KAVE playground

แสนสิริเดินเกมส์รุกหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัด เตรียมโอน “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ชมตึกจริงครั้งแรก 17 – 18 ก.พ. นี้

  • แสนสิริเดินเกมส์ตามแผนธุรกิจปี 67 เพิ่มน้ำหนักการลงทุนไปยังหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพและมีโรดแมปการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ชัดเจน
  • ล่าสุดลุยตรวจสอบความพร้อมคอนโดมิเนียมเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพ จ่อคิวเตรียมโอนโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ – ลงทุน จำนวน 478 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 900 ล้านบาท เปิดให้เข้าชมตึกจริงครั้งแรก 17 – 18.. นี้
  • เผยลูกค้าขอนแก่นตอบรับดี มียอดขายแล้วกว่า 60% จากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ ที่การันตีด้วยแชมป์แบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในใจลูกค้ายาวนานถึง 5 ปี
  • ชูจุดเด่นโครงการโดดเด่นในขอนแก่น คอนโดใหม่จากแสนสิริ แต่งครบพร้อมอยู่ มีคลับเฮาส์และส่วนกลางจัดเต็ม เพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัล ขอนแก่น ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 65 ล้านพร้อมให้ผลตอบแทนและ Capital Gain สูง

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริลุยตรวจสอบความพร้อมของคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า โดยมียอดขายแล้วถึง 60% จากจำนวน 478 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 900 ล้านบาท นับเป็นความสำเร็จต่อจากเดอะ เบส ไฮท์ – มิตรภาพ ขอนแก่น คอนโดมิเนียมโครงการแรกของแสนสิริในจังหวัดขอนแก่น โดยล่าสุด โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น สร้างเสร็จสมบูรณ์ เตรียมพร้อมส่งมอบห้องพักอาศัยให้กับลูกค้า โดยจะเปิดให้เข้าชมตึกจริงครั้งแรก วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จในการจัดงาน Credit Day ที่มีลูกค้าแห่เข้าร่วมงานเพื่อตรวจสอบความพร้อมก่อนการยื่นกู้พร้อมรับคำปรึกษาด้านการเงินจากสถาบันการเงินต่างๆ เป็นจำนวนมากถึง 80% ของยอดจองทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงเรียล ดีมานต์ ความต้องการอยู่อาศัยจริงจากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ ตอกย้ำผู้นำแบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้านในด้านการพัฒนาโปรดักส์ที่ตอบโจทย์และตรงใจกับความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน คุณภาพ และบริการครอบคลุมทุกช่วงของการอยู่อาศัย พร้อมมุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่า ตลอดจนส่งมอบมาตรฐานการดูแลเพื่อชีวิตดี ๆ ให้กับทุกคนในทุกวันกับแสนสิริ ภายใต้แนวคิด YOU Are Made for Life เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกวัย

 

นอกจากนี้ ความสำเร็จของโครงการยังมาจากจุดเด่น คอนโดใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ แต่งครบพร้อมอยู่ คลับเฮาส์และส่วนกลางจัดเต็ม มีแสนสิริ เซอร์วิสที่โดดเด่นด้วย LIV24 หรือเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ เรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง และทำเลที่ตั้งโครงการ เพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัล ขอนแก่น เดินทางง่าย เชื่อมต่อถนนหลากหลายสายที่สำคัญของเมืองขอนแก่น ทั้งถนนศรีจันทร์, ถนนเทพารักษ์ และถนนมิตรภาพเชื่อมต่อจังหวัดใกล้เคียง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ ฮักซ์ มอลล์, ตลาดต้นตาล, มหาวิทยาลัยขอนแก่น,  โรงพยาบาลขอนแก่นราม และราคาที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1.65 ล้านบาท พร้อมให้ผลตอบแทนและ Capital Gain สูง อ้างอิงจาก Capital Gain ของโครงการแรก เดอะ เบส ไฮท์ – มิตรภาพ ขอนแก่น เฉลี่ยที่ 15 – 60% และ Yield เฉลี่ยอยู่ที่ 6%

