Asset Wise Modiz Ad

ครั้งแรก! Futures Universe ผนึก 4 พันธมิตร “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมสร้างสรรค์นักลงทุนคุณภาพ

ครั้งแรก! Futures Universe ผนึก 4 พันธมิตร “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมสร้างสรรค์นักลงทุนคุณภาพ
Homeday
ครั้งแรก! Futures Universe ผนึก 4 พันธมิตร “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมสร้างสรรค์นักลงทุนคุณภาพ

Futures Universe” ปีที่ 2 สะเทือนวงการลงทุนไทย ครั้งแรก! ของความร่วมมือระหว่าง 4 พันธมิตรชั้นนำของประเทศ จากทั้งตลาดหุ้น ฟิวเจอร์ส และสินทรัพย์ดิจิทัล “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมจัดโครงการภายใต้แนวคิด “Uncharted ขีดสุดของคอมมูนิตี้นักลงทุน..ที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ” พานักลงทุนออกสู่โลกกว้างแห่งการลงทุนในแบบ Multi Asset ไปพร้อมกับ 30 กูรู เติมเต็มความรู้กว่า 30 คลาสเรียน โดยเปิดรับสมัครฟรี! และมีนักลงทุนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 15,000 คน

นายชัยธวัฒน์ เจริญพุทธิพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิวเจอร์ส ยูนิเวิร์ส จำกัด เปิดเผยว่า โลกการลงทุนปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีสินทรัพย์การลงทุนใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น และตลาดการลงทุนมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก ขณะที่พฤติกรรมนักลงทุนก็เปลี่ยนไป และปัจจัยประกอบการลงทุนของแต่ละสินทรัพย์มีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสินทรัพย์การลงทุนแต่ละประเภท Futures Universe” ต้องการส่งเสริมและสร้างสังคม หรือ คอมมูนิตี้นักลงทุนคุณภาพและเข้มแข็งให้กับวงการลงทุนไทย

โดยปีนี้ Futures Universe” เดินหน้าสู่ปีที่ 2 ภายใต้แนวคิดUncharted ขีดสุดของคอมมูนิตี้นักลงทุน..ที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ” เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์การยกระดับขีดความสามารถด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทยให้ถึงขีดสูงสุด พร้อมสร้างคอมมูนิตี้นักลงทุนที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยผนึกความร่วมมือกับ 4 พันธมิตร ครอบคลุมทั้งตลาดหุ้น ฟิวเจอร์ส และสินทรัพย์ดิจิทัล ฯลฯ ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการขยายฐานนักลงทุนคุณภาพให้กับวงการการลงทุน โดยมีนักลงทุนเข้าร่วมเรียนรู้การลงทุนในโครงการทั้งหมดกว่า 15,000 คน

“นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เป็นครั้งแรกของวงการลงทุนที่เราได้เห็น 4 องค์กรชั้นนำของไทย จากทั้งตลาดหุ้น ฟิวเจอร์ส สินทรัพย์ดิจิทัล และตลาดต่างประเทศ มาร่วมมือกันสนับสนุนโครงการ “Futures Universe” ซีซัน 2 เป็นจุดเด่นของโครงการในปีนี้ ที่จะได้เห็นการรวบรวมนักลงทุนมืออาชีพไว้มากที่สุด และเปิดโลกการลงทุนแบบสินทรัพย์ผสม (Multi Asset) กับ 30 กูรู ร่วมถ่ายทอดความรู้ กว่า 30 คลาสเรียน ติวเข้มเทคนิคและความรู้ด้านการลงทุนที่ครบถ้วน เพื่อพิชิตทุกสนามการลงทุน และยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนพัฒนาศักยภาพของตนเองผ่านการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นเป็นกิจกรรมภายในให้กับสมาชิกฟิวเจอร์ส ยูนิเวิร์ส โดยทางบริษัท ฟิวเจอร์ส ยูนิเวิร์ส จำกัด เป็นผู้กำหนดกติกาและเงื่อนไขการรับรางวัล”

ครั้งแรก! Futures Universe ผนึก 4 พันธมิตร “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมสร้างสรรค์นักลงทุนคุณภาพ

