Top Homeday

เซ็นทรัล พาร์ค จัดกิจกรรม Here for All of You พลิกป้ายโฆษณาเป็นที่พักใจในสวนลุมพินี จับมือ กรุงเทพมหานคร สร้างพื้นที่ Well-Being สำหรับทุกคน

  • Conversation Chair จุดเริ่มบทสนทนา แลกเปลี่ยนความคิด ส่งเสริม-เปิดรับความหลากหลายคนกรุงเทพฯ​
  •     เตรียมเผยโฉมเฟสแรก 4 ก.ย. 68 นี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ Here for All of You

กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาศูนย์การค้าเซ็นทรัล พาร์ค จัดกิจกรรม “Here for All of You” สร้างสรรค์พื้นที่แห่งการใช้ชีวิต เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม Well-Being ทั้งกายและใจ ให้ผู้คนมามีปฏิสัมพันธ์ พร้อมโอบรับความหลากหลายของคนกรุงเทพฯ เตรียมเผยโฉมเฟสแรก 4 ก.ย. 68 นี้ กับ ‘เซ็นทรัล พาร์ค’ ศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานแห่งใหม่ แลนด์มาร์กที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ หัวมุมถนนสีลม-พระราม 4 พร้อมยกระดับวงการค้าปลีกไทยสู่เวทีโลก ชมคลิป https://youtu.be/jr7Du2HlRzE  

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, โรเบิร์ต เอฟ. โกเดค เอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารเซ็นทรัลพัฒนา ได้แก่ ชนวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด, คุณคุณายุธ เดชอุดม Asset Director – Central Park ร่วมงาน

คุณคุณายุธ เดชอุดม Asset Director, Central Park, บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “โครงการ Central Park ซึ่งเตรียมเปิดในวันที่ 4 กันยายนนี้ มุ่งสร้างมากกว่าศูนย์การค้า แต่เป็น New Landmark เพื่อคุณภาพชีวิตและเป็น “หัวใจ” ของชุมชนเมือง โดยกิจกรรม “Here for All of You” เปิดพื้นที่ให้ผู้คนได้มามีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน ส่งเสริม Well-Being ทั้งกายและใจ ผ่านกิจกรรมแจกต้นไม้ 2,000 ต้น เพิ่มพื้นที่สีเขียว และคุณภาพชีวิตที่ดี สานต่อ “โครงการปลูกต้นไม้ล้านต้น” ของกรุงเทพมหานคร สร้างพื้นที่สีเขียวและกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง กิจกรรม Sound Healing และกิจกรรมศิลปะ รวมทั้ง “Conversation Chair” ป้ายโฆษณาที่ถูกปรับเป็นเก้าอี้นั่งพักในสวนที่หันหน้าเข้าหากัน เป็นสัญลักษณ์ในการชวนผู้คนมาเริ่มต้นบทสนทนา แลกเปลี่ยนความคิด เพื่อส่งเสริมและเปิดรับ Diversity ของคนกรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติของสวนลุมพินี ซึ่งเป็นส่วนสาธารณะขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ รวมถึงเป็นหัวใจของคอมมูนิตี้ในย่านสีลม-พระราม 4 เช่นเดียวกับเซ็นทรัล พาร์ค แลนด์มาร์คใหม่ของย่าน”

เจาะเบื้องหลังแนวคิด Conversation Chair พื้นที่เชื่อมทุกความสัมพันธ์เข้าด้วยกัน

จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนบิลบอร์ดโฆษณาให้กลายเป็น “Conversation Chair” เก้าอี้ดีไซน์พิเศษที่หันหน้าเข้าหากัน โอบรับความหลากหลาย สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่เริ่มต้นของการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด และเชื่อมโยงผู้คนหลากหลายเจเนอเรชันในพื้นที่สาธารณะ โดยมีกิจกรรมเกมและคำถามกระตุกความคิดช่วยกระตุ้นบทสนทนาในเรื่องความยั่งยืน ความหลากหลาย และอนาคตของเมือง โดยได้แรงบันดาลใจจากม้าหินในสวนสาธารณะที่คนไทยคุ้นเคย นำมาตีความใหม่ให้ร่วมสมัยและมีบทบาทมากขึ้นในสังคมเมือง

ที่สุดปรากฏการณ์ Central Park เตรียมเปิดเฟสแรก 4 ก.ย. 68 นี้

ศูนย์การค้า Central Park ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 4 กันยายนนี้ เราเตรียมที่สุดของประสบการณ์รีเทล มารวมไว้ในที่เดียว สร้างสรรค์ Curated Experience จากแบรนด์ดังทั้งในไทยและระดับโลก ที่นี่จะเป็น Culinary Landmark แห่งใหม่ของเอเชีย รวมร้านอาหารตั้งแต่ Michelin Guide จนถึง Street Food เจ้าดังในที่เดียว พร้อมสัมผัสประสบการณ์อาหารระดับโลกที่จะเปิดตัวครั้งแรกในไทย อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวม New Culture ทั้งงานศิลปะ, วัฒนธรรม, ดนตรี, คาเฟ่ นำเสนอเทรนด์และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เป็นที่เดียวและที่แรก ผลักดันกรุงเทพฯ เป็นมหานครระดับโลก

Central Park พร้อมเป็นพื้นที่ที่คนกรุงเทพฯ มาใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบ Here for All of You

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
บทความล่าสุด
ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ปักหมุดใกล้ Interchange Hub เพียง 150 เมตร ครบทุกจังหวะชีวิต ใจกลางท่าพระ
ข่าวสาร
SC Asset พุ่งติด Top25 องค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วย ประจำปี 2569 ชูจุดยืนองค์กรที่สร้างพลังบวกให้คนทำงาน ตอกย้ำปรัชญา “For Good Mornings”
ข่าวสาร
LPN ขึ้นรับประกาศนียบัตร CAC ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 มุ่งมั่นบริหารงานอย่างโปร่งใส สร้างคุณค่า ความยั่งยืน
ข่าวสาร
“จระเข้ คอร์ปอเรชั่น” ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยยามวิกฤต ผ่านภารกิจช่วยเหลือร้านค้าพันธมิตร และพนักงาน พร้อมมอบเงินและผลิตภัณฑ์หนุนการฟื้นฟูอาคารบ้านเรือนหลัง อุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้
ข่าวสาร
โนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างมั่นคง ตอกย้ำศักยภาพผู้นำโรงแรมมาตรฐานสากลหนึ่งเดียวแห่งกรุงเทพฯ ตอนเหนือ
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ กรุงเทพกรีฑา (The Signature Krungthepkreetha) เปิดตัวบ้านรุ่นใหม่ New Kaiteki Series เพดานสูง 3.2 เมตร ทำเลบ้านหรูใกล้โรงเรียนนานาชาติ Brighton College และ Wellington College
Review
รีวิว ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว (Life Phahon-Ladprao) คอนโดใหม่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ยูนิตน้อย ทำเล North CBD ห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม The Central พหลโยธิน
Review
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
Loading..