“ความต้องการที่อยู่อาศัยในขอนแก่น สอดคล้องกับศักยภาพของจังหวัดที่มีความโดดเด่นในการเป็นเมืองการศึกษาและการแพทย์ นับเป็นเมืองมหาวิทยาลัยและศูนย์กลางของภาคอีสานที่ไม่เพียงดึงดูดแค่กลุ่มคนรุ่นใหม่ในขอนแก่น แต่ยังดึงความสนใจจากคนรุ่นใหม่ของหลายจังหวัดภาคอีสานให้เข้ามา นอกจากนี้ขอนแก่นยังวางเป้าเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของภาคอีสานที่มีการลงทุนจากภาคเอกชนทำศูนย์ประชุมขนาดใหญ่รองรับตลาดประชุมและสัมมนาหรือตลาดไมซ์ (MICE) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการประชุมของกลุ่มการแพทย์และการศึกษา ทำให้เกิดการหมุนเวียนของกลุ่มคนที่เข้ามา สร้างแรงขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจรวมถึงขอนแก่นในอนาคต ยังมีแนวโน้มที่จะถูกยกระดับจากศูนย์กลางของภาคอีสาน เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะฝั่งใกล้กับประเทศเพื่อนบ้าน พม่า ลาว เวียดนาม ซึ่งจะส่งผลบวกกับตลาดที่อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน ยังรวมถึงปัจจัยบวกด้านการลงทุนของโครงการเมกะโปรเจ็กต์ต่างๆ จากภาครัฐที่มีแผนการพัฒนาเมืองในด้านโครงสร้างพื้นฐานการคมนาคมขนส่ง รวมถึงมาตรการส่งเสริมภาคการท่องเที่ยว ที่จะส่งผลต่อความต้องการที่พักอาศัยของชาวต่างชาติ ทำให้คาดว่าสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของขอนแก่นจะมีดีมานต์เพิ่มขึ้น รวมกับความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริทำให้คาดว่า โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่นจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเช่นกัน” นายอุทัย กล่าว

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
TIK TOK
บทความล่าสุด
“เศรษฐา” แนะไทยเร่งผุดเมกะโปรเจ็กต์ดันการเติบโตทางเศรษฐกิจ แนะภาคอสังหาฯ ​บริหารแคชโฟลว์ประคองธุรกิจให้รอด (copy)
แอสเซทไวส์ เปิดพรีเซลตึกใหม่ “KAVALON” แคมปัสคอนโดชิดรั้ว ม.กรุงเทพ รังสิต ห้องแต่งครบทุกชั้นราคาเดียว เริ่ม 1.69 ล้าน* พร้อมลุ้นรถ EV วันที่ 29 มี.ค. นี้เท่านั้น
ข่าวสาร
ธอส. เสิร์ฟสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 2.55% ต่อปี สานต่อนโยบายรัฐ สนับสนุนคนไทยมีบ้าน พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระการผ่อนชำระเงินงวดของลูกค้า (copy)
ปี 2567 ออริจิ้น Sold Out 13 โครงการคุณภาพ มูลค่าโครงการกว่า 19,400 ล้านบาท เตรียมเงินฝากพร้อมชำระหุ้นกู้ ครบรอบเม.ย.นี้ เต็มจำนวนกว่า 2,965 ล้านบาท
ข่าวสาร
ไอคอนสยาม เติมสีสันต้อนรับซัมเมอร์กับ “iconsiam Summer Kite Playground 2025” มหกรรมว่าวนับพันริมแม่น้ำเจ้าพระยา (copy)
“เศรษฐา” แนะไทยเร่งผุดเมกะโปรเจ็กต์ดันการเติบโตทางเศรษฐกิจ แนะภาคอสังหาฯ ​บริหารแคชโฟลว์ประคองธุรกิจให้รอด
ข่าวสาร
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ฉลอง 10 ปี “boconcept Thailand” พร้อมเปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในเซาธ์อีสต์เอเชีย ปักหมุด Décorscape ทองหล่อ (copy)
ธอส. เสิร์ฟสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 2.55% ต่อปี สานต่อนโยบายรัฐ สนับสนุนคนไทยมีบ้าน พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระการผ่อนชำระเงินงวดของลูกค้า
ข่าวสาร
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ฉลอง 10 ปี “boconcept Thailand” พร้อมเปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในเซาธ์อีสต์เอเชีย ปักหมุด Décorscape ทองหล่อ
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ฉลอง 10 ปี “BoConcept Thailand” พร้อมเปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในเซาธ์อีสต์เอเชีย ปักหมุด DécorScape ทองหล่อ
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Sponsor
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Sponsor
รีวิว บ้านกรีนเฮ้าส์ รังสิต สเตชั่น-ซ.เวิร์คพอยท์ คอนโดแนวคิดใหม่ สไตล์ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 นอน 2 น้ำ บนทำเลรังสิต-ปทุมฯ ใกล้ทางด่วนฯ, โทลล์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต
Sponsor
รีวิว นิรติ ดอนเมือง (NIRATI DONMUEANG) บ้านและทาวน์โฮม NEW SERIES 2.5 ชั้น พร้อมส่วนกลางกว่า 4 ไร่* ที่สุดของทำเลศักยภาพ เพียง 5 นาที* ถึงสนามบินดอนเมือง
Sponsor
Loading..