ด้านนางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หยวนต้า มีความยินดีที่ได้เข้าร่วมโครงการ Futures Universe ปีที่ 2 เป็นโครงการที่น่าสนใจ และน่าตื่นเต้นสำหรับนักลงทุนหน้าเก่าและหน้าใหม่ เป็นเรื่องที่ดีที่นักลงทุนจากประสบการณ์ที่หลากหลายได้มีโอกาสมาเจอกันและแลกเปลี่ยนความรู้กัน การที่โครงการนี้ครอบคลุมสินทรัพย์ที่หลากหลาย ทำให้นักลงทุนได้เห็นโอกาสการลงทุนมากขึ้น

สำหรับการลงทุนตลาดหุ้นไทยในสองปีที่ผ่านมาถือว่ายากลำบากมากและยังคงยากต่อเนื่องมาจนปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผลตอบแทนจากการลงทุนใน SET INDEX ให้ผลตอบแทนติดลบ 2 ปีติดต่อกัน ทำให้นักลงทุนต้องหันมาเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และมองหาโอกาสการลงทุนที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ DR ที่สามารถลงทุนหุ้นต่างประเทศ ผ่านตลาดหุ้นไทยได้อย่างง่ายดาย เพื่อหาโอกาสลงทุนหุ้นบริษัทชั้นนำในต่างประเทศแล้ว นักลงทุนไทยสามารถซื้อหุ้นบริษัทต่างประเทศ บนกระดานไทย ด้วยเงินบาท ผ่าน Streaming ได้ทันที ไม่ต้องเสียภาษี ทั้งนี้ หยวนต้า มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการเฟ้นหาหุ้นบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ และออก DR ให้นักลงทุนได้มีโอกาสลงทุน เพื่อที่จะช่วยสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักลงทุนในไทยมีโอกาสเติบโตในตลาดโลก

“นักลงทุนจึงต้องเรียนรู้ และนำ Product และกลยุทธ์ต่างๆ มาร่วมใช้ให้เหมาะสม สำหรับคนที่ยังไม่ได้เริ่มลงทุน หรือ เพิ่งเริ่มลงทุน โครงการนี้เป็นโอกาสที่จะฝึกฝนกับหลักสูตรทั้ง 30 หลักสูตร โดยมี 30 กูรูผู้เชี่ยวชาญ มาร่วมแนะแนวการเทรดและแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสร้างพอร์ตได้ดียิ่งขึ้น”

นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า วายแอลจี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำครบวงจร ประกอบธุรกิจนำเข้า ส่งออก ทองคำแท่ง และบริการด้านการลงทุนทองคำทุกรูปแบบ รวมถึงมีบริการนายหน้าซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า โดยเฉพาะล่าสุด YLG Futures ได้ร่วมมือ กับ CME Group ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความน่าเชื่อถือ เพราะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Commodity Futures Trading Commission (US CFTC) หรือ ก.ล.ต.สหรัฐฯ ได้รับอนุญาตจากธปท. และก.ล.ต. ของไทย มีกฏหมายในการรองรับการซื้อขาย เป็นช่องทางที่นักลงทุนสามารถเทรด Futures และ Options ได้ด้วยตนเองโดยไม่ผ่านกองทุน ซึ่งตอบโจทย์นักลงทุนรุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามนักลงทุนควรศึกษาหาความรู้เพื่อเพิ่มทักษะการลงทุน ซึ่งการเข้าร่วมกับโครงการ “Futures Universe” ปีที่ 2 ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้นักลงทุนเข้าถึงแหล่งความรู้เป็นอย่างดี สำหรับภาพรวมการเคลื่อนไหวของทองคำ มองระยะสั้นราคายังแกว่งตัว แต่ระยะยาว 3 – 5 ปี ยังเป็นขาขึ้น

นายนิรันดร์ ฟูวัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับครึ่งปีหลังของปีนี้ กัลฟ์ ไบแนนซ์ ยังมองเห็นทิศทางการเติบโตเชิงบวกของตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีจำนวนผู้ถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลมากเป็นอันดับที่ 10 ของโลก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเสริมความแกร่งให้กับอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย เราเล็งเห็นว่า ‘การศึกษา’ คือหัวใจสำคัญ เราจึงร่วมมือกับฟิวเจอร์ส ยูนิเวิร์ส เพื่อสร้างสรรค์หลักสูตรด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลให้แก่ผู้ที่สนใจ เพราะเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการเพิ่มความรู้จะช่วยทำให้นักลงทุนมีความสามารถเพียงพอที่จะตัดสินใจด้านการลงทุนได้อย่างชาญฉลาดและเฉียบคมยิ่งขึ้นได้”

