residences และไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส ที่ออกแบบใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมยกระดับการบริการมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ทุกวินาทีแห่งการใช้ชีวิตพิเศษยิ่งกว่าที่เคย เริ่มต้นแล้วที่นี่ “วินแดม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ วงศ์อมาตย์ พัทยา” (Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya) ในราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “Electric Vehicle Asia และ iEVTech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ EV ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
Kave Ad 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโครงการ รวม 1,300 ไร่ มูลค่า 50,000 ล้านบาท
8 อสังหาฯ บูมทำเล “ถนนหอการค้าไทย” กางแผนพัฒนาโ...
ข่าวอสังหา
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท
ก้าวสู่ปีที่ 9 “รีโว กรุ๊ป” กับการเติบโตอย่างต่...
ข่าวอสังหา
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และพันธมิตร ปูพรมจัดงาน “electric Vehicle Asia และ Ievtech 2024” หนุน ภาคการผลิตอุตฯ Ev ไทยสู่ผู้นำของภูมิภาค
อินฟอร์มาฯ ผนึกความร่วมมือ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย...
ข่าวสาร
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ดันยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อครั้งสูงกว่าปกติ
เคทีซีเผยพฤติกรรมคู่รักนิยมเดินงานเวดดิ้งแฟร์ ด...
ข่าวสาร
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป “เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล” ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical Wellness Synergy เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ เริ่ม 30 40 ล้านบาท
พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดต...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (the Issara Sathorn) คอนโดใหม่ใจกลางสาทร พร้อม Sky Facilities ที่ผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน
รีวิว ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) คอนโด...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ขนาด 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้เอแบค เพียง 5 นาที* ทำเลบางนา สุวรรณภูมิ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก เพชรเกษม 69 (the Matias Kanchanapisek Phetkasem 69) บ้านเดี่ยวหรู Dutch Colonial Style บนทำเลศักยภาพเชื่อมสาทร
รีวิว เดอะ เมเธียส กาญจนาภิเษก-เพชรเกษม 69 (THE...
Sponsor
รีวิว เบล็ส ทาวน์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Town Srisaman Tiwanon) ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ทําเลใกล้โรบินสันศรีสมานเพียง 5 นาที*
รีวิว เบล็สทาวน์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Town S...
Sponsor
รีวิว เบล็ส พรีเมียร์ ศรีสมาน ติวานนท์ (bless Premier Srisaman Tiwanon) โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ติดถนน 345 ใกล้ทางด่วน เพียง 8 นาที
รีวิว เบล็สพรีเมียร์ ศรีสมาน-ติวานนท์ (Bless Pr...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1632322065 4456
Untitled 2 32
93-134

ตร.ม.

Untitled 2 35
2-3

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,390,000 บาท
IMG 1641801327 1409
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
2

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,590,000 บาท
Screenshot 2021 11 06 203205
Untitled 2 32
133

ตร.ม.

Untitled 2 35
4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 4,200,000 บาท
IMG 1636701963 4340
Untitled 2 32
22–34

ตร.ม.

Untitled 2 35
1-2

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,390,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad