The Palm (copy)

สถาพร เอสเตท (SE) ท็อปฟอร์ม! โกยยอดขายกว่า 100 ล้านบาท จากงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43

สถาพร เอสเตท (SE) ปลื้มกระแสตอบรับดีเกินคาด หลังนำทัพบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม
บนหลากหลายทำเลคุณภาพ ทั้งกรุงเทพกรีฑา
, สาทร, อ่อนนุช, พระราม 4, สายไหม และ รังสิต ร่วมออกบูธภายในงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43” ที่ผ่านมา ทำยอดขายรวมได้กว่า 100 ล้านบาท

นายสุนทร สถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด (SE) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮม เปิดเผยว่า งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43 บริษัทฯ ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการที่อยู่อาศัย รวมถึงนักลงทุน โดยสามารถทำยอดขายรวมได้กว่า 100 ล้านบาท ซึ่งแบ่งเป็นยอดขายจากโครงการแนวราบประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โดยคิดเป็นสัดส่วน 70% และยอดขายจากโครงการแนวสูง โดยคิดเป็นสัดส่วน 30%

“ภายในงานฯ เราได้จัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นยอดขาย SE MAD DEAL” ดีลอย่างแมด…แจกอย่างเยอะ กับดีลสุดคุ้ม รับเน้น ๆ 3 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจตกแต่งสูงสุดถึง 1 ล้านบาท*, ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน* และสิทธิในการเข้าพักฟรี! ที่ลากูน่า ภูเก็ต* จำนวน 3 วัน 2 คืน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งลูกค้าและผู้สนใจลงทุน โดยโครงการที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คือโครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (THE ETERNITY GREENWOOD Rangsit – Wongwaen) ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้น 4.59 – 13 ล้านบาท* ติดถนนใหญ่ ใจกลางย่านรังสิต
ใกล้วงแหวนตะวันออก โดยสามารถกวาดยอดขายคิดเป็นสัดส่วนกว่า 30% ของยอดขายทั้งหมด ภายในงานครั้งนี้

ทั้งนี้ จากภาพรวมยอดขายที่เกิดขึ้น ทำให้บริษัทฯ มั่นใจแนวโน้มสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2566 ยังคงมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการแนวราบ และโครงการแนวสูง โดยบริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด “PASSION FOR LIVING WELL” และตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านของการอยู่อาศัยต่อไป” นายสุนทร กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร หรือลงทะเบียนติดต่อเข้ารับชมโครงการของสถาพร เอสเตท (SE) ได้ที่ www.se-thai.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2007 5555

อ่านเพิ่ม
Sidebar
The Palm (copy)
บทความล่าสุด
ธอส. ร่วมกับกองทัพอากาศและพันธมิตร ยกระดับคุณภาพสถานศึกษา ส่งมอบโครงการปรับปรุงห้องน้ำ ณ โรงเรียนทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
ข่าวสาร
ออริจิ้น โชว์ฟอร์มยอดขาย 6 เดือน ทะลุกว่า 14,000 ล้านบาท พร้อมลุยต่อครึ่งปีหลัง
ข่าวสาร
เผยเบื้องลึกแนวคิดการพัฒนาโครงการ “สริน พรานนก-กาญจนา” โครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมลักชูรี จาก สิงห์ เอสเตท บ้านที่รองรับทุกความต้องการในชีวิต เพื่อการเติบโตอย่างไม่สิ้นสุด.
ข่าวสาร
SAM เฉลิมฉลองครบ 25 ปี “ส่งมอบโอกาสเพื่อคนไทย เริ่มต้นใหม่อย่างยั่งยืน” จัดประมูล Clearance Sale ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ลดราคาสูงสุดกว่า 50% ขนทรัพย์มือสองทำเลดีมากกว่า 300 รายการ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ลบ. ออกจำหน่าย
ข่าวสาร
ETDA ปลุกพลังรู้เท่าทันกลโกงโลกไซเบอร์ ชวนคนรุ่นใหม่ หลากหลาย Gen โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ‘จุดประกายความคิดพิชิตภัย ปี 2’
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เดอะ ซิกเนเจอร์ สุขุมวิท 77 (The Signature Sukhumvit 77) บ้านหรูระดับ Super Luxury บททำเลอ่อนนุช-ลาดกระบัง
Review
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Review
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Review
Loading..