ด้านนายบ๊อบ เวาเทอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) กล่าวปิดท้ายว่า “โลกทุกวันนี้เป็น Global Citizen เช่นเดียวกับการลงทุนที่มีความเป็น Global โดย บล.พาย มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ครอบคลุม ทั้งการลงทุนในประเทศ และต่างประเทศ เรามีเป้าหมายในการนำเสนอการลงทุนที่สมดุล ระหว่างโอกาสการรับผลตอบแทนที่น่าสนใจในระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม ไปจนถึงการตอบสนองความต้องการของลูกค้าผ่านการส่งมอบโซลูชันการลงทุนที่ครบวงจรผ่านแอปฯ Pi Financial นอกจากนี้ เรายังมีทีมนักวิเคราะห์การลงทุน และผู้แนะนำการลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์อีกด้วย แม้ว่าในขณะที่ตลาดหุ้นไทยยังมีแนวโน้มผันผวนสูง แต่เชื่อว่าท้ายที่สุดเศรษฐกิจจะปรับตัวในแนวโน้มที่ดีขึ้น รวมไปถึงเราเชื่อว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ จะสามารถปรับตัวขึ้นได้ต่อในช่วงครึ่งปีหลังในลักษณะวงกว้าง ไม่เพียงแต่ในกลุ่ม AI เท่านั้น ดังนั้น โอกาสการลงทุนยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง ซึ่งการมีเครื่องมือ หรือ ความรู้เป็นอาวุธ จากโครงการ “Futures Universe” ปีที่ 2 จะเป็นประโยชน์มากกับการก้าวไปสู่โลกแห่งการลงทุนในอนาคต”

ทั้งนี้ นักลงทุนผู้สนใจที่ต้องการยกระดับขีดความสามารถสู่การเป็นเทรดเดอร์ตัวจริง! เพียงสมัครเข้าร่วม “Futures Universe” ปีที่ 2 ฟรี! อัพเดทความรู้เรื่องการลงทุนแบบเรียลไทม์, จองที่นั่งเรียนสดออนไซต์ เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญแบบ Exclusive, ดูคลิปเรียนย้อนหลังเพื่อทบทวนความรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา สมาชิกที่เข้าร่วมโครงการยังได้สิทธิทดลองใช้แพลตฟอร์มชาร์ต และข้อมูลการลงทุนระดับโลกจาก TradingView และได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลเพื่อพิสูจน์ฝีมือ และคว้ารางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท!

อนึ่ง โครงการยังเปิดรับสมัครฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย! โดยสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่: https://futuresuniverse.com/ สอบถามเพิ่มเติม หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ ได้ที่ Facebook : Futures Universe (m.me/futuresuniverse1) Line : @futures2 (https://lin.ee/cqpbABQ)

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

โครงการ Futures Universe ปีที่ 2 มีเป้าหมายขยายฐานนักลงทุนที่มีคุณภาพในตลาดการลงทุน โดยสนับสนุนนักลงทุนชาวไทยให้มีความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุน พัฒนาทักษะการเทรดผ่านการเรียนรู้กับ 30 กูรู และเรียนรู้เรื่องการลงทุนกว่า 30 คลาสเรียน นอกจากนี้นักลงทุนสามารถเข้าร่วมทดสอบศักยภาพของตนเองผ่านการแข่งขัน โครงการนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคนที่สนใจฟิวเจอร์ส หุ้นไทย สินทรัพย์ดิจิทัล และผลิตภัณฑ์ที่ซื้อขายในตลาดโลก

โดยโครงการแบ่งทีมให้ความรู้นักลงทุนออกเป็น 4 ทีม แยกประเภทตามตลาด ได้แก่

  1. The Legend Master ปรมจารย์ระดับตำนานบนตลาดหุ้นไทย เรียนรู้กลยุทธ์ วิธีคิด และเทคนิคอลจากกูรูตัวจริง
  2. Future Beyond ก้าวสู่อนาคตที่เหนือกว่ากับการฝึกเทรดจริง เรียนรู้เคล็ดลับการเทรดสินค้าฟิวเจอร์สในตลาด TFEX S50
  3. Crypto Challenge ก้าวสู่โลกของสินทรัพย์ดิจิทัล เพิ่มโอกาสในการลงทุนบน Digital Asset
  4. Global Spirit เรียนรู้สินค้าบนตลาดโลกและลงทุนแบบมืออาชีพบนตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกอย่าง CME Group
ครั้งแรก! Futures Universe ผนึก 4 พันธมิตร “หยวนต้า – วายแอลจี – ไบแนนซ์ ทีเอช – พาย” ร่วมสร้างสรรค์นักลงทุนคุณภาพ

