Kave Playground (copy)

FTI โกยรายได้ปี 67 ทะลุ 800 ลบ. เคาะปันผล 0.04 บาท/หุ้น XD 17 มี.ค.68

“ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล” กวาดรายได้ปี 67 ที่ 805.04 ลบ. และมีกำไรสุทธิ 36.58 ลบ. หลังสินค้ากลุ่มพาณิชย์ แบรนด์ AQUATEK ขายดีต่อเนื่อง เดินหน้าขยายธุรกิจทั้ง Offline และ Online เคาะจ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น XD 17 มี.ค.68

FTI โกยรายได้ปี 67 ทะลุ 800 ลบ. เคาะปันผล 0.04 บาท/หุ้น XD 17 มี.ค.68

ดร.วิกร ภูวพัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ FTI เปิดเผยว่า สำหรับผลการดำเนินงานของปี 2567 บริษัทมีรายได้รวมจากการขายสินค้าและบริการอยู่ที่ 805.04 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 26.36 ล้านบาท หรือคิดเป็นเพิ่มขึ้น 3.39% เมื่อเทียบกับปี 2566 ที่มีรายได้รวม 778.68 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 36.58 ล้านบาท โดยรายได้ที่เพิ่มขึ้นนั้นมีสาเหตุหลักมาจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้าเชิงพาณิชย์ และสินค้าแบรนด์ AQUATEK

ในปี 2568 บริษัทยังเดินหน้าขยายตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ AQUATEK และยังเปิดช่องทาง    E-commerce เพื่อเพิ่มศักยภาพการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายและสนับสนุนตัวแทนจำหน่าย สร้างการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้าง วางรากฐานให้กับตัวแทนจำหน่ายเดิม และผู้สนใจที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ และยังสามารถทำให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าในพื้นที่ที่ยังไม่มีสาขาได้อีกช่องทางหนึ่งอีกด้วย ซึ่งพื้นที่ไหนมีความต้องการสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้นบริษัทจะจัดตั้งตัวแทนจำหน่ายเพื่อดูแลลูกค้าในพื้นที่นั้นๆ ต่อไป รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อทำตลาดเครื่องกรองน้ำที่ทันสมัย และสามารถแข่งขันกับตลาดเครื่องกรองน้ำในปัจจุบันได้  ทั้งนี้บริษัทได้จัดสรรงบประมาณเพื่อผลักดันการรับรู้รายได้ผ่านช่องทาง ทั้ง Offline และ Online โดยใช้ nano influencer และ micro influencer เพื่อให้ครอบคลุม และเกิดการรับรู้เป็นวงกว้าง อีกทั้งมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ผ่านทางสื่อโทรทัศน์ควบคู่กันไปด้วย

นอกจากนี้ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทได้เห็นชอบเสนอที่ประชุมผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายปันผลสำหรับปี 2567 โดยจะจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.04 บาท โดยจะขึ้นเครื่องหมาย XD ซึ่งผู้ซื้อหลักทรัพย์จะไม่มีสิทธิรับเงินปันผล ในวันที่ 17 มีนาคม 2568 และจ่ายปันผลในวันที่ 29 พฤษภาคม 2568  ทั้งนี้ บริษัทได้จ่ายปันผลจากการดำเนินงานรวมทั้งปี 2567 เป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.07 บาท/หุ้น

FTI โกยรายได้ปี 67 ทะลุ 800 ลบ. เคาะปันผล 0.04 บาท/หุ้น XD 17 มี.ค.68

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
บทความล่าสุด
SC Asset พุ่งติด Top25 องค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วย ประจำปี 2569 ชูจุดยืนองค์กรที่สร้างพลังบวกให้คนทำงาน ตอกย้ำปรัชญา “For Good Mornings”
ข่าวสาร
LPN ขึ้นรับประกาศนียบัตร CAC ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 มุ่งมั่นบริหารงานอย่างโปร่งใส สร้างคุณค่า ความยั่งยืน
ข่าวสาร
“จระเข้ คอร์ปอเรชั่น” ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยยามวิกฤต ผ่านภารกิจช่วยเหลือร้านค้าพันธมิตร และพนักงาน พร้อมมอบเงินและผลิตภัณฑ์หนุนการฟื้นฟูอาคารบ้านเรือนหลัง อุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้
ข่าวสาร
โนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างมั่นคง ตอกย้ำศักยภาพผู้นำโรงแรมมาตรฐานสากลหนึ่งเดียวแห่งกรุงเทพฯ ตอนเหนือ
ข่าวสาร
InterContinental Danang ยกระดับประสบการณ์ด้าน Wellness ผ่านพลังแห่งเสียง
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..