Kave Playground (copy)

GARDENS OF EDEN กวาดยอดขายอสังหาหรู 3.2 พันล้านบาท ตอบรับความต้องการระดับโลก เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยสถิติยอดขายเกินคาด ยกระดับภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางการใช้ชีวิตหรูหรา

ยอดขายโครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในภูเก็ตทะยานสูง เมื่อผู้ซื้อระดับไฮเอนด์จากทั่วโลกหลั่งไหลสู่เกาะในช่วงไฮซีซั่น ท่ามกลางกระแสความนิยมของบริการไลฟ์สไตล์หรูที่เพิ่มขึ้นในภูเก็ต ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี Gardens of Eden เผยยอดขายรวมกว่า 3.2 พันล้านบาท (ประมาณ 92.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากสองเฟสแรกของโครงการ คิดเป็นพื้นที่อยู่อาศัยหรู 13,700 ตารางเมตร โดยมีลูกค้าหลักจากรัสเซีย ตามมาด้วยสิงคโปร์ ซึ่งกำลังขึ้นแท่นเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์หรูอันดับหนึ่งในเอเชีย ด้วยความต้องการคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าสำหรับครอบครัว พร้อมการเข้าถึงโรงเรียนนานาชาติ 13 แห่งในภูเก็ต และบริการสุขภาพระดับโลกจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต รวมถึงโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่เตรียมเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้

Ravi Chandran ที่ปรึกษาด้านกิจการองค์กร Amal Group กล่าวในงานว่า “จากจุดเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว Gardens of Eden ได้เติบโตอย่างน่าทึ่ง ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์ แต่ได้กลายเป็นชุมชนที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยการผสานความหรูหราเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว พร้อมมอบความปลอดภัยและการวางแผนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด สร้างความรู้สึกของการเป็นส่วนหนึ่งและความสงบสุขในชีวิต”

Gardens of Eden ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดบางเทา ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยโดดเด่นด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ ด้วยพื้นที่กว่า 70% ของโครงการขนาด 122,000 ตารางเมตรที่ถูกจัดสรรให้เป็นสวน ทะเลสาบ และพื้นที่สีเขียว ส่วนอีก 30% ได้พัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยสุดหรู

Roman Gorin กรรมการผู้จัดการ Gardens of Eden กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงความหรูหรา การจัดสรรพื้นที่ 70% ไปกับการสร้างอาคารไม่ใช้คำตอบที่แท้จริง แต่ควรเป็นในทางกลับกัน การเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจเริ่มเกิดขึ้นในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เมื่อผู้คนเริ่มมองเห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตในชุมชน สำหรับภูเก็ต คุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยมมาจากการเข้าถึงโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหารระดับหรู สนามกอล์ฟ และท่าจอดเรือ”

“การพัฒนาพื้นที่อย่างมีคุณภาพคือหัวใจสำคัญของเรา โดยเราได้ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง SCHUCO, Cesar, Otazen, Kuppersbusch, Villeroy & Boch, Daikin และ Coem เพื่อยกระดับมาตรฐานความหรูหรา โดยคำนึงถึงความกลมกลืนกับธรรมชาติ ใกล้ชายหาด และตอบโจทย์ทั้งการลงทุนและการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัว” Roman Gorin กล่าวปิดท้าย

ในขณะเดียวกัน ภูเก็ตยังคงเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์และโซนแบรนด์หรูใหม่ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ซึ่งรวบรวมแบรนด์ชั้นนำอย่าง Prada, Louis Vuitton, Gucci และ Rolex เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวระดับพรีเมียม

คุณวิไลพร ปิติมานะอารี รองประธานอาวุโส บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า: “ความต้องการโซนนี้เกินความคาดหมาย เราจึงวางแผนขยายพื้นที่สำหรับแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกเพิ่มเติม เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอนาคต”

ไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมยานยนต์หรู โดย คุณไปรยา ลาภาโรจน์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ภูเก็ต จำกัด เผยว่ายอดขายรถรุ่นพรีเมียมเติบโตขึ้น 20% ในช่วงสองปีที่ผ่านมา จากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มลูกค้าต่างชาติในพื้นที่

Yana Chuvalova ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด Gardens of Eden เปิดเผยว่า “ผู้ซื้อเริ่มได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่น่าประทับใจแล้ว โดยราคาของ Eden Residences เพิ่มขึ้นถึง 36% และ Park Residences เพิ่มขึ้น 28% สำหรับผู้ซื้อในช่วงพรีเซลล์ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่เชื่อมั่นในพวกเรา และขณะนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการลงทุน เราคาดว่าราคาของ Eden Residences จะเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 46% ภายในสองปี และ Park Residences จะเพิ่มขึ้นถึง 63% ภายในสามปี ก่อนหักค่าคอมมิชชั่น”

หลังจากการเปิดตัวโครงการ Eden Residences ในเดือนพฤษภาคม 2567 ขณะนี้งานก่อสร้างของ Park Residences ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และทั้งสองโครงการกำลังดำเนินการไปตามแผนที่วางไว้

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
ศุภาลัย ไอคอน สาทร ฮอตแรง! พื้นที่ร้านค้าเชิงพาณิชย์ปิดดีลกว่า 90% ตอกย้ำดีมานด์ทำเลสาทร
ข่าวสาร
“แสนสิริ” คว้าสูงสุด ระดับ AAA หุ้นยั่งยืน SET ESG Ratings และรางวัล ASEAN Asset Class PLCs ในระดับอาเซียน ตอกย้ำผู้นำ ESG อสังหาฯ ไทย มุ่งสู่การดำเนินงานด้าน ESG ในระดับสากล
ข่าวสาร
เปิดตัวในไทยครั้งแรก!! “CANVAS HiFi” ซาวน์บาร์มินิมอลดีไซน์จากเดนมาร์ก ยกระดับบ้านยุคใหม่ด้วยเครื่องเสียง Hi-Fi ที่เป็นได้ทั้งลำโพงและเฟอร์นิเจอร์
ข่าวสาร
BAM เปิดศูนย์เยียวยาสมานฉันท์ ช่วยลูกค้า-ประชาชนแก้ไขปัญหาหนี้สิน
ข่าวสาร
Central Park x LINE MAN Wongnai เปิดแลนด์มาร์กความอร่อยใจกลางเมือง ยกทัพร้าน Users’ Choice กว่า 50 ร้าน ที่โซน PARKSIDE MARKET ชั้น LG วันนี้ – 31 มี.ค. 69
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..