ติดตามข่าวอสังหา และข่าวสารของ Homeday ได้ก่อนใคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง
142683598 297883218417844 4346834225696401235 n
HOMEDAY
เว็บไซต์เพื่อคนที่สนใจเรื่องบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด รวมทั้งวาไรตี้เกี่ยวกับบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณในเว็บเดียว
Asset Wise Modiz Ad

บทความที่เกี่ยวข้อง

“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ THE EXTRO ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ LIVING EXTRA ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
Modiz Bangpho 300×600
Follow us
บทความล่าสุด
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ...
ข่าวสาร
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม…บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส่งแบรนด์ “เลควิลล์” ชิงดีมานด์คนเมืองจันท์ กับโครงการ ศุภาลัย เลควิลล์ จันทบุรี
ศุภาลัย เดินหน้าลุยเกม...บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ส...
ข่าวอสังหา
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ The Extro ไอคอนิคแห่งใหม่ทำเลรางน้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Living Extra ด้วยจุดเด่น 5 ข้อ
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวคอนโดมีเนียมพร้อมเข้าอยู่ T...
ข่าวอสังหา
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูเทคโนโลยีตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เสิร์ฟโปรแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท
‘เอสซีจี ไฮม์’ เผย 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ช...
ข่าวอสังหา
Rml เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่คอนโดฯ ‘เดอะ ริเวอร์’ เริ่มเพียง 200,000 บาท/ตร.ม.
RML เปิดขาย 8 ยูนิตพิเศษ Rare Item ริมแม่น้ำเจ้...
ข่าวอสังหา
รีวิวโครงการ
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (anapana Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูสังคมส่วนตัว สไตล์ Modern Tropical Life พร้อม Double Volume Living Area สูงโปร่งทุกแบบบ้าน ทำเลคุณภาพเพียง 5 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ ใกล้ Fashion Island และรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีชมพู
รีวิว อนาพนา จตุโชติ (ANAPANA Chatuchot) บ้านเด...
Sponsor
รีวิว โคลส รัชดา 7 (klos Ratchada 7) คอนโดใหม่ใจกลางรัชดาฯ สังคมส่วนตัวเพียง 111 ยูนิต ใกล้ห้าง The Street และ Big C รัชดาฯ เพียง 70 เมตร* ใกล้ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 550 เมตร*
รีวิว โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) คอนโดใหม่ใ...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5 (the Plant Citi Wongwaen Lumlukka Klong 5) ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 5.7 ม. ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
รีวิว เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5 (...
Sponsor
รีวิว คณาสิริ บางนา (kanasiri Bangna) บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ล้าน* ใกล้ ม.เอแบค และ ทางด่วนบางนาจาก แสนสิริ
รีวิว คณาสิริ บางนา (KANASIRI Bangna) บ้านเดี่ย...
Sponsor
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล้า สาย 5 (the Plant & Natura Trend Pinkao Sai 5) บ้านพร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ พื้นที่มากขึ้น สุขทั้งภายในและรอบบ้าน
รีวิว เดอะ แพลนท์ & เนเชอร่า เทรนด์ ปิ่นเกล...
Sponsor

โครงการบ้านแนะนำ

IMG 1629470656 4779
Untitled 2 32
93.00-138.00

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
3

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,190,000 บาท
IMG 1636893691 7964
Untitled 2 32
26.25

ตร.ม.

Untitled 2 35
1,038

ห้องนอน

Untitled 2 36
1

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,290,000 บาท
IMG 1642602539 1013
Untitled 2 32
106.85

ตร.ม.

Untitled 2 35
3

ห้องนอน

Untitled 2 36
2

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 2,390,000 บาท
IMG 1625585501 1760
Untitled 2 32
96-321

ตร.ม.

Untitled 2 35
3-4

ห้องนอน

Untitled 2 36
2-4

ห้องน้ำ

Untitled 2 37
1-2

ที่จอดรถ

เริ่มต้น 1,720,000 บาท
Asset Wise Modiz Ad