The Palm (copy)

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย หนุนสภากาชาดไทย ลุย จัดโครงการ “มิตรให้โลหิต ต่อชีวิตให้กัน” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย หรือ FPT ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรของประเทศไทย ยังคงเดินหน้าสร้างสถิติระดมโลหิตสำรองให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย อย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่เริ่มจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในปี 2563 เป็นต้นมาจนถึง ก.พ. 2566 สามารถรวบรวมโลหิตได้กว่า 3,499,000 ซีซี ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ FPT ที่จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตดังกล่าวมาแล้วถึง 11 ครั้ง เพื่อส่งต่อโลหิตในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องใช้ และเป็นโลหิตสำรองคงคลังสำหรับผู้ป่วยทั่วประเทศ

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ FPT เดินหน้าไม่หยุดยั้งกับการจัดโครงการ “มิตรให้โลหิต ต่อชีวิตให้กัน” ครั้งที่ 12 ที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เมื่อวันที่ 29 – 30 พ.ค. 2566 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย และผู้เช่าในอาคารมิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ รวมถึงนักเรียน นักศึกษา และประชาชนจำนวนมาก โดยจากการจัดกิจกรรม 2 วันมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตมากถึง 1,169 คน มียอดผู้บริจาคโลหิตได้ถึง 959 คน และสามารถระดมยอดบริจาคโลหิตได้สูงถึง 431,550 ซีซี

กิจกรรมครั้งนี้มี Blood Donation Volunteer หรือพนักงานจิตอาสาของทาง FPT คอยให้ข้อมูลต่าง ๆ กับผู้สนใจบริจาคโลหิต ทั้งข้อจำกัดในการบริจาค การเตรียมตัวก่อนและหลังบริจาค ซึ่งช่วยลดกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการโลหิตในการคัดกรอง ส่งผลให้ยอดผู้ที่ต้องการบริจาคโลหิตแต่ไม่สามารถบริจาคโลหิตได้มีจำนวนลดลง และเป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจในการเตรียมตัวบริจาคโลหิตครั้งถัดไป โดยผู้บริจาคโลหิตกับโครงการ “มิตรให้โลหิต ต่อชีวิตให้กัน” ครั้งที่ 12 ยังได้รับเสื้อยืดพรีเมียมคอนเซ็ปต์ “Rainy Day” โดยศิลปิน “จัง – สุพิชชา เสนารักษ์” เป็นของที่ระลึก ขณะเดียวกัน FPT ได้ขยายการจัดกิจกรรมไปยังอาคารสำนักงานภายใต้การบริหารของบริษัทฯ ทั้งสาทรสแควร์, ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ และเอฟวายไอ เซ็นเตอร์อีกด้วย

จากการจัดโครงการ “มิตรให้โลหิต ต่อชีวิตให้กัน” รวม 12 ครั้ง ทาง FPT เป็นสื่อกลางในการรับบริจาคโลหิตและส่งต่อให้กับสภากาชาดไทยไปแล้วถึง 3,930,550 ซีซี พร้อมเดินหน้าสานต่อกิจกรรมในทุกไตรมาส ซึ่งกิจกรรมครั้งถัดไปจะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 ส.ค. 2566

อ่านเพิ่ม
The Palm (copy)
Sidebar
บทความล่าสุด
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก้าวสู่ผู้นำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สายยั่งยืน สร้างนิยามใหม่ สู่ ‘บ้านที่ห่วงใยสุขภาพและรักษ์โลก’ เคียงคู่ “แสนสิริ” พัฒนาโปรเจค “Sustainable Home Prototype 1”
ข่าวสาร
COTTO พลิกบทบาท ขยายตลาดเดินเกมรุกอุตสาหกรรม “วัสดุตกแต่ง” เจาะกลุ่มนักออกแบบยุคใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Reimagine Living Refinement” เปิดมุมมองใหม่ เปลี่ยนพื้นที่ให้ชีวิตพิถีพิถัน
ข่าวสาร
แสนสิริ เผยโฉม ‘นาราสิริ บางนา กม.10’ ไพรเวทเพียง 56 ครอบครัว Sansiri Luxury Collection มาสเตอร์พีซแรกแห่งปี ใน SANSIRI 10 EAST ลักซ์ชัวรี่ คอมมูนิตี้ ย่านบางนา
ข่าวสาร
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ตรึงราคาไตรมาส 2/68 แก้โจทย์เศรษฐกิจฟื้นตัวช้า เพิ่มโอกาสผู้บริโภคสร้างบ้านใหม่ต้นทุนเดิม
ข่าวสาร
กลับมาตามคำเรียกร้อง! “PRUKSA PASS” ช่วยลูกค้ามีคอนโดได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรอลุ้นอนุมัติสินเชื่อ! พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ กับ 5 โครงการทำเลทอง
ข่าวสาร
รีวิวโครงการ
รีวิว เคฟ เพลย์กราวด์ ลาดพร้าว-บดินทรเดชา (Kave Playground Ladprao-Bodindecha) คอนโดใหม่ Fully Furnished ติดบดินทรเดชาฯ ส่วนกลางจัดเต็ม 60 รายการ และโซน Pet-Friendly แยกตึก
Review
รีวิว ศุภาลัย เลค วิลล์ จันทบุรี (Supalai Lake Ville Chanthaburi) บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern ใจกลางธรรมชาติริมทะเลสาบกว่า 10 ไร่ พร้อมฟังก์ชันครบครัน รองรับชีวิตระดับพรีเมียมในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของจันทบุรี
Review
รีวิว ศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ระยอง (Supalai River Ville Rayong) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Tropical Series ฟีลดีติดริมแม่น้ำ ทำเลคุณภาพใจกลางเมืองระยอง
Review
รีวิว ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2-วงแหวน ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในโซนพระราม 2-สมุทรสาคร
Review
รีวิว ศุภาลัย วิลล์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้าน Design ใหม่ พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle เป็นส่วนตัวเพียง 66 แปลง ส่วนกลางครบครัน บนทำเลที่โดดเด่น โซนปิ่นเกล้า-ศาลายา
Review
